.

The New Mitsubishi Triton Limited Edition ใหม่ รุ่นแต่งพิเศษ จำนวนจำกัดThe New Mitsubishi Triton Limited Edition ใหม่ รุ่นแต่งพิเศษ จำนวนจำกัด

 
รถยนต์มิตซูบิชิ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ปีนี้ ยนตรกรรมไฮไลท์สำคัญของมิตซูบิชิที่จะจัดแสดงในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ คือ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น (The New Triton Limited Edition) ซึ่งเป็นรุ่นแต่งพิเศษ ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ MIVEC CLEAN Diesel ขนาด 2.4 ลิตร ที่ให้ความสมดุลย์ของสมรรถนะและความสามารถในการประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 20% พร้อมความโดดเด่นของอ็อพชั่นพิเศษและอุปกรณ์ตกแต่งภายนอก 3 รายการ ประกอบด้วย ล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 17 นิ้ว ฝาครอบโครเมียมใต้กันชนหน้า และบันไดข้างดีไซน์ใหม่ตกแต่งโครเมียม ที่ให้อารมณ์สปอร์ตและทันสมัยยิ่งขึ้น
 
the-new-mitsubishi-triton-limited-edition-1
ขณะที่ภายใน The New Triton Limited Edition มีการติดตั้งจอภาพสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง (Roof Monitor) ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีในรถกระบะ เพื่อช่วยสร้างความเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง รวมทั้งเบาะโดยสารด้านคนขับปรับด้วยระบบไฟฟ้า 8 ทิศทาง (Power Seat) ที่ปกติจะมีอยู่ในเฉพาะรุ่น GLS-LTD ขับเคลื่อน 4 ล้อเท่านั้น เน้นห้องโดยสารที่ให้ความกว้างขวางและสะดวกสบายอย่างรถยนต์นั่ง โดยผลิตจำนวนจำกัดและมี 3 สี ให้เลือกคือ สีขาว สีดำ และสีพิเศษฟ้า (Impulse Blue) โดยรุ่นเกียร์ธรรมดาขับเคลื่อน 2 ล้อ มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 844,000 บาท และรุ่นเกียร์อัตโนมัติ ขับเคลื่อน 2 ล้อ ราคา 889,000 บาท
 
the-new-mitsubishi-triton-limited-edition-2
Mitsubishi Triton ใหม่ มาพร้อมกับนิยามใหม่ “AS YOU WISH : สั่งได้ดั่งใจคิด” มาจัดแสดงให้กับลูกค้าได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด โดย ไทรทัน ยังคงเป็นรถกระบะที่ให้ทั้งสมรรถนะในการขับขี่อย่างมีสไตล์ และมีความคุ้มค่ามากขึ้น ด้วยการปรับเพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานในราคาใหม่ที่น่าสนใจ เพื่อให้เป็นรถกระบะอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับการบรรทุกเพื่อการพาณิชย์และให้ความสะดวกสบายอย่างรถยนต์นั่งสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยการตกแต่งภายในที่เน้นความหรูหรามากยิ่งขึ้น พร้อมการติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเสริมระบบความปลอดภัยที่ครบครัน และให้สมรรถนะในการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้นโดยมีการติดตั้งระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Super Select 4WD-II แบบเดียวกับที่มีใน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการติดตั้งระบบดังกล่าวในรถกระบะ รวมไปถึงถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง ทั้งนี้จากเครื่องยนต์ดีเซลประสิทธิภาพสูง “ไมเวค คลีนดีเซล” จึงทำให้ ไทรทัน ใหม่ยังคงประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 20%
 
the-new-mitsubishi-triton-limited-edition-3
มีการเพิ่มเติมอุปกรณ์ดังนี้
– จอภาพสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง (Roof Monitor)
– เบาะโดยสารด้านคนขับปรับด้วยระบบไฟฟ้า 8 ทิศทาง (Power Seat)
– ล้ออัลลอยลายใหม่ ขนาด 17 นิ้ว
– ฝาครอบใต้กันชนหน้า และบันไดข้างดีไซน์ใหม่ตกแต่งโครเมียม
– สีพิเศษ ฟ้า Impulse Blue
 
ด้านเครื่องยนต์ MIVEC Clean Diesel ขนาด 2.4 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้า ที่ 3,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตร ที่ 2,500 รอบ/นาที ผลิตจำนวนจำกัดและมี 3 สี ให้เลือกคือ สีขาว สีดำ และสีพิเศษฟ้า Impulse Blue
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *