.

Mercedes-Benz G-Class 2016 ราคาขายในไทย 8.49 ล้านบาทMercedes-Benz G-Class 2016 ราคาขายในไทย 8.49 ล้านบาท

 
Mercedes-Benz G-Class เมอร์เซเดส-เบนซ์ จี-คลาส ใหม่ ปรับโฉมออฟโรดทรงเหลี่ยมให้ดูดีเหนือกาลเวลากับราคา 8.49 ล้านบาท ใครจะคาดคิดว่า Mercedes-Benz G-Class ใหม่ จะยังใช้ทรงตัวถังเดิมซึ่งอาศัยเพียงแค่การปรับโฉมไปตามยุคสมัยมาตลอดได้เป็นระยะเวลานานเกือบ 4 ทศวรรษ ที่สำคัญ G-Class ยังถือได้ว่าเป็นออฟโรดพันธุ์แท้ที่ลุยได้มากที่สุดหรูหราที่สุดในบรรดาเอสยูวีของ Mercedes-Benz ที่มีทั้งหมด
 
mercedes-benz-g-class-thailand-6
Mercedes-Benz G 350 d Sport ใหม่ เป็นอีก 1 รุ่นที่มาเปิดตัวในงาน Motor Expo กับดีไซน์ทรงเหลี่ยมอนุรักษ์นิยมตามแบบดั้งเดิมที่ได้รับการขัดเกลาเพิ่มความมนขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้ดูร่วมสมัย สปอร์ต แข็งแกร่ง
 
mercedes-benz-g-class-thailand-5
ดุดันมากขึ้นด้วยการติดตั้งไฟสำหรับวิ่งกลางวัน (DRL) ใต้ดวงไฟหน้าทรงกลมแบบ Bi-Xenon กระจังหน้าคาดด้วยแถบโครเมียม 2 เส้น พร้อมโลโก้ดาวสามแฉกตรงกลาง กันชนออกแบบใหม่สีเดียวกับตัวรถที่มีช่องดักอากาศขนาดใหญ่ 3 ช่อง โดย AMG และล้ออัลลอยน้ำหนักเบาแบบ 5 ก้าน สีดำด้านขนาด 19 นิ้ว มาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน
 
mercedes-benz-g-class-thailand-3
ดีไซน์ภายในสุดอลังการได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับภายนอก ด้วยเส้นด้ายเบาะรถยนต์สีเดียวกับตัวรถ แผงหน้าปัดแบบสปอร์ตสีดำหน้าจอแบบมัลติฟังก์ชั่น มาตรวัดและเข็มวัดใหม่
 
mercedes-benz-g-class-thailand-2
เบาะนั่งคู่หน้าปรับไฟฟ้า เบาะหลัง 3 ที่นั่งแบบฟูลไซส์แยกพับได้แบบ 1/3 และ 2/3 หุ้มด้วยหนัง Nappa ระบบปรับอากาศแบบ THERMATIC แยกปรับได้ 2 ฝั่ง พร้อมเครื่องเสียงชั้นสูงจาก Harman Kardon Logic 7 และไฟ Ambient Light เพิ่มบรรยากาศในห้องโดยสารเป็นต้น
 
mercedes-benz-g-class-thailand-4
ทางด้านขุมพลัง Mercedes-Benz 350 d Sport ใช้เครื่องยนต์ดีเซลแบบ V6 ขนาดความจุ 3.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 245 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/ นาทีแรงบิด 600 นิวตันเมตร ที่ 1,600-2,400 รอบ/นาที อัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม ภายใน 8.8 วินาที ความเร็วสูงสุด 192 กม./ ชม.
 
mercedes-benz-g-class-thailand-1
นอกจากนี้ Mercedes-Benz 350 d Sport ยังติดตั้งเทคโยโลยีทันสมัยและระบบเพิ่มความปลอดภัยมาให้อย่างเช่น ระบบกันสะเทือนที่ควบคุมการเคลื่อนไหวของรถ ทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารสัมผัสกับความนุ่มสบายขณะเดินทาง, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว(ESP) ปรับตั้งค่าอัตโนมัติ รวมถึงระบบป้องกันการลื่นไถล (ASR) ที่จะช่วยเพิ่มการยึดเกาะบนผิวถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
Mercedes-Benz 350 d Sport ใหม่ ตั้งราคาไว้ที่ 8,490,000 บาท เรียกได้ว่าเป็นความคลาสสิคร่วมสมัยที่เพียบพร้อมไปด้วยความหรูหราสามารถใช้งานได้จริงทั้งในแบบออนโรดและออฟโรดพันธุ์แท้ อยู่ที่ว่าจะมีใครอยากเอาไปลุยหรือไม่เท่านั้นเพราะราคาก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *