.

เผยโฉม จากัวร์ และ แลนด์โรเวอร์ ในหนัง เจมส์บอนด์ 007 ภาคใหม่เผยโฉม จากัวร์ และ แลนด์โรเวอร์ ในหนัง เจมส์บอนด์ 007 ภาคใหม่

 
Jaguar Land Rover ค่ายรถยนต์หรูของประเทศอังกฤษ เผยโฉมรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่สร้างขึ้นเพื่อเข้าฉากในภาพยนตร์สายลับระดับตำนาน เจมส์บอนด์ 007 ตอนใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า SPECTRE ซึ่งมีกำหนดลงโรงฉายภายในปลายปีนี้ Jaguar และ Land Rover ขนรถยนต์รุ่นใหม่ร่วมแสดงในภาพยนตร์สายลับระดับตำนาน เจมส์บอนด์ 007 ตอน SPECTRE
 
jaguar-land-rover-james-bond-007-spectre
แลนด์ โรเวอร์ ส่งรถยนต์เข้าร่วมด้วยอีก 2 คัน ประกอบด้วย Range Rover Sport SVR ครอสโอเวอร์รุ่นพิเศษแต่งเสริมสมรรถนะขั้นสุดยอด และ Land Rover Defender รถออฟโร้ดคันแกร่งสวมล้อบิ๊กฟุตขนาด 37 นิ้ว ปรับแต่งช่วงล่างเป็นพิเศษพร้อมลุยยิ่งกว่าเดิม
 
ส่วนค่ายรถสปอร์ตจากัวร์ ได้ส่ง Jaguar C-X75 ซูเปอร์คาร์ของจากัวร์ที่เปิดตัวในปี 2010 และยกเลิกการผลิตจำหน่ายไปในเวลาต่อมา ใช้ระบบขับเคลื่อนไฮบริดซึ่งไม่เปิดเผยรายละเอียด นอกจากระบุกำลัง 780 แรงม้า แรงบิด 1,600 นิวตันเมตร ทำความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ภายใน 3.4 วินาที แต่มีอัตราไอเสียเพียง 28 กรัม/กม. เท่านั้น โดยซูเปอร์คาร์รุ่นนี้ถูกระบุให้เป็นรถยนต์ของตัวร้ายในเรื่อง
 
นับเป็นการเสริมทัพด้านยานยนต์ที่น่าสนใจไม่น้อยหลังจากการเปิดตัวซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ Aston Martin DB10 ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ โดยภาพยนตร์ SPECTRE มีกำหนดฉายในวันที่ 9 พฤศจิกายนปีนี้ครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *