ใหม่ Mazda BT-50 Pro CNG มาสด้า ซีเอ็นจี/เบนซิน ราคา 6 แสน ตารางผ่อน ดาวน์

25/01/2014 12:48 0 comments


Mazda BT-50 Pro CNG มาสด้า บีที 50 โปร ซีเอ็นจี พร้อมเครื่องเบนซิน ใหม่ ราคา 6 แสน ตารางผ่อน ดาวน์

 
Mazda BT-50 Pro CNG มาสด้า บีที 50 โปร ซีเอ็นจี ใหม่ กระบะที่เลือกใช้พลังงานทางเลือก หลักจากที่รถกระบะค่ายอื่นๆได้มีรุ่น CNG กันหมดแล้ว ล่าสุด Mazda BT-50 Pro กระบะพันธุ์แกร่งจากค่าย Mazda ก็ไม่ตกกระแส เปิดตัว Mazda BT-50 Pro CNG และ Mazda BT-50 Pro เครื่องยนต์เบนซินใหม่ออกมาพร้อมๆกัน

รีวิว มาสด้า บีที 50 โปร Mazda BT-50 Pro รีวิว แบบเซ็กซี่ๆ โดย MaxxiTV Thailand

 
จุดเด่นของ Mazda BT-50 Pro CNG คือถังเชื้อเพลิง CNG ขนาด 150 ลิตรที่บรรจุแก๊สได้มากขึ้น วิ่งได้ไกลกว่าโดยไม่ต้องเติมแก๊สบ่อย มาพร้อมเครื่องยนต์ ดีไอ-ธันเดอรฺโปร เบนซิน 2,500 ซีซี ให้พลัง 166 แรงม้า แรงบิด 225 นิวตันเมตร จับกับเกียร์ธรรมดา 5 สปีด มาตรฐานไอเสียยูโร 4
 
mazda-bt-50-pro-cng-1
mazda-bt-50-pro-cng-2
mazda-bt-50-pro-cng-3
Mazda BT-50 Pro CNG มีให้เลือกทั้ง 3 รุ่นคือ
1. Mazda BT-50 Pro CNG Standrad Cab (กระบะตอนเดียว 2 ประตู)
2. Mazda BT-50 Pro CNG Freestyle Cab (กระบะตอนครึ่ง 2 ประตู)
3. Mazda BT-50 Pro CNG Double Cab (กระบะสองตอน 4 ประตู)
 
mazda-bt-50-pro-cng-4
โดยราคาจำหน่ายของ Mazda BT-50 Pro เครื่องเบนซินธรรมดา ราคาต้นเริ่มที่ 532,000 บาท ส่วน Mazda BT-50 Pro CNG ราคาต้นเริ่มที่ 603,000-705,000 บาท

ราคา มาสด้า บีที 50 โปร ซีเอ็นจี Mazda BT-50 Pro CNG ราคา ตารางผ่อน ดาวน์

mazda-bt-50-pro-cng-5
ที่มา : Kapook.com, mazda.co.th
Leave a Reply


 • MenSmile Technology รีวิว Yamaha R1 ยามาฮ่า อาร์ 1 ราคาเริ่ม 899,000 บาท

  รีวิว Yamaha R1 ยามาฮ่า อาร์ 1 ราคาเริ่ม 899,000 บาท

  รีวิว Yamaha R1 ยามาฮ่า อาร์ 1 ราคาเริ่ม 899,000 บาท   ในงาน Motor Show ก็เป็นอีกปีหนึ่งที่หลาย ๆ ค่ายเปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่กันอย่างคึกคัก รวมถึง Yamaha ที่ได้ใช้โอกาสในงานแสดงยานยนต์ครั้งใหญ่ของบ้านเรา เปิดตัวซูเปอร์ไบค์ระดับเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Yamaha R1 ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ให้คนไทยได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว Yamaha เปิดตัวซูเปอร์ไบค์เรือธงคู่ Yamaha R1 และ Yamaha R1M แรงครบทั้งในสนามแข่งและบนถนน ราคาเริ่ม 899,000 บาท   Yamaha R1 มีด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ Yamaha R1 และ Yamaha R1M โดยทั้งสองรุ่นจะมีดีไซน์และขนาดเหมือนกัน แต่มีรายละเอียดอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน โดยด้านมิติรถยาว 2,055 มิลลิเมตร กว้าง 690 มิลลิเมตร สูง 1,150 มิลลิเมตร ความสูงเบาะ 860 มิลลิเมตร ฐานล้อกว้าง 1,405 มิลลิเมตร ส่วนน้ำหนักตัวรถอยู่ที่ 199 กิโลกรัม   Yamaha R1 ออกแบบเน้นความโฉบเฉี่ยวสมกับเป็นซูเปอร์ไบค์ระดับเรือธงของค่าย เริ่มตั้งแต่ไฟหน้า LED คู่ ขนาบข้างช่องรับลมและไฟเดย์ไลท์ LED เป็นเส้นสวยงามและแนบเนียนจนดูเหมือนรถแข่ง MotoGP ที่ไม่มีไฟหน้าเลยทีเดียว แฟริ่งด้านข้างเน้นความปราดเปรียวด้วยจำนวนที่น้อยแต่พอดีกับการรีดลม […]

  Read more →
 • Technology Ducati 1299 Panigale ดูคาติ 1299 พานิกาเล่ ราคาเริ่ม 1,398,000 บาท

  Ducati 1299 Panigale ดูคาติ 1299 พานิกาเล่ ราคาเริ่ม 1,398,000 บาท

  Ducati 1299 Panigale ดูคาติ 1299 พานิกาเล่ ราคาเริ่ม 1,398,000 บาท   ดูคาติไทยแลนด์ ผู้แทนจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ Ducati อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ภายในงานแสดงยานยนต์ชั้นนำของประเทศไทย Bangkok International Motor Show โดยเป็นซูเปอร์ไบค์ระดับเรือธงของค่ายรุ่นล่าสุดอย่าง Ducati 1299 Panigale พร้อมให้คนไทยเป็นเจ้าของกันแล้ว ถึงเมืองไทยแล้ว Ducati 1299 Panigale ซูเปอร์ไบค์จากอิตาลี สีแดงแรงฤทธิ์ ระบบช่วยขับเพียบ เปิดราคาแรงสมสมรรถนะ เริ่มที่ 1,398,000 บาท รีวิว ดูคาติ 1299 พานิกาเล่ Ducati 1299 Panigale รีวิว โดย Bike World   Ducati 1299 Panigale มาพร้อมเครื่องยนต์ Superquadro L-Twin ขนาด 1,285 ซีซี ให้กำลังแรงสะใจถึง 205 แรงม้า แรงบิด 144.6 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ระบบกันสะเทือนหน้าเป็นโช้คอัพแบบกลับหัวขนาด 50 มิลลิเมตร ด้านหลังเป็นสวิงอาร์มแบบปรับระดับได้ ส่วนระบบเบรกด้านหน้าเป็นดิสก์เบรกคู่ขนาด 300 มิลลิเมตร จาก Brembo ส่วนด้านหลังเป็นดิสก์เบรกเดี่ยวขนาด 245 มิลลิเมตร   Ducati 1299 […]

  Read more →
 • Technology Aeromobil 3.0 แอโร่โมบิล 3.0 รถยนต์บินได้จากสโลวาเกีย พร้อมส่งปี 2017

  Aeromobil 3.0 แอโร่โมบิล 3.0 รถยนต์บินได้จากสโลวาเกีย พร้อมส่งปี 2017

  Aeromobil 3.0 แอโร่โมบิล 3.0 รถยนต์บินได้จากสโลวาเกีย พร้อมส่งปี 2017   หากพูดถึงนวัตกรรมของวงการรถยนต์ที่น่าสนใจที่สุดในเวลานี้ ก็คงหนีไม่พ้นรถยนต์บินได้ที่สามารถใช้งานได้ทั้งบนท้องถนนและบ¬นท้องฟ้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งปัจจุบันก็มียานยนต์แบบดังกล่าวเผยโฉมพร้อมกับเปิดจองให้เป็นเจ้าของกันแล้วกับ Aeromobil 3.0 จากผู้ผลิตสัญชาติสโลวาเกียนาม Aeromobil ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดเผยว่าอีกไม่เกิน 2 ปี พวกเราจะได้เห็นยานยนต์ดังกล่าวขึ้นบินใช้งานกันจริง ๆ แล้ว รถยนต์บินได้ Aeromobil พร้อมส่งถึงมือลูกค้าภายในปี 2017 แย้มตั้งเป้าพัฒนาระบบบินอัตโนมัติเต็มรูปแบบ Aeromobil 3.0 แอโร่โมบิล 3.0 โดย AeroMobil   จูราจ วาคูลิค CEO ของ Aeromobil ระบุว่า พวกเขาวางแผนให้ Aeromobil ผ่านมาตรฐานทางกฎหมายทั้งในฐานะเครื่องบิน และรถยนต์อย่างเร็วที่สุด เพื่อให้ทันการผลิตและส่งมอบภายใน 2 ปี ซึ่งยานยนต์ดังกล่าวต้องผ่านทั้งการทดสอบความปลอดภัยของรถยนต์และเครื่องบิน นั่นหมายถึงการทดสอบการชนด้วย โดยขณะนี้ทางทีมวิศวกรได้หาทางผสมผสานวัสดุเพิ่มเติมเพื่อให้ตัวถังแข็งแรงกว่าเดิม   ทั้งนี้การที่ยานยนต์ใด ๆ ก็ตามจะขึ้นบินนั้น ต้องกระทำบนรันเวย์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งทาง CEO ก็ได้วางแผนว่าจะสร้างรันเวย์ให้อยู่ใกล้กับบริเวณด่านทางด่วน เพื่อเชื่อมต่อการใช้งานระหว่างบนฟ้ากับบนท้องถนนอย่างสมบูรณ์ แต่ทั้งนี้ ผู้ขับขี่ก็ต้องมีทั้งใบอนุญาตขับรถและเครื่องบินด้วยเช่นกัน   นอกจากนี้ นายวาคูลิคยังแผยว่าขั้นพัฒนาต่อไปของ Aeromobil คือการสร้างยานยนต์ บินได้จำนวน 4 ที่นั่ง ที่สามารถใช้ระบบควบคุมการบินแบบอัตโนมัติได้ แน่นอนว่ายังเป็นเรื่องในอนาคต แต่หากมันเกิดขึ้นจริงก็จัดว่ายิ่งใหญ่ถึงขั้นปฏิวัติวงการเลยทีเดียว   Aeromobil ยังไม่ได้ประกาศราคาจำหน่ายของยานยนต์บินได้ Aeromobil 3.0 ของพวกเขาอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าจะมีราคาสูงพอ ๆ กับเครื่องบินทั่ว […]

  Read more →
 • Technology Mitsubishi Lancer มิตซูบิชิ แลนเซอร์ รุ่นใหม่ ไม่มีแล้วแน่นอน ผู้บริหารยืนยัน

  Mitsubishi Lancer มิตซูบิชิ แลนเซอร์ รุ่นใหม่ ไม่มีแล้วแน่นอน ผู้บริหารยืนยัน

  Mitsubishi Lancer มิตซูบิชิ แลนเซอร์ รุ่นใหม่ ไม่มีแล้วแน่นอน ผู้บริหารยืนยัน   หากกล่าวถึงค่ายรถยนต์ Mitsubishi แล้ว รถยนต์รุ่นหนึ่งที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของค่ายคงหนีไม่พ้นซีดานขนาด C-Segment ที่ถูกใจขาแต่งขาโมทั่วโลกกับ มิตซูบิชิ แลนเซอร์ ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในยุคปี 1990 แต่หลังจากนั้นแลนเซอร์ก็เริ่มเสื่อมความนิยมลงจนปัจจุบันนี้ และก็มีกระแสแว่วออกมาว่ามิตซูบิชิอาจหมดแรงสานต่อตำนานซีดานของพวกเขาแล้ว   และในที่สุดกระแสข่าวนั้นก็เป็นจริง เมื่อเทตสิโระ ไอคาวะ ประธานและผู้บริหารของมิตซูบิชิ ได้เปิดเผยระหว่างการสัมภาษณ์ภายในงาน Geneva Motor Show เมื่อต้นเดือนมีนาคมว่า มิตซูบิชิไม่มีแผนการพัฒนารถซีดานในขณะนี้ โดยให้เหตุผลไว้ 2 ประการ คือ มิตซูบิชิจะเน้นที่การพัฒนารถ SUV แบบปลั๊กอิน ไฮบริด และขับเคลื่อนไฟฟ้า ส่วนอีกเหตุผลหนึ่งคือพวกเขาไม่สามารถพัฒนารถซีดานสู้กับค่ายอื่น ๆ จนมีผลกำไรที่น่าพอใจได้   อย่างไรก็ตาม มีกระแสข่าวก่อนหน้านี้ว่า มิตซูบิชิได้จับมือกับ Renault ในการร่วมพัฒนารถซีดาน แต่ทางประธานของมิตซูบิชิได้ชี้แจงว่า เนื่องจากไม่สามารถตกลงกันได้ จึงได้ตัดสินใจยุติโครงการดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว   จากการยุติการ พัฒนาแลนเซอร์รุ่นใหม่ ทำให้ความหวังที่จะได้เห็นสุดยอดสปอร์ตซีดาน Mitsubishi Lancer Evolution รุ่นใหม่หมดลงไปด้วย แต่อย่างไรก็ตามทางค่ายยังคงดำเนินการผลิตแลนเซอร์รุ่นปัจจุบันต่อไป โดยอาจจัดการลดราคาหรือเพิ่มอุปกรณ์เสริมเข้าไปเพื่อกระตุ้นการขายให้มากขึ้น   เรียกได้ว่าเป็นการดับฝันสาวกครั้งใหญ่เลยทีเดียว แต่ก็ใช่ว่ามิตซูบิชิจะเปลี่ยนตัวเองกลายเป็นผู้ผลิตรถครอสโอเวอร์ ไปเสียตลอด เพราะพวกเขายังมีรถยนต์เล็กในท้องตลาดอีกหลายรุ่น ดังนั้น หากมีความคุ้มค่าและจังหวะที่เหมาะสม เราอาจจะได้เห็นมิตซูบิชิ แลนเซอร์กลับมาอีกครั้งก็เป็นได้ครับ

  Read more →
 • Technology เปิดตัว รถยนต์ไฟฟ้าจากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ คันแรกของประเทศจีน

  เปิดตัว รถยนต์ไฟฟ้าจากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ คันแรกของประเทศจีน

  เปิดตัว รถยนต์ไฟฟ้าจากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ คันแรกของประเทศจีน   เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา สำนักข่าว CCTV ของจีน เปิดเผยว่า จีนเปิดตัวรถยนต์จากเครื่องพิมพ์ 3 มิติคันแรกของประเทศ หลังจากเทคโนโลยีนี้ถูกนำมาใช้ในการพิมพ์สิ่งต่าง ๆ ออกมามากมายนับไม่ถ้วนแล้ว   รถยนต์จากเครื่องพิมพ์ 3 มิตินี้ เป็นรถสีทองอร่าม ถูกนำมาเปิดตัวเมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา ในเมืองซานหยา มณฑลไห่หนานของจีน โดยมีประชาชนมากมายร่วมชม   สำหรับรถยนต์จากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ สีทอง เป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้า มีน้ำหนักราว 500 กิโลกรัม ผลิตโดยบริษัทซานหยา ซีไห่ ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ โดยผู้ผลิตเผยว่าใช้เวลาเอามาประกอบเป็นรูปเป็นร่างนานกว่า 1 เดือน แต่สำหรับการพิมพ์ชิ้นส่วนต่าง ๆ ของรถนั้น ใช้เวลาแค่ 5 วันเท่านั้น

  Read more →