.

Range Rover Evoque Convertible เคาะราคาขายในไทย 6.299 ล้านบาทRange Rover Evoque Convertible เคาะราคาขายในไทย 6.299 ล้านบาท

 
Range Rover Evoque Convertible ใหม่ เป็นรถเอสยูวีขนาดคอมแพ็คระดับหรู โดยนับเป็นเรนจ์โรเวอร์รุ่นที่ 5 นอกเหนือจากที่วางจำหน่ายในปัจจุบัน ชูจุดเด่นอยู่ที่หลังคาแบบผ้าใบน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บได้ในเวลา 18 วินาที ด้วยความเร็วสูงสุด 48 กม./ชม. และใช้เวลากางออกในเวลา 21 วินาที ใช้กลไกพับเก็บแบบตัว Z ที่ไม่มีผลต่อความจุพื้นที่ห้องเก็บสัมภาระ โดยยังคงไว้ซึ่งโครงสร้างตามสไตล์ Evoque รุ่นปกติ เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในไทย พร้อมขุมพลังเบนซิน SI4 ขนาด 2.0 ลิตร เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้น 6.299 ล้านบาท
 

บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค คอนเวิร์ทติเบิล (Range Rover Evoque Convertible ) เป็นครั้งแรกในประเทศไทย รถยนต์คอมแพคเอสยูวีที่หรูหรา มาพร้อมการออกแบบชั้นยอด โดดเด่นทั้งการใช้งานปกติหรือเปิดประทุน ตัวโครงหลังคาและผ้าใบมีน้ำหนักเบาสามารถพับเก็บได้ภายใน 18 วินาที
 

เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค คอนเวิร์ทติเบิล (Range Rover Evoque Convertible ) รถยนต์คอมแพคเอสยูวี สุดหรู ที่ได้รับการออกแบบแตกต่างออกไปจาก อีโวค รุ่นเดิมแต่ยังคงรูปลักษณ์เด่นๆเอาไว้ ด้วยคุณสมบัติที่ครบถ้วนและมีความพิเศษของหลังคาพับเก็บได้สำหรับการขับแบบเปิดประทุนเพื่อให้ตอบสนองต่อทุกรูปแบบการขับขี่ในทุกฤดูกาล
 

เป็นรถยนต์รุ่นที่ 5 ของ แลนด์ โรเวอร์ (Land Rover) เอาลักษณะเฉพาะดั้งเดิมทั้งสมรรถนะความแข็งแกร่ง ตลอดจนระบบความปลอดภัยอันสูงสุด เข้ากับประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายแบบรถยนต์อเนกประสงค์
 

ภายในห้องโดยสารของ Evoque Convertible รองรับผู้โดยสารได้ 4 ที่นั่ง ติดตั้งเครื่องเสียงระบบพรีเมี่ยม พร้อมระบบอินโฟเทนเม้นท์ InControl Touch Pro ขนาดหน้าจอ 10.2 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สาย สมาร์ทโฟน ระบบนำทาง ตลอดจนอินเทอร์เนต 3G
 

หลังคาผ้าใบเปิดประทุนที่พับเก็บอัตโนมัติได้ภายใน 18 วินาที และใช้เวลายกกางจนเสร็จสิ้นในเวลาเพียง 21 วินาที สามารถพับและกางขณที่รถใช้ความเร็วไม่เกิน 30 ไมล์ ต่อชั่วโมง (48 กม./ชม.) มีความพอดีกับรูปทรงของรถแบบห้าประตู ใช้กลไกการพับเก็บแบบตัว Z ไม่กินพื้นที่การจัดเก็บ ไม่เทอะทะเมื่อกางออกและไม่มีผลต่อความจุพื้นที่เก็บสัมภาระของรถทำให้มุมมองด้านหลังตัวรถดูสวยงามเพรียวบาง มีโรลบาร์คู่ซ่อนอยู่ในโครงสร้างด้านหลังของตัวรถเสริมความแข็งแกร่งเพื่อคุ้มครองความปลอดภัยให้กับผู้โดยสารภายในรถ
 

เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค คอนเวิร์ทติเบิล (Range Rover Evoque Convertible ) การออกแบบภายในนั้นดูหรูหรามีระดับ ติดตั้งระบบเครื่องเสียงพรีเมี่ยม ระบบอินโฟเทนเมนต์ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์
 

แสดงผลแบบทัชสกรีนความละเอียดสูง InControl™ Touch Pro ขนาด 10.2 นิ้ว เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สาย สมาร์ทโฟน ระบบนำทาง ตลอดจนอินเทอร์เน็ต 3G ได้อย่างรวดเร็ว
 

ด้านขุมพลังถูกติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบความจุ 2 ลิตร SI4 ให้กำลังสูงสุด 240 แรงม้า (PS) ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Terrain Response System มีอัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 5.1ลิตร/100กิโลเมตร หรือ 19.6 กิโลเมตร/ลิตร อัตราการปล่อยก๊าซ CO2 ในระดับต่ำเพียง 149 กรัม/กิโลเมตร
 

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ เอกสิทธิ์เฉพาะของแลนด์โรเวอร์ ที่ตอบสนองต่อสภาพภูมิประเทศที่แตกต่าง (Terrain Response® system) ที่จะช่วยเสริมความมั่นใจว่า อีโวค คือ รถยนต์คอมแพคเอสยูวี ที่สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อตอบสนองในทุกรูปแบบของการขับขี่
 
แรนจ์ โรเวอร์ อีโวค คอนเวิร์ทติเบิล (Range Rover Evoque Convertible ) เริ่มต้นราคาจำหน่ายที่ 6,299,000 บาท ซึ่งแพงกว่ารุ่นตัวถังปกติเครื่องยนต์ดีเซลอยู่ ราว ๆ 1.8 ล้านบาท แต่ให้ลุคที่สปอร์ต เปิดมุมมองของคุณให้กว้างกว่าครั้งไหน ซึมซับบรรยากาศหรือจะนอนดูฟ้ายามออกทริป ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องของอารมณ์ล้วน ๆ เลยครับ
 

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัว Jaguar XE Never Edition เพียงหนึ่งเดียวในโลก ผสานกับงานศิลปะ สเปรย์เพ้นท์ แนวสตรีทอาร์ต บ่งบอกถึงความสนุกสนานในการขับขี่แต่แฝงไปด้วยขุมพลังตามแบบฉบับรถยนต์จากัวร์ ตามแนวคิด The Art of Performance ออกแบบโดยศิลปิน คุณมงคล รัตนภักดี ที่วงการศิลปะรู้จักกันในนาม NEVER ศิลปินแนวสตรีทอาร์ท ที่มีผลงานร่วมกับศิลปินชื่อดังมากมายและร่วมงานกับวงการแฟชั่นชั้นนำหลากหลาย ติดตั้งขุมพลังเบนซิน 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 200 แรงม้า และเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *