ใหม่ Mazda BT-50 Pro CNG มาสด้า ซีเอ็นจี/เบนซิน ราคา 6 แสน ตารางผ่อน ดาวน์

25/01/2014 12:48 0 comments


Mazda BT-50 Pro CNG มาสด้า บีที 50 โปร ซีเอ็นจี พร้อมเครื่องเบนซิน ใหม่ ราคา 6 แสน ตารางผ่อน ดาวน์

 
Mazda BT-50 Pro CNG มาสด้า บีที 50 โปร ซีเอ็นจี ใหม่ กระบะที่เลือกใช้พลังงานทางเลือก หลักจากที่รถกระบะค่ายอื่นๆได้มีรุ่น CNG กันหมดแล้ว ล่าสุด Mazda BT-50 Pro กระบะพันธุ์แกร่งจากค่าย Mazda ก็ไม่ตกกระแส เปิดตัว Mazda BT-50 Pro CNG และ Mazda BT-50 Pro เครื่องยนต์เบนซินใหม่ออกมาพร้อมๆกัน

รีวิว มาสด้า บีที 50 โปร Mazda BT-50 Pro รีวิว แบบเซ็กซี่ๆ โดย MaxxiTV Thailand

 
จุดเด่นของ Mazda BT-50 Pro CNG คือถังเชื้อเพลิง CNG ขนาด 150 ลิตรที่บรรจุแก๊สได้มากขึ้น วิ่งได้ไกลกว่าโดยไม่ต้องเติมแก๊สบ่อย มาพร้อมเครื่องยนต์ ดีไอ-ธันเดอรฺโปร เบนซิน 2,500 ซีซี ให้พลัง 166 แรงม้า แรงบิด 225 นิวตันเมตร จับกับเกียร์ธรรมดา 5 สปีด มาตรฐานไอเสียยูโร 4
 
mazda-bt-50-pro-cng-1
mazda-bt-50-pro-cng-2
mazda-bt-50-pro-cng-3
Mazda BT-50 Pro CNG มีให้เลือกทั้ง 3 รุ่นคือ
1. Mazda BT-50 Pro CNG Standrad Cab (กระบะตอนเดียว 2 ประตู)
2. Mazda BT-50 Pro CNG Freestyle Cab (กระบะตอนครึ่ง 2 ประตู)
3. Mazda BT-50 Pro CNG Double Cab (กระบะสองตอน 4 ประตู)
 
mazda-bt-50-pro-cng-4
โดยราคาจำหน่ายของ Mazda BT-50 Pro เครื่องเบนซินธรรมดา ราคาต้นเริ่มที่ 532,000 บาท ส่วน Mazda BT-50 Pro CNG ราคาต้นเริ่มที่ 603,000-705,000 บาท

ราคา มาสด้า บีที 50 โปร ซีเอ็นจี Mazda BT-50 Pro CNG ราคา ตารางผ่อน ดาวน์

mazda-bt-50-pro-cng-5
ที่มา : Kapook.com, mazda.co.th
Leave a Reply


 • News เหยื่อ ยูฟัน สโตร์ ไทยแลนด์ แชร์ลูกโซ่ ทยอยแจ้งความ บก.ปคบ.

  เหยื่อ ยูฟัน สโตร์ ไทยแลนด์ แชร์ลูกโซ่ ทยอยแจ้งความ บก.ปคบ.

  เหยื่อ ยูฟัน สโตร์ ไทยแลนด์ แชร์ลูกโซ่ ทยอยแจ้งความ บก.ปคบ.   วันที่ 19 เมษายน ผู้เสียหายที่เข้าร่วมลงทุนกับ บริษัท ยูฟัน สโตร์ จำนวนเกือบ 20 ราย ได้เดินทางมาแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) เพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้บริหารบริษัทยูฟัน ฐานฉ้อโกง หลังถูกหลอกให้นำเงินไปลงทุนรวมมูลค่าเสียหายกว่า 15 ล้านบาท โดยมีพล.ต.ท.สุวิระ ทรงเมตตา ผู้ช่วย ผบ.ตร. มาติดตามความคืบหน้าคดีนี้   นายเอ (นามสมมุติ) เปิดเผยว่า ตนถูกบริษัทดังกล่าวชักชวนให้ร่วมลงทุน โดยออกอุบายให้หลงเชื่อเป็นสมาชิกขายตรงจะได้ผลกำไรจากฐานทั่วโลก ซึ่งในครั้งแรกให้ลงทุนคือ ระดับ 3 ดาว 7 รหัส จำนวนรหัสละ 175,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งหมด 1,225,000 บาท และจะได้ผลกำไรต่อเดือนจำนวน 1 หมื่นบาท ตนจึงตัดสินใจร่วมลงทุนหลังจากนั้นผ่านไป 1 เดือน ทางบริษัทดังกล่าวได้ชักชวนต่อว่า ถ้าเปิดเพิ่มอีก 1 บัญชี จะมีผลกำไรจากฐานทั่วโลกถึง 1% จึงหลงเชื่อร่วมลงทุนอีกเป็นจำนวนเงินกว่า 2.45 ล้านบาท แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีการโอนเงินเข้าบัญชีแต่อย่างใด   ส่วนผู้เสียหายอีกราย ให้การว่า เพื่อนได้ชักชวนให้ร่วมลงทุนเป็นจำนวนเงิน 1 ล้าน 4 แสนบาท และจะได้ผลตอบแทนเดือนละ 1 แสนบาท จึงหลงเชื่อร่วมลงทุนไป แต่เมื่อถึงเวลาตามกำหนดกลับได้แค่เพียงเดือนละ 5 หมื่นบาทเท่านั้น ซึ่งรวมทั้งหมดได้เงินคืนเพียง […]

  Read more →
 • Lifestyle เผย ม่อน – ฮอสตัน คู่รักชาวเกย์สุดฮ็อต เตรียมแต่งงานกันเร็วๆนี้

  เผย ม่อน – ฮอสตัน คู่รักชาวเกย์สุดฮ็อต เตรียมแต่งงานกันเร็วๆนี้

  เผย ม่อน – ฮอสตัน คู่รักชาวเกย์สุดฮ็อต เตรียมแต่งงานกันเร็วๆนี้   กลายเป็นกระแสมาแรงสนั่นโลกโซเชียล เมื่อมีคนแอบถ่ายภาพคู่รักคู่หนึ่งบนรถไฟฟ้า นั่งกุมมือกันอย่างสวีท โดยทั้ง 2 เป็นผู้ชายทั้งคู่ คนหนึ่งเป็นชายไทยร่างบาง ส่วนอีกคนเป็นหนุ่มเยอรมันสุดหล่อหุ่นล่ำ ที่ทำเอาสาว ๆ ทั้งสาวแท้และสาวเทียม กรีดร้องด้วยความอิจฉาตาร้อน อยากได้แฟนแบบนี้บ้าง   ล่าสุดวันที่ 18 เมษายน 2558 คุณแจ็ค เจ้าของเฟซบุ๊ก Jax Phoenix ก็ได้คว้าตัวคู่รัก talk of the town คู่นี้ มานั่งสัมภาษณ์แบบเบา ๆ ก่อนที่ทั้งคู่จะบินกลับไปยังประเทศเยอรมนี โดยหนุ่มไทยรายนี้มีชื่อว่า “ม่อน” อายุ 29 ปี ส่วนแฟนหนุ่มรูปหล่อชื่อว่า “ฮอสตัน” อายุ 27 ปี เปิดใจ ม่อน – ฮอสตัน คู่รักชาวเกย์สุดฮ็อต   สำหรับเส้นทางความรักของทั้งคู่ คุณม่อน เผยว่า ฮอสตันมาฝึกงานที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และได้เจอกัน ตอนแรกก็เหมือนเป็นเพื่อนกัน เพราะเขาไม่ใช่สเปคของตนเอง เพราะตนเองไม่ชอบเด็ก อยากได้คนที่เป็นผู้ใหญ่และฉลาดกว่า แต่พอคุยไปคุยมา ก็เลยได้เริ่มคบหาดูใจกันมาประมาณ 2 ปีครึ่งแล้ว   เมื่อถามคุณฮอสตันว่า อะไรในตัวคุณม่อนที่มัดใจเขา หนุ่มหล่อรายนี้ก็ตอบว่า เพราะม่อนเป็นคนน่ารักและตลก ซึ่งคุณม่อนก็กล่าวเสริมแบบขำ ๆ ว่า “สวยมักนก ตลกมักได้ไง” โดยตอนนี้ทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันแล้ว พร้อมโชว์แหวนหมั้นที่สวมอยู่ และมีแพลนจะแต่งงานกันในเร็ว ๆ […]

  Read more →
 • News ทึ่ง! แม่ชีลอยน้ำได้ ที่สุราษฎร์ธานี คนรุมถ่ายคลิปเพียบ

  ทึ่ง! แม่ชีลอยน้ำได้ ที่สุราษฎร์ธานี คนรุมถ่ายคลิปเพียบ

  ทึ่ง! แม่ชีลอยน้ำได้ ที่สุราษฎร์ธานี คนรุมถ่ายคลิปเพียบ   วันที่ 19 เมษายน 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังฮือฮากับคลิป “ชาวสุราษฎร์ธานีฮือฮา แห่ดูแม่ชีลอยน้ำได้” ที่เผยแพร่โดย โซเชียล คลิป ใน Youtube ซึ่งคลิปดังกล่าวปรากฏภาพของแม่ชีที่ลงไปนอนลอยตัวอยู่บนน้ำในสระน้ำแห่งหนึ่ง โดยระหว่างที่นอนลอยตัวในน้ำอยู่นั้น แม่ชีคนดังกล่าวก็มีการเปลี่ยนอิริยาบถไปเรื่อย ๆ ทั้ง การทำท่ารำ การทำท่างอขา เป็นต้น คลิปชาวสุราษฎร์ธานีฮือฮา เเห่ดู เเม่ชี ลอยนำ้ได้ – โปรดใช้วิจารณญาณ   ขณะที่ชาวบ้านที่อยู่โดยรอบก็ต่างวิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา ทั้งยังตั้งคำถามว่า หากพวกตนลงไปในสระน้ำ จะสามารถลอยตัวแบบนี้ได้หรือไม่ โดยสถานที่ในคลิประบุว่าเป็น วัดทุ่งเซียด หมู่ที่1 ตำบลท่าโรงช้าง อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

  Read more →
 • News ด่วน! ธาริต เพ็งดิษฐ์ ถูกอายัดทรัพย์กว่า 40 ล้าน เหตุร่ำรวยผิดปกติ

  ด่วน! ธาริต เพ็งดิษฐ์ ถูกอายัดทรัพย์กว่า 40 ล้าน เหตุร่ำรวยผิดปกติ

  ด่วน! ธาริต เพ็งดิษฐ์ ถูกอายัดทรัพย์กว่า 40 ล้าน เหตุร่ำรวยผิดปกติ   เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2558 สำนักงานคณะกรรมการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. ได้ส่งเอกสารข่าวสำนักงาน ป.ป.ช. ที่ นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา คณะกรรมการ ป.ป.ช. ได้นำสำนวนคดีที่มีผู้ร้องเรียนให้ไต่สวน นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อดีตอธิบดีดีเอสไอ ว่าร่ำรวยผิดปกติมาพิจารณา และมีมติให้อายัดทรัพย์สินของนายธาริตชั่วคราวระหว่างการสอบสวน   โดยนายสรรเสริญ กล่าวว่า ตามกฎหมาย ปปช. สามารถอายัดทรัพย์สินระหว่างไต่สวนคดีความร่ำรวยผิดปกติได้ หากมีพฤติการณ์ปรากฏว่าทรัพย์สินมีเหตุควรสงสัยจะยักย้ายถ่ายเท หรือปกปิด ก่อนวินิจฉัยคดี ซึ่งคดีของนายธาริตนั้น ขณะนี้เริ่มมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับทรัพย์สินดังกล่าวแล้วว่าอาจมีการเคลื่อนย้ายถ่ายเท จึงต้องรีบอายัด เพื่อป้องกันไม่ให้เวลาที่มีมติว่าร่ำรวยผิดปกติแล้วจะไม่สามารถยึดทรัพย์ได้จริงเพราะถูกถ่ายเทไปหมดแล้ว   สำหรับทรัพย์สินที่ถูกอายัดนั้น ประกอบด้วยเงินฝากในธนาคาร บ้าน ที่ดิน รถยนต์จำนวนหลายคัน รวมมูลค่า 40,954,720.58 ล้านบาท ทั้งนี้ ป.ป.ช. ยังได้มีคำสั่งให้นายธาริตแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินของคนเอง คู่สมรส และบุตรที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ภายใน 30 วัน

  Read more →
 • Technology Audi Prologue Allroad ออดี้ โปรล็อก ออลโร้ด ครอสโอเวอร์ไฮบริดสุดหรู 734 แรงม้า

  Audi Prologue Allroad ออดี้ โปรล็อก ออลโร้ด ครอสโอเวอร์ไฮบริดสุดหรู 734 แรงม้า

  Audi Prologue Allroad ออดี้ โปรล็อก ออลโร้ด ครอสโอเวอร์ไฮบริดสุดหรู 734 แรงม้า   Audi กำลังเข้าสู่ช่วงปฏิวัติแนวทางการพัฒนารถยนต์ทั้งด้านเทคโนโลยีและการออกแบบอย่างเต็มตัว ล่าสุด ออดี้ก็เตรียมเปิดตัวรถต้นแบบรุ่นใหม่ที่จะเผยแนวทางการพัฒนารถครอ สโอเวอร์ อันเป็นรถที่มีความสำคัญในท้องตลาดไม่น้อยในงานแสดงรถยนต์ Shanghai Auto Show ที่เมืองเซียงไฮ้ ประเทศจีน ที่มีขึ้นช่วงเดือนเมษายนนี้ กับ Audi Prologue Allroad โชว์แนวทางพัฒนารถครอสโอเวอร์หรูระบบขับไฮบริดแรง 734 แรงม้า Audi Prologue Allroad ออดี้ โปรล็อก ออลโร้ด โดย Car News   ที่ผ่านมา ออดี้ได้เคยโชว์แนวทางใหม่ให้ได้เห็นกันก่อนหน้านี้บ้างแล้ว 3 รุ่น ได้แก่ Audi Prologue, Audi Prologue Avant และ Audi Prologue Pilot Driving แน่นอนว่า Audi Prologue Allroad เองก็จะมีหน้าตาและแนวทางเส้นสายไม่ต่างจากต้นแบบทั้งสามที่เผยก่อนหน้านี้   Audi Prologue Allroad มาพร้อมกระจัง หน้ารูปหกเหลี่ยมขนาดใหญ่ยังคงโดดเด่นสะดุดตา ขนาบข้างด้วยไฟหน้า Matrix Laser ขนาดเล็ก ส่องสว่างสวยงาม ด้านล่างติดตั้งช่องรับลมขนาดพอเหมาะรูปสี่เหลี่ยมรับกับทรงกระจังหน้า ตัวถังเป็นรูปทรงแบบแวกอนเหมือกับออดี้ โปรล็อกอาวอง แต่ถูกยกสูงขึ้นอีก 77 มิลลิเมตร พร้อมความยาวมากถึง 5.13 เมตร และสวมล้ออัลลอยขนาดใหญ่ […]

  Read more →