.

รีวิว Suzuki SX4 ซูซูกิ SX4 ราคา ตารางผ่อน ดาวน์ โปรโมชั่นSuzuki SX4 X-over ซูซูกิ SX4 ราคา ตารางผ่อน ดาวน์ โปรโมชั่น

 
Suzuki SX4 X-over ซูซูกิ SX4 คือรถยนต์ภายใต้แนวคิด Sporty รุ่นที่ 3 ของซูซูกิ ลงตัวทั้งด้านดีไซน์และสมรรถนะจึงทำให้ Suzuki SX4 Hatchback 5 ประตู รุ่นนี้เป็นรถในอุดมคติของใครหลายๆ คน เพราะโดดเด่นในเรื่องประโยชน์ใช้สอยเพื่อไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของลักษณะการใช้งานที่ถอด DNA มาจาก รถ SUV ผสมผสานกับความเป็น Compact Car ตอบสนองได้ทุกการเดินทาง
 
Suzuki SX4 สามารถทำให้คุณอยากใช้ชีวิตแบบไหนก็เป็นไปได้ เพราะดีไซน์แบบ X-over (Crossover) ที่พร้อมไปกับคุณได้ทุกเมื่อ ให้ทั้งวันทำงานหรือวันหยุดเป็นวันสุดพิเศษได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นความต้องการแบบไหนก็ทำได้อย่างใจอยาก Suzuki SX4 X-over คันนี้…คันเดียว ที่จะพาคุณข้ามทุกขีดจำกัดของชีวิต
 
suzuki-sx4-x-over-1
อยากได้รถขับในเมืองสักคันแต่บางครั้งก็อยากจะลุยนอกเมือง… คำตอบสุดท้ายคือ Suzuki SX4 X-over ออกแบบได้ลงตัวสำหรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ด้วยคุณลักษณะแบบ X-over (Crossover)ผสานดีไซน์เพื่อการใช้งานจากรถ SUV และ Compact Car ขับคล่องตัวเข้าโค้งง่ายเพื่อวิถีชีวิตในเมือง แต่ก็พร้อมขับในสภาพถนนที่หลากหลายด้วยดีไซน์ตัวรถสูงพร้อมลุยทุกการผจญภัย
 
Suzuki SX4 ด้วยคุณลักษณะแบบ X-over ช่วยยกระดับทัศนวิสัยในการขับขี่ เพิ่มพื้นที่กว้างขวางนั่งสบายขณะเดินทางไกล หรือสามารถจุของได้มากขึ้นด้วยที่นั่งด้านหลังแยกพับแบบอิสระ ช่วยจัดสรรพื้นที่ในการใช้งานเก็บสัมภาระได้หลากหลายรูปแบบ มีสไตล์ให้ความรู้สึกท้าทายด้วยห้องโดยสารสีทูโทน ส่วนแผงควบคุมคอนโซลกลางและแผงหน้าปัดวัดความเร็วมีขนาดใหญ่ ชัดเจน และจัดวางได้เป็นระเบียบ อีกทั้งยังมอบความบันเทิงตลอดเส้นทาง ด้วยระบบเครื่องเสียงคุณภาพสูงติดตั้งรอบคันจำนวน 9 ลำโพง ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย และระบบปรับเสียงอัตโนมัติตามความเร็วรถ (AVC)

รีวิว Suzuki SX4 รีวิว โดย MaxxiTV Thailand

 
Suzuki SX4 ขับเคลื่อนได้เต็มศักยภาพกับเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีดพร้อมเครื่องยนต์ M16A 4 สูบ 16 วาล์ว ควบคุมอัตราเร่งได้คงที่ เครื่องยนต์ 1.6 ลิตร เครื่องยนต์กำลังสูงสุด 82 กิโลวัตต์/5600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 150 นิวตันเมตร/3800 รอบต่อนาทีให้ประสิทธิภาพในการควบคุมความเร็วในระดับต่ำและกลาง ซึ่งเป็นการผสมผสานเข้ากับคุณภาพสูงสุดที่อัตราการสิ้นเปลืองต่ำสุด
 
suzuki-sx4-x-over-2
ให้ทุกการเดินทางราบรื่นและรื่นรมย์เพราะ Suzuki SX4 X-over อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยของระบบป้องกันล้อล็อคขณะเบรก (ABS) ระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) และมีดิสก์เบรก 4 ล้อ ช่วยหยุดรถได้รวดเร็วแม่นยำ

สเปค Suzuki SX4 สเปค

suzuki-sx4-x-over-3
suzuki-sx4-x-over-4
 
ราคา Suzuki SX4 X-over ราคา
ราคา Suzuki SX4 X-over ราคา 799,000 บาท
 
suzuki-sx4-x-over-5
สี Suzuki SX4 X-over สี มีทั้งหมด 5 สี
1. Suzuki SX4 X-over สีขาว Pearl White
2. Suzuki SX4 X-over สีเงิน Silky Silver Metallic
3. Suzuki SX4 X-over สีแดง Radiant Red
4. Suzuki SX4 X-over สีน้ำเงิน Kashmir Blue Pearl Metallic
5. Suzuki SX4 X-over สีดำ Cool Black Metallic
 
ที่มา : Suzuki.co.th, MaxxiTv Thailand
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *