.

หลุดภาพ Mercedes Benz E Class 2016 ใหม่ เผยไฟหน้าชัดเจนหลุดภาพ Mercedes Benz E Class 2016 เมอร์เซเดส เบนซ์ อี คลาส ใหม่ เผยไฟหน้าชัดเจน

 
Spyder7 เผยภาพร่างจากคอมพิวเตอร์ของ Mercedes Benz E Class เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด เผยรายละเอียดใกล้เคียงความเป็นจริง
 
mercedes-benz-e-class-3-1
ภาพที่เห็นดังกล่าวเป็นภาพจำลองจากคอมพิวเตอร์กราฟฟิก ที่ได้จากการวิเคราะห์รายละเอียดภาพหลุดจำนวนมากมายที่เปิดเผยมาก่อนหน้านี้ ซึ่งดูแล้วใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุด
 
mercedes-benz-e-class-3-2
ภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า Mercedes Benz E-Class ใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทั้งรุ่นใหญ่ Mercedes Benz S-Class และรุ่นเล็ก Mercedes Benz C-Class ผสมผสานเข้าไว้ด้วยกัน ไฟหน้ามีดีไซน์คล้ายกับ Mercedes Benz S-Class ใหม่ แต่ถูกตกแต่งรายละเอียดให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Mercedes Benz E-Class ขณะที่ช่องดักลมบริเวณกันชนออกแบบให้เชื่อมต่อกันทั้งสองข้าง เพิ่มมิติให้ดูกว้างขึ้น
 
mercedes-benz-e-class-3-3
แนวหลังคาและแนวประตูบานหลังถูกออกแบบให้โค้งมน เช่นเดียวกับที่พบใน ‘Mercedes Benz C-Class’ และ ‘Mercedes Benz S-Class’ ผสมเข้าไว้ด้วยกัน
 
mercedes-benz-e-class-3-4
Mercedes Benz E-Class ใหม่ ใช้แพล็ตฟอร์ม ‘MRA’ แบบเดียวกับรุ่น Mercedes Benz C-Class โดยมีข้อมูลว่าทางเมอเซเดสเบนซ์เองเตรียมปล่อยเวอร์ชั่น ‘Mercedes Benz Maybach’ ฐานล้อยาว สำหรับรุ่น ‘Mercedes Benz E-Class’ ด้วย ส่วนขุมพลังจะมีให้เลือกตั้งแต่เครื่องยนต์แถวเรียง 3 สูบ, 4 สูบ และ 6 สูบ โดย Mercedes-Benz E-Class ใหม่ มีแผนเปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์กรุงดีทรอยต์ ประเทศสหรัฐอเมริกา จัดขึ้นช่วงต้นปีหน้าครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *