.

Suzuki Swift 2019-2020 ราคา ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่ ผ่อน 2,999 ดอกเบี้ย 0%Suzuki Swift 2019-2020 ราคา ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่ ผ่อน 2,999 ดอกเบี้ย 0%

 
Suzuki Swift ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่ เร้าทุกประสาทสัมผัสของคุณ ด้วยดีไซน์ใหม่ทั้งคัน แต่ยังคงเอกลักษณ์ของ ซูซูกิ สวิฟท์ ตั้งแต่แรกเห็น โดดเด่นด้วยสมรรถนะที่เพิ่มความปลอดภัย มั่นใจทุกการขับขี่ พร้อมความคล่องตัว ประหยัดน้ำมัน และรักษ์สิ่งแวดล้อม เร้าทุกไลฟ์สไตล์ Suzuki Swift อีกขั้นของดีไซน์คอมแพ็คคาร์ที่เหมาะกับยุคสมัย ด้วยการผสานสมรรถนะในการขับขี่และการออกแบบ ให้คุณขับมันคล่องตัว อย่างมั่นใจ และปลอดภัยทั้งทางใกล้ทางไกล รวมถึงการประหยัดน้ำมัน (20 กม./ลิตร)* พร้อมประสิทธิภาพในการรักษาสิ่งแวดล้อม เร้าทุกด้านของการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์
 
ราคา ซูซูกิ สวิฟท์ Suzuki Swift ราคา
ราคา ซูซูกิ สวิฟท์ Suzuki Swift GA MT ราคา 434,000 บาท
ราคา ซูซูกิ สวิฟท์ Suzuki Swift GL MT ราคา 474,000 บาท
ราคา ซูซูกิ สวิฟท์ Suzuki Swift GA CVT ราคา 472,000 บาท
ราคา ซูซูกิ สวิฟท์ Suzuki Swift GL CVT ราคา 512,000 บาท
ราคา ซูซูกิ สวิฟท์ Suzuki Swift GLX CVT ราคา 564,000 บาท
 
Suzuki Swift เร้าตั้งแต่แรกเห็น ทุกสายตาจะจับจ้อง ดีไซน์หรู โมเดิร์น ที่โฉบเฉี่ยวขึ้น แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ ซูซูกิ สวิฟท์ ไว้ตั้งแต่แรกเห็น โครงสร้างรูปลักษณ์ภายนอกที่โค้งมน ช่วยให้มิติรถดูใหญ่ ขึ้น ไฟหน้าแนวตั้งขนาดใหญ่ ไฟท้ายโค้งมนต่อเนื่องรับกับ Shoulder Line อย่างลงตัว กระจกรถดีไซน์อย่างกลมกลืนจากด้านหน้าจรดด้านหลัง กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวในตัวและไฟตัดหมอกคู่หน้า มัลติรีเฟลกเตอร์แบบฮาโลเจน เพิ่มทัศนวิสัยที่ดีรอบทิศทาง ที่ปัดน้ำฝนด้านหลังแบบหน่วงจังหวะพร้อมที่ฉีดน้ำ เสาอากาศบนหลังคา และล้ออัลลอยด์ขนาด 16 นิ้ว
 
suzuki-swift-september-2014-2557
เร้าทุกอณูความรู้สึก ทุกสรีระรู้สึกได้ กับดีไซน์ภายในที่ครบทั้งความหรูมีสไตล์ ควบคู่ความสะดวกสบายเกินคาด ด้วยการออกแบบคอนโซลสีดำตัดกับสีเงิน สะท้อนความสวยเฉียบหรูหรา มาตรวัดเล่นระดับ 4 ตัว จอแสดงผลแบบ MID (Multi Informatioin Display) ห้องโดยสารกว้างสบาย เบาะนั่งวัสดุพิเศษลดการสั่นสะเทือน ทำให้รู้สึกเมื่อยล้าน้อยลง พื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้าย จัดเรียงสัมภาระขนาดใหญ่ได้หลากหลายรูปทรง เบาะหลังพับเก็บได้ เพิ่มพื้นที่ราบกว้างได้อีก พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และการจัดวางเพื่อให้ใช้งานง่ายขณะขับขี่ ทั้งปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย อุปกรณ์รองรับ USB ระบบเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ นอกจากนี้ ยังมี ระบบ Keyless push start และ Keyless Entryเพิ่มความสะดวกสบายในการ ขึ้นลงและสตาร์ทรถ
 
suzuki-swift-september-2014-2557-1
เร้าทุกความตื่นเต้น
Suzuki Swift เปลี่ยนความเชื่อเดิมๆ ของรถประหยัดน้ำมัน
ด้วยสมรรถนะแกร่งเกินตัว ที่ให้คุณขับมันส์ ปลอดภัย เข้าโค้งมั่นใจ พร้อมพลังขับเคลื่อน ที่ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงเพียงน้อยนิด เครื่องยนต์ใหม่ 1.25 ลิตร พร้อมเทคโนโลยีเกียร์อัตโนมัติ CVTและระบบวาล์วแปรผันทั้งไอดีและไอเสีย ให้จังหวะการทำงานที่เหมาะสมที่สุดกับสภาพการขับขี่ จึงช่วยประหยัดน้ำมันและปล่อยมลพิษต่ำ ไม่ว่าจะติดเครื่องทิ้งไว้หรือเร่งเครื่องเต็มที่ เพิ่มเสถียรภาพในการขับขี่ ด้วยช่วงล่างที่แกร่ง พร้อมฐานล้อคู่หลังกว้างกว่าคู่หน้า เสริมประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนน เหล็กกันโคลงที่มีความทนทานต่อแรงบิดมากขึ้น พร้อมระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบแม็คเฟอร์สัน และระบบกันสะเทือนด้านหลังแบบทอร์ชั่นบีมพร้อมคอยล์สปริง ที่มีน้ำหนักเบาลงแต่แกร่งขึ้น ช่วยลดการโคลงของตัวรถ
 
suzuki-swift-september-2014-2557-2
เร้าทุกความมั่นใจ ทุกเส้นทางที่ไปคือความมั่นใจและความปลอดภัยครบทุกด้าน
ด้วยระบบป้องกันล้อล็อก ABS ทั้งสี่ล้อ ป้องกันล้อล็อกขณะเบรกกระทันหัน ระบบกระจายแรงเบรก EBD ควบคุมด้วย อิเลกทรอนิกส์ ช่วยกระจายแรงเบรกแต่ละล้ออย่างสมดุล เสริมความสามารถในการเบรกให้ดีขึ้น ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer ป้องกันไม่ให้เครื่องยนต์สตาร์ทติดถ้า Ignition Key ไม่ตรงกับ ID Code ของรถ ระบบสัญญาณกันขโมย จะส่งไฟสัญญาณกระพริบ และแตรรถจะดังทันที ถ้าเปิดประตูหรือทำงานอื่นๆ นอกเหนือระบบ โดยไม่ผ่านการกดสวิตช์ที่รีโมท หรือไม่ผ่านระบบ Keyless Entry พร้อมเข็มขัดนิรภัยและถุงลมนิรภัย SRS ตรงที่นั่งคนขับและที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้า
 
suzuki-swift-september-2014-2557-3
สี ซูซูกิ สวิฟท์ Suzuki Swift สี มีทั้งหมด 8 สี
1. Suzuki Swift สีแดง
2. Suzuki Swift สีน้ำเงิน
3. Suzuki Swift สีส้ม
4. Suzuki Swift สีดำ
5. Suzuki Swift สีขาว
6. Suzuki Swift สีเงิน
7. Suzuki Swift สีเทา
8. Suzuki Swift สีเขียวอ่อน
 
ราคา ซูซูกิ สวิฟท์ Suzuki Swift ราคา ตารางผ่อน ดาวน์
 
suzuki-swift-september-2014-2557-4
โปรโมชั่น ซูซูกิ สวิฟท์ Suzuki Swift ข้อเสนอพิเศษ
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Suzuki Swift*
– ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 ในปีแรก
– ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistant Program) ตลอดระยะเวลา 3 ปี
– ลูกค้าสามารถเลือกรับ 1 โปรแกรมตามรายละเอียดด้านล่าง
โปรแกรมที่ 1 อัตราดอกเบี้ย 0% 1 ปีแรก (เฉพาะผู้ทำการเช่าซื้อผ่านธนาคารเกียรตินาคินเท่านั้น)
หรือเลือกรับ
โปรแกรมที่ 2 ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่ง มูลค่า8,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อเงินสด หรือทำสัญญาเช่าซื้อผ่านสถาบันการเงินที่ร่วมโครงการทั้ง 6 แห่งเท่านั้น
1 บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด
2 ธนาคาร ทิสโก้ จำกัด (มหาชน)
3 ธนาคาร กรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
4 ธนาคาร ธนชาต จำกัด (มหาชน)
5 ธนาคาร เกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน)
6 บริษัท กรุงไทยธุรกิจลีสซิ่ง จำกัด
 
suzuki-swift-september-2014-2557-5
อีกทางเลือกสำหรับท่านผู้ที่กำลังสนใจรถยนต์ Suzuki Swift กับโปรแกรม MY WAY ทางเลือก การผ่อนชำระที่สอดคล้องกับการเติบโตรายได้ของคุณ โดยสามารถออกแบบค่างวดที่ต้องการผ่อนชำระจากน้อยไปมาก เริ่มต้นเพียง 2,999 บาท ต่อเดือน กับสินเชื่อผ่านธนาคารเกียรตินาคิน วันนี้ – 31 ธ.ค. สนใจติดต่อโชว์รูม Suzuki ทั่วประเทศ
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
– อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามประกาศของธนาคาร
– การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ ขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด
– ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข หรือรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
แชร์บอกต่อ:
7 Comments

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *