.

Mercedes Benz C-Class Coupe 2018 รุ่นประกอบไทย เผยราคาในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปMercedes Benz C-Class Coupe 2018 รุ่นประกอบไทย เผยราคาในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป

 
Mercedes Benz C-Class Coupe ใหม่ สปอร์ตคูเป้ เข้าประกอบไทย ราคาใหม่ใน Motor Expo แย้มข้อมูลเพิ่มเติมมีรุ่นย่อยสุดแรง Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé
 
mercedes-benz-c-class-coupe-thailand-3-1
ย้อนกลับไปช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ทำการเปิดตัว Mercedes-benz C-Class Coupe ใหม่ ให้คนไทยได้จับจอง รถยนต์หรูที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวขนาดคอมแพคท์เหมาะกับการขับขี่ในทุกวัน โดยมีราคาหน่ายประมาณ 3.790 ล้านบาท เป็นการนำเข้ารถทั้งคัน (CBU)
 
mercedes-benz-c-class-coupe-thailand-3-2
ล่าสุด เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทยประกาศเตรียมนำ Mercedes Benz C-Class Coupe เข้ามาประกอบในไทย (CKD) และเตรียมเผยราคาจำหน่ายใหม่ในงาน Motor Expo ปีนี้
 
mercedes-benz-c-class-coupe-thailand-3-3
Mercedes Benz C-Class Coupe ใหม่ เป็นยนตรกรรมสไตล์สปอร์ตคูเป้เจเนอเรชั่นล่าสุดในกลุ่ม Dream Car ที่ประกอบในประเทศไทย โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่ได้รับการพัฒนาให้มี ความสปอร์ต ปราดเปรียวยิ่งขึ้นพร้อมการออกแบบและตกแต่งภายในที่ให้ความหรูหรา มีระดับ ผสานกับการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในส่วนต่างๆ เพื่อเพิ่มสมรรถนะให้ทุกการขับขี่รื่นรมย์ และเต็มเปี่ยมด้วยอารมณ์สปอร์ต
 
mercedes-benz-c-class-coupe-thailand-3-4
เรียกได้ว่า Mercedes Benz C-Class Coupe เจเนอเรชั่นล่าสุดนี้เป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับกลุ่มยนตรกรรมสปอร์ตสองประตูระดับพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง โดยมีให้เลือก 2 รุ่น แตกต่างกันในชุดแต่งธรรมดา กับชุดแต่ง AMG กับออปชั่นเล็กน้อย
 
mercedes-benz-c-class-coupe-thailand-3-11
สำหรับดีไซน์ภายนอกโฉมใหม่นี้ ดูแข็งแกร่ง โฉบเฉี่ยว และเร้าใจมากยิ่งขึ้น ดีไซน์ภายใน ได้รับการตกแต่งให้ดูเรียบง่ายแต่เคร่งขรึม แฝงด้วยความเร้าใจสไตล์สปอร์ตมากกว่าที่เคย พร้อมเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่มากมายเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน อาทิ
– ระบบช่วยการนำรถเข้าจอดแบบอัตโนมัติ
– ระบบช่วยเบรกแบบแอคทีฟ
– ระบบช่วยเหลือเพื่อความปลอดภัยก่อนเกิดเหตุ
– ระบบไฟหน้าปรับอัตโนมัติตามสภาพถนน
 
mercedes-benz-c-class-coupe-thailand-3-8
Mercedes Benz C 250 Coupé Sport มีกล้องแสดงภาพขณะถอยหลัง (Reversing Camera) ด้าน Mercedes Benz C 250 Coupé AMG Dynamic มาพร้อมกับกล้องแสดงภาพรอบทิศทาง (360 Degrees Camera), หลังคาแบบ พาโนรามิคซันรูฟ, หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่บนกระจกบังลมหน้า และระบบเครื่องเสียง Burmester® พร้อมระบบ DSP amplifier แบบรอบทิศทาง พร้อมลำโพง 13 ตัว
 
mercedes-benz-c-class-coupe-thailand-3-5
นอกจากนี้เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ยังได้ประกาศเตรียมเปิดตัว Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé เป็นครั้งแรกในประเทศไทย
 
mercedes-benz-c-class-coupe-thailand-3-10
Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé มาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบความเร็วและแรงของเครื่องยนต์สปอร์ตระดับรถแข่งฟอร์มูล่าวันโดยไม่ทิ้งดีไซน์สุดพรีเมี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์ของC-Class Coupé
 
mercedes-benz-c-class-coupe-thailand-3-12
ขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน V6 ขนาด 3.0 ลิตร ที่แรงสุดในกลุ่มรถยนต์ประเภทเดียวกันของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ด้านระบบส่งกำลังเปลี่ยนเป็นเกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ (9G-TRONIC)ใหม่ล่าสุดที่มีฟังก์ชั่น Double Declutch ทำให้ผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
 
mercedes-benz-c-class-coupe-thailand-3-9
หากให้คาดการณ์ Mercedes Benz C-Class Coupe ราคาเริ่มต้นคงอยู่ช่วง 3 ล้านต้นๆ ใครที่ชื่นชอบรถสปอร์ตคูเป้จากเบนซ์ งานนี้รอราคาชัดๆกันในงาน Motor Expo ที่กำลังจะถึงนี้ได้เลยครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *