.

ทีเซอร์ Mitsubishi Pajero Sport มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต เจเนอเรชั่นใหม่ เผยเส้นสายชัดเจนทีเซอร์ Mitsubishi Pajero Sport มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต เจเนอเรชั่นใหม่ เผยเส้นสายชัดเจน

 
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เผยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของ ‘Mitsubishi Pajero Sport’ โฉมใหม่ล่าสุด ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะเริ่มขึ้นในวันที่ 1 สิงหาคมนี้

All New Pajero Sport : Designed For Perfection โดย Mitsubishi Motors Thailand

 
มิตซูบิชิ เผยให้เห็นโครงร่างของ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต เจเนอเรชั่นใหม่ ผ่านภาพสเก็ตช์โดยหุ่นยนต์แบบเอนิเมชั่น ช่วยให้เห็นรายละเอียดที่ดูคล้ายกับ Mitsubishi Outlander และรถต้นแบบ GR-HEV รวมเข้าไว้ด้วยกัน
 
mitsubishi-pajero-sport-6-1
Mitsubishi Pajero Sport ใหม่ คาดว่าจะมาพร้อมเครื่องยนต์คลีนดีเซล 4 สูบ ความจุ 2.4 ลิตร บล็อกใหม่ล่าสุดที่ติดตั้งในกระบะ Triton ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้า ที่ 3,500 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 430 นิวตัน-เมตร ที่ 2,500 รอบต่อนาที นอกจากนั้นยังมีข่าวลือว่าจะมาพร้อมเกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีดติดตั้งเป็นครั้งแรกด้วย
 
All-new Pajero Sport ใหม่ มาพร้อมกับสโลแกนว่า ‘Designed for Perfection’ หรือ ‘ความสมบูรณ์แบบออกแบบได้’ ซึ่งมิตซูบิชิตั้งใจออกแบบปาเจโร่ สปอร์ตใหม่ ให้มีดีไซน์โฉบเฉี่ยว สะดุดตา เพื่อต่อกรกับคู่แข่งรายสำคัญอย่าง ‘Toyota Fortuner’ และ ‘Ford Everest’ ใหม่ ที่ต่างก็เปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้ Mitsubishi Pajero Sport ใหม่ มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 1 สิงหาคมนี้
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *