.

รีวิว Suzuki Hustler Scoot มอเตอร์ไซค์ดีไซน์คล้ายมินิคาร์ยอดนิยมรีวิว Suzuki Hustler Scoot มอเตอร์ไซค์ดีไซน์คล้ายมินิคาร์ยอดนิยม

 
Suzuki Hustler Scoot ใหม่ มอเตอร์ไซค์ที่มีดีไซน์คล้ายกับรถมินิคาร์ยอดนิยม ‘Suzuki Hustler’ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน Tokyo Motor Show ปีนี้
 
suzuki-hustler-scoot-1
Suzuki Hustler Scoot เป็นมอเตอร์ไซค์แบบสกู๊ตเตอร์ที่ออกแบบเน้นสีสันสดใส และมีบุคลิกปราดเปรียว คล่องแคล่ว เช่นเดียวกับรถมินิคาร์ Suzuki Hustler ที่เคยเผยโฉมในบ้านเราไปแล้วนั่นเอง
 
suzuki-hustler-scoot-2
จุดเด่นของ Suzuki Hustler Scoot นอกเหนือจะมาพร้อมช่องเก็บของใต้ที่นั่งเช่นเดียวกับมอเตอร์ไซค์ทั่วไปแล้ว ยังมาพร้อมกล่องเก็บของติดตั้งระหว่างขาของผู้ขับขี่ ซึ่งสามารถถอดเก็บได้หากไม่ใช้งาน รวมถึงยังมีช่องเก็บของเพิ่มเติมบริเวณด้านข้างตัวรถอีกต่างหาก
 
suzuki-hustler-scoot-3
นอกจากนั้น ซูซูกิยังเตรียมเปิดตัว ‘Suzuki Concept GSX’ ในงานดังกล่าว ซึ่งเป็นมอเตอร์ไซค์ในกลุ่มสปอร์ตไบค์เครื่องยนต์ 4 สูบ ที่อาจเข้ามาทำตลาดในอนาคตอันใกล้นี้ รวมถึง Suzuki Hayabusa, Suzuki V-Storm 1000 และ Suzuki GSX-S1000 ABS อีกด้วย โดยงานโตเกียวมอเตอร์โชว์จะจัดรอบสื่อมวลชนในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *