.

Moto Guzzi V7 III ใหม่ ราคา 610,000 บาท คาเฟ่เรเซอร์กลุ่มคลาสสิกเจเนอเรชั่นที่ 3Moto Guzzi V7 III ใหม่ ราคา 610,000 บาท คาเฟ่เรเซอร์กลุ่มคลาสสิกเจเนอเรชั่นที่ 3

 
เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) เปิดตัว Moto Guzzi V7 III เจเนอเรชั่นที่ 3 มอเตอร์ไซค์สไตล์คาเฟ่ เรเซอร์ สายแข่งในกลุ่มคลาสสิกของ Moto Guzzi ที่งานมอเตอร์โชว์ เอาใจคนรักบิ๊กไบค์แนววินเทจระดับไฮเอนด์ที่เน้นไลฟ์สไตล์ ความขลังและทรงพลังเหนือกาลเวลา โดย Moto Guzzi V7 III มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่
– Moto Guzzi V7 III Carbon Limited Edition ราคา 675,000 บาท
– Moto Guzzi V7 III Stone ราคา 610,000 บาท
 

Moto Guzzi V7 III ใหม่ รุ่นที่ 3 ยังคงสืบถอดเอกลักษณ์ดั้งเดิมตามแบบ Moto Guzzi V7 มอเตอร์ไซค์ แนวคาเฟ่ เรเซอร์ ในตำนาน ซึ่งถือกำเนิดครั้งแรกในปี 1967 แทบทุกกระเบียดนิ้ว สำหรับนักขี่ที่หลงใหลสไตล์วินเทจเพราะมีความโดดเด่น แตกต่าง ด้วยดีไซน์คลาสสิกจากยุคที่ยังต้องอาศัยจินตนาการมากกว่าปัจจุบัน ซึ่งใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ช่วยในการออกแบบเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี จนทำให้รถยุคใหม่เกือบดูคล้าย ๆ กันเสียไปหมด
 

สำหรับไฮไลท์ในการเปิดตัวของ Moto Guzzi V7 III ครั้งนี้ คือรุ่นพิเศษแนวคัสตอม Carbon Limited Edition ที่จะผลิตแบบจำกัดจำนวน มีการนำวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์มาใช้ในหลายจุด เล่นโทนสีตัวถังแบบดำด้าน ตัดกับสีแดงของฝาครอบเสื้อสูบ คาลิเปอร์เบรก Brembo รวมถึงโลโก้บนแฟริ่งข้างและถังน้ำมัน
 

นอกจากนี้อานนั่งยังออกแบบให้แตกต่างจากรุ่นปกติ หุ้มหนังสลับอัลคันทาราแบบกันน้ำ เย็บตะเข็บและปักตัวอักษร Moto Guzzi ด้วยด้ายแดง ฝาถังน้ำมัน กรอบไฟหน้า ฝาครอบหัวฉีดและแม่ปั๊มเบรกหลังเป็นอะลูมิเนียมชุบอะโนไดซ์สีดำ โดย Moto Guzzi V7 III Carbon Limited Edition ทุกคันจะมีเพลทหมายเลขลำดับการผลิตติดไว้ที่แฮนด์บาร์ ซึ่งจะผลิตขึ้นทั้งหมดทั่วโลกเพียง 1,921 คัน เพื่อระลึกถึงปีของการเริ่มก่อตั้งแบรนด์ Moto Guzzi
 

ขณะที่ Moto Guzzi V7 III Stone จะเน้นภาพลักษณ์แข็งแกร่ง คร่ำเคร่ง จริงจัง ด้วยวัสดุสีดำด้าน (Nero Ruvido) ทั้งหมด แต่ยังมีเฉดสีตัวถังอื่นที่ได้แรงบันดาลใจในยุค 70 แต่จะให้ผิวสะท้อนแบบซาติน (Satin-Finished) ไม่เงาใส อย่างสีเขียว (Verde Camouflage), สีน้ำเงิน (Azzurro Elettrico) และสีเหลือง (Giallo Energico) ให้เลือก
 

ซึ่งด้วยชื่อชั้นของแบรนด์ Moto Guzzi รวมถึงดีไซน์ที่เป็นอมตะของ V7 น่าจะถูกใจนักขี่สายวินเทจที่ต้องการความขลังโดยไม่เกี่ยงเรื่องราคาค่าตัวนัก เพราะมอเตอร์ไซค์ที่เน้นไลฟ์สไตล์มักไม่ถูกครับ
 

รายละเอียดทางเทคนิคของ Moto Guzzi V7 III Carbon Limited Edition และ Moto Guzzi V7 III Stone
 
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *