รีวิว Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ผ่อน 1,328฿ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ โปรโมชั่นพิเศษ

24/06/2013 05:35 0 comments


Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ผ่อน 1,328฿ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ รีวิว โปรโมชั่นพิเศษ

 
Honda Wave 110i โฉมใหม่ ระบบหัวฉีด PGM-FI เติมเต็มความสุขใหม่ ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ใหม่ ความทันสมัยที่เติมเต็มทุกความสุขของคุณในสไตล์ของคนฉลาดเลือก ให้คุณพร้อมที่จะออกไปค้นหาความสุขยุคใหม่ของโลกวันนี้ ด้วยความโดดเด่นของดีไซน์ที่ดูปราดเปรียวโค้งมนตามแบบสรีระร่างกายของนักกรีฑา พร้อมเครื่องยนต์ใหม่ที่แรงขึ้น 110 ซีซี 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศ ระบบหัวฉีด PGM-FI อัตราเร่งเต็มที่ ประหยัดน้ำมันมากกว่าเดิม ไอเสียสะอาดยิ่งขึ้น ปฏิวัติรูปลักษณ์สไตล์เดิมๆ ของรถแบบบังลมทั่วไป สู่ดีไซน์ใหม่แบบ 3 มิติ ด้านนอกโค้งรับกับกระจังหน้า เสมือนทำการพุ่งทะยานจากจุดสตาร์ทของนักกรีฑาด้านในดีไซน์แบบเต็มเข้าชุดกับคอนโซลหน้าสไตล์โมเดิร์น แต่ให้คุณสมบัติดีเยี่ยม ทั้งกันน้ำ และกันลม เหมาะสมทุกสภาพการขับขี่
 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-1
Honda Wave 110i ความสุขครั้งใหม่ มีให้กันได้ทุกวัน ไฟหน้าขนาดใหญ่ ดีไซน์สอดคล้อง กับไฟเลี้ยวสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นกว่าด้วย Crystal Eye Line สีส้ม ส่องสว่างชัดเจนในทุกเส้นทาง กระจกมองหลังขนาดใหญ่ มองมุมไหนก็เห็นชัดกว่า มาตรวัดความเร็ว บ่งบอกรายละเอียดชัดเจนแม่นยำ พร้อมไฟสัญญาณครบครัน บังลมขนาดใหญ่ ดีไซน์ให้ปกป้องบริเวณขากันลมและกันน้ำได้ดี เพิ่มความมั่นใจขณะขับขี่ตลอดการเดินทาง ไฟท้ายขนาดใหญ่ มองเห็นได้แต่ไกล ดีไซน์เรียวรับกับมือจับด้านหลังอย่างลงตัว เบาะไซส์ใหญ่ รองรับความสุขได้ไม่จำกัดพร้อมขอบเบาะสีเดียวกับตัวรถ เพิ่มสีสันให้ทุกๆวันเป็นวันสุข (เฉพาะรุ่น AFS110MSFD-TH) ท่อไอเสียสไตล์สปอร์ต เท่กว่าด้วยวัสดุสแตนเลสกันสนิม พร้อมแผ่นโครเมียมกันความร้อน เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ซ้อนท้าย… สุขใจตลอดเส้นทาง ช่องเก็บของใต้เบาะ ขนาด 7.4 ลิตร จะใส่หมวกกันน็อคแบบครึ่งใบ หรือจะเพื่อไว้เก็บความสุขอื่นๆก็สบายยิ่งกว่า กุญแจนิรภัยสองชั้น ล็อกทันทีที่ดึงกุญแจออกอุ่นใจสองเท่าทุกครั้งที่จอด ปุ่มสตาร์ทมือ เบาแรง รวดเร็ว สตาร์ทความสุขครั้งใหม่ได้ถึงใจ (เฉพาะรุ่นAFS100MSFD-TH)
 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-5
ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด PGM-FI FUEL INJECTION
เพราะเราริเริ่มหัวฉีดในเมืองไทยเจ้าแรก เพื่อสิ่งที่ดีกว่าในวันข้างหน้า เพราะเราเป็นรายแรกและรายเดียวที่พัฒนาและปรับเป็นระบบหัวฉีดในรถใหม่ทุกรุ่นตอบทุกไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ และวันนี้…ผู้ใช้กว่าล้านคนให้ความมั่นใจและยอมรับในรถจักรยานยนต์ฮอนด้าหัวฉีดทุกคัน…ก้าวสู่ยุคหัวฉีดกับ “มอเตอร์ไซค์หัวฉีด คือ ฮอนด้า!”
 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-2
ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด PGM-FI ควบคุมการทำงานโดยคอมพิวเตอร์ หรือสมองกล ECU (Engine Control Unit) เพิ่มประสิทธิภาพการคำนวณอัตราการจ่ายน้ำมันที่เที่ยงตรงและแม่นยำ ทำให้เครื่องยนต์ทำงานเต็มกำลัง บิดแรง เร้าใจกว่า เผาไหม้หมดจด ให้ไอเสียสะอาด ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม มั่นใจในสมรรถนะและการใช้งานแบบเต็มร้อย ฮอนด้าการันตีคุณภาพ รับประกันทั้งคัน 3 ปี หรือที่ 30,000 กม. พร้อมมั่นใจยิ่งกว่ากับการรับประกันอุปกรณ์ระบบหัวฉีด PGM-FI นานถึง 5 ปี หรือที่ 50,000 กม. (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด)
 
– ไฟหน้าขนาดใหญ่ ดีไซน์สอดคล้อง กับไฟเลี้ยวสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นกว่าด้วย Crystal Eye Line สีส้ม ส่องสว่างชัดเจนในทุกเส้นทาง
– กระจกมองหลังขนาดใหญ่ มองมุมไหนก็เห็นชัดกว่า
– มาตรวัดความเร็ว บ่งบอกรายละเอียดชัดเจนแม่นยำ พร้อมไฟสัญญาณครบครัน
– เบาะไซส์ใหญ่ รองรับความสุขได้ไม่จำกัดพร้อมขอบเบาะสีเดียวกับตัวรถ เพิ่มสีสันให้ทุกๆวันเป็นวันสุข (เฉพาะรุ่น AFS110MSFD-TH)
– บังลมขนาดใหญ่ ดีไซน์ให้ปกป้องบริเวณขากันลมและกันน้ำได้ดี เพิ่มความมั่นใจขณะขับขี่ตลอดการเดินทาง
– ท่อไอเสียสไตล์สปอร์ต เท่กว่าด้วยวัสดุสแตนเลสกันสนิม พร้อมแผ่นโครเมียมกันความร้อน เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ซ้อนท้าย… สุขใจตลอดเส้นทาง
– ไฟท้ายขนาดใหญ่ มองเห็นได้แต่ไกล ดีไซน์เรียวรับกับมือจับด้านหลังอย่างลงตัว
– ช่องเก็บของใต้เบาะ ขนาด 7.4 ลิตร จะใส่หมวกกันน็อคแบบครึ่งใบ หรือจะเพื่อไว้เก็บความสุขอื่นๆก็สบายยิ่งกว่า
– กุญแจนิรภัยสองชั้น ล็อกทันทีที่ดึงกุญแจออกอุ่นใจสองเท่าทุกครั้งที่จอด
– ปุ่มสตาร์ทมือ เบาแรง รวดเร็ว สตาร์ทความสุขครั้งใหม่ได้ถึงใจ (เฉพาะรุ่นAFS100MSