.

ทีเซอร์ Toyota Hilux Revo โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว ใหม่ ปฏิวัติทุกมิติแห่งกระบะอนาคตทีเซอร์ Toyota Hilux Revo โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว ใหม่ ปฏิวัติทุกมิติแห่งกระบะอนาคต

 
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่อนจดหมายเชิญสื่อมวลชนเพื่อเชิญเข้าร่วมการแถลงข่าวเปิดตัว Toyota Hilux รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมปล่อยทีเซอร์อย่างเป็นทางการ หลังจากมีข่าวลือรวมไปถึงภาพหลุดของ Toyota Hilux Revo ใหม่ ถูกเผยแพร่บนโลกอินเตอร์เน็ตกันอย่างแพร่หลาย

ทีเซอร์ Toyota Hilux Revo โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว ใหม่ โดย Toyota Hilux

 
Toyota Hilux Revo ใหม่ ที่กำลังจะเปิดตัวนี้ นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 8 แล้ว มาพร้อมดีไซน์ที่เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างชัดเจน ซึ่งสอดคล้องกับแนวโน้มการออกแบบรถกระบะทั่วโลกที่ต้องการให้มีความเป็นรถเก๋งมากยิ่งขึ้นทั้งภายนอก-ภายใน
 
toyota-hilux-revo-3-1
อย่างไรก็ดี ขณะนี้โตโยต้ายังไม่เผยแพร่รายละเอียดใดๆของ Toyota Hilux Revo ใหม่ ออกมา แต่นอกจากจะได้รับการปรับปรุงใหม่หมดจดทั้งภายนอก-ภายใน ยังมาพร้อมเครื่องยนต์บล็อกใหม่ที่ให้ความแรงและประหยัดเพิ่มขึ้นอีกด้วย ของจริงจะสวยขนาดไหนต้องติดตามให้ดี วันที่ 21 พฤษภาคมนี้ และจัดกิจกรรมต่อทันที ช่วงสุดสัปดาห์ ตั้งแต่วันศุกร์ 22 – วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม พร้อมกันที่โชว์รูมทั่วประเทศ โดยสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีโบรชัวร์ เชิญลูกค้าไปสัมผัสรถคันจริง เริ่มส่งไปตามบ้านกันแล้วครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *