รีวิว Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ผ่อน 1,328฿ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ โปรโมชั่นพิเศษ

24/06/2013 05:35 0 comments


Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ผ่อน 1,328฿ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ รีวิว โปรโมชั่นพิเศษ

 
Honda Wave 110i โฉมใหม่ ระบบหัวฉีด PGM-FI เติมเต็มความสุขใหม่ ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ใหม่ ความทันสมัยที่เติมเต็มทุกความสุขของคุณในสไตล์ของคนฉลาดเลือก ให้คุณพร้อมที่จะออกไปค้นหาความสุขยุคใหม่ของโลกวันนี้ ด้วยความโดดเด่นของดีไซน์ที่ดูปราดเปรียวโค้งมนตามแบบสรีระร่างกายของนักกรีฑา พร้อมเครื่องยนต์ใหม่ที่แรงขึ้น 110 ซีซี 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศ ระบบหัวฉีด PGM-FI อัตราเร่งเต็มที่ ประหยัดน้ำมันมากกว่าเดิม ไอเสียสะอาดยิ่งขึ้น ปฏิวัติรูปลักษณ์สไตล์เดิมๆ ของรถแบบบังลมทั่วไป สู่ดีไซน์ใหม่แบบ 3 มิติ ด้านนอกโค้งรับกับกระจังหน้า เสมือนทำการพุ่งทะยานจากจุดสตาร์ทของนักกรีฑาด้านในดีไซน์แบบเต็มเข้าชุดกับคอนโซลหน้าสไตล์โมเดิร์น แต่ให้คุณสมบัติดีเยี่ยม ทั้งกันน้ำ และกันลม เหมาะสมทุกสภาพการขับขี่
 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-1
Honda Wave 110i ความสุขครั้งใหม่ มีให้กันได้ทุกวัน ไฟหน้าขนาดใหญ่ ดีไซน์สอดคล้อง กับไฟเลี้ยวสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นกว่าด้วย Crystal Eye Line สีส้ม ส่องสว่างชัดเจนในทุกเส้นทาง กระจกมองหลังขนาดใหญ่ มองมุมไหนก็เห็นชัดกว่า มาตรวัดความเร็ว บ่งบอกรายละเอียดชัดเจนแม่นยำ พร้อมไฟสัญญาณครบครัน บังลมขนาดใหญ่ ดีไซน์ให้ปกป้องบริเวณขากันลมและกันน้ำได้ดี เพิ่มความมั่นใจขณะขับขี่ตลอดการเดินทาง ไฟท้ายขนาดใหญ่ มองเห็นได้แต่ไกล ดีไซน์เรียวรับกับมือจับด้านหลังอย่างลงตัว เบาะไซส์ใหญ่ รองรับความสุขได้ไม่จำกัดพร้อมขอบเบาะสีเดียวกับตัวรถ เพิ่มสีสันให้ทุกๆวันเป็นวันสุข (เฉพาะรุ่น AFS110MSFD-TH) ท่อไอเสียสไตล์สปอร์ต เท่กว่าด้วยวัสดุสแตนเลสกันสนิม พร้อมแผ่นโครเมียมกันความร้อน เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ซ้อนท้าย… สุขใจตลอดเส้นทาง ช่องเก็บของใต้เบาะ ขนาด 7.4 ลิตร จะใส่หมวกกันน็อคแบบครึ่งใบ หรือจะเพื่อไว้เก็บความสุขอื่นๆก็สบายยิ่งกว่า กุญแจนิรภัยสองชั้น ล็อกทันทีที่ดึงกุญแจออกอุ่นใจสองเท่าทุกครั้งที่จอด ปุ่มสตาร์ทมือ เบาแรง รวดเร็ว สตาร์ทความสุขครั้งใหม่ได้ถึงใจ (เฉพาะรุ่นAFS100MSFD-TH)
 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-5
ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด PGM-FI FUEL INJECTION
เพราะเราริเริ่มหัวฉีดในเมืองไทยเจ้าแรก เพื่อสิ่งที่ดีกว่าในวันข้างหน้า เพราะเราเป็นรายแรกและรายเดียวที่พัฒนาและปรับเป็นระบบหัวฉีดในรถใหม่ทุกรุ่นตอบทุกไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ และวันนี้…ผู้ใช้กว่าล้านคนให้ความมั่นใจและยอมรับในรถจักรยานยนต์ฮอนด้าหัวฉีดทุกคัน…ก้าวสู่ยุคหัวฉีดกับ “มอเตอร์ไซค์หัวฉีด คือ ฮอนด้า!”
 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-2
ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด PGM-FI ควบคุมการทำงานโดยคอมพิวเตอร์ หรือสมองกล ECU (Engine Control Unit) เพิ่มประสิทธิภาพการคำนวณอัตราการจ่ายน้ำมันที่เที่ยงตรงและแม่นยำ ทำให้เครื่องยนต์ทำงานเต็มกำลัง บิดแรง เร้าใจกว่า เผาไหม้หมดจด ให้ไอเสียสะอาด ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม มั่นใจในสมรรถนะและการใช้งานแบบเต็มร้อย ฮอนด้าการันตีคุณภาพ รับประกันทั้งคัน 3 ปี หรือที่ 30,000 กม. พร้อมมั่นใจยิ่งกว่ากับการรับประกันอุปกรณ์ระบบหัวฉีด PGM-FI นานถึง 5 ปี หรือที่ 50,000 กม. (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด)
 
- ไฟหน้าขนาดใหญ่ ดีไซน์สอดคล้อง กับไฟเลี้ยวสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นกว่าด้วย Crystal Eye Line สีส้ม ส่องสว่างชัดเจนในทุกเส้นทาง
– กระจกมองหลังขนาดใหญ่ มองมุมไหนก็เห็นชัดกว่า
– มาตรวัดความเร็ว บ่งบอกรายละเอียดชัดเจนแม่นยำ พร้อมไฟสัญญาณครบครัน
– เบาะไซส์ใหญ่ รองรับความสุขได้ไม่จำกัดพร้อมขอบเบาะสีเดียวกับตัวรถ เพิ่มสีสันให้ทุกๆวันเป็นวันสุข (เฉพาะรุ่น AFS110MSFD-TH)
– บังลมขนาดใหญ่ ดีไซน์ให้ปกป้องบริเวณขากันลมและกันน้ำได้ดี เพิ่มความมั่นใจขณะขับขี่ตลอดการเดินทาง
– ท่อไอเสียสไตล์สปอร์ต เท่กว่าด้วยวัสดุสแตนเลสกันสนิม พร้อมแผ่นโครเมียมกันความร้อน เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ซ้อนท้าย… สุขใจตลอดเส้นทาง
– ไฟท้ายขนาดใหญ่ มองเห็นได้แต่ไกล ดีไซน์เรียวรับกับมือจับด้านหลังอย่างลงตัว
– ช่องเก็บของใต้เบาะ ขนาด 7.4 ลิตร จะใส่หมวกกันน็อคแบบครึ่งใบ หรือจะเพื่อไว้เก็บความสุขอื่นๆก็สบายยิ่งกว่า
– กุญแจนิรภัยสองชั้น ล็อกทันทีที่ดึงกุญแจออกอุ่นใจสองเท่าทุกครั้งที่จอด
– ปุ่มสตาร์ทมือ เบาแรง รวดเร็ว สตาร์ทความสุขครั้งใหม่ได้ถึงใจ (เฉพาะรุ่นAFS100MSFD-TH)
 

ราคา Honda Wave 110i 2013 – 2014 ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ราคา

ราคา Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่นดรัมเบรกหน้า สตาร์เท้า ราคา 39,000 บาท
ราคา Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่นดิสก์เบรกหน้า สตาร์เท้า ราคา 41,000 บาท
ราคา Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่นดิสก์เบรกหน้า สตาร์มือ และเท้า ราคา 44,500 บาท
 

Honda Wave 110i มีทั้งหมด 8 สี 8 แบบ ดังนี้

 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-3
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-4

Honda Wave 110i 2013 – 2014 ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ 2013 – 2014 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-6
Leave a Reply


 • Technology All New Toyota Vigo โตโยต้า วีโก้ ใหม่ เปิดตัวกรกฎาคมนี้

  All New Toyota Vigo โตโยต้า วีโก้ ใหม่ เปิดตัวกรกฎาคมนี้

  All New Toyota Vigo โตโยต้า วีโก้ ใหม่ เปิดตัวกรกฎาคมนี้   ช่วงปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ตลาดรถกระบะแข่งขันกันอย่างดุเดือด โดยหลาย ๆ ค่ายได้ใช้โอกาสนี้เปิดตัวกระบะรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Nissan Navara NP300 และ Mitsubishi Triton ส่วนหลาย ๆ ค่ายก็ถือโอกาสปรับโฉมเพิ่มออปชั่นให้มากมายชนิดที่รถเก๋งยังอายทั้ง Ford Ranger และ Chevrolet Colorado หลายคนจึงคิดว่าสถานการณ์การแข่งขันในตลาดรถกระบะอาจเปลี่ยนไป แต่เจ้าตลาดอย่าง Toyota กลับแสดงความมั่นใจว่าพวกเขายังคงเป็นใหญ่ในตลาดรถกระบะได้อย่างแน่นอน ล่าสุดมีข่าววงในว่า All New Toyota Vigo เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในเดือนกรกฎาคมนี้ แย้มออปชั่นจัดหนักสมกับกระบะอันดับ 1 ของไทย   โตโยต้าเตรียมเปิดตัวรถกระบะรุ่นใหม่ที่จะมาแทน Toyota Hilux Vigo แล้วภายในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยพวกเขามั่นใจว่ารถกระบะรุ่นใหม่จากโตโยต้าที่ทำการพัฒนาในประเทศออสเตรเลียจะมีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้รถกระบะจากผู้ผลิตรายอื่น ๆ อย่างแน่นอน   นอกจากสมรรถนะของตัวรถแล้ว วิศวกรท่านดังกล่าวยังระบุด้วยว่าคราวนี้กระบะรุ่นใหม่ของโตโยต้าจะมาพร้อมออปชั่นที่มากมายไม่แพ้ฟอร์ด เรนเจอร์ที่เพิ่งเปิดตัวไปในงาน Motor Show แน่นอน จึงมั่นใจว่าพวกเขาจะสามารถรั้งยอดขายและความนิยมอันดับที่ 1 ของเมืองไทยเอาไว้ได้ต่อไป   ทั้งนี้ รถกระบะรุ่นใหม่ของโตโยต้าจะเจ๋งจริงตามนี้มากน้อยแค่ไหน ก็ต้องติดตามในการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยที่จะมีขึ้นช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ให้ดีครับ

  Read more →
 • News ไม่รอด! โบนันซ่า เขาใหญ่ สนามแข่งรถ บ้านพัก รุกป่าสงวน ต้องรื้อถอนทั้งหมด

  ไม่รอด! โบนันซ่า เขาใหญ่ สนามแข่งรถ บ้านพัก รุกป่าสงวน ต้องรื้อถอนทั้งหมด

  ไม่รอด! โบนันซ่า เขาใหญ่ สนามแข่งรถ บ้านพัก รุกป่าสงวน ต้องรื้อถอนทั้งหมด   จากกรณีที่ พ.อ.สมหมาย บุษบา หัวหน้าคณะทำงานด้านกฎหมายกองทัพภาคที่ 2 ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบบริเวณสนามแข่งรถและพื้นที่ปลูกบ้านพัก ของโบนันซ่า รีสอร์ทเขาใหญ่ ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รวมพื้นที่กว่า 151 ไร่ ที่มีการบุกรุกพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ ป่าเขาเสียดอ้า เขานกยูง และเขาอ่างหิน นั้น ล่าสุด 1 เมษายน พ.อ.สมหมาย เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่ได้มีการนำเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบในพื้นที่ดังกล่าวแล้ว หลังจากนี้ทางคณะทำงานด้านกฎหมายกองทัพภาคที่ 2 ก็จะมีหน้าที่ในการติดตามความคืบหน้าทางด้านการดำเนินคดีกับหน่วยงานที่ได้มีการมอบหมายไปว่ามีความคืบหน้าในขั้นตอนใด กองทัพภาคที่ 2 ยันสนามแข่งรถและพื้นที่ปลูกบ้านพักของโบนันซ่า เขาใหญ่ กว่า 100 ไร่ เป็นการบุกรุกป่าสงวนชัดเจน เผยเป็นความผิดซึ่งหน้า ต้องรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างออกทั้งหมด   โดยมีกรมป่าไม้ รับผิดชอบหน้าที่ในการตรวจสอบโบนันซ่า ที่ อ.ปากช่อง และจะต้องเป็นผู้ดำเนินการดูแลในขั้นตอนต่าง ๆ แต่ในการลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่า การกระทำดังกล่าวเป็นความผิดซึ่งหน้า เนื่องจากมีการแผ้วถางในที่ดินป่าสงวนแห่งชาติ และจากการตรวจสอบในพื้นที่ยังพบว่ามีการสร้างสิ่งปลูกสร้างมากกว่า 10 หลังคาเรือน อีกทั้งยังมีการสร้างสนามแข่งรถ ที่ไม่ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งที่ดินในบริเวณดังกล่าวนั้นมีเนื้อที่เกือบ 200 ไร่ แต่เมื่อตรวจเอกสารสิทธิ์ของทางผู้ที่ครอบครองที่ได้มีการนำมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ มีอยู่ประมาณ 47 ไร่ และที่ไม่มีเอกสารในการนำมาแสดงกว่า 100 ไร่   ทั้งนี้การลงพื้นที่ดังกล่าวได้มีการใช้กฎหมายทั้งหมด 2 ส่วน คือ การให้องค์การบริหารส่วนตำบลขนงพระ ที่เป็นเจ้าของพื้นที่ได้มีการใช้กฎหมายความควบคุมอาคาร ให้ได้มีการพิจารณาออกคำสั่งเพิกถอนอาคารสิ่งปลูกสร้างออกจากพื้นที่ และกรมป่าไม้ก็สามารถที่จะใช้มาตรา […]

  Read more →
 • Lifestyle วันสงกรานต์ สีลม 2558 กทม. จัดเต็ม! 12–14 เมษายนนี้

  วันสงกรานต์ สีลม 2558 กทม. จัดเต็ม! 12–14 เมษายนนี้

  วันสงกรานต์ สีลม 2558 กทม. จัดเต็ม! 12–14 เมษายนนี้   วันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ดร.วัลลภ สุวรรณดี ประธานที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานแถลงข่าว “งานสงกรานต์ถนนสีลม” (Bangkok Songkran Festival @ Silom 2015) โดยมี พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ ที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร น.ส.ตรีดาว อภัยวงค์ ที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และโฆษกของกรุงเทพมหานคร ผู้อำนวยการเขตกลุ่มกรุงเทพใต้ พล.ต.ต.อดุลย์ ณรงค์ศักดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล นายวิเชฐ ตันติวานิชย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) นายสุรชัย จงเลิศวราวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด และนางสุกัญญา จันทร์ชู ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พร้อมด้วยผู้แทนการประปานครหลวง ผู้ประกอบการถนนสีลม และกองทัพบก ร่วมแถลงข่าว โดยมีขบวนกลองยาว นางรำ และสาวงามร่วมรณรงค์การเล่นสงกรานต์ตามแนวคิด “สงกรานต์มิติใหม่บนถนนสีลม” ณ ห้องดุสิตฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานี เขตบางรัก กทม.ชวนร่วมสร้างมิติใหม่งานสงกรานต์ถนนสีลม 12-14 เม.ย.นี้ ชุ่มฉ่ำ อุโมงค์น้ำยาว 80 ม.ตลอด 3 วันสร้างมิติใหม่เล่นสงกรานต์ 4 ป. ตร.-ทหาร เข้มมาตรการความปลอดภัย   ดร.วัลลภ กล่าวว่า ถนนสีลมถือเป็นย่านธุรกิจสำคัญและแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักของชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลสงกรานต์ถนนสีลมเป็นแหล่งที่นักท่องเที่ยว […]

  Read more →
 • Lifestyle วันสงกรานต์ บุรีรัมย์ 2558 GU มันส์สาดดดด ศิลปินดาราดังเพียบ

  วันสงกรานต์ บุรีรัมย์ 2558 GU มันส์สาดดดด ศิลปินดาราดังเพียบ

  วันสงกรานต์ บุรีรัมย์ 2558 GU มันส์สาดดดด ศิลปินดาราดังเพียบ   สงกรานต์ปีนี้ พลาดไม่ได้!!! บุรีรัมย์ สงกรานต์ งานช้าง 2015 ตอน GU มันส์สาดดดด… 13-14 เมษายน 2558 หน้าสนาม ไอ-โมบาย สเตเดียม   บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมดังศึกโตโยต้า ไทย พรีเมียร์ ลีก จับมือ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต และบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด, บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) และพันธมิตร เตรียมจัดมหกรรมสงกรานต์ งานช้าง 2015 โดยใช้สโลแกน GU มันส์สาดดดด… ที่หน้าสนามไอ-โมบาย สเตเดียม ระหว่างวันที่ 13 – 14 เมษายน 2558 สงกรานต์บุรีรัมย์ 2558 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ขนศิลปินดังคาราบาว, มาลีฮวนน่า, ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, เบน ชลาทิศ และอีกเพียบ   ภายในงานกิจกรรมจากผู้สนับสนุนที่ร่วมเปิดบูธให้ความเพลิดเพลินกันอย่างเต็มอิ่ม อาทิ บูธยามาฮ่า บูธเครื่องดื่มโค้ก บูธจากเครืออมารี อิ่มอร่อยกับอาหารจากบูธซีพี และกิจกรรมความมันส์   โดยวันที่ 13 เมษายน […]

  Read more →
 • News ชิงโชค! น้ำดื่มคริสตัล ลุ้น Honda HRV หรือจี้ทองคำ มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท

  ชิงโชค! น้ำดื่มคริสตัล ลุ้น Honda HRV หรือจี้ทองคำ มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท

  ชิงโชค! น้ำดื่มคริสตัล ลุ้นรับ Honda HRV หรือจี้ทองคำ มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท   น้ำดื่มคริสตัล ลุ้นรับ Honda HRV หรือจี้ทองคำ โดย Crystal Drinking Water   คิดจะออกรถ ดื่มคริสตัล ลุ้นรับ ลุ้น Honda HR-V จำนวน 2 คัน (รุ่น E) และจี้ทองคำหนัก 2 สลึง 105 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายนนี้   “คิดจะออกรถ ดื่มคริสตัล” คือคอนเซ็ปท์ที่เราต้องการสื่อสารกับผู้บริโภค ว่าแค่ดื่มน้ำคริสตัลแล้วส่งฉลาก ง่ายๆ เพียงเท่านี้ คุณก็อาจกลายเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลเป็นรถยนต์และสิทธิพิเศษอีกมากมายจากโปรโมชั่นสุดคุ้มของคริสตัล ดังนั้นการมอบน้ำดื่มคริสตัลให้กับคนที่กำลังอยากได้รถยนต์ จึงถือเป็นของขวัญที่จะทำให้คนรับถูกใจมากที่สุด

  Read more →