.

2018 Nissan Navara Single Cab 4WD ใหม่ ราคา 653,000 บาท กระบะตอนเดียวขับเคลื่อน 4 ล้อ2018 Nissan Navara Single Cab 4WD ใหม่ ราคา 653,000 บาท กระบะตอนเดียวขับเคลื่อน 4 ล้อ

 
วันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด แจ้งข่าวการเสริมทัพ Nissan Navara ด้วยรุ่นย่อยใหม่ Single Cab 4WD เพื่อการบรรทุกหนักที่สามารถลุยได้ทุกเส้นทาง
 

นางสาว สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานสายงานการตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “นิสสัน นาวารา ถือเป็นรถยนต์กระบะ ที่ได้รับการรตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องด้วยความทนทาน ความแข็งแกร่ง และสมรรถนะของเครื่องยนต์ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในหมู่ลูกค้าชาวไทย ปิคอัพนิสสันทุกรุ่นอยู่เคียงคู่กับความสำเร็จของเจ้าของธุรกิจชาวไทยมานานกว่า 50 ปี นับแต่รุ่นสร้างชื่ออย่าง “นิสสัน ช้างเหยียบ” “นิสสัน บิ๊กเอ็ม” (Big M) และ “นิสสัน ฟรอนเทียร์” (Frontier) ซึ่งลูกค้าให้ความไว้วางใจ และนอกจากเรื่องของเครื่องยนต์พละกำลังสูง นาวารายังมีความสามารถในการบรรทุกหนักที่ถือเป็นเอกลักษณ์ และคุณสมบัติมาตรฐานที่สำคัญของรถกระบะนิสสันมายาวนาน”
 
รุ่นปัจจุบันคือ นิสสัน นาวาร่า รุ่นใหม่ ที่ได้เสริมเทคโนโลยีอัจฉริยะจาก นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility) อย่างระบบกล้องมองรอบคันอัจฉริยะ หรือ Around View Monitor (AVM) ที่ถือเป็นครั้งแรกของกลุ่มรถกระบะ นอกเหนือจากอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกอย่างเต็มรูปแบบ
 
Nissan Navara Single Cab 4WD ก็คือกระบะตอนเดียวพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ รูปโฉมภายนอก โฉบเฉี่ยวทันสมัยแต่คงความบึกบึน ขณะที่การบรรทุกแกร่งยังเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของรถกระบะจากนิสสันด้วยแชสซีส์เหล็กกล้าที่แข็งแกร่งอันเป็นเอกสิทธิ์ของ Nissan สามารถรองรับการบรรทุกหนัก การใช้งานอย่างสมบุกสมบันในทุกสภาพถนน และคำนึงถึงการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก
 

Nissan Navara Single Cab 4WD จะมาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ให้ทั้งความสะดวกและความปลอดภัยอาทิ ที่เหยียบขึ้นกระบะด้านข้างสำหรับการขนของขึ้นลงจากตัวรถ และกล้องมองหลังที่อยู่เป็นสัดส่วนกับที่เปิดฝาท้าย
 
ภายในของ Nissan Navara Single Cab 4WD ยังคงรูปแบบของเส้นสายที่ต่อเนื่องจากแผงคอนโซลกลางไปยังเส้นสายด้านข้างประตูรถ โดยคำนึงถึงการออกแบบในเชิงอรรถประโยชน์ เพื่อให้มั่นใจว่าห้องโดยสารดูโปร่งสบาย ใช้วัสดุแบบอะลูมิเนียมในการตกแต่งคอนโซลกลาง
 
นิสสัน นาวาร่า ซิงเกิ้ลแค็บ ขับเคลื่อน 4 ล้อ (Nissan Navara Single Cab 4WD)
เพื่อการบรรทุกหนักและสามารถลุยได้ทุกเส้นทางด้วยเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ ขนาด 2.5 ลิตร DOHC แบบ 4 สูบแถวเรียง ให้กำลังสูงสุด 163 แรงม้า มีแรงบิดสูงสุด 403 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบต่อนาที และด้วยระบบเกียร์ธรรมดาแบบ 6 สปีด
 
ราคาจำหน่าย นิสสัน นาวาร่า รุ่นใหม่ ขับเคลื่อน 4 ล้อ (Nissan Navara Single Cab 4WD) ที่ 653,000 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีขาว ไวท์ โซลิค, สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์ และสีเทา ทไวไลท์ เกรย์
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *