.

Vespa 946 Emporio Armani เวสป้า 946 รุ่นสวยหรู ราคา 599,000 บาทVespa 946 Emporio Armani เวสป้า 946 รุ่นสวยหรู ราคา 599,000 บาท

 
Vespa 946 Emporio Armani คือที่สุดแห่งนวัตกรรมการสร้างสรรค์อันโดดเด่น จากการร่วมออกแบบของสองสุดยอดสองแบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี ที่ได้รับการยอมรับด้านดีไซน์และความคิดสร้างสรรค์ระดับโลกอย่าง ‘จีออร์จีโอ อาร์มานี่’ และ ‘พิอาจิโอ’
 
vespa-946-emporio-armani-1
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในปี 2558 ซึ่งเป็นปีที่ครบรอบ 40 ปีของการก่อตั้ง ‘จีออร์จีโอ อาร์มานี่’ และ 130 ปี ของ ‘พิอาจิโอ กรุ๊ป’ ในโอกาสพิเศษนี้เอง ทางเอ็มโพริโอ อาร์มานี่ ทำงานร่วมกับเวสป้า เพื่อออกแบบรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม โดยเน้นอัตลักษณ์ด้านดีไซน์ ความเรียบหรู พิถีพิถันในทุกองค์ประกอบถ่ายทอดลงบนตัวรถ จุดเด่นของคันนี้อยู่ที่การใช้โทนสีเรียบอันสะท้อนเอกลักษณ์ของทางอาร์มานี่ โดยสีที่ทางดีไซเนอร์คัดสรรมาใช้คือสีพิเศษที่ผสมผสานสีเทาเข้มเข้ากับสีเหลือบเขียวที่จะสามารถมองเห็นได้ชัดภายใต้แสงที่มีมุมตกกระทบเฉพาะเท่านั้น
 
ในส่วนของการเลือกใช้วัสดุชิ้นส่วนที่เป็นโลหะ ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยใช้เทคนิคที่เรียกว่า กัลวานิก ให้พื้นผิวสัมผัสของตัวรถคล้ายคลึงกับเนื้อผ้าซาติน สำหรับไฟหน้าและไฟท้ายเป็นหลอดไฟส่องสว่างแบบแอลอีดี (LED) ที่มาพร้อมกับระบบระบายความร้อน รวมไปถึงหน้าจอเรือนไมล์แบบแอลซีดี-มัลติฟังก์ชั่น เบาะนั่งของผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้ายที่เป็นงานเย็บมือด้วยหนังแท้สีน้ำตาล โดยใช้วัสดุกันน้ำคุณภาพสูง
 
พร้อมเติมความสมบูรณ์แบบด้วยนวัตกรรมระบบเครื่องยนต์ขนาด 150 ซีซี 4 จังหวะ 3 วาล์ว ติดตั้งระบบน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์พร้อมระบบปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิงแรงดันสูง ซึ่งช่วยให้ประหยัดเชื้อเพลิงและลดอัตราการเผาผลาญ สามารถตอบโจทย์และมอบสมรรถนะการขับขี่ที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว
 
vespa-946-emporio-armani-2
เวสปิอาริโอ ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม ด้วยการเผยโฉม “เวสป้า 946 เอ็มโพริโอ อาร์มานี่” (Vespa 946 Emporio Armani) ที่ผสานรูปลักษณ์อันเรียบหรู โดดเด่น ราคา 5.99 แสนบาท การจับคู่สุดยอดด้านดีไซน์กับสกู๊ตเตอร์ Vespa 946 และ Emporio Armani
 
เวสป้า 946 เอ็มโพริโอ อาร์มานี่ (Vespa 946 Emporio Armani) คือที่สุดแห่งนวัตกรรมการสร้างสรรค์อันโดดเด่น จากการร่วมออกแบบของสองสุดยอดแบรนด์ดังจากประเทศอิตาลีที่ได้รับการยอมรับด้านดีไซน์และความคิดสร้างสรรค์ระดับโลกอย่าง จีออร์จีโอ อาร์มานี่ (Emporio Armani) และ พิอาจิโอ กรุ๊ป (Piaggio Group) เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในปี 2558 ซึ่งเป็นปีที่ครบรอบ 40 ปีของการก่อตั้ง จีออร์จีโอ อาร์มานี่ และ 130 ปี ของ พิอาจิโอ กรุ๊ป
 
