รีวิว Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ผ่อน 1,328฿ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ โปรโมชั่นพิเศษ

24/06/2013 05:35 0 comments


Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ผ่อน 1,328฿ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ รีวิว โปรโมชั่นพิเศษ

 
Honda Wave 110i โฉมใหม่ ระบบหัวฉีด PGM-FI เติมเต็มความสุขใหม่ ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ใหม่ ความทันสมัยที่เติมเต็มทุกความสุขของคุณในสไตล์ของคนฉลาดเลือก ให้คุณพร้อมที่จะออกไปค้นหาความสุขยุคใหม่ของโลกวันนี้ ด้วยความโดดเด่นของดีไซน์ที่ดูปราดเปรียวโค้งมนตามแบบสรีระร่างกายของนักกรีฑา พร้อมเครื่องยนต์ใหม่ที่แรงขึ้น 110 ซีซี 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศ ระบบหัวฉีด PGM-FI อัตราเร่งเต็มที่ ประหยัดน้ำมันมากกว่าเดิม ไอเสียสะอาดยิ่งขึ้น ปฏิวัติรูปลักษณ์สไตล์เดิมๆ ของรถแบบบังลมทั่วไป สู่ดีไซน์ใหม่แบบ 3 มิติ ด้านนอกโค้งรับกับกระจังหน้า เสมือนทำการพุ่งทะยานจากจุดสตาร์ทของนักกรีฑาด้านในดีไซน์แบบเต็มเข้าชุดกับคอนโซลหน้าสไตล์โมเดิร์น แต่ให้คุณสมบัติดีเยี่ยม ทั้งกันน้ำ และกันลม เหมาะสมทุกสภาพการขับขี่
 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-1
Honda Wave 110i ความสุขครั้งใหม่ มีให้กันได้ทุกวัน ไฟหน้าขนาดใหญ่ ดีไซน์สอดคล้อง กับไฟเลี้ยวสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นกว่าด้วย Crystal Eye Line สีส้ม ส่องสว่างชัดเจนในทุกเส้นทาง กระจกมองหลังขนาดใหญ่ มองมุมไหนก็เห็นชัดกว่า มาตรวัดความเร็ว บ่งบอกรายละเอียดชัดเจนแม่นยำ พร้อมไฟสัญญาณครบครัน บังลมขนาดใหญ่ ดีไซน์ให้ปกป้องบริเวณขากันลมและกันน้ำได้ดี เพิ่มความมั่นใจขณะขับขี่ตลอดการเดินทาง ไฟท้ายขนาดใหญ่ มองเห็นได้แต่ไกล ดีไซน์เรียวรับกับมือจับด้านหลังอย่างลงตัว เบาะไซส์ใหญ่ รองรับความสุขได้ไม่จำกัดพร้อมขอบเบาะสีเดียวกับตัวรถ เพิ่มสีสันให้ทุกๆวันเป็นวันสุข (เฉพาะรุ่น AFS110MSFD-TH) ท่อไอเสียสไตล์สปอร์ต เท่กว่าด้วยวัสดุสแตนเลสกันสนิม พร้อมแผ่นโครเมียมกันความร้อน เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ซ้อนท้าย… สุขใจตลอดเส้นทาง ช่องเก็บของใต้เบาะ ขนาด 7.4 ลิตร จะใส่หมวกกันน็อคแบบครึ่งใบ หรือจะเพื่อไว้เก็บความสุขอื่นๆก็สบายยิ่งกว่า กุญแจนิรภัยสองชั้น ล็อกทันทีที่ดึงกุญแจออกอุ่นใจสองเท่าทุกครั้งที่จอด ปุ่มสตาร์ทมือ เบาแรง รวดเร็ว สตาร์ทความสุขครั้งใหม่ได้ถึงใจ (เฉพาะรุ่นAFS100MSFD-TH)
 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-5
ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด PGM-FI FUEL INJECTION
เพราะเราริเริ่มหัวฉีดในเมืองไทยเจ้าแรก เพื่อสิ่งที่ดีกว่าในวันข้างหน้า เพราะเราเป็นรายแรกและรายเดียวที่พัฒนาและปรับเป็นระบบหัวฉีดในรถใหม่ทุกรุ่นตอบทุกไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ และวันนี้…ผู้ใช้กว่าล้านคนให้ความมั่นใจและยอมรับในรถจักรยานยนต์ฮอนด้าหัวฉีดทุกคัน…ก้าวสู่ยุคหัวฉีดกับ “มอเตอร์ไซค์หัวฉีด คือ ฮอนด้า!”
 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-2
ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด PGM-FI ควบคุมการทำงานโดยคอมพิวเตอร์ หรือสมองกล ECU (Engine Control Unit) เพิ่มประสิทธิภาพการคำนวณอัตราการจ่ายน้ำมันที่เที่ยงตรงและแม่นยำ ทำให้เครื่องยนต์ทำงานเต็มกำลัง บิดแรง เร้าใจกว่า เผาไหม้หมดจด ให้ไอเสียสะอาด ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม มั่นใจในสมรรถนะและการใช้งานแบบเต็มร้อย ฮอนด้าการันตีคุณภาพ รับประกันทั้งคัน 3 ปี หรือที่ 30,000 กม. พร้อมมั่นใจยิ่งกว่ากับการรับประกันอุปกรณ์ระบบหัวฉีด PGM-FI นานถึง 5 ปี หรือที่ 50,000 กม. (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด)
 
- ไฟหน้าขนาดใหญ่ ดีไซน์สอดคล้อง กับไฟเลี้ยวสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นกว่าด้วย Crystal Eye Line สีส้ม ส่องสว่างชัดเจนในทุกเส้นทาง
– กระจกมองหลังขนาดใหญ่ มองมุมไหนก็เห็นชัดกว่า
– มาตรวัดความเร็ว บ่งบอกรายละเอียดชัดเจนแม่นยำ พร้อมไฟสัญญาณครบครัน
– เบาะไซส์ใหญ่ รองรับความสุขได้ไม่จำกัดพร้อมขอบเบาะสีเดียวกับตัวรถ เพิ่มสีสันให้ทุกๆวันเป็นวันสุข (เฉพาะรุ่น AFS110MSFD-TH)
– บังลมขนาดใหญ่ ดีไซน์ให้ปกป้องบริเวณขากันลมและกันน้ำได้ดี เพิ่มความมั่นใจขณะขับขี่ตลอดการเดินทาง
– ท่อไอเสียสไตล์สปอร์ต เท่กว่าด้วยวัสดุสแตนเลสกันสนิม พร้อมแผ่นโครเมียมกันความร้อน เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ซ้อนท้าย… สุขใจตลอดเส้นทาง
– ไฟท้ายขนาดใหญ่ มองเห็นได้แต่ไกล ดีไซน์เรียวรับกับมือจับด้านหลังอย่างลงตัว
– ช่องเก็บของใต้เบาะ ขนาด 7.4 ลิตร จะใส่หมวกกันน็อคแบบครึ่งใบ หรือจะเพื่อไว้เก็บความสุขอื่นๆก็สบายยิ่งกว่า
– กุญแจนิรภัยสองชั้น ล็อกทันทีที่ดึงกุญแจออกอุ่นใจสองเท่าทุกครั้งที่จอด
– ปุ่มสตาร์ทมือ เบาแรง รวดเร็ว สตาร์ทความสุขครั้งใหม่ได้ถึงใจ (เฉพาะรุ่นAFS100MSFD-TH)
 

ราคา Honda Wave 110i 2013 – 2014 ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ราคา

ราคา Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่นดรัมเบรกหน้า สตาร์เท้า ราคา 39,000 บาท
ราคา Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่นดิสก์เบรกหน้า สตาร์เท้า ราคา 41,000 บาท
ราคา Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่นดิสก์เบรกหน้า สตาร์มือ และเท้า ราคา 44,500 บาท
 

Honda Wave 110i มีทั้งหมด 8 สี 8 แบบ ดังนี้

 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-3
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-4

Honda Wave 110i 2013 – 2014 ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ 2013 – 2014 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-6
Leave a Reply


Trackbacks

 • Technology Mini One First มินิ วัน เฟิร์ส เครื่องยนต์เล็ก 1,200 ซีซี ประหยัด 19.2 กม./ลิตร

  Mini One First มินิ วัน เฟิร์ส เครื่องยนต์เล็ก 1,200 ซีซี ประหยัด 19.2 กม./ลิตร

  Mini One First มินิ วัน เฟิร์ส เครื่องยนต์เล็ก 1,200 ซีซี ประหยัด 19.2 กม./ลิตร   Mini ค่ายรถยนต์เล็กสุดหรูในเครือ BMW เปิดตัวแฮทช์แบ็ครุ่นเล็กที่สุดในกลุ่มอย่าง Mini One First รถแฮทช์แบ็คดีไซน์ล่าสุด อเนกประสงค์และสวยงามเป็นอย่างยิ่ง หมายมั่นให้เป็นรถมินิคันแรกของหลาย ๆ คน เตรียมจำหน่ายครั้งแรกในเดือนมีนาคมนี้ Mini One First แฮทช์แบ็คเล็กสเปคเบา เครื่องยนต์เบนซิน 1,200 ซีซี กำลัง 75 แรงม้า   Mini One First มาพร้อมเส้นสายรูปลักษณ์ของมินิรุ่นใหม่ล่าสุดปี 2014 ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ด้านอุปกรณ์ของเจ้ารุ่นนี้จัดมาให้แบบพอใช้งานอย่างไฟหน้าฮาโลเจน ไฟท้าย LED ส่วนภายในนั้นจะเผยให้เห็นในช่วงเวลาจำหน่ายช่วงเดือนมีนาคมนี้   Mini One First มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 3 สูบ ขนาด 1,200 ซีซี รุ่นใหม่ ซึ่งให้กำลังขับเคลื่อน 75 แรงม้า แรงบิด 150 นิวตันเมตร จับคู่เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด รุ่นใหม่ที่มีน้ำหนักเบา เปลี่ยนได้ไว และประหยัดกว่าเดิม แม้ตัวเลขจะไม่สูงนักแต่เพียงพอสำหรับการใช้งานภายในเมืองแน่นอน ทั้งยังมีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงในระดับน่าสนใจที่ 19.2 กม./ลิตร และมีค่าการปล่อยไอเสียเพียง 121 กรัม/กม. เท่านั้น   Mini One […]

  Read more →
 • Technology เผยโฉม Audi TT Offroad ออดี้ ทีที ออฟโร้ด ใหม่ สปอร์ตครอสโอเวอร์สุดแนว

  เผยโฉม Audi TT Offroad ออดี้ ทีที ออฟโร้ด ใหม่ สปอร์ตครอสโอเวอร์สุดแนว

  เผยโฉม Audi TT Offroad ออดี้ ทีที ออฟโร้ด ใหม่ สปอร์ตครอสโอเวอร์สุดแนว   หลังจากที่ Audi ค่ายรถยนต์หรูจากประเทศเยอรมนีได้นำสปอร์ตครอสโอเวอร์ต้นแบบ Audi TT Offroad Concept มาโชว์ตัวเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งถือว่ามีกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม จนทำให้ Audi ตัดสินพัฒนามันเพื่อจำหน่ายจริงในเร็ว ๆ นี้ Audi TT Offroad สปอร์ตครอสโอเวอร์สุดแนว ตีตลาดครอสโอเวอร์คูเป้ Audi TT offroad concept world premiere at Auto China in Beijing โดย Autogefühl   Audi TT Offroad นั้นพัฒนาต่อยอดมาจาก Audi TT โฉมใหม่ รถสปอร์ตคูเป้ไซส์เล็กยอดนิยมของค่ายโฉมใหม่ล่าสุด โดย Audi ได้นำเจ้าคูเป้คันนี้มาจัดการยกสูงและเซ็ตช่วงล่¬างแบบออฟโร้ด พร้อมกับดัดแปลงให้ดูเป็นรถครอสโอเวอร์มากขึ้น แต่ก็ยังมีเอกลักษณ์ของรถคูเป้ไว้อย่างเด่นชัด แน่นอนว่ามันจะถูกทำตลาดในฐานะรถครอสโอเวอร์คูเป้ขนาดเล็ก ชนกับ BMW X4 โดยตรง   ด้านชื่อที่ใช้คาดว่า Audi จะจำหน่ายมันในชื่อ Audi TT Offroad มากกว่าจะนำมันไปอยู่ในตระกูล Q เช่นเดียวกับครอสโอเวอร์รุ่นอื่น ๆ ของค่าย เนื่องจากทีที ออฟโร้ดมีขนาดใกล้คียงกับ Audi Q3 แต่ชื่อรอบข้างทั้ง Q2 และQ4 […]

  Read more →
 • Technology เปิดตัว Toyota Alphard และ Toyota Vellfire โฉมใหม่ รถตู้ VIP ระดับผู้นำ

  เปิดตัว Toyota Alphard และ Toyota Vellfire โฉมใหม่ รถตู้ VIP ระดับผู้นำ

  เปิดตัว Toyota Alphard และ Toyota Vellfire โฉมใหม่ รถตู้ VIP ระดับผู้นำ   เมื่อเอ่ยถึงรถตู้สไตลหรูในบ้านเราแล้ว จะต้องนึกถึง Toyota Alphard และ Toyota Vellfire กันเป็นแน่ ซึ่งล่าสุด ค่ายรถยนต์โตโยต้าก็ได้เผยโฉมรุ่นใหม่ล่าสุดของ Toyota Alphard และ Toyota Vellfire โฉมใหม่ อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งตรงกับภาพหลุดที่เปิดเผยก่อนหน้านี้ คาดว่าเข้าไทยแน่ถายในปีนี้ Toyota Alphard อัลพาร์ด ใหม่ โดย joko darmawan   Toyota Alphard ใหม่ ซึ่งปัจจุบันเป็นรุ่นลำดับที่ 3 แล้ว โดยยังคงตกแต่งเน้นความหรูหราเช่นเดิม โดยในรุ่นปรับโฉมใหม่ จะสะดุดตากับกระจังหน้าขนาดใหญ่กินพื้นที่กว้างถึงด้านล่าง ไฟหน้ารูปทรงรับกับกระจังหน้าปัดไล่ไปถึงด้านข้าง เส้นสายด้านข้างเน้นความเรียบหรูเป็นพิเศษ ด้านหลังโชว์รูปทรงสี่เหลี่ยมที่ดูบึกบึน ลงตัวกับไฟท้ายสีแดงขนาดพอเหมาะ   Toyota Vellfire ใหม่ ปัจจุบันเป็นรุ่นที่ 2 และมาในแนวสปอร์ตคมเข้มเช่นเคย เริ่มจากกระจังหน้าสไตล์สปอร์ตซอยช่องและไฟหน้าออกเป็นแนวยาวด้¬วยแถบโครเมียมเงาวับ ส่วนไฟหน้าจะยกสูงขึ้นจากตรงกลางเล็กน้อย ด้านข้างและด้านหลังมีเส้นสายรูปทรงแบบเดียวกับ Toyota Alphard แต่ต่างที่ไฟท้ายเป็นโคมสีขาว   ภายในของทั้ง Toyota Alphard และ Toyota Vellfire ไม่มีความแตกต่างกันแต่อย่างใ¬ด โดยมีเบาะนั่งหนัง 3 แถว ตามแบบของรถตู้ สามารถเลือกตกแต่งเบาะนั่งและชุดแต่งได้หลากหลาย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกจัดมาอย่างครบถ้วนทั้งไฟส่องสว่าง LED ปรับได้ […]

  Read more →
 • MenSmile News เจนี่ – กึ้ง เฉลิมชัย รักนี้มีลุ้น หวานออกสื่อเริ่มบ่อย

  เจนี่ – กึ้ง เฉลิมชัย รักนี้มีลุ้น หวานออกสื่อเริ่มบ่อย

  เจนี่ – กึ้ง เฉลิมชัย รักนี้มีลุ้น หวานออกสื่อเริ่มบ่อย   ไม่ว่าจะมีข่าวคราวเรื่องความรักกับใคร เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นางเอกสาวสุดฮอตก็มักเป็นข่าวใหญ่ข่าวโตอยู่เสมอ ก่อนหน้านี้มีการไขรหัสความรักที่ยังเป็นความลับของสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กันไปแล้วจากภาพใน Instagram ของนางเอกสาวกับทรงผมถักเปียข้าง รวมถึงแท็กชื่อหนุ่มปริศนาบนภาพ @mistermekth และปริศนาตัวอักษรย่อว่า bae ที่ดูเหมือนจะเป็นคาแรกเตอร์ของ เจนี่ ไปแล้วคือความรักมาพร้อมกับรหัสลับ ที่ความรักรู้กันแค่สองเราเป็น กึ้ง เฉลิมชัย หรือเปล่า ล่าสุดมีภาพทั้งคู่ควงกันดินเนอร์อีกด้วย   ระยะหลังๆ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และกึ้ง เฉลิมชัย มีกระแสออกมาตลอดว่าเขาทั้งคู่กำลังซุ่มปลูกต้นรักกันอย่างเงียบๆ และเพื่อนหนุ่ม “เจสัน” ที่ “เจนี่” ควงไปเที่ยวบ่อยๆ เป็นเพียงเพื่อนสนิทจริงๆ ที่ไม่ได้มีความพิเศษอะไร   ซึ่งดูเหมือนความจริงจะเริ่มมาจากข่าวลือทั้งนั้น เพราะล่าสุดสื่อบันเทิงซุบซิบได้ลงภาพของ เจนี่ และ กึ้งขณะอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง เรียกว่าเป็นภาพปาปารัซซี่ที่มือดีแอบถ่ายได้ ทำเอาสาวเจนี่ถูกมองว่าเป็นมือที่สามระหว่าง “ไฮโซกึ้ง” กับ “วีเจจ๋า” หรือเปล่า งานนี้ไม่รู้ว่าเรื่องราวความรักของ เจนี่ จะใช่หนุ่มกึ้ง แบบที่หลายคนจับตามองอยู่หรือไม่ และจะมีดราม่าแย่ง … กันอีกหรือไม่ งานนี้ต้องคอยติดตามกันยาวๆเลยครับ

  Read more →
 • Technology Honda Jade Hybrid ฮอนด้า เจด ไฮบริด รถอเนกประสงค์ 6 ที่นั่ง ดีไซน์สวยล้ำ พลังไฮบริด

  Honda Jade Hybrid ฮอนด้า เจด ไฮบริด รถอเนกประสงค์ 6 ที่นั่ง ดีไซน์สวยล้ำ พลังไฮบริด

  Honda Jade Hybrid ฮอนด้า เจด ไฮบริด รถอเนกประสงค์ 6 ที่นั่ง ดีไซน์สวยล้ำ พลังไฮบริด   Honda เป็นค่ายรถยนต์ที่ให้ความสำคัญกับตลาดในแต่ละกลุ่มเป็นอย่างมากถึงขนาดพัฒนารถยนต์รุ่นเฉพาะพื้นที่ขึ้นมาเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อปี 2013 หลายคนคงเคยผ่านตากับรถอเนกประสงค์รุ่นหนึ่งที่มีชื่อว่า Honda Jade ที่ฮอนด้าออกแบบเพื่อจำหน่ายในประเทศจีนโดยเฉพาะ แต่มาวันนี้ ฮอนด้าได้นำมันกลับมาจำหน่ายยังประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับสวมเทคโนโลยีไฮบริดให้มันอีกด้วย Honda Jade Hybrid รถอเนกประสงค์ 6 ที่นั่ง ดีไซน์สวยล้ำ พลังไฮบริด Honda Jade Hybrid ฮอนด้า เจด ไฮบริด โดย CMLOLO016   ระบบขับเคลื่อนของ Honda Jade Hybrid เป็นระบบที่มีชื่อว่า Honda Sport Hybrid i-DCD แบบเดียวกับที่ใช้ใน Honda HR-V และ Honda Jazz รุ่นไฮบริด โดยใช้เครื่องยนต์ขนาด 1,500 ซีซี กำลัง 110 แรงม้า แรงบิด 134 นิวตันเมตร ผสานกำลังกับมอเตอร์ไฟฟ้ากำลัง 30 แรงม้า แรงบิด 160 นิวตันเมตร จ่ายไฟด้วยแบตเตอรี่ Li-ion ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ i-DCD 7 สปีดรุ่นใหม่ ให้การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมกว่าเคย   Honda […]

  Read more →