ภาพหลุด Isuzu Mu X 2014 อีซูซุ มิวเอ็ก พร้อมราคาเปิดตัว

09/10/2013 22:49 0 comments


ภาพหลุด Isuzu Mu X อีซูซุ มิวเอ็ก พร้อมราคาเปิดตัว

 
ภาพหลุด Isuzu Mu X อีซูซุ มิวเอ็ก พร้อมราคาเปิดตัว Isuzu Mu X อีซูซุ มิวเอ็ก รถอเนกประสงค์ SUV รุ่นใหม่ล่าสุด โฉมใหม่ ของค่าย Isuzu ที่จะเปิดตัววันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยภาพบางส่วนออกมาในโฆษณาทีวีแล้ว แต่ยังไม่ชัดเท่าไร ล่าสุดวันนี้ ได้มีการเผยภาพเต็มๆออกมาจากเว็บไซต์แฟนคลับของทาง Isuzu และได้เปิดเผยราคาเปิดตัวออกมาด้วย
 
ราคา Isuzu Mu X อีซูซุ มิวเอ็ก ราคา
ราคา อีซูซุ มิวเอ็ก Isuzu Mu X 2.5 CD AT ราคา 1,014,000 บาท
ราคา อีซูซุ มิวเอ็ก Isuzu Mu X 2.5 DVD AT ราคา 1,189,000 บาท
ราคา อีซูซุ มิวเอ็ก Isuzu Mu X 3.0 DVD Navi AT ราคา 1,289,000 บาท
ราคา อีซูซุ มิวเอ็ก Isuzu Mu X 3.0 DVD Navi 4X4 AT ราคา 1,389,000 บาท
 
เครื่องยนต์ ISUZU Ddi Super Commonrail มาตราฐใหม่ ยูโร 4
- ISUZU Ddi 3.0 VGS Turbo ขนาด 177 แรงม้า
– ISUZU Ddi 2.5 VGS Turbo ขนาด 136 แรงม้า
 
Isuzu Mu X อีซูซุ มิวเอ็ก อุปกรณ์ภายนอก
- ไฟหน้าแบบโปรเจ็คเตอร์
- พร้อมกันชนรูปแบบใหม่ ไฟตัดหมอก และ daylight
- กันชนทูโทนสุดหรู
- โป่งล้อใหญ่ เพิ่มมิติความงามให้ตัวรถ
- หลังคาแบบ Roof Rail
- ชุดไฟท้ายเสริมด้วยโครเมียน
- ช่วงล่างแบบคอยสปริง ใช้โช้คอัพแก๊ส
- เสริมด้วยระบบความปลอดภัย ABS EDB TCS
- ดิสก์เบรคด้านหลัง
 
Isuzu Mu X อีซูซุ มิวเอ็ก อุปกรณ์ภายใน
- จอ DVD ขนาด 7 นิ้ว
- จอขนาด 10.5 นิ้วบริเวณที่นั่งตอนสอง
- เบาะสามารถพับเก็บได้เสมอกันทั้งตอน 2 และ 3
- มาพร้อมกับ ระบบ Terrain Command ในรุ่นที่4
- พร้อมประตูลายไม้แถบข้าง
- เบาะกึ่งหนังแท้ สามารถปรับไฟฟ้าได้ทิศ 6 ทิศทาง
- คันเกียร์ลายไม้สุดหรู
 
Isuzu Mu X อีซูซุ มิวเอ็ก มาพร้อมกับระบบ เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ความยาว x กว้าง x สูง = 4,825 x 1,860 x 1,860 มม.ฐานล้อ 2,845 มม. รัศมีวงเลี้ยว 5.7 เมตร
 
Isuzu Mu X อีซูซุ มิวเอ็ก มีทั้งหมด 5 สี
1. Isuzu Mu X อีซูซุ มิวเอ็ก สีฟ้า
2. Isuzu Mu X อีซูซุ มิวเอ็ก สีน้ำตาล
3. Isuzu Mu X อีซูซุ มิวเอ็ก สีขาวมุก
4. Isuzu Mu X อีซูซุ มิวเอ็ก สีดำ
5. Isuzu Mu X อีซูซุ มิวเอ็ก สีเงิน
 
isuzu-mu-x-price-isuzu-mu-x-1
isuzu-mu-x-price-isuzu-mu-x-2
isuzu-mu-x-price-isuzu-mu-x-3
isuzu-mu-x-price-isuzu-mu-x-4
Leave a Reply


Trackbacks

 • Technology Fiat S76 เฟียต เอส 76 เครื่องยนต์ 28,500 ซีซี อายุ 100 ปี จากเมืองตูริน

  Fiat S76 เฟียต เอส 76 เครื่องยนต์ 28,500 ซีซี อายุ 100 ปี จากเมืองตูริน

  Fiat S76 เฟียต เอส 76 เครื่องยนต์ 28,500 ซีซี อายุ 100 ปี จากเมืองตูริน   อย่างที่ทราบกันดีว่ารถยนต์เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่มีการคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาแล้วนับร้อยปี ซึ่งรถยนต์ยุคแรก ๆ ของโลกถือเป็นสมบัติอันล้ำค่าในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะรถยนต์ที่สร้างสถิติในแต่ละยุคซึ่งหลาย ๆ คนสูญหายไปตามกาลเวลา จึงเกิดการนำสร้างใหม่หรือซ่อมแซมเพื่อเก็บรักษาเอาไว้ แต่บอกได้เลยว่า คงไม่มีรถคันไหนที่น่าเก็บรักษามากไปกว่าสุดยอดรถยนต์เจ้าของขนาดเครื่องยนต์ไซส์ยักษ์แห่งปี 1911 พร้อมฟื้นคืนชีพอสูรกายแห่งตูริน รถยนต์เร็วสถิติโลกเมื่อปี 1911 พร้อมเครื่องยนต์ขนาด 28,500 ซีซี ดดยใช้ในรถยนต์ที่มีชื่อว่า Fiat S76 Fiat S76 เฟียต เอส 76 เครื่องยนต์ 28,500 ซีซี โดย Stefan Marjoram   Fiat S76 ผลิตโดย Fiat แบรนด์รถยนต์จากประเทศอิตาลี ซึ่งจุดเด่นของมันอยู่ที่ขนาดเครื่องยนต์อันใหญ่โตอลังการ โดยเป็นเครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 28,500 ซีซี ให้กำลังสูงถึง 300 แรงม้า ซึ่งนับเป็นพละกำลังที่น่าทึ่งระดับเดียวกับ Bugatti Veyron เมื่อ 100 กว่าปีก่อนเลยทีเดียว และด้วยขนาดเครื่องยนต์ที่ใหญ่โตของมันทำให้ทุกครั้งที่เครื่องยนต์ทำงานก็จะเกิดเสียงอันดังสนั่นหวั่นไหว จนได้รับฉายาว่า Beast of Turin เลยทีเดียว   ทั้งขนาดและเสียงของเครื่องยนต์ Fiat S76 ยังไม่เพียงพอจะการันตีคุณค่าของมันได้เท่ากับสถิติความเร็วของมัน ซึ่งทำได้สูงถึง 217 กม./ชม. […]

  Read more →
 • Technology Fiat 124 และ Fiat 124 Spider ใหม่ รถสปอร์ตขนาดเล็กรุ่นใหม่ของค่าย

  Fiat 124 และ Fiat 124 Spider ใหม่ รถสปอร์ตขนาดเล็กรุ่นใหม่ของค่าย

  Fiat 124 และ Fiat 124 Spider ใหม่ รถสปอร์ตขนาดเล็กรุ่นใหม่ของค่าย   การสังเกตความเคลื่อนไหวของค่ายรถยนต์ต่าง ๆ นอกจากจะรอดูจากการทดสอบบนท้องถนนแล้วนั้น ยังสามารถดูได้จากการจดทะเบียนชื่อรถยนต์ด้วย ซึ่งนั่นทำให้เราสามารถคาดเดาได้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรกันอยู่นั่นเอง โดยล่าสุด ค่ายรถยนต์จากอิตาลีอย่าง Fiat ก็ได้ซุ่มไปจดทะเบียนชื่อรถยนต์ดังกล่าว โดย Fiat แอบจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าชื่อ Fiat 124 และ Fiat 124 Spider แย้มเป็นรถสปอร์ตขนาดเล็กรุ่นใหม่ของค่าย   ชื่อของรถยนต์ที่ Fiat ไปแอบจดทะเบียนไว้ครั้งนี้มีด้วยกัน 2 ชื่อ ได้แก่ Fiat 124 และ Fiat 124 Spider โดยแฟนรถคลาสสิกจะรู้ดีว่ามันคือชื่อของรถสปอร์ตขนาดเล็กทั้งแบบคูเป้และเปิดประทุนที่โดดเด่นมาก ๆ ในยุคปี 1966 – 1985 ทำให้คาดว่าเฟียตจะกลับมาทำรถสปอร์ตขนาดเล็กอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปจากตลาดกลุ่มนี้อย่างยาวนาน   แน่นอนว่าเป้าหมายของ Fiat ที่หลายคนคาดการณ์กัน คงหนีไม่พ้นการเป็นคู่แข่งของ Mazda MX-5 ซึ่งถือเป็นรถสปอร์ตเปิดประทุนขนาดเล็กแห่งยุค ที่สำคัญมาสด้ายังให้ Alfa Romeo คู่แข่งสำคัญในอิตาลีได้ใช้โครงสร้างของ Mazda MX-5 ส่งรถฝาแฝดออกมาด้วย ทำให้ Fiat ไม่สามารถอยู่เฉยในเรื่องนี้ได้เช่นกัน   แม้จะมีการจดทะเบียนชื่อแล้ว แต่หน้าตาของ Fiat 124 และ Fiat 124 Spider รุ่นใหม่นั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด ซึ่งคาดว่า เราจะได้เห็นภาพโฉมแรกของมันภายในปี 2015 […]

  Read more →
 • Technology SsangYong Tivoli ซังยอม ทีโวลี ครอสโอเวอร์ขนาด B-Segment รุ่นแรกของค่าย

  SsangYong Tivoli ซังยอม ทีโวลี ครอสโอเวอร์ขนาด B-Segment รุ่นแรกของค่าย

  SsangYong Tivoli ซังยอม ทีโวลี ครอสโอเวอร์ขนาด B-Segment รุ่นแรกของค่าย   SsangYong ค่ายรถยนต์จากประเทศเกาหลีใต้ เตรียมเปิดตัวครอสโอเวอร์ขนาด B-Segment รุ่นใหม่ ซึ่งกำลังมีการแข่งขันที่ร้อนแรงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยใช้ชื่อว่า Ssangyong Tivoli พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการเดือนมกราคมนี้ โดย Ssangyong Tivoli จะเป็นรถครอสโอเวอร์ขนาด B-Segment รุ่นแรกของค่ายอีกด้วย SsangYong Tivoli ซังยอม ทีโวลี โดย Indian Drives   SsangYong ได้แย้มโฉมแรกของครอสโอเวอร์ดังกล่าวผ่านทางแฟนเพจ Facebook โดยรูปลักษณ์ของ SsangYong Tivoli มาพร้อมความบึกบึนไม่น้อย เริ่มที่ไฟหน้าดวงโต เสริมด้วยไฟเดย์ไลท์ LED กระจังหน้าแบบเรียบหรู พร้อมไฟตัดหมอกขนาดใหญ่ ด้านข้างเน้นความบึกบึนเช่นกัน แต่ยังคงความสดใสแบบรถยนต์เล็กด้วยสีตัวถังแบบทูโทน ส่วนภายในเองก็ออกแบบเน้นความทันสมัย คอนโซลหน้าจัดอุปกรณ์ครบครันทั้งจออินโฟเทนเมนต์ ระบบปรับอากาศแยกโซน มาตรวัดวงกลมคู่พร้อมจอแสดงผลขนาดใหญ่ และพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น   ด้านระบบขับเคลื่อน SsangYong Tivoli ใช้เครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 1,600 ซีซี ให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลที่ผ่านมาตรฐานไอเสีย Euro6 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนระบบความปลอดภัยนั้นจัดเต็มเช่นกันทั้งถุงลมนิรภัยและกล้องมองหลัง   SsangYong Tivoli จะเน้นทำตลาดในยุโรปเป็นหลักและจะเป็นคู่แข่งสำคัญของ Nissan Juke โดย SsangYong จะเปิดตัว SsangYong Tivoli ภายในเดือนมกราคมนี้ ทั้งนี้มีความเป็นไปได้ที่ SsangYong จะนำรถรุ่นนี้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยภายในปี […]

  Read more →
 • Work&Education ดูดวงการเงิน 2558 ดูดวงรายปี 2015 ดูดวงการเงิน 12 ราศี ดูดวงแม่นๆ

  ดูดวงการเงิน 2558 ดูดวงรายปี 2015 ดูดวงการเงิน 12 ราศี ดูดวงแม่นๆ

  ดูดวงการเงิน 2558 ดูดวงรายปี 2015 ดูดวงการเงิน 12 ราศี ดูดวงแม่นๆ   ดูดวงการเงิน 2558 ราศีมังกร ตอนต้นปี การเงินสบายๆ ไม่มาก ไม่น้อย ปลายปีไปแล้วอาจจะต้องออกแรงกันนิดนึง แต่ก็มีลาภ บ่อย โดยรวมๆ ก็เป็นปีที่ สบายๆ พอสมควร   ดูดวงการเงิน 2558 ราศีกุมภ์ ช่วงต้นปีลาภผลการเงิน ค่อนข้างฝืด ต้องออกแรงกันเยอะมาก กว่าจะได้มา แต่ยังไงก็ดีกว่าปี 2557 แน่นอน ช่วงเวลาดีๆ เริ่มตั้งแต่เดือน สิงหาคม สถานการณ์เริ่มพลิก ยาวไปประมาณ 1 ปี ลาภ เงินทอง คล่องสุดๆ   ดูดวงการเงิน 2558 ราศีมีน ดวงชาวราศีมีน ค่อนข้างน่าเป็นห่วง ตอนต้นปีลาภการเงิน ก็ดีพอไปได้ กลางปีไปแล้ว มีแนวโน้มเกิดความผิดพลาด ทำให้การเงิน การงานเสียเอาได้ ต้องระวังให้มาก   ดูดวงการเงิน 2558 ราศีเมษ งานเครียดวุ่นวาย มาสองปีกว่าๆ มาปีนี้สถานการณ์ดูดีขึ้นบ้าง เครียดน้อยลง แต่ก็ยังมีเป็นกระสาย ปีนี้มีแนวโน้มใช้จ่ายเกี่ยวกับการงาน อาจจะเกี่ยวกับการลงทุนต่างๆ เงินไหลออกซะมากกว่าไหลเข้า   ดูดวงการเงิน 2558 ราศีพฤษภ การเงินโชคลาภปีนี้ ต่างจากปีก่อน ค่อนข้างฝืดไม่ราบรื่น อุปสรรคเยอะ จะต้องออกแรงมากกว่าปกติ ถึงจะได้มา ชาวราศีพฤษภบางท่านที่โชคร้ายอาจจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับคดีความ […]

  Read more →
 • Technology Mazda LM55 Vision GT มาสด้า แอลเอ็ม 55 วิชั่น จีที รถสปอร์ตสุดเท่จาก Gran Turismo 6

  Mazda LM55 Vision GT มาสด้า แอลเอ็ม 55 วิชั่น จีที รถสปอร์ตสุดเท่จาก Gran Turismo 6

  Mazda LM55 Vision GT มาสด้า แอลเอ็ม 55 วิชั่น จีที รถสปอร์ตสุดเท่จาก Gran Turismo 6   เรียกได้ว่าเป็นกำไรของคนรักรถจริง ๆ สำหรับโครงการ Vision GT จากวิดีโอเกมแนวแข่งรถยอดนิยมอย่าง Gran Turismo 6 ซึ่งได้เชิญค่ายรถยนต์ชั้นนำทั้งหลายมาออกแบบรถยนต์รุ่นพิเศษสำหรับใช้เล่นในเกมเท่านั้น โดยครั้งนี้เป็นคิวของ Mazda ค่ายรถยนต์ซูม-ซูม จากประเทศญี่ปุ่น ที่จะเปิดตัวผลงานคันล่าสุดภายในเกมเสียที โดยมีชื่อว่า Mazda LM55 Vision GT รถสปอร์ตต้นแบบพิเศษ แรงบันดาลใจจากรุ่นแชมป์ Le Mans เพื่อคอเกม Gran Turismo 6 เท่านั้น Mazda LM55 Vision GT มาสด้า แอลเอ็ม 55 วิชั่น จีที โดย GRAN TURISMO TV   Mazda LM55 Vision GT รูปลักษณ์ของมันแสดงออกชัดเจนถึงการเป็นรถแข่งเจ้าสนามและผสานดีไซน์แบบ KODO เข้าด้วยกัน พร้อมกับอาศัยแรงบันดาลใจจาก Mazda 787B รถแข่งทีเด็ดของมาสด้า ที่เคยคว้าแชมป์ Le Mans เมื่อปี 1991 ส่วนระบบขับเคลื่อนนั้น มาสด้าไม่ได้ระบุรายละเอียดในส่วนนี้แต่อย่างใด   มาสด้าเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสกับ Mazda LM55 Vision GT […]

  Read more →