ในโอกาสพิเศษนี้เอง ทางเอ็มโพริโอ อาร์มานี่ ทำงานร่วมกับเวสป้าเพื่อออกแบบรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม โดยเน้นอัตลักษณ์ด้านดีไซน์ความเรียบหรู พิถีพิถันในทุกองค์ประกอบถ่ายทอดลงบนตัวรถ Vespa 946 Emporio Armani เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษนี้อีกด้วย
 
vespa-946-emporio-armani-3
Vespa 946 Emporio Armani มีจุดเด่นอยู่ที่การใช้โทนสีเรียบอันสะท้อนเอกลักษณ์ของทางอาร์มานี่ โดยสีที่ทางดีไซเนอร์คัดสรรมาใช้คือสีพิเศษที่ผสมผสานสีเทาเข้มเข้ากับสีเหลือบเขียวที่จะสามารถมองเห็นได้ชัดภายใต้แสงที่มีมุมตกกระทบเฉพาะเท่านั้น
 
ในส่วนของการเลือกใช้วัสดุ ชิ้นส่วนที่เป็นโลหะได้ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยใช้เทคนิคที่เรียกว่า “กัลวานิก” ทำให้พื้นผิวสัมผัสของตัวรถคล้ายคลึงกับเนื้อผ้าซาติน
 
นอกจากนี้ ยังมีการเติมแต่งให้ตัวถังรถมีความสมบูรณ์ด้วยการประทับคำว่า “Emporio Armani” บริเวณเหนือไฟส่องสว่างด้านหน้าและบริเวณด้านข้างตัวรถ
 
สำหรับไฟหน้าและไฟท้ายเป็นหลอดไฟส่องสว่างแบบแอลอีดี (LED) ที่มาพร้อมกับระบบระบายความร้อน รวมไปถึงหน้าจอเรือนไมล์แบบแอลซีดี-มัลติฟังก์ชั่น
 
vespa-946-emporio-armani-4
Vespa 946 Emporio Armani ยังใส่เทคโนโลยีและด้านดีไซน์ไว้อีกมากเช่น
– เสื้อสูบที่ทำจากอะลูมิเนียมคุณภาพดี
– เบาะนั่งของผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้ายที่เป็นงานเย็บมือด้วยหนังแท้สีน้ำตาล โดยใช้วัสดุกันน้ำคุณภาพสูง
– อุปกรณ์เสริมอันหรูหรา
– การเชื่อต่ออิเล็กทรอนิกส์ (สามารถใช้เชื่อมต่อกับเครื่องมืออุปกรณ์อินเทอร์เน็ตรุ่นใหม่ ๆ ได้ เช่น โทรศัพท์มือถือสมาร์ตโฟน)
 
Vespa 946 Emporio Armani มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 150 ซีซี 4 จังหวะ 3 วาล์ว ติดตั้งระบบน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมระบบปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิงแรงดันสูงซึ่งช่วยให้ประหยัดเชื้อเพลิงและลดอัตราการเผาผลาญ
 
ระบบรองรับน้ำหนักด้านหน้าแบบซิงเกิลอาร์มที่ใช้โช้คอัพแบบไฮดรอลิก จึงสามารถรองรับน้ำหนักและทำงานได้แบบสองทิศทาง ขณะที่ระบบรองรับน้ำหนักด้านหลังใช้โช้คอัพไฮดรอลิคเช่นกัน และสามารถปรับระดับให้รองรับน้ำหนักได้ 4 ระดับ
 
จานเบรคคู่ขนาด 220 มิลลิเมตร ตลอดจนระบบเบรคเอบีเอส (ABS) สองช่องทางที่ควบคุมด้วยโปรแกรมซอฟท์แวร์พิเศษโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันล้อลื่นไถล ASR (Acceleration Skid Control) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ป้องกันล้อหมุนฟรีและการลื่นไถลจากการสูญเสียแรงฉุดลาก ล้อใหญ่ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 12 นิ้ว
 
Vespa 946 Emporio Armani มีจัดจำหน่ายเพียงจำนวนจำกัด สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ ในราคา 599,000 บาทครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *