.

[แนะนำ] “Pixlr.com” เว็บแต่งรูปออนไลน์ สวยวิ้ง ยิ่งกว่า Photoshop !วันนี้ MenSmile ขอแนะนำเว็บที่ไฮโซสุดๆ ถ้าคุณมีปัญหากับการใช้ Photoshop รู้สึกว่าใช้ยาก และแต่งออกมาแล้วไม่ได้สวยดั่งใจ หรือไม่ถนัดใช้แอพมือถือในการตกแต่งรูป MenSmile ขอแนะนำเว็บไซต์ Pixlr.com เว็บแต่งรูปออนไลน์ ใช้ง่าย ไม่ต้องพึ่ง Photoshop สามารถตกแต่งรูปของคุณให้สวยวิ้ง ขาวจั๊ว น่าเจี๊ย ลบสิว ลบกระ ลบเกลื้อน ได้อย่างสบายๆ
 
recommend-www-pixlr-com-website-online-photo-decorate-1
recommend-www-pixlr-com-website-online-photo-decorate-2
Pixlr.com ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะแต่งภาพในสไตล์ของตนเองได้ โดยในเว็บจะแบ่งรูปแบบการตกแต่งภาพ โดยแบบ Open Pixrl Editor เหมาะสำหรับการแต่งภาพขั้นสูง หน้าตาการใช้งานจะคล้ายคลึงกับเครื่องมือใน Photoshop แถมยังเป็นภาษาไทยอีกด้วย เครื่องมือที่ใช้บ่อยๆอย่างการครอปภาพ การปรับ Curve หรือแม้แต่การเพิ่มเลเยอร์ก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่าเอามาใช้ทดแทนโปรแกรม Photoshop ยามจำเป็นได้เลย แถมใช้งานได้ทุกที่ ทุกเครื่องที่สามารถต่ออินเตอร์เน็ตได้
 
recommend-www-pixlr-com-website-online-photo-decorate-3
ส่วนแบบ Open Pixrl Express จะเป็นการแต่งภาพด้วยเครื่องมือที่ดูง่ายและเข้าใจง่ายกว่าแบบ Open Pixrl Editor เพราะสามารถใช้เมาส์จิ้มเลือก แล้วก็จัดการแต่งภาพได้เลย มีเครื่องมือทั้งปรับแสง ปรับคอนทราสต์ ใส่กรอบ ใส่เอฟเฟคท์ เพียงพอต่อการแต่งรูปสวยๆตามสไตล์ตัวเองได้เลย แถมสะดวกรวดเร็วอีกด้วย
 
recommend-www-pixlr-com-website-online-photo-decorate-4
และแบบสุดท้าย Open Pixrl o-matic อันนี้เหมือนกับแอพแต่งภาพในมือถือตามชื่อ Pixrl o-matic เลย ซึ่งแอพตัวนี้รองรับทั้ง Android และ iOS ส่วนเวอร์ชั่นเว็บนั้นลองเข้าไปเล่นดูแล้วสนุกมากเพราะมีเอฟเฟคท์ให้เลือกเยอะแยะ โดยจะไม่มีเครื่องมือปรับแสงสีหรือแก้ไขภาพ แต่เน้นเรื่องการใส่ลูกเล่นมากกว่า ยังไงแล้วลองเข้าไปเล่นแต่งภาพออนไลน์กันได้กับ Pixlr.com
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *