.

Royal Enfield Bullet Trials Work Replica รุ่นพิเศษจำนวนจำกัดเพียง 210 คันRoyal Enfield Bullet Trials Work Replica รุ่นพิเศษจำนวนจำกัดเพียง 210 คัน

 
ในปี 1948 รถมอเตอร์ไซค์รอยัล เอนฟิลด์ บุลเล็ต (Bullet) ปฏิวัติวงการรถมอเตอร์ไซค์ทั้งหมดไปตลอดกาลด้วยการนำเสนอช่วงล่างใหม่แบบสวิงอาร์มด้านหลัง (Swing rear-arm) 2 ปีต่อมา ในปี 1950 เด็กหนุ่มมากพรสวรรค์วัย 18 ปี ชื่อจอห์น วิคเตอร์ บริทเทน (John Victor Brittain) หรือที่เรียกกันติดปากว่า ‘จอห์นนี่ บริทเทน’ กลายเป็นดาวเด่นของวงการแข่งรถไทรอัลส์
 

‘รอยัล เอนฟิลด์ บุลเล็ต ไทรอัลส์ เวิร์คส์ เรพลิกา’ คือตำนานการขับขี่สุดทรหดที่ถูกจารึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ของวงการรถมอเตอร์ไซค์
 

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุด ‘รอยัล เอนฟิลด์ บุลเล็ต ไทรอัลส์ เวิร์คส์ เรพลิกา’ (Royal Enfield Bullet Trials Works Replica) ได้แรงบันดาลใจจากตำนานรถรอยัลเอนฟิลด์ในอดีต เปิดตัวเป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อุทิศให้กับ Bullet Trials แห่งปี 1949 ซึ่งเป็นรุ่นที่ จอห์นนี บริทเทน ที่ได้รับสมญานามว่าเป็นพ่อมดแห่งวงการไทรอัลส์
 

Royal Enfield รถที่ขึ้นชื่อเรื่องความแกร่ง สวยคลาสสิค ในราคาที่จับต้องได้ ที่หลายคนหลงรัก เพิ่มความสะดวกสบายและการควบคุม ด้วยแฮนเดิลบาร์ (Handlebar) ที่ถูกยกสูงขึ้นได้ถูกเชื่อมด้วยครอสบาร์ (Crossbar) ที่ทำจากเหล็กกล้าที่นอกจากเพิ่มความแข็งแกร่งแล้ว ยังเพิ่มการควบคุมและความสะดวกสบายในการขับขี่ ไม่ว่าจะขับขี่ในท่านั่งหรือต้องยืนขี่ในบางเวลา
 

ราคาจะรวมอุปกรณ์ตกแต่งสำหรับรุ่นนี้โดยเฉพาะ 5 อย่าง ปลอกสวมครอสบาร์, การ์ดใต้เครื่องอลูมิเนียม, บอร์ดประทับหมายเลขแข่ง, ตะแกรงครอบไฟหน้า และ การ์ดป้องกันเครื่องยนต์ขนาดเล็กมาให้แล้วครับ
 

มีการออกแบบบังโคลนล้อใหม่ เบาะนั่งเดี่ยว และแร็คด้านหลังที่เอาไว้บรรทุกสัมภาระ ให้สมกับการเป็นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษของ Royal Enfield Bullet ในปีนี้
 

ด้วยดอกล้อยางที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานบนถนนปกติและทางวิบาก พร้อมการทำงานร่วมกับเบรก ABS แบบ Dual Channel มอบความมั่นใจในการขับขี่ทุกพื้นผิว อีกทั้งมอบกำลังการเบรกได้ดั่งใจ
 

ตะแกรงไฟหน้า เสริมหล่อ ที่จัดมาให้พร้อม และสำหรับคำถามที่ว่า จองวันนี้ ได้รถเมื่อไหร่ ทาง RE ตอบแล้วครับ ได้รับรถในเดือนกันยายนนี้ครับ
 

สำหรับท่านที่ชื่นชอบรถสไตล์นี้ คงทราบกันดีถึงความสมบุกสมบันของรถ รอยัล เอนฟิลด์ กันมาบ้างแล้ว การเปิดตัวรุ่นพิเศษนี้ ที่มาพร้อมของแต่ง ในราคา 191,500 บาทนี้ อาจทำให้ต้องหวั่นไหว แต่ช้าไม่ได้ เนื่องจากมีจำนวนจำกัดครับ สามารถแวะไปชมหรือลองได้ที่ศูนย์ทองหล่อ หรือวิภาวดี ในต่างจังหวัดลองติดต่อตัวแทนจำหน่ายดูนะครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *