.

Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition ใหม่ จำนวนจำกัด 700 คันVespa Sprint Avventura 70 Limited Edition ใหม่ จำนวนจำกัด 700 คัน

 
เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 70 ปีเวสป้า และต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของคาราวานเวสป้าพบกับ Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition ที่มาพร้อมกับ 2 เฉดสีพิเศษ ได้แก่ สีเขียวด้าน (Matt Verde Militare) และสีทรายด้าน (Matt Sabbia Deserto)โดดเด่นสะดุดตาด้วยอุปกรณ์ตกแต่งรถสีดำด้าน ทั้งล้อแม็กหน้าหลัง กระจกมองข้าง กรอบหน้าตัวรถ ท่อไอเสีย และตะแกรงหน้าหลัง พร้อมชิวด์สั้นสีสโม้ค พิเศษสุดด้วยสติ๊กเกอร์โลโก้ 70 ปี และสัญลักษณ์ตัวต่อเวสป้า พร้อมเพลทเหล็ก Limited Edition ติดบนตัวรถทุกคัน เพิ่มเสน่ห์ให้ทุกทริปของคุณด้วย Avventura 70 Kit ชุดของพรีเมี่ยมที่ออกแบบพิเศษให้เข้ากับเวสป้าคู่ใจคันใหม่ พร้อมที่จะออกเดินทางไปผจญภัยกับคุณ ในราคา 132,900 บาท
 
vespa-sprint-avventura-70-limited-edition-1
บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย เวสป้า (Vespa) พรีเมียมสกูตเตอร์สัญชาติอิตาลี แถลงข่าวเปิดตัว Vespa รุ่นพิเศษ Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition ที่ผลิตขึ้นเพียง 700 คัน ฉลองครบรอบ 70 ปี ด้วยคอนเซ็ปต์การตกแต่งแนวแอดเวนเจอร์เน้นไลฟ์สไตล์สุดฮิปไว้เป็นพาหนะคู่ใจสำหรับท่องเที่ยวผจญภัยในโลกกว้างอย่างแตกต่าง และเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร
 
vespa-sprint-avventura-70-limited-edition-3
สำหรับ Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition ได้ถูกวางตัวให้เป็นรถธงของค่ายในช่วงสิ้นปีนี้ โดยจะมาพร้อมการตกแต่งแบบพิเศษ ด้วย 2 เฉดสี ได้แก่ สีเขียวด้านแนวทหาร (Matt Verde Militare) และสีทราย (Matt Sabbia Deserto) ที่ได้แรงบันดาลใจจากทรายในทะเลทราย ซึ่งทั้ง 2 โทนสีจะถูกตัดด้วยสีดำด้านตามจุดต่าง ๆ เช่น คิ้วประดับหน้ารถ กระจกมองข้าง ล้อแม็ก และท่อไอเสีย
 
นอกจากนี้ Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition ยังได้เพิ่มอุปกรณ์ตกแต่งอย่าง ชิลด์บังลมหน้าสีเทาดำ ตะแกรงหน้า และตะแกรงหลังพ่นด้วยสีดำด้านเช่นกัน พร้อมสติ๊กเกอร์วงกลมมีตัวเลข 70 บ่งบอกว่าเป็นรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 70 ปี ที่บังโคลนหน้า และสัญลักษณ์ตัวต่อ (แมลง) ด้านข้างตัวรถ ซึ่งเป็นความหมายของคำว่า Vespa ในภาษาอิตาเลียน รวมมูลค่าการตกแต่งทั้งหมดแล้วกว่า 19,470 บาท
 
vespa-sprint-avventura-70-limited-edition-2
ส่วนทางด้านราคาของ Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition นั้นเปิดมาที่ 132,900 บาท โดยจำกัดจำนวนไว้เพียงสีละ 350 คัน เท่านั้น และสำหรับลูกค้าที่ซื้อ Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition ยังจะได้รับของพรีเมียมดีไซน์พิเศษเข้าชุด ได้แก่ หมวกกันน็อครุ่นพิเศษ โลโก้ 70 ปี, กระเป๋าสะพายหลังพร้อมเข็มกลัดโลโก้ 70 ปี, หมวกแก๊ป, ถุงมือหนังแท้, กระเป๋าใส่เครื่องมือ, กระติกน้ำ, แก้วน้ำ และเพลทเหล็กตกแต่งรถพร้อมสติกเกอร์ 70 ปี Vespa รวมมูลค่ากว่า 7,990 บาท ทั้งหมดถูกแพ็ครวมมาในถุงผ้าแนวผจญภัยซึ่งฟังดูเท่มาก
 
ทั้งนี้เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 70 ปี ของ Vespa ยังได้มีการประกาศถึงความพร้อมในการจัดกิจกรรมคาราวานรวมพลคนรักเวสป้า โดยตั้งเป้าไว้ 8,000 คัน เพื่อทำลายสถิติคาราวานเวสป้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า รวมถึงการสานต่อโครงการกิจกรรมเพื่อสังคมอย่าง “Help Save One Life by Giving a Kid a Helmet” ปันหมวกนิรภัยให้กับน้อง ๆ หวังลดอัตราการเสียชีวิต และบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นจากการขับขี่รถจักรยานยนต์ต่อไปด้วยครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *