.

หลุดภาพ Toyota Altis 2017 โตโยต้า อัลติส โฉมใหม่ คาดรุ่นเดียวกับไทยหลุดภาพ Toyota Altis 2017 โตโยต้า อัลติส โฉมใหม่ คาดรุ่นเดียวกับไทย

 
ภาพหลุด Toyota Corolla (หรือ Toyota Corolla Altis ในบ้านเรา) โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ที่ประเทศไต้หวัน ปรับใหม่ทั้งภายนอก-ภายใน
 
toyota-corolla-altis-6-1
Toyota Corolla โฉมไมเนอร์เชนจ์ถูกเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ที่ประเทศรัสเซียเป็นครั้งแรกในโลก ขณะที่โฉมเดียวกันนี้ จะถูกเปิดตัวตามมาอีกครั้งที่ประเทศไต้หวันในเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งบ้านเราก็คาดว่าจะได้โฉมนี้ด้วยเช่นกัน
 
toyota-corolla-altis-6-2
รูปลักษณ์ภายนอกถูกออกแบบให้ดูโฉบเฉี่ยวทันสมัยมากขึ้น ติดตั้งไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ พร้อม Daytime Running Light แบบ LED ดีไซน์รับกับกระจังหน้าทรงเรียว ขณะที่ไฟท้ายยังคงเป็นทรงเดิม แต่เปลี่ยนรายละเอียดชุดไฟใหม่ พร้อมไฟตัดหมอกหลังแบบ LED
 
toyota-corolla-altis-6-3
ขณะที่ห้องโดยสารมีการออกแบบปุ่มควบคุมบริเวณพวงมาลัยใหม่ หน้าจอ MID สำหรับแสดงผลการขับขี่แบบเดียวกับ Camry ในเวอร์ชั่นไต้หวันติดตั้งเครื่องเสียงพร้อมปุ่มควบคุมแบบสัมผัส แผงสวิตช์แอร์ถูกออกแบบให้ดูนุ่มนวลมากขึ้น ติดตั้งระบบ Cruise Control มาให้ เป็นต้น
 
toyota-corolla-altis-6-4
ด้านขุมพลังสำหรับตลาดไทย คาดว่าจะยังคงมีให้เลือกทั้งขนาด 1.6 ลิตร และ 1.8 ลิตรเช่นเคย ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT และรุ่น CNG สำหรับเจาะกลุ่มขายฟลีตและรถโดยสารสาธารณะ แต่ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดเปิดตัวในเมืองไทยครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *