.

2018 Kawasaki Ninja 400 ใหม่ เคาะราคาเริ่มต้น 1.96 แสนบาท2018 Kawasaki Ninja 400 ใหม่ เคาะราคาเริ่มต้น 1.96 แสนบาท

 
บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) ในงาน Motor Expo ปีนี้ จัดบูธอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมโปรโมชั่นเพียบ หนึ่งในไฮไลต์ที่หลายคนต้องไปชมคือ บิ๊กไบค์สายสปอร์ต Kawasaki Ninja 400 เปิดตัวให้เลือก 2 รุ่นย่อย
 

Kawasaki Ninja 400 การควบคุมที่เบาสั่งได้ดั่งใจด้วยเครื่องยนต์และเฟรมใหม่ คาวาซากิจึงสามารถกำหนดองศาและตำแหน่งการวางเครื่องยนต์ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด แซสซีใหม่เป็นสไตล์รถซูเปอร์สปอร์ต ระยะฐานล้อสั้น/สวิงอาร์มถูกออกแบบมาให้มีความยาว เมื่อรวมเข้ากับมุมการวางองศาคอที่ชัน จึงทำให้การควบคุมนั้นมีความเบาเป็นธรรมชาติ น้ำหนักที่น้อยยังเสริมให้การเข็นรถทำได้ง่ายขึ้นด้วยเช่นกัน
 

โช้คหน้าปรับปรุงใหม่ โช้คอัพหน้าแบบเทเลสโคปิคขนาด 41 มม. เพิ่มศักยภาพในการซับแรง ตอบสนองต่อการขับขี่ได้ดีขึ้น เสริมความมั่นคงในการยึดเกาะถนนให้แก่ล้อหน้า ช่วยให้การหักเลี้ยวเปลี่ยนทิศทางเป็นเรื่องง่าย (แม้กระทั่งตอนที่รถอยู่ในตำแหน่งตั้งตรง – ช่วยให้ลัดเลาะผ่านการจราจรได้คล่องตัวขึ้นบนท้องถนน) ควบคุมช่วงยุบและรองรับการถ่ายเทน้ำหนักได้ดียิ่งขึ้นเช่นเดียวกับระบบกันสะเทือนของรถที่มีปริมาตรกระบอกสูบสูงกว่า
 

Kawasaki Ninja 400 มีแรงสั่นสะเทือนจากการทำงานของเครื่องยนต์น้อย เบาะยูรีเทนที่นิ่ม หนาและประณีต อีกทั้งแฟริ่งที่มีอยู่ทั่วทั้งคันยังสามารถปกป้องตัวผู้ขับขี่จากกระแสลมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสริมความสะดวกสบายในการเดินทางขึ้นไปอีกขั้น
 

Kawasaki Ninja 400 กับขุมกำลังเครื่องยนต์หัวฉีด 2 สูบ 4 จังหวะ DOHC 8 วาล์วระบายความร้อนด้วยน้ำ ขนาดความจุกระบอกสูบ 399 ซี.ซี. ให้กำลังสูงสุด 45 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 38 นิวตันเมตรที่ 8000 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์สปอร์ต 6 ระดับ
 
ราคาจำหน่าย
1. Kawasaki Ninja 400 ราคา 196,000 บาท มีให้เลือก 2 สี ดำ Metallic Spark Black และ น้ำเงิน Candy Plasma Blue
2. Kawasaki Ninja 400 (KRT Edition) ราคา 205,000 บาท มีให้เลือก 2 คู่สี เขียวดำ Lime Green Ebony (KRT Edition) และ แดงดำ Passion Red / Metallic Flat Spark Black
 
ข้อมูลจำเพาะ Kawasaki Ninja 400
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *