.

Nissan Juke Colour Studio อิสระในการค้นหาแบบที่ใช่กับสไตล์ที่ชอบในแบบคุณNissan Juke Colour Studio อิสระในการค้นหาแบบที่ใช่กับสไตล์ที่ชอบในแบบคุณ

 
“อิสระทางความคิด ไม่ยึดติดกับกรอบเดิม ๆ” คำอธิบายสั้นๆ แต่ครอบคลุมทั้งหมดของหนุ่มมาดเซอร์คนนี้ “ซุง” กิดาการ ฉัตรแก้วมณี ด้วยวัยเพียง 24 ปี กับบทบาทการเป็นโปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง และมือกีตาร์ของวง Mattnimare วงดนตรีนอกกระแสที่ได้รับการกล่าวขานถึงในเรื่องฝีมือ ความสามารถ และโดดเด่นด้วยสไตล์เฉพาะตัว รวมไปถึงการทำงานที่กล้าแหกกฏ ไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิม
 
nissan-juke-colour-studio-1
“ความสนุกของการได้คิด ได้ทำอะไรที่ไร้กรอบทางความคิด ทำให้เราได้สร้างงานที่เป็นตัวเองมากที่สุด โดยเฉพาะเรื่อง ดีไซน์ ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบภาพ หรือ เสียง สิ่งเหล่านี้สามารถเล่าเรื่องราวและตัวตน โดยที่ไม่ต้องใช้คำพูดอธิบายมาก แค่เห็นก็รู้เลย นี่มัน ซุง ชัด ๆ เวลาที่ต้องเลือกอะไรสักอย่าง ผมจะดูตั้งแต่ดีไซน์ที่สะท้อนความเป็นเราได้ดีที่สุด เอามา Mix and Match ให้เกิดสไตล์ของตัวเอง สมมุติเจอกระเป๋าสีเดียวกัน ผมจะดูที่รายละเอียด รูปทรงที่ไม่ซ้ำใคร แต่ถ้ามันเป็น รูปแบบ สไตล์ ที่เราชอบก็เลือกเลย ”
 
nissan-juke-colour-studio-2
ในการเป็นศิลปินอิสระ ต้องเดินทางบ่อย ๆ โดยเฉพาะการต้องเผชิญการจราจรในกรุงเทพฯ การเลือกรถยนต์ก็เหมือนการเลือกเพื่อนคู่ใจ ที่เข้ากันได้ และพาเราไปยังจุดหมายอย่างสนุกและเพลิดเพลิน ซุง เล่าให้ฟังถึง Nissan Juke พาหนะคู่ใจยามไปเล่นคอนเสิร์ตของเขาว่า
 
nissan-juke-colour-studio-3
“ครั้งแรกที่เห็นดีไซน์มันน่าสนใจ ดูโดดเด่นและแตกต่าง และที่ชอบเป็นพิเศษคือ Nissan Juke Colour Studio ที่สามารถ Mix and Match สีสันต่าง ๆ ทั้งภายนอก และภายในตัวรถ ตามใจเราได้ ใช้ความคิดได้เต็มที่ สนุกที่ได้คิด ได้ลองเลือกรูปแบบของตัวเอง ขนาดรถก็กะทัดรัด เวลาไปเล่นดนตรีก็หาที่จอดง่าย แต่ที่น่าประทับใจนักดนตรีอย่างผมที่สุดก็คือ ห้องโดยสารที่กว้างขวาง และปรับพับเบาะแถวหลังได้ ช่วยให้ผมใช้พื้นส่วนหลังสำหรับจัดเก็บสัมภาระทุกสิ่งอย่าง ทั้งเครื่องดนตรี กีตาร์ เอฟเฟ็ค และชุดเสื้อผ้า ฯลฯ เวลามีงานคอนเสิร์ต กลายเป็นห้องเก็บเครื่องดนตรีเคลื่อนที่ขนาดย่อม ๆ ไปเลยทีเดียว
 
nissan-juke-colour-studio-4
อีกอย่างที่ขาดไม่ได้ คือ ระบบเอนเตอร์เทน เวลารถติดนาน ๆ สิ่งที่ช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นและอัพเดตตัวเองว่าเพื่อนร่วมวงการมีผลงานอะไรใหม่ ๆ ออกมาบ้าง คือการฟังเพลง ดูมิวสิควีดีโอ คลิปไลฟ์ต่าง ๆ บางที่ก็เข้าเว็บไซท์ดูพวกอัพเดตเทคโนโลยีอุปกรณ์ดนตรี ซึ่งระบบเอนเตอร์เทนต่าง ๆ ที่ Nissan Juke มีให้ที่จัดเต็มมากใช้ง่ายด้วย ก็แค่เปิด Wi-Fi Hotspot ก็สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกับแท็บเลต touch screen ที่ให้มาได้เข้าเว็บไซต์ ดูวีดีโอคลิปที่ชอบ หรือจะเชื่อมต่อสัญญาณ Bluetooth รับสายโทรศัพท์โดยไม่ต้องละมือจาก พวงมาลัย ไม่เป็นอันตรายต่อการขับรถอีก
 
nissan-juke-colour-studio-5
ผมเชื่อว่า ต่อให้คุณมีของชิ้นเดียวกันกับคนอื่น ๆ แต่ถ้าคุณมีไอเดีย มีอิสระที่จะเลือกและสามารถปรับให้ตรงกับสไตล์ของคุณมากที่สุด มันก็จะกลายเป็นสิ่งหนึ่งที่สะท้อนความเป็นคุณได้ ซึ่ง Nissan Juke สามารถทำได้แบบนั้น ความไร้กรอบที่ไม่ได้จำกัดแค่สี พื้น ๆ ทั่วไป หรือความสนุกในขณะขับและความบันเทิงการใช้ชีวิตอยู่ในรถ ก็ตอบโจทย์ความต้องการของไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของผม”
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *