โปรโมชั่น แทรกเตอร์ คูโบต้า ช่วยเหลือเงินดาวน์ 60,000 ดอกเบี้ย 0%

31/01/2014 20:22 0 comments


โปรโมชั่น แทรกเตอร์ คูโบต้า ช่วยเหลือเงินดาวน์ 60,000 ดอกเบี้ย 0%

 
แทรกเตอร์ คูโบต้า โดย บริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือน กุมภาพันธ์ 2557 แรงทั้งรถ แรงทั้งโปรโมชั่น คูโบต้า มอบข้อเสนอสุดแรง เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรไทย ช่วยเหลือเงินดาวน์สูงสุดถึง 60,000 บาท หรือดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือน
 
พิเศษ!!! รับส่วนลดสูงสุด 30,000 บาท เมื่อนำแทรกเตอร์ยี่ห้อใดก็ได้ มาแลก แทรกเตอร์ คูโบต้า ใหม่ รีบมาเป็นเจ้าของแทรกเตอร์คูโบต้าได้แล้ววันนี้ ตั้งแต่ 1 – 28 กุมภาพันธ์ 2557

คูโบต้า ช่วยเหลือเงินดาวน์เพื่อเกษตรกรไทย

kubota-tractor-promotion-february-2557-2014-1

ผ่อนเริ่มต้นสุดพิเศษกับ สยามคูโบต้า ลีสซิ่ง

kubota-tractor-promotion-february-2557-2014-2
ประเภทของแทรกเตอร์คูโบต้า
 
แทรกเตอร์ คูโบต้า B Series
 
kubota-tractor-promotion-february-2557-2014-3
แทรกเตอร์รุ่นบี ที่สุดสำหรับงานบำรุงรักษาทางการเกษตร ไม่ว่าจะเป็นงานกำจัดวัชพืช พ่นฮอร์โมน ไถพรวนดิน สับคลุกใบอ้อยหรือแม้แต่การปรับหน้าดิน ที่มาพร้อมขุมพลังจากเครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้า ภายใต้มาตรฐานการใช้งานเทียบเท่าแทรกเตอร์รุ่นใหญ่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งานสำหรับเกษตรกรไทยโดยเฉพาะ
แทรกเตอร์ B2140 ราคา 230,000 บาท
แทรกเตอร์ B2140 Narrow ราคา 240,000 บาท
แทรกเตอร์ B2440 ราคา 312,000 บาท
 
แทรกเตอร์ คูโบต้า L Series
 
kubota-tractor-promotion-february-2557-2014-4
แทรกเตอร์รุ่นแอล ตอกย้ำความมั่นใจ ด้วยคำยืนยันจากเกษตกรผู้ใช้งานจริง แทรกเตอร์คูโบต้ารุ่นแอล มาพร้อม แรงม้าที่หลากหลายรวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ครบครัน เพื่อการใช้งานที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น งานนา, ไร่ และสวน
รถแทรกเตอร์ คูโบต้า L3008 ราคา 400,000 บาท
รถแทรกเตอร์ คูโบต้า L3608 ราคา 454,000 บาท
รถแทรกเตอร์ คูโบต้า L4708 ราคา 602,000 บาท
 
แทรกเตอร์ คูโบต้า M Series
 
kubota-tractor-promotion-february-2557-2014-5
แทรกเตอร์รุ่นเอ็ม ตอบโจทย์งานหนัก สมบุกสมบันในไร่ ที่นอกจากความแรงทรงพลังของเครื่องยนต์แล้ว ยังคงความคล่องตัวในการใช้งานด้วยระบบเกียร์ที่ออกแบบมาสำหรับแทรกเตอร์คูโบต้าโดยเฉพาะ
รถแทรกเตอร์ รุ่น M135X ราคา 2,550,000 บาท
รถแทรกเตอร์ รุ่น M108S ราคา 1,535,000 บาท
รถแทรกเตอร์ คูโบต้า M6040 ราคา 814,000 บาท
รถแทรกเตอร์ คูโบต้า M7040 ราคา 930,000 บาท
รถแทรกเตอร์ คูโบต้า M8540 ราคา 1,200,000 บาท
รถแทรกเตอร์ คูโบต้า M9540 ราคา 1,330,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย
Leave a Reply


 • Technology รีวิว โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว ราคา เครื่องยนต์ รุ่นย่อย จุดเด่น จุดด้อย

  รีวิว โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว ราคา เครื่องยนต์ รุ่นย่อย จุดเด่น จุดด้อย

  รีวิว โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว ราคา เครื่องยนต์ รุ่นย่อย จุดเด่น จุดด้อย   วันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวครั้งใหญ่เปิดตัวกระบะ 1 ตัน เจเนอเรชั่นที่ 8 ในตระกูล ไฮลักซ์ หลังทำตลาดมากว่า 50 ปี กับ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว (Toyota Hilux Revo ) ณ ไบเทค บางนา สำหรับรถกระบะไฮลักซ์เป็นผลิตภัณฑ์หลักของโตโยต้าที่จำหน่ายทั่วโลก ผลิตจากโรงงานโตโยต้าใน 6 ประเทศ โดยประเทศไทยนับเป็นศูนย์กลางการผลิตที่ใหญ่ที่สุด คิดเป็นสัดส่วนถึง 70% ของยอดผลิตทั่วโลก ไฮลักซ์ เจนเนอเรชั่นที่ 8 นี้ ถือได้ว่าเป็นการปฏิวัติ (Revolution) ทุกมิติของรถกระบะอย่างแท้จริงกับการเปลี่ยนโฉมในทุกตารางนิ้ว จึงได้นำมาตั้งเป็นชื่อ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว (Toyota Hilux Revo)   จุดเด่น 6 จุดหลักของ Toyota Hilux Revo ที่โตโยต้านำเสนอ   1. REVOLUTION OF POWER ปฏิวัติความแรง กว่าที่เคยแรง ด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคต กับเครื่องยนต์ดีเซลระบบคอมมอนเรล เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด (GD Efficient Boost) […]

  Read more →
 • News โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์พิซซ่า ฮัท 179 บาท 12 หน้า ฟรี เป๊ปซี่ Refill

  โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์พิซซ่า ฮัท 179 บาท 12 หน้า ฟรี เป๊ปซี่ Refill

  โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์พิซซ่า ฮัท 179 บาท 12 หน้า ฟรี เป๊ปซี่ Refill   โปรโมชั่น Pizza Hut Festival บุฟเฟ่ต์พิซซ่าจาก Pizza hut ที่ให้คุณได้อร่อยจัดเต็มกับพิซซ่า 12 หน้า พร้อมเป๊ปซี่รีฟิลเย็นๆ แบบไม่อั้นตลอด 90 นาที พิเศษเพียง 179 บาทต่อ 1 ท่าน ห้ามพลาด ที่ พิซซ่า ฮัท   อร่อยจัดเต็มกับพิซซ่า 12 หน้า พร้อมเป๊ปซี่รีฟิลเย็นๆ (เลือกทาน เซเว่นอัพ และน้ำเปล่าได้) อิ่มจุใจในเวลา 90 นาที กับพิซซ่าแสนอร่อย 12 หน้า ที่เสิร์ฟต่อเนื่องแบบไม่อั้น!! พิซซ่าที่เสิร์ฟแต่ละวันจะมีทั้งหมด 8 หน้าจากทั้งหมด 12 เมนู ตรวจสอบหน้าพิซซ่าที่จะเสิร์ฟในแต่ละวันได้จากพนักงาน   โดยโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์ พิซซ่าฮัท ครั้งนี้มาแปลกกว่าเดิมคือไม่สามารถเลือกหน้าพิซซ่าทานเองได้นะครับ ทางร้านจะสุ่มทำพิซซ่าโดยเลือกขอบพิซซ่า และหน้าตามที่มีในแต่ละวันทำมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ และที่โต๊ะจะมีป้ายสีเขียว และสีแดงให้เราวางว่าต้องการพิซซ่าเพิ่มมั้ย? ถ้าใครไม่ชอบหน้าไหนหรือยังทานไม่เสร็จสามารถเลือกผ่านไปได้เลย พิซซ่าที่มีให้ทานทั้งหมดมีตามนี้   ขอบพิซซ่า – ขอบไส้กรอกชีส – ขอบชีส – แป้งหนานุ่ม – แป้งบางกรอบ   หน้าพิซซ่า – ซีฟู๊ดพาราไดซ์ – […]

  Read more →
 • Work&Education มีเฮ! พ.ร.บ.ขึ้นเงินเดือนข้าราชการทั่วประเทศ มีผลย้อนหลังตั้งแต่ 1 ธันวาคม

  มีเฮ! พ.ร.บ.ขึ้นเงินเดือนข้าราชการทั่วประเทศ มีผลย้อนหลังตั้งแต่ 1 ธันวาคม

  มีเฮ! พ.ร.บ.ขึ้นเงินเดือนข้าราชการทั่วประเทศ มีผลย้อนหลังตั้งแต่ 1 ธันวาคม   เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรีได้เผยแพร่พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.)จำนวน4 ฉบับได้แก่ พ.ร.บ.ข้าราชการพลเรือน (ฉบับที่2) พ.ศ.2558,พ.ร.บ.ระเบียบเงินเดือนเงินวิทยฐานะและเงินประจำตำแหน่งของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ฉบับที่3) พ.ศ.2558, พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติ(ฉบับที่3 )พ.ศ.2558 และ พ.ร.บ.ระเบียบข้าราชการทหาร (ฉบับที่10) พ.ศ.2558   โดยมีสาระสำคัญให้ปรับเพิ่มเงินเดือนและเงินประจำตำแหน่งของข้าราชการชั้นผู้น้อยทุกประเภท ตั้งแต่ระดับ 1- 7 ในอัตรา 4% ของเงินเดือนที่ได้รับอยู่ในปัจจุบัน ขณะเดียวกัน ยังปรับโครงสร้างบัญชีเงินเดือนข้าราชการทุกประเภททุกระดับ เพิ่มขึ้นอีก ไม่เกิน10 %โดยให้มีผลทันทีหลังจากที่ประกาศในราชกิจจานุเบกษาและให้มีผลบังคับย้อนหลังไปตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค.2557   ทั้งนี้ การปรับขึ้นเงินเดือนและโครงสร้างเงินเดือนครั้งนี้ จะใช้เงินงบประมาณประจำปี 2558 เพิ่มขึ้นอีกประมาณ 2.2 หมื่นล้านบาท ครอบคลุมข้าราชการรวม 1.9 ล้านคน โดยก่อนหน้านี้ครม. ได้เห็นชอบในหลักการการปรับโครงสร้างเงินเดือนดังกล่าวไปตั้งแต่วันที่ 9 ธ.ค.2557 ซึ่งเป็นไปตามนโยบายรัฐบาลที่ต้องการเพิ่มรายได้เพื่อให้สอดคล้องกับค่าครองชีพในปัจจุบัน และเป็นขวัญกำลังใจให้ข้าราชการทั่วประเทศ  

  Read more →
 • Technology ความลับของ Toyota Hilux Revo โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ที่ทุกคนต้องรู้

  ความลับของ Toyota Hilux Revo โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ที่ทุกคนต้องรู้

  ความลับของ Toyota Hilux Revo โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ที่ทุกคนต้องรู้   ทุกคนคงรู้แล้วว่า Toyota Hilux Revo มีหน้าตาและสเปคอย่างไร แต่เราเชื่อว่าหลายคนคงไม่รู้หรอกว่า Toyota มีแนวคิดการพัฒนาเพื่อก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดเดิม ๆ ของ Toyota Hilux Vigo เดิมมากแค่ไหน?   Hiroki Nakajima เจ้าหน้าที่ประจำการ Toyota Motor Corporation และเป็นผู้คุมโปรเจคท์ยักษ์ IMV2 เปิดเผยว่า Toyota Hilux Revo มีวิวัฒนาการด้านความปลอดภัยอย่างเห็นได้ชัด ถึงขั้นมีการเพิ่มความยาวถึง 9 เซนติเมตร โดยเฉพาะการ ปรับปรุงโครงสร้างตัวถังด้านหน้าให้รองรับการชนได้ดีขึ้น แม้ว่าแชสซีสตัวถังมีน้ำหนักเบากว่าเดิม แต่น้ำหนัก Toyota Hilux Revo ก็ยังมากกว่า Vigo อยู่ดีเนื่องจาก Toyota หันมาพัฒนาและติดตั้งอุปกรณ์ความปลอดภัยมากขึ้น   นอกจากนี้ Toyota Hilux Revo ยังลงทุนปรับแต่งช่วงล่างโดยทีมวิศวกรรม Toyota ออสเตรเลียเพื่อให้มั่นใจว่า Toyota Hilux Revo สามารถใช้งานได้ดีจริงบนถนนสุดโหดที่สุดในโลก ได้แก่ รัสเซีย, อาฟริกาใต้และอเมริกาใต้ จนถึงขั้นต้องนำรถไปทดสอบสนาม Anglesea proving ground และพื้นที่สุดโหดบริเวณ วิคตอเรีย นิวเซาธ์เวลซ์และออสเตรเลียตอนใต้   Tony Cramb ผู้อำนวยการตลาดและการขาย Toyota ออสเตรเลียให้รายละเอียดว่า […]

  Read more →
 • News ด่วน! กิตติศักดิ์ มัทธุจัด เข้ามอบตัวคดีโกงเงิน สจล. 1,600 ล้านบาท

  ด่วน! กิตติศักดิ์ มัทธุจัด เข้ามอบตัวคดีโกงเงิน สจล. 1,600 ล้านบาท

  ด่วน! กิตติศักดิ์ มัทธุจัด เข้ามอบตัวคดีโกงเงิน สจล. 1,600 ล้านบาท   วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 11.00 น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร. เป็นประธานการแถลงข่าวจับกุม นายกิตติศักดิ์ มัทธุจัด ผู้ต้องหาตามหมายจับคนสำคัญในคดียักยอกทรัพย์สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง หรือ สจล. กว่า 1,600 ล้านบาท หลังเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าผู้ต้องหาจะเดินทางกลับประเทศไทยในเวลาประมาณ 05.00 น. วันนี้ จีงนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปเฝ้าติดตามจับกุมที่สนามบินสุวรรณภูมิ หลังหลบหนีไปพักอาศัยที่ประเทศอังกฤษเป็นเวลานานกว่า 5 เดือน   พล.ต.อ. สมยศ กล่าวว่า การจับกุมในครั้งนี้เป็นผลจากการที่ตำรวจไทยเคยทำงานร่วมกันกับตำรวจอังกฤษตั้งแต่คดีฆาตกรรมที่เกาะเต่า จึงมีความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกัน ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติจึงได้ส่งพลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา รองผู้บัญชาการตำรวจ พร้อมทีมงานไปประสานขอความช่วยเหลือกับตำรวจอังกฤษให้ช่วยติดตามตัวจนทราบว่า นายกิติศักดิ์ หลบหนีอยู่ที่ไหน แต่เจ้าหน้าที่อังกฤษแจ้งว่าไม่สามารถควบคุมตัวส่งให้ทางการไทยได้ เนื่องจากกฎหมายของประเทศอังกฤษไม่เหมือนประเทศไทยที่หากพบว่ามีผู้หลบหนีเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมาย จะต้องถูกส่งตัวกลับ แต่สำหรับประเทศอังกฤษนั้นมีขั้นตอนที่ซับซ้อนกว่าของไทย เจ้าหน้าที่จึงใช้วิธีการกดดันผู้ต้องหาทุกวิธีทางจนสุดท้ายไม่สามารถอยู่ที่อังกฤษได้ จนต้องหนีกลับมาที่ไทยในที่สุด   จากนั้นทางตำรวจอังกฤษจึงประสานมายังตำรวจไทยทันที หลังจากผู้ต้องหาเดินทางออกจากประเทศอังกฤษ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เตรียมกำลังไปดักรออยู่ที่สนามบินและเข้าจับกุมได้ในที่สุด พร้อมยืนยันว่าพฤติกรรมของผู้ต้องหาไม่ใช่การมอบตัว เนื่องจากก่อนหน้านี้ผู้ต้องหาไม่ได้ติดต่อขอมอบตัวตามขั้นตอนทางกฎหมายแต่อย่างใด พร้อมคัดค้านการประกันตัว   อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาในยังคงให้การภาคเสธ โดยยอมรับว่ารู้จักกับ นายทรงกลด ศรีประสงค์ อดีตผู้จัดการธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารไทยพาณิชย์ ผู้ต้องหาในคดีลักทรัพย์ สจล. ที่ถูกจับกุมก่อนหน้านี้จริง โดยตนเองได้ขอยืมเงินจากนายทรงกลด มาลงทุนทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สถานบันเทิง และบางส่วนได้นำไปเล่นการพนัน แต่ไม่รู้ว่าเงินดังกล่าวเป็นเงินที่ได้มาจากการยักยอกทรัพย์ […]

  Read more →