.

Toyota Yaris TRD Sportivo Limited Edition สีเหลืองสุดพิเศษ จำนวนจำกัด 1,000 คันToyota Yaris TRD Sportivo Limited Edition สีเหลืองสุดพิเศษ จำนวนจำกัด 1,000 คัน

 
Toyota Yaris TRD Sportivo Limited Edition ใหม่ สีเหลืองพิเศษ ในงาน Motor Expo โดดเด่นจนต้องเหลียวหลัง จำกัดแค่ 1,000 คัน รับจองถึงแค่สิ้นปีนี้ ราคาเดิม 649,000 บาท
 
toyota-yaris-trd-sportivo-limited-edition-2-1
Toyota Yaris TRD Sportivo Limited Edition สีเหลืองใหม่ เป็นรถอีกหนึ่งรุ่นพิเศษจาก Toyota ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน Motor Expo และถึงแม้จะเป็นรุ่นย่อยเดิมที่เพิ่มแค่สีใหม่แต่รับรองว่าคันจริงโดดเด่นแปลกตาพอสมควร ถ้าใครกำลังตัดสินใจมองหารถเล็กอารมณ์สปอร์ตสีสันสดใสจัดจ้านไม่ซ้ำใครควรต้องแวะมาชมและลองสัมผัสคันจริงให้เห็นกับตารับรองไม่ผิดหวัง
 
toyota-yaris-trd-sportivo-limited-edition-2-2
จุดเด่นหลักที่ทำให้ Toyota Yaris TRD Sportivo Limited Edition ใหม่ มีความพิเศษสะดุดตาที่สุดในบูธของ Toyota (เราคิดว่าบนถนนก็เช่นกัน) คงหนีไม่พ้นสีเหลืองพิเศษซึ่งเป็นเฉดที่ค่อนข้างลงตัวเมื่อตัดกับชุดแต่ง TRD Sportivo สีดำและแซมด้วยสีเงินซาติน รอบคัน รวมถึงล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว พ่นสีดำปัดขอบสีเงิน ทำให้ลายนั้นดูลอยตัว โดยรวมแล้วภายนอกนั้นออกมาสปอร์ตโดดเด่นสะดุดตาชัดเจน
 
toyota-yaris-trd-sportivo-limited-edition-2-4
นอกจากนี้ในส่วนของภายในห้องโดยสารที่ตกแต่งด้วยโทนสีดำตัดเหลืองแนวเมทัลลิกเล่นดีเทลไฮโดรกราฟิกคล้ายลายคาร์บอนเคฟล่าจึงทำให้ไม่เหลืองจัดหรือเรียบมากเกินไป เมื่อรวมกับแผงอุปกรณ์สีดำเงาแบบเปียโนแบล็กนั้นต้องยอมรับว่าทำออกมาได้ค่อนข้างสวยงามลงตัว เช่นเดียวกับเบาะนั่งหุ้มหนังและหนังสังเคราะห์แบบเจาะรูสีดำเพิ่มอารมณ์สปอร์ตเดินตะเข็บคู่ด้วยด้ายสีเหลือง ซึ่งงานตัดเย็บรวมถึงวัสดุนั้นก็ทำได้ดีพอสมควร แต่ก็อยากจะบ่นนิดเดียว คือชุดกราฟิกที่เรือนไมล์ โดนค่อนแคะมานานว่าไม่สวยเหมือนกระดาษตัดแปะในรุ่นนี้ก็ยังเหมือนเดิม
 
toyota-yaris-trd-sportivo-limited-edition-2-3
ทั้งนี้ในส่วนของขุมพลังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง Toyota Yaris TRD Sportivo Limited Edition ใหม่ ยังคงใช้เครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาดความจุ 1.2 ลิตร DOHC 16 วาล์ว Dual VVT-i ที่ให้กำลังสูงสุด 86 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที และแรงบิด 108 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i พร้อม Shift Lock เหมือนกับรุ่นย่อยอื่น ๆ ทุกรุ่นที่มีให้เลือก
 
toyota-yaris-trd-sportivo-limited-edition-2-5
มาถึงในส่วนประเด็นสำคัญที่สุดคือราคา Toyota Yaris TRD Sportivo Limited Edition ใหม่ ที่ตั้งไว้เท่าเดิมคือ 649,000 บาท ซึ่งต้องจ่ายเพิ่มขึ้น 50,000 บาท จากรุ่นย่อย G นั้นคุ้มค่าหรือไม่ ถ้าเทียบกับอุปกรณ์และการตกแต่งที่ได้แล้วถือว่าค่อนข้างน่าสนใจมากสำหรับลูกค้าที่เล็งรุ่นย่อยสูงสุด (Toyota Yaris G) ไว้อยู่แล้ว ที่เหลือก็คงเป็นเรื่องของรสนิยมกับความพอใจส่วนบุคคลซึ่งวัดกันลำบาก แต่หากใครไม่ชอบสีสันจัดจ้าน Toyota Yaris TRD Sportivo ก็ยังมีสีขาว Super White II (รุ่นปกติ) ให้เลือกด้วยเช่นกัน
 
toyota-yaris-trd-sportivo-limited-edition-2-6
หากใครไปชมงาน Motor Expo หรือกำลังตัดสินใจเลือกรถ Eco Car สักคันที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครแนะนำเลยว่าต้องไปลองสัมผัสคันจริง Toyota Yaris TRD Sportivo Limited Edition แต่ถ้าหากพลาดงานนี้ก็จะยังเปิดรับจองไปถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น โดยจำกัดไว้ที่ 1000 คันครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *