รีวิว Yamaha Fino 2015 ผ่อน 1,328฿ ยามาฮ่า ฟีโน่ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ โปรโมชั่นพิเศษ

23/06/2013 05:04 4 comments


Yamaha Fino 2015 ผ่อน 1,328฿ ยามาฮ่า ฟีโน่ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ รีวิว โปรโมชั่นพิเศษ

 
All New Yamaha FINO 2015 โฉมใหม่ ปรับโฉมรูปลักษณ์ภายนอก ไฟหน้า Diamond Shape, ไฟท้ายโค้งมนพร้อมโคมแบบจิลเวลรี่รูปทรงเรียว, ไฟเลี้ยว หน้าและท้าย Leaf Shape, รูปทรงตัวถัง S-curve Design, เติมพื้นที่เก็บของ Mega Box 7.2 ลิตร ไซส์ใหญ่จุได้มากขึ้นถึง 80%, เรือนไมล์แยกส่วนแบบใหม่ อันเป็นเอกลักษณ์ของ ฟีโน่
 
all-new-yamaha-fino-2013-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-1
ด้านระบบเครื่อง ยนต์ที่ปรับปรุงใหม่ให้เข้ากับยุดน้ำมันแพงเช่นนี้กับ ระบบหัวฉีดอัจฉริยะ YMJET-FI ประหยัดน้ำมันสูงสุด 55.75 กิโลเมตรต่อลิตร กระบอกสูบ DiASil ผลิตจากอะลูมินัมอัลลอยผสมซิลิกอน น้ำหนักเบา ระบายความร้อนได้ดีกว่าเหล็กถึง 3 เท่า เกียร์ออโตเมติก CVT 115cc New Gen บำบัดไอเสียเหนือมาตรฐานไอเสียระดับ 6 และมีเทคโนโลยีใหม่ กุญแจรีโมทอัจฉริยะ Answer Back System ส่งสัญญาณบอกตำแหน่งของตัวรถด้วยไฟกระพริบและเสียง
 

YAMAHA FINO 2015 ราคา

 

ราคา ยามาฮ่า ฟีโน่ Yamaha Fino Fasion ราคา 45,000 บาท

 
all-new-yamaha-fino-2013-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-3
ออกแบบตกแต่งมาเป็นพิเศษด้วยดีไซน์ร่วมสมัย เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการตามเทรนด์อย่างไม่หยุดนิ่ง มีให้เลือก 3 สี คือ ดำ-ขาว-ชมพู, ดำ-ขาว-ฟ้า และ ดำ-ขาว-น้ำตาล
 

ราคา ยามาฮ่า ฟีโน่ Yamaha Fino Sport ราคา 45,000 บาท

 
all-new-yamaha-fino-2013-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-2
Yamaha Fino Sport เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสีสันจัดจ้าน เน้นความทันสมัยของลวดลาย มีให้เลือก 3 สี คือ แดง-ขาว-ดำ, ขาว-น้ำเงิน-ดำ และ ขาว-เหลือง-ดำ
 

ราคา ยามาฮ่า ฟีโน่ Yamaha Fino Premium ราคา 45,500 บาท

 
all-new-yamaha-fino-2013-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-4
Yamaha Fino Premium ออกแบบโดยเน้นความเรียบหรูเป็นหลัก มีให้เลือก 3 สีเช่นกัน คือ แดง-ขาว-เทา, ดำ-ขาว-เทา และ ขาว-น้ำตาล
 
*ทุกรุ่น รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ไม่รวมทะเบียน และ พ.ร.บ.
 

Yamaha FINO 2015 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

 
all-new-yamaha-fino-2013-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-5
4 Comments

 • ร้านศรีทองอะไหล่ เป็นร้านซ่อมมอเตอร์ไชค์ มาตราฐานในเขตถนน สุขาภิบาล 3

  สะพานสูง–มีนบุรี-ร่มเก้ลา เราซ่อมทุกยี่้ห้อ มีทั้งอะไหล่แท้ -เทียม เรามีช่างชำนานงาน

  มากกว่า 10 ปี ใว้ใจได้ ในเรื่องบริการยอดเยี่ยม ราคายุติธรรม สนใจแว่มาใช้บริการได้

  หรือสอบถามได้ที่ 086-353-3753 คุณจ๋า

 • ผมจะซื้อเลสนี้ซื้อใด้ที่ใหนครับ

 • ดาว 5,000 ต้องมีคนค้ำประกันป่าว

 • ศศิธร

  ดาวน์สามพันต้องใช้คนค้ำมั้ยค่ะ แล้วตองใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ

Leave a Reply


Trackbacks

 • Technology Mazda CX-3 มาสด้า ซีเอ็กซ์ 3 ใหม่ เตรียมขายในมาเลเซียกลางปีนี้

  Mazda CX-3 มาสด้า ซีเอ็กซ์ 3 ใหม่ เตรียมขายในมาเลเซียกลางปีนี้

  Mazda CX-3 มาสด้า ซีเอ็กซ์ 3 ใหม่ เตรียมขายในมาเลเซียกลางปีนี้   หลังจากที่มาสด้าเปิดตัวครอสโอเวอร์ขนาดเล็กอย่าง Mazda CX-3 ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งเรียกเสียงตอบรับได้เป็นอย่างดี ล่าสุดก็มีหนึ่งในประเทศอาเซียนจะได้เริ่มจำหน่ายรถยนต์รุ่นนี้ก่อนใครภายในปีนี้ด้วย Mazda CX-3 เตรียมขายที่มาเลเซียเดือนกรกฏาคมนี้ ด้านไทยยังไม่มีกำหนด รีวิว มาสด้า ซีเอ็กซ์ 3 Mazda CX-3 รีวิว โดย Paul Tan   paultan.org เว็บไซต์ข่าวรถยนต์ของประเทศมาเลเซีย รายงานว่า Mazda มีแผนจะนำครอสโอเวอร์รุ่นเล็กอย่าง Mazda CX-3 เข้ามาทำตลาดในประเทศมาเลเซีย โดยเป็นรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 2,000 ซีซี และนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นทั้งคัน   มาสด้าเผยอีกว่า Mazda CX-3 ครอสโอเวอร์ไซส์เล็กคันนี้จะเริ่มจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมนี้ ในราคาไม่เกิน 130,000 ริงกิต หรือประมาณ 950,000 บาท และยังเผยอีกว่ามาเลเซียอาจเป็นประเทศเดียวในภูมิภาคอาเซียนที่ Mazda CX-3 ทำตลาดในขณะนี้   สำหรับประเทศไทยยังไม่มีกำหนดวางจำหน่าย Mazda CX-3 ในขณะนี้ครับ คาดว่าคงต้องรออีกนานพอสมควรเลยทีเดียว   Mazda CX-3 to launch in July – CBU 2.0, sub-RM130k   According to a CIMB research report, […]

  Read more →
 • Technology ซันยองจัดโปร New Stavic ราคาเริ่มต้น 1.58 ล้านบาท เน้นลุยตลาดต่างจังหวัด

  ซันยองจัดโปร New Stavic ราคาเริ่มต้น 1.58 ล้านบาท เน้นลุยตลาดต่างจังหวัด

  ซันยองจัดโปร New Stavic ราคาเริ่มต้น 1.58 ล้านบาท เน้นลุยตลาดต่างจังหวัด   นายวิรัตน์ ผลประดับ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซันยอง ประเทศไทย เปิดเผยว่า ภาวะตลาดรถยนต์ที่หดตัวและกำลังซื้อตกต่ำตลอดช่วงปี 2557 ที่ผ่านมา เป็นผลให้ขณะนี้ตลาดรวมรถยนต์มีอัตราการขยายตัวตกต่ำราว 35 % เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดยซันยอง เป็นค่ายรถยนต์ที่เน้นจำหน่ายรถยนต์ครอบครัวอเนกประสงค์ โดยจับกลุ่มครอบครัวด้วยผลิตภัณฑ์รถยนต์ประเภท MPV และ SUV เป็นหลัก ก็ได้รับผลกระทบจากภาวะตลาดโดยรวมเช่นกัน ซึ่งภาวะดังกล่าวส่งผลให้ซันยองมียอดขายต่ำกว่าเป้าหมายราวร้อยละ 15-20 จากเป้าหมายเดิมที่ตั้งไว้ราว 1,000 คัน   ซันยองคาดว่าปี 2015 ภาวะตลาดรถยนต์จะกลับมาคึกคักอีกครั้ง และรถยนต์ประเภท MPV จะยังกลับมาแรง สามารถขยายตัวตามยอดขายที่เป้าไว้ ซึ่งเป้ายอดขายในปีนี้ ขายรถทุกรุ่นไม่ต่ำกว่า 1,000 คัน พร้อมขยายศูนย์บริการให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาค ส่วนในกรุงเทพเพิ่มขึ้น 2-3 แห่ง และเจาะตลาดเปิดสาขาเพิ่มเพื่อรองรับลูกค้าทั่วภูมิภาค 5 แห่ง คือ จังหวัดจันทบุรี ระยอง โคราช อุดร ขอนแก่น นอกจากนั้น บริษัทจะเดินสายจัด Road Show ในทุกจังหวัดที่กล่าวข้างต้น เน้นบริการหลังการขาย   ในไตรมาสแรกซันยองจะเดินเครื่องด้วยแคญเปญที่ยังคงมาแรง เมื่อซื้อรถยนต์รุ่น New Stavic ราคาเริ่มต้น 1.58 ล้านบาท รับประกันอะไหล่ทุกชิ้นนาน 4 ปีเต็ม ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง และฟรีบริการ […]

  Read more →
 • MenSmile News ด่วน ! Facebook และ IG ล่มทั่วโลก กลุ่มแฮกเกอร์ LizardSquad หรือกองกำลังกิ้งก่า ประกาศเป็นคนทำ

  ด่วน ! Facebook และ IG ล่มทั่วโลก กลุ่มแฮกเกอร์ LizardSquad หรือกองกำลังกิ้งก่า ประกาศเป็นคนทำ

  ด่วน ! Facebook และ IG ล่มทั่วโลก กลุ่มแฮกเกอร์ LizardSquad หรือกองกำลังกิ้งก่า ประกาศเป็นคนทำ   เวลา 13.00 น. วันที่ 27 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า Facebook และ Instagram เกิดปัญหาล่ม โดยหน้าเพจ Facebook ปรากฏข้อความว่า ระบบมีปัญหาและกำลังแก้ไข Sorry, something went wrong. We′re working on it and we′ll get it fixed as soon as we can. และล่มหลายประเทศทั่วโลก รวมทั้งไทยเป็นเวลาเกือบครึ่งชั่วโมง   การใช้งาน Facebook นั้น ไม่สามารถใช้งานได้ทุกช่องทาง ทั้งการโพสต์ข้อความ ดูความเคลื่อนไหวบนหน้าฟีด หรือแม้แต่การส่งข้อความผ่านเมสเซนเจอร์ เช่นเดียวกับอินสตาแกรม ที่ไม่สามารถเข้าสู่หน้าการใช้งานปกติได้ โดยความขัดข้องในการใช้งานของ 2 โซเชียลมีเดียดังกล่าวนั้น… พบว่าไม่สามารถใช้งานได้ทุกแพลตฟอร์ม ทั้งทางเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ในขณะที่เครือข่ายออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Twitter ยังใช้งานได้ปกติ   ล่าสุดเมื่อเวลา 14.10 น. เฟซบุ๊กและอินสตาแกรม สามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติ แต่ทิ้งเรื่องคาใจให้ชาวโลกโซเชียลสงสัยต่อไปว่าทำไมเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดถึงล่มได้ โดยมีการคาดการณ์ไปต่างๆ นานา ทั้งผลกระทบจากพายุหิมะ เซิร์ฟเวอร์ล่ม หรือ ถูกโจมตีจากแฮกเกอร์ ทั้งนี้ ยังไม่มีการแจ้งอย่างเป็นทางการ ส่วนบริการอื่น […]

  Read more →
 • MenSmile News การบินไทย เตรียมปลดพนักงาน 5,000 คน ขายเครื่องบิน 22 ลำ แก้ขาดทุน

  การบินไทย เตรียมปลดพนักงาน 5,000 คน ขายเครื่องบิน 22 ลำ แก้ขาดทุน

  การบินไทย เตรียมปลดพนักงาน 5,000 คน ขายเครื่องบิน 22 ลำ แก้ขาดทุน   พล.อ.อ. ประจิน จั่นตอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (คนร.) หรือ ซูเปอร์บอร์ด ว่า ที่ประชุมมีมติเห็นชอบแผนฟื้นฟูของ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ส่วนรายละเอียดของแผนที่จะต้องใช้เงินงบประมาณจะต้องสรุปเพื่อเสนอขออนุมัติจาก ครม. อีกครั้ง การบินไทย แถลง 6 กลยุทธ์ แก้ปัญหาขาดทุน โดย เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร   สำหรับแผนฟื้นฟูการบินไทยมี 5 ประเด็นหลัก 1. การปรับเส้นทางบินแบ่งเป็น 3 กลุ่ม คือ เส้นทางบินที่ขาดทุนแน่นอนจะให้หยุดบินไปก่อน และใช้เวลา 6 เดือน 12 เดือน และ 18 เดือนพิจารณาฟื้นฟูการบินอีกครั้ง ส่วนเส้นทางที่ขาดทุนแต่มีแนวโน้มทำกำไร ให้ปรับลดเที่ยวบินลง และให้ฟื้นฟูกลับมาใน 6-12 เดือน แต่ต้องไม่ให้กระทบผู้โดยสาร ส่วนเส้นทางที่กำไรให้พัฒนาและเพิ่มบริการ 2. การปรับแผนการตลาด เน้นเพิ่มสัดส่วนการขายตั๋วผ่านระบบออนไลน์และการจำหน่ายตั๋วเอง 3. การขายทรัพย์สินและอากาศยานที่ไม่ได้ใช้งาน เช่น ปลดระวางหรือขายทิ้งเครื่องบิน 22 ลำ เพื่อลดภาระซ่อมบำรุงและค่าจอด รวมที่พักสำนักงานต่างประเทศ 4. การปรับโครงสร้างอัตรากำลังจะลดลง 5,000 คน จาก 25,000 คน เหลือ 2 หมื่นคน […]

  Read more →
 • Technology ลือ ! All New Toyota Vigo โตโยต้า วีโก้ โฉมใหม่ พร้อมเปิดตัวงาน Motor Show ปีนี้

  ลือ ! All New Toyota Vigo โตโยต้า วีโก้ โฉมใหม่ พร้อมเปิดตัวงาน Motor Show ปีนี้

  ลือ ! All New Toyota Vigo โตโยต้า วีโก้ โฉมใหม่ พร้อมเปิดตัวงาน Motor Show ปีนี้   หลังจากทีได้เห็นภาพแอบถ่ายและรถที่คาดว่าจะเป็นดีไซน์ต้นแบบมาสักพักใหญ่แล้ว ล่าสุด ก้มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวของรถกระบะที่หลายคนรอคอยอย่าง All New Toyota Vigo โตโยต้า วีโก้ โฉมใหม่ มาให้ได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว เนื่องจากมีการเผยช่วงเวลาที่รถรุ่นดังกล่าวจะเปิดตัว ซึ่งเร็วกว่าที่คิดกันมากทีเดียว คาดพร้อมเปิดตัวช่วงงาน Motor Show ปีนี้   โตโยต้าเผยว่าเตรียมเปิดตัว โตโยต้า วีโก้ โฉมใหม่ ภายในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ โดยคาดว่าจะมีกำหนดเปิดตัวในเดือนมีนาคมนี้ ก่อนช่วงเวลาของงานแสดงรถยนต์ครั้งใหญ่ของบ้านเราอย่าง Motor Show สักเล็กน้อย และแน่นอนว่าเจ้าวีโก้รุ่นใหม่นี้จะถูกยกเป็นไฮไลท์ของโตโยต้าภายในงานแสดงดังกล่าวด้วยเช่นกัน   ด้านการออกแบบของโตโยต้า วีโก้ ใหม่ ก็สามารถอ้างอิงได้จากภาพแอบถ่ายและ Toyota Tacoma ใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวไปที่สหรัฐฯ แต่จะมีการปรับให้เหมาะสมกับตลาดประเทศไทยและเชื่อมโยงกับรถยนต์รุ่นอื่นที่ทำตลาดอยู่ในประเทศไทยขณะนี้ ส่วนเครื่องยนต์นั้นก็มีความเปลี่ยนแปลงเช่นกัน โดยจะหันมาใช้เครื่องยนต์ดีเซลขนาดเล็กลงแต่ประหยัดน้ำมันและมีพละกำลังมากกว่าเดิมด้วย ใครที่รอคอยโฉมใหม่ของกระบะขวัญใจคนไทยคันนี้อยู่ก็อดใจรออีกไม่นาน ภายในเดือนมีนาคมนี้ ได้เห็นกันแน่นอนครับ

  Read more →