.

KAZER Easy Step บันไดข้างอัตโนมัติ ปลอดภัยทุกการเดินทางKAZER Easy Step บันไดข้างอัตโนมัติ ปลอดภัยทุกการเดินทาง

 
เคยไหม? ตอนก้าวขึ้นลงกระบะหรือรถ SUV มันช่างลำบากเสียจริงๆ … ผู้ชายส่วนใหญ่อาจจะไม่คุ้นเคยกับปัญหานี้ แต่เรื่องนี้คือสิ่งเล็กๆที่เป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิง เด็กเล็กและญาติผู้ใหญ่ เพราะบันไดข้างที่ติดมากับรถคุณอาจจะไม่ได้รองรับการใช้งานแบบเต็มที่ หรือแม้กระทั่งในเวลาที่ต้องใช้รถตอนกลางคืน จะก้าวขึ้นลงก็อาจจะพลาดขั้นบันไดได้ วันนี้เรามี “บันไดข้างอัตโนมัติ” ของ KAZER Autoparts มาแนะนำกันครับ KAZER | EASY STEP. EASY LIFE.
 

มาทำความรู้จักกับ “KAZER Easy Step บันไดข้างอัตโนมัติ” กันครับ ว่ามันดีอย่างไร?
 
บันไดข้างอัตโนมัติ เป็นนวัตกรรมของความสะดวกสบายในการก้าวขึ้นลงรถ ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งาน โดยช่วยลดระยะการก้าวขึ้น-ลง ทำให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น และรวมเข้ากับเทคโนโลยีในการพับเก็บแนบสนิทกับตัวรถ ทำงานด้วยระบบไฟฟ้า เพียงแค่เปิดปิดประตู ตัวบันไดข้างก็จะเปิด-ปิดได้เอง
 

นอกจากจะสะดวกสบายกับผู้ใช้งาน เราก็ยังมุ่งเน้นความปลอดภัยอีกด้วย วัสดุทำจากอลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพดี น้ำหนักเบา อุปกรณ์แนบสนิทกับตัวรถขณะขับขี่ ช่วยลดแรงต้านได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำหนักที่จะเป็นภาระกับรถคุณ และยังแข็งแรงทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 300 กิโลกรัม มั่นใจในความปลอดภัยด้วยระบบเซ็นเซอร์รับน้ำหนักการกดทับ สามารถตัดการทำงานอัตโนมัติหากมีวัสดุมาขัดขวาง บันไดจะไม่หนีบเท้าคุณแน่นอน
 

มาพร้อมระบบไฟ LED อัตโนมัติ ช่วยในการมองเห็นในเวลากลางคืน เพื่อความปลอดภัยทุกการก้าว ลองนึกดูนะครับ ถ้าหากคุณเดินทางในเวลากลางคืน แสงสว่างไม่เพียงพอ อาจจะทำให้คุณก้าวพลาด นำมาซึ่งการเกิดอุบัติเหตุจากสิ่งเล็กน้อยที่ทำให้คุณหรือคนที่คุณรักมีอันตรายได้นะครับ … นอกจากเพื่อความปลอดภัยแล้ว KAZER Easy Step ถูกออกแบบมาอย่างดี ไฟ LED สีน้ำเงิน ดีไซน์สวยงาม ดูดีมีสไตล์ไปอีกแบบครับ
 
มั่นใจในคุณภาพและการรับประกัน สินค้าทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบและมีการติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างดี ทาง KAZER จึงกล้ารับประกันนานถึง 2 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง … ที่สำคัญ!! สำหรับคนรักรถ “ติดตั้งตรงรุ่น ไม่ต้องเจาะตัวรถ” หมดห่วงเรื่องการแต่งรถที่จะทำให้ตัวรถของคุณต้องถูกดัดแปลงได้เลย และทาง KAZER Autoparts เค้ายังมีบริการติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญฟรี!! (สามารถสอบถามสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณได้เลย)
 

เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์แต่งรถยนต์ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครับ เน้นความสะดวกสบายและปลอดภัย แต่ก็ไม่ลืมที่จะดีไซน์มาให้โดนใจเจ้าของรถอีกด้วย! หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์แต่งรถที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ ห้ามพลาด! KAZER Easy Step บันไดข้างอัตโนมัติ #ติดแล้วดีแน่นอน
 
โปรดีๆ ส่งท้ายปี ลดทันที 5,000 บาท พร้อมติดตั้งฟรี ประกัน 2 ปีเต็ม + ผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือน (สำหรับบัตรเครดิตกสิกรไทย)
 

MODEL ที่รองรับ พร้อมติดตั้งทันที
Porsche Cayenne, Ford Ranger, Ford Everest, Toyota New Fortuner
MODEL ที่จะรองรับในอนาคต
Toyota Revo, Isuzu DMAX, Isuzu MUX, Mitsubishi New Triton, Mitsubishi Pajero Sport, Mazda BT50
 
Kazer Autoparts ผู้นำด้านนวัตกรรมอุปกรณ์แต่งรถยนต์ ทันสมัย เชื่อถือได้ ใส่ใจบริการ
FB : Facebook.com/KazerAutoparts
IG : Instagram.com/kazer_autoparts
LINE : LINE.me/ti/p/~@Kazer
kazerautoparts.com
สนใจติดตั้ง/สอบถามสาขา/สั่งซื้อสินค้า:
LINE: @Kazer | แอดไลน์: LINE.me/ti/p/~@Kazer
CALL: 081-444-9966, 081-696-070
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *