.

Mazda Amazing Drive แคมเปญพิเศษ ฉลองยอดขายโต 13%Mazda Amazing Drive แคมเปญพิเศษ ฉลองยอดขายโต 13%

 
บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ฉลองยอดขายเดือนเมษายนโตอีก 13% ทะลุ 3,400 คัน อัดกิจกรรม Mazda Amazing Drive ให้ลูกค้าได้เรียนรู้ทักษะการขับขี่ที่ถูกต้อง พร้อมรับของที่ระลึกต่างๆ มากมาย
 
mazda-amazing-drive-1
เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา บริษัท มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ฉลองความร้อนแรงยอดขายเดือนเมษายนโตอีก 13% ซึ่งถือเป็นการเติบโตสูงสุดในตลาดเป็นเดือนที่ 3 ติดต่อกัน ด้วยยอดขายทะลุ 3,400 คัน
 
นายฮิเดสึเกะ ทาเกสึเอะ ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าปัจจุบันผู้บริโภคให้ความสนใจกับรายละเอียดต่างๆ มากขึ้น โดยเฉพาะสินค้าที่มีมูลค่าสูงอย่างเช่นรถยนต์ ดังนั้นก่อนการตัดสินใจลูกค้าจะเปรียบเทียบข้อมูลต่างๆ เพื่อให้ได้สินค้าที่สามารถตอบสนองกับความต้องการมากที่สุด การทดลองขับจึงเป็นอีกหนึ่งในกิจกรรมที่มาสด้าเน้นกับลูกค้ามาโดยตลอด เพื่อให้ได้รถยนต์ที่เหมาะกับสไตล์ของตนเองมากที่สุด จึงเกิดเป็นโครงการ Mazda Amazing Drive นอกจะได้เรียนรู้ทักษะการขับขี่แบบจินบะ-อิไต ยังได้สัมผัสถึงสมรรถนะที่แท้จริงของตัวรถ และยังสามารถนำกลับไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย
 
อัดกิจกรรมทุกโชว์รูมทั่วประเทศดึงลูกค้าสร้างประสบการณ์การขับขี่แบบ จินบะ-อิไต กับกิจกรรม Amazing Drive ให้ลูกค้าได้เรียนรู้ทักษะการขับขี่ที่ถูกต้องและความสนุกสนานที่ได้รับในการขับขี่รถมาสด้าทุกรุ่น พร้อมรับของที่ระลึกต่าง ๆ มากมาย
 
สำหรับแคมเปญ Mazda Amazing Drive เป็นการเรียนรู้วิธีการขับขี่ที่ถูกต้อง เป็นการเพิ่มความเข้าใจและสามารถรับรู้ถึงการควบคุมการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ทั้งท่านั่งที่ถูกต้อง การปรับตำแหน่งของผู้ขับขี่ การปรับทัศนวิสัยมุมมอง การเหยียบคันเร่ง การเบรก ทักษะการเข้าโค้ง การควบคุมรถ การใช้ความเร็วที่เหมาะสม
 
โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 14 ถึงวันที่ 22 พฤษภาคม เพียง 9 วันเท่านั้น ซึ่งลูกค้าที่ทดลองขับจะได้รับหมอนรองคอสุดเท่จากมาสด้า และสำหรับลูกค้าที่จองรถจะได้รับกล้องติดหน้ารถมูลค่ากว่า 6,000 บาท นอกเหนือจากโปรโมชั่นปกติที่ทางมาสด้าได้มอบให้ลูกค้าอยู่แล้ว เช่น ดาวน์น้อย ดอกเบี้ยต่ำ ฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษา หรือ Mazda Care
 
mazda-amazing-drive-2
การที่มาสด้าจัดแคมเปญนี้ขึ้นมาเพื่อต้องการให้ลูกค้าได้เรียนรู้ทักษะการขับขี่ที่ถูกต้อง รวมถึงการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินที่ถูกวิธี เพื่อช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน
 
การที่ลูกค้าได้เรียนรู้ทักษะเพียงเล็กน้อยอาจเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในสถานการณ์ฉุกเฉิน นอกจากนี้ลูกค้าที่สนใจในรถยนต์มาสด้าจะได้มีโอกาสสัมผัสสมรรถนะของรถยนต์มาสด้าที่มีองค์ประกอบหัวใจหลัก ๆ สำคัญด้วยกัน
 
นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า หากพิจารณาจากยอดขายของเดือนเมษายนที่ผ่าน มาสด้ามียอดการเติบโตสูงสุดต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 3 ติดต่อกัน โดยมียอดขายรวมทั้งสิ้น 3,443 คัน เพิ่มขึ้น 13% เมื่อเปรียบเทียบกับเดือนเมษายนปีที่ผ่านมา
 
ยอดขายจำนวน 3,050 คัน โดยแบ่งเป็นรถยนต์นั่ง Mazda 2 จำนวน 1,854 คัน ซึ่งยังคงเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดสวนกระแสตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กและอีโคคาร์ที่ภาพรวมยังคงชะลอตัว
 
Mazda 3 จำนวน 341 คัน, Mazda CX-3 จำนวน 435 คัน, Mazda CX-5 จำนวน 278 คัน รถปิกอัพ Mazda BT50 Pro จำนวน 533 คัน และรถสปอร์ตโรดสเตอร์เปิดประทุน Mazda MX-5 จำนวน 2 คัน
 
ยอดขายโดยรวมยังคงเพิ่มขึ้นสวนกระแสตลาดต่อเนื่อง เป็นอีกหนึ่งเครื่องยืนยันว่าคุณภาพของรถยนต์และแบรนด์มาสด้านั้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคได้อย่างแท้จริงปรัชญาจินบะ-อิไต ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญเป็นการออกแบบพัฒนาที่เน้นความสัมพันธ์ระหว่างผู้ขับและรถให้เป็นหนึ่งเดียวกัน (Oneness) ที่ผู้ขับจะรู้สึกถึงความเร้าใจทุกการขับขี่
 
แคมเปญ Mazda Amazing Drive จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-22 พฤษภาคมนี้ ณ โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ สำหรับลูกค้าที่ทดลองขับรถมาสด้าทุกรุ่นรับฟรี หมอนรองคอ มูลค่า 400 บาท และเมื่อชำระเงินจอง 10,000 บาท พร้อมออกรถภายใน 31 พฤษภาคม นี้ รับทันที กล้องติดรถมูลค่า 5,499 บาท ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมทดลองขับที่โชว์รูมมาสด้าใกล้บ้านครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *