รีวิว Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ผ่อน 1,328฿ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ โปรโมชั่นพิเศษ

24/06/2013 05:35 0 comments


Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ผ่อน 1,328฿ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ รีวิว โปรโมชั่นพิเศษ

 
Honda Wave 110i โฉมใหม่ ระบบหัวฉีด PGM-FI เติมเต็มความสุขใหม่ ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ใหม่ ความทันสมัยที่เติมเต็มทุกความสุขของคุณในสไตล์ของคนฉลาดเลือก ให้คุณพร้อมที่จะออกไปค้นหาความสุขยุคใหม่ของโลกวันนี้ ด้วยความโดดเด่นของดีไซน์ที่ดูปราดเปรียวโค้งมนตามแบบสรีระร่างกายของนักกรีฑา พร้อมเครื่องยนต์ใหม่ที่แรงขึ้น 110 ซีซี 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศ ระบบหัวฉีด PGM-FI อัตราเร่งเต็มที่ ประหยัดน้ำมันมากกว่าเดิม ไอเสียสะอาดยิ่งขึ้น ปฏิวัติรูปลักษณ์สไตล์เดิมๆ ของรถแบบบังลมทั่วไป สู่ดีไซน์ใหม่แบบ 3 มิติ ด้านนอกโค้งรับกับกระจังหน้า เสมือนทำการพุ่งทะยานจากจุดสตาร์ทของนักกรีฑาด้านในดีไซน์แบบเต็มเข้าชุดกับคอนโซลหน้าสไตล์โมเดิร์น แต่ให้คุณสมบัติดีเยี่ยม ทั้งกันน้ำ และกันลม เหมาะสมทุกสภาพการขับขี่
 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-1
Honda Wave 110i ความสุขครั้งใหม่ มีให้กันได้ทุกวัน ไฟหน้าขนาดใหญ่ ดีไซน์สอดคล้อง กับไฟเลี้ยวสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นกว่าด้วย Crystal Eye Line สีส้ม ส่องสว่างชัดเจนในทุกเส้นทาง กระจกมองหลังขนาดใหญ่ มองมุมไหนก็เห็นชัดกว่า มาตรวัดความเร็ว บ่งบอกรายละเอียดชัดเจนแม่นยำ พร้อมไฟสัญญาณครบครัน บังลมขนาดใหญ่ ดีไซน์ให้ปกป้องบริเวณขากันลมและกันน้ำได้ดี เพิ่มความมั่นใจขณะขับขี่ตลอดการเดินทาง ไฟท้ายขนาดใหญ่ มองเห็นได้แต่ไกล ดีไซน์เรียวรับกับมือจับด้านหลังอย่างลงตัว เบาะไซส์ใหญ่ รองรับความสุขได้ไม่จำกัดพร้อมขอบเบาะสีเดียวกับตัวรถ เพิ่มสีสันให้ทุกๆวันเป็นวันสุข (เฉพาะรุ่น AFS110MSFD-TH) ท่อไอเสียสไตล์สปอร์ต เท่กว่าด้วยวัสดุสแตนเลสกันสนิม พร้อมแผ่นโครเมียมกันความร้อน เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ซ้อนท้าย… สุขใจตลอดเส้นทาง ช่องเก็บของใต้เบาะ ขนาด 7.4 ลิตร จะใส่หมวกกันน็อคแบบครึ่งใบ หรือจะเพื่อไว้เก็บความสุขอื่นๆก็สบายยิ่งกว่า กุญแจนิรภัยสองชั้น ล็อกทันทีที่ดึงกุญแจออกอุ่นใจสองเท่าทุกครั้งที่จอด ปุ่มสตาร์ทมือ เบาแรง รวดเร็ว สตาร์ทความสุขครั้งใหม่ได้ถึงใจ (เฉพาะรุ่นAFS100MSFD-TH)
 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-5
ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด PGM-FI FUEL INJECTION
เพราะเราริเริ่มหัวฉีดในเมืองไทยเจ้าแรก เพื่อสิ่งที่ดีกว่าในวันข้างหน้า เพราะเราเป็นรายแรกและรายเดียวที่พัฒนาและปรับเป็นระบบหัวฉีดในรถใหม่ทุกรุ่นตอบทุกไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ และวันนี้…ผู้ใช้กว่าล้านคนให้ความมั่นใจและยอมรับในรถจักรยานยนต์ฮอนด้าหัวฉีดทุกคัน…ก้าวสู่ยุคหัวฉีดกับ “มอเตอร์ไซค์หัวฉีด คือ ฮอนด้า!”
 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-2
ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด PGM-FI ควบคุมการทำงานโดยคอมพิวเตอร์ หรือสมองกล ECU (Engine Control Unit) เพิ่มประสิทธิภาพการคำนวณอัตราการจ่ายน้ำมันที่เที่ยงตรงและแม่นยำ ทำให้เครื่องยนต์ทำงานเต็มกำลัง บิดแรง เร้าใจกว่า เผาไหม้หมดจด ให้ไอเสียสะอาด ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม มั่นใจในสมรรถนะและการใช้งานแบบเต็มร้อย ฮอนด้าการันตีคุณภาพ รับประกันทั้งคัน 3 ปี หรือที่ 30,000 กม. พร้อมมั่นใจยิ่งกว่ากับการรับประกันอุปกรณ์ระบบหัวฉีด PGM-FI นานถึง 5 ปี หรือที่ 50,000 กม. (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด)
 
- ไฟหน้าขนาดใหญ่ ดีไซน์สอดคล้อง กับไฟเลี้ยวสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นกว่าด้วย Crystal Eye Line สีส้ม ส่องสว่างชัดเจนในทุกเส้นทาง
– กระจกมองหลังขนาดใหญ่ มองมุมไหนก็เห็นชัดกว่า
– มาตรวัดความเร็ว บ่งบอกรายละเอียดชัดเจนแม่นยำ พร้อมไฟสัญญาณครบครัน
– เบาะไซส์ใหญ่ รองรับความสุขได้ไม่จำกัดพร้อมขอบเบาะสีเดียวกับตัวรถ เพิ่มสีสันให้ทุกๆวันเป็นวันสุข (เฉพาะรุ่น AFS110MSFD-TH)
– บังลมขนาดใหญ่ ดีไซน์ให้ปกป้องบริเวณขากันลมและกันน้ำได้ดี เพิ่มความมั่นใจขณะขับขี่ตลอดการเดินทาง
– ท่อไอเสียสไตล์สปอร์ต เท่กว่าด้วยวัสดุสแตนเลสกันสนิม พร้อมแผ่นโครเมียมกันความร้อน เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ซ้อนท้าย… สุขใจตลอดเส้นทาง
– ไฟท้ายขนาดใหญ่ มองเห็นได้แต่ไกล ดีไซน์เรียวรับกับมือจับด้านหลังอย่างลงตัว
– ช่องเก็บของใต้เบาะ ขนาด 7.4 ลิตร จะใส่หมวกกันน็อคแบบครึ่งใบ หรือจะเพื่อไว้เก็บความสุขอื่นๆก็สบายยิ่งกว่า
– กุญแจนิรภัยสองชั้น ล็อกทันทีที่ดึงกุญแจออกอุ่นใจสองเท่าทุกครั้งที่จอด
– ปุ่มสตาร์ทมือ เบาแรง รวดเร็ว สตาร์ทความสุขครั้งใหม่ได้ถึงใจ (เฉพาะรุ่นAFS100MSFD-TH)
 

ราคา Honda Wave 110i 2013 – 2014 ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ราคา

ราคา Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่นดรัมเบรกหน้า สตาร์เท้า ราคา 39,000 บาท
ราคา Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่นดิสก์เบรกหน้า สตาร์เท้า ราคา 41,000 บาท
ราคา Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่นดิสก์เบรกหน้า สตาร์มือ และเท้า ราคา 44,500 บาท
 

Honda Wave 110i มีทั้งหมด 8 สี 8 แบบ ดังนี้

 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-3
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-4

Honda Wave 110i 2013 – 2014 ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ 2013 – 2014 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-6
Leave a Reply


 • Technology เปิดตัว MG GS เอ็มจี จีเอส ใหม่ ครอสโอเวอร์ไซส์เล็กรุ่นแรกของค่าย

  เปิดตัว MG GS เอ็มจี จีเอส ใหม่ ครอสโอเวอร์ไซส์เล็กรุ่นแรกของค่าย

  เปิดตัว MG GS เอ็มจี จีเอส ใหม่ ครอสโอเวอร์ไซส์เล็กรุ่นแรกของค่าย   MG ค่ายรถยนต์สัญชาติอังกฤษในการดูแลของบริษัทจีนอย่าง SAIC ซึ่งมีการปรับปรุงและความมุ่งมั่นในการทำตลาดรถยนต์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด พวกเขาก็ขอร่วมในสังเวียนตลาดรถยนต์ครอสโอเวอร์ไซส์เล็กบ้างด้วยการเปิดตัว MG GS อย่างเป็นทางการภายในงาน Auto Shanghai เมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา MG GS ครอสโอเวอร์ไซส์เล็กรุ่นแรกของค่าย MG คาดมาไทยภายในปีหน้า MG GS เอ็มจี จีเอส โดย Andrey Drozdov   MG GS มีระบบการขับเคลื่อนมีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบขนาด 1,500 ซีซี ให้กำลัง 168 แรงม้า แรงบิด 250 นิวตันเมตร และเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบขนาด 2,000 ซีซี ให้กำลัง 220 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร ส่งกำลังได้ทั้งกับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ DCT 7 สปีด นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกระบบขับเคลื่อนสี่ล้อไว้ใช้งานได้ด้วย   MG GS เป็นรถยนต์ขนาดเล็กที่เอ็มจีได้แย้มโฉมตั้งแต่เดือนมกราคม ต่อยอดจากต้นแบบที่มีชื่อว่า MG CS ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ครอสโอเวอร์ของเอ็มจียังคงมาพร้อมแนวทางการออกแบบที่คุ้นเคย เริ่มที่กระจังหน้าเส้นเล็ก ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ทรงเหลี่ยม […]

  Read more →
 • Sport บี เตชะอุบล จ่าย 3 หมื่นล้าน ซื้อ เอซี มิลาน ทีมฟุตบอลจากอิตาลี

  บี เตชะอุบล จ่าย 3 หมื่นล้าน ซื้อ เอซี มิลาน ทีมฟุตบอลจากอิตาลี

  บี เตชะอุบล จ่าย 3 หมื่นล้าน ซื้อ เอซี มิลาน ทีมฟุตบอลจากอิตาลี   สกาย สปอร์ต อิตาเลีย สื่อดังยุโรป รายงานข่าว บี เตชะอุบล นักธุรกิจชาวไทย เตรียมซื้อหุ้นสโมสร “ปิศาจแดงดำ – เอซี มิลาน” ยักษ์ใหญ่ กัลโช่ เซเรีย อา ด้วยเงิน 780 ล้านยูโร (ราว 31,200 ล้านบาท) โดยเบื้องต้น ได้ทำข้อตกลงกับ ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ ประธานใหญ่แล้ว และจะเริ่มถือหุ้น 20% ก่อนเพิ่มเป็น 65 % ภายใน 12 เดือนเพื่อรวบอำนาจเบ็ดเสร็จ คุณบี เตชะอุบล นัธุรกิจมหาเศรษฐีชาวไทย มีกำหนดจะเดินทางไปยังอิตาลีในช่วงเดือนนี้ เพื่อทำการเซ็นสัญญา และเปิดตัวอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ได้ทำข้อตกลงเบื้องต้นกับทาง แบร์ลุสโคนี่ เจ้าของสโมสรเอซี มิลานคนปัจจุบัน ในการครองหุ้น 20% และจะสามารถเพิ่มเป็น 65% ใน 12 เดือน เพื่อให้กลายเป็นเจ้าของโดยสมบูรณ์   ทั้งนี้ ซิลวีโอ แบร์ลุสโคนี่ ยังมีสิทธิเปลี่ยนใจไม่ขายได้ แต่ในข้อตกลงระบุไว้ว่า ประธานใหญ่ มิลาน จะต้องเสียค่าชดเชยจำนวนมหาศาล หากเปลี่ยนใจ ในส่วนของราคาสโมสร มิลาน ถูกตั้งไว้ที่ 1.2 พันล้านยูโร (48,000 […]

  Read more →
 • Technology Asus Zenfone 2 เอซุส เซนโฟน 2 ราคา 6,990 – 11,990 บาท

  Asus Zenfone 2 เอซุส เซนโฟน 2 ราคา 6,990 – 11,990 บาท

  Asus Zenfone 2 เอซุส เซนโฟน 2 ราคา 6,990 – 11,990 บาท   Asus Zenfone 2 เอซุส เซนโฟน 2 สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปของค่าย ประกาศราคาในไทยอย่างเป็นทางการ โดยจะนำเข้ามาขายในไทยทั้งหมด 4 รุ่น   ราคา เอซุส เซนโฟน 2 Asus Zenfone 2 ราคา ASUS ZenFone 2 ZE550ML ราคา 6,990 บาท ASUS ZenFone 2 ZE551ML ราคา 8,990 บาท ASUS ZenFone 2 ZE551ML ราคา 9,990 บาท ASUS ZenFone 2 ZE551ML ราคา 11,990 บาท   ASUS ZenFone 2 ZE550ML เป็นรุ่นหน้าจอ 5.5″ HD สเปคปรับปรุงใหม่ Atom Z3560 1.8GHz นั่นเอง รองรับฟีเจอร์ชาร์จเร็ว 60% ใน 39 นาทีด้วย (ซื้ออแดปเตอร์เพิ่ม) จะทำตลาดด้วยราคา […]

  Read more →
 • News ปิดตำนาน สวนผึ้ง รีสอร์ท ถูกรื้อ 200 ไร่ ปลูกต้นไม้ทดแทน

  ปิดตำนาน สวนผึ้ง รีสอร์ท ถูกรื้อ 200 ไร่ ปลูกต้นไม้ทดแทน

  ปิดตำนาน สวนผึ้ง รีสอร์ท ถูกรื้อ 200 ไร่ ปลูกต้นไม้ทดแทน   ร.อ. มาโนช พัดชา หัวหน้าชุดลาดตระเวนกรมการทหารช่าง ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ “สวนผึ้ง รีสอร์ท” ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุด ใน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี โดยพื้นที่กว่า 200 ไร่ หลังผู้ประกอบการได้เข้าทำการรื้อถอนสิ่งปลูกสร้าง ทั้งบ้านพักรูปสัตว์ชนิดต่าง ๆ รวมทั้งสวนสนุก เนื่องจากถูกยกเลิกสัญญาเช่าจากทางกรมธนารักษ์ หลังตรวจสอบพบว่าพื้นที่บริเวณด้านหลังรีสอร์ทที่อยู่ติดกับภูเขาจำนวน 10 ไร่ ไม่ได้มีการให้เช่า แต่กลับพบว่าผู้ประกอบการได้บุกรุกเข้าไปทำประโยชน์ในพื้นที่ดังกล่าวแทน   นอกจากนี้ ยังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านในพื้นที่ว่า สวนผึ้ง รีสอร์ท ได้ทำการสร้างฝายกั้นน้ำไว้สูง เพื่อกักเก็บน้ำไว้ใช้ในรีสอร์ท ซึ่งถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงทางน้ำ ส่งผลให้ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนขาดแคลนน้ำอุปโภคบริโภค จนมีการดำเนินคดีและทางผู้ประกอบการได้ทำการปิดป้ายปิดกิจการ และกรมธนารักษ์ได้ทำการยกเลิกสัญญาเช่าทั้งหมดของสวนผึ้ง รีสอร์ท เนื่องจากทำผิดเงื่อนไข พร้อมสั่งให้รื้อถอนสิ่งปลูกสร้างทั้งหมดภายใน 90 วัน โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการรื้อถอน และการปรับพื้นที่ให้คงสภาพเดิม และปลูกต้นไม้ขึ้นทดแทน

  Read more →
 • News ดร.สหธรณ์ พ่อน้องไอนส์ย้ำ แช่แข็งศพลูก ไครออนิกส์ เพราะรักลูกมาก

  ดร.สหธรณ์ พ่อน้องไอนส์ย้ำ แช่แข็งศพลูก ไครออนิกส์ เพราะรักลูกมาก

  ดร.สหธรณ์ พ่อน้องไอนส์ย้ำ แช่แข็งศพลูก ไครออนิกส์ เพราะรักลูกมาก   จากกรณี ดร.สหธรณ์ เนาวรัตน์พงษ์ วิศวกรหนุ่มนำศพ น้องไอนส์ ด.ญ. เมทรินทร์ เนาวรัตน์พงษ์ บุตรสาวอายุ 2 ขวบ ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในสมอง ไปแช่แข็งด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง “ไครออนิกส์” ที่มูลนิธิอัลคอร์ไลฟ์ เอ็กซ์เทนซีฟ ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยความหวังว่าเทคโนโลยีในอนาคตจะช่วยชุบชีวิตลูกสาวขึ้นมาอีกครั้ง โดย ดร.สหธรณ์ ยืนยันไม่ได้ใช้ศพลูกสาวทดลองทางวิทยาศาสตร์ แต่อยากให้ลูกสาวเป็นไอดอลของการพัฒนาการรักษาโรคมะเร็งอย่างจริงจัง โดยเทคโนโลยีไครออนิกส์ที่ใช้กับลูกสาวได้รับการรับรองมาตรฐานตามกฎหมาย และไม่ได้เป็นการกักขังวิญญาณตามที่มีคนออกมาวิพากษ์วิจารณ์ตามความเชื่อ แต่อยากให้มองเป็นการจำศีลเพื่อรอเวลากลับมาอีกครั้ง ตามข่าวที่เสนอไปแล้ว   ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 20 เม.ย. นพ.สมศักดิ์ โล่ห์เลขา นายกแพทยสภา ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารแพทย์ กล่าวถึงกรณีเปิดเผยถึงการแช่แข็งศพ”น้องไอนส์”ด.ญ.เมทรินทร์ เนาวรัตน์พงษ์ อายุ 2 ขวบ ที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในสมอง จากนั้นดร.สหธรณ์ เนาวรัตน์พงษ์ บิดาส่งศพไปแช่แข็งด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง”ไครออนิกส์”ที่สหรัฐ อเมริกา ว่าการแช่สิ่งมีชีวิตเพื่อให้ยังมีชีวิตทางการแพทย์สามารถทำได้ในระดับเซลล์เท่านั้น ที่แช่ให้ยังมีชีวิตต่อได้ แต่กรณีแช่ร่างกายสิ่งมีชีวิตนั้นเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ เพราะสมองต้องมีออกซิเจนเลี้ยงตลอดเวลา ร่างกายต้องมีเลือดหล่อเลี้ยง การแช่แข็งจึงทำในกรณีที่เป็นเซลล์เดี่ยว เช่น ไข่ สเปิร์ม ซึ่งที่ผ่านมาพบมีการศึกษาเก็บร่างกาย หรือแยกเฉพาะส่วนแช่แข็งไว้เพื่อรอการฟื้นคืนชีพมาราว 30 ปี แต่ไม่เคยมีการทดลองทำให้ฟื้นได้ ทั้งนี้พบว่ามูลนิธิดังกล่าวตามที่เป็นข่าวมีสมาชิกประมาณ 1,000 คน และมีผู้ทำวิธีดังกล่าวไปแล้วประมาณ 100 คน   “หากประชาชนคิดว่าจะใช้วิธีดังกล่าวก็ต้องทราบว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะสถานที่ทำอยู่ในต่างประเทศ การทำต้องมีขั้นตอนมาก และไม่สามารถทำในขณะที่ยังไม่เสียชีวิตได้ เพราะการทำในขณะที่ยังมีชีวิตถือเป็นเรื่องผิดกฎหมาย แต่ที่ผ่านมาก็ยังไม่สามารถทำได้จริง โดยเฉพาะสมอง ซึ่งหากหัวใจหยุดเต้นแล้วต้องดำเนินการภายใน […]

  Read more →