.

ISUZU D-Max 2018 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ปรับดีไซน์ภายนอกเพิ่มออปชั่นสุดล้ำ



ISUZU D-Max 2018 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ปรับดีไซน์ภายนอกเพิ่มออปชั่นสุดล้ำ

 
บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด แจ้งข่าวเตรียมเปิดตัว อีซูซุ ดีแมคซ์ ใหม่ (Isuzu D-Max) ในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ บอกข้อมูล ราคาที่จะปรับในเบื้องต้น
 

กลุ่มตรีเพชร โดย มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “อีซูซุ ดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ เป็นรถปิกอัพที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปลายปี พ.ศ.2558 และสร้างปรากฏการณ์สำคัญยิ่งกับวงการรถยนต์เมืองไทย โดยได้รับการขนานนามว่า “ปรากฏการณ์ อีซูซุบลูเพาเวอร์” ด้วยความโดดเด่นของเครื่องยนต์ดีเซล ซูเปอร์คอมมอนเรล รุ่นล่าสุด “อีซูซุ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ นวัตกรรมเปลี่ยนโลก!” ซึ่งพัฒนาภายใต้แนวคิด “The Power of Less” มาใช้ในรถปิกอัพครั้งแรกในโลก เป็นเครื่องยนต์ที่ล้ำหน้าสุด ให้กำลังเครื่องยนต์สูงสุด ค่ามลพิษต่ำสุด ประหยัดน้ำมันสูงสุด อีกทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นรถที่มีการออกแบบที่ล้ำสมัยและลงตัวสูงสุด ทำให้ได้รับความนิยมและการตอบรับอย่างสูงจากผู้ใช้รถ
 
สิ่งที่เพิ่มเข้ามาใน อีซูซุ ดีแมคซ์ ใหม่ (Isuzu D-Max) เช่น ไฟหน้าใหม่แบบ Bi-LED พร้อม Multifunctional Daylight ปรับระดับสูง-ต่ำของไฟหน้าได้ถึง 4 ระดับ, ความบันเทิงเหนือระดับ Isuzu iConnect พร้อม Built-in Navigator และระบบ อีซูซุอินไซท์ ที่โหลดข้อมูลผ่าน Smartphone ได้ ต่อยอดความสะดวกสบายสูงสุดตามแบบฉบับอีซูซุ
 

ในส่วนของ อีซูซุ ดีแมคซ์ สปาร์ค (Isuzu D-MAX Spark) เพิ่มสมรรถนะด้วยระบบเกีบร์ใหม่ เกียร์ธรรมดา 6 สปีด พร้อมเกียร์โอเวอร์ไดร์ฟถึง 2 ตำแหน่ง คือ เกียร์ 5 และ 6 ในรุ่นเครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ อัตราทดใหม่ ทรงพลัง ให้กำลังฉุดลากสูงยิ่งขึ้น ออกตัวดีแม้บรรทุกหนัก
 

อีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ไมเนอร์เชนจ์รุ่นใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ V-Cross MAX 4×4, Hi-Lander, Cab 4 และ Spacecab
 
Isuzu D-Max V-Cross MAX 4×4 ใหม่
– ตกแตงด้วยโทนสีเทาดำ
– ไฟหน้าดีไซน์ใหม่แบบ Bi-LED
– Multifunctional Daylight
– กระจังหน้าใหม่พร้อม Engine Hood Garnish
– ชุดแต่ง MAX 4×4 รอบคัน
– ล้ออัลลอยทูโทนดีไซน์ใหม่ ขนาด 18 นิ้ว
– เบาะนั่งกึ่งหนังแท้ทูโทนสีน้ำตาลเทาเดินด้ายสีส้มพร้อมสัญลักษณ์ V-Cross
 

Isuzu D-Max Blue Power Hi-Lander ใหม่
– ไฟหน้าดีไซน์ใหม่แบบ Bi-LED
– Multifunctional Daylight
– กระจังหน้าโครเมี่ยม
– อัลลอยดีไซน์ใหม่ ขนาด 18 นิ้ว
– เบาะนั่งกึ่งหนังแท้สีน้ำตาล
 

Isuzu D-Max Blue Power Cab 4 และ Spacecab ใหม่
– ไฟหน้าดีไซน์ใหม่แบบ Bi-LED
– Multifunctional Daylight
– กระจังหน้าโครเมี่ยมดีไซน์ใหม่
– ห้องโดยสารโทนสีเทาเข้มใหม่
 

ระบบ ISUZU iConnect ใหม่ พร้อม Built-in Navigator หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว พร้อม Air Mirroring รองรับการเชื่อมต่อแบบ ไร้สายกับ Smartphone และใหม่ล่าสุด อีซูซุอินไซท์ ที่พัฒนาไปอีกขั้นผ่านแอพพลิเคชั่นใหม่ สามารถดาวน์โหลดข้อมูลรายงานการขับขี่อีซูซุอินไซท์ผ่านสมาร์ทโฟน
 
อีซูซุ ดีแมคซ์ ใหม่ (Isuzu D-Max) 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ มี 8 สีให้เลือก พร้อม 3 สีใหม่ล่าสุด สำหรับราคาจะปรับเพิ่มขึ้น 3,000-30,000 บาท สำหรับข้อมูลเต็ม ๆ รอในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 11 พฤศจิกายนนี้อีกทีครับ




แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *