.

หลุดภาพ Toyota Avanza 2016 โตโยต้า อะแวนซ่า ใหม่ ปรับดีไซน์กระจังหน้าสปอร์ตกว่าเดิมหลุดภาพ Toyota Avanza 2016 โตโยต้า อะแวนซ่า ใหม่ ปรับดีไซน์กระจังหน้าสปอร์ตกว่าเดิม

 
พูดถึง MPV ตัวฮิตในบ้านเรา ก็เห็นจะต้องเป็น Toyota Avanza รถยนต์อเนกประสงค์นั่งสบายสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร ที่ล่าสุดก็มีภาพหลุดของ Toyota Avanza ใหม่ ออกมา จากเว็บไซต์ AutonetMagz ของอินโดนีเซีย ถึงคุณภาพของรูปจะไม่คมชัดเท่าไร แต่เห็นปุ๊บก็บอกได้เลยว่าบอดี้ของเจ้ารถอเนกประสงค์ 5 ประตูคันนี้ ยังไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากนัก ยกเว้นส่วนกระจังหน้าที่ปรับดีไซน์ใหม่อยู่ด้านใต้ติดโลโก้สามวงรี มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างชัดเจน ดูแข็งแกร่งแนวสปอร์ตมากขึ้น ไฟหน้าแบบ swept-back ใหม่ต่อเนื่องกับส่วนกระจัง
 
toyota-avanza-2-1
แม้ภาพหลุดชุดนี้จะไม่มีส่วนด้านหลังของรถให้เห็น แต่จากภาพอีกชุดที่หลุดมาก่อนหน้าตั้งแต่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นตัว โตโยต้า อะแวนซ่า ใหม่ ตัวสีน้ำเงิน ก็เผยให้เห็นด้านหลังที่ใช้ไฟท้ายแบบรีเฟลคเตอร์ดีไซน์ใหม่ เป็นทรงยาวต่อเนื่องเชื่อมกับบาร์จับโครเมียม
 
toyota-avanza-2-2
ในส่วนของห้องโดยสารคาดว่า Toyota Avanza ใหม่ จะไม่มีการปรับเปลี่ยนอะไรมากนัก เพื่อเว้นไว้สำหรับออปชั่นการเลือกอัพเกรดอุปกรณ์และปรับรายละเอียดดีไซน์ในจุดเล็ก ๆ ขณะที่ตัวท็อปจะมาพร้อมถุงลมหน้า 1 คู่, ระบบเบรค ABS, ระบบเสียง 2-DIN พร้อมเชื่อมต่อ AUX และ USB และพวงมาลัยปรับองศาได้
 
toyota-avanza-2-3
ขณะที่เครื่องยนต์ โตโยต้า อะแวนซ่า ใช้ เครื่องเบนซิน 4 สูบ ระบบวาล์ว VVT-i มีสองขนาดให้เลือก 1.3 และ 1.5 ลิตร ให้กำลัง 92 แรงม้า แรงบิด 119 นิวตันเมตร และ 104 แรงม้า แรงบิด 139 นิวตันเมตร ตามลำดับ
 
toyota-avanza-2-4
จากข่าวอ้างอิงที่เป็นต้นตอรูปหลุด ระบุว่า โตโยต้า อะแวนซ่า ใหม่ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในงาน Gaikindo Indonesia International Auto Show ที่จะจัดขึ้นในอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 20-30 สิงหาคมนี้ครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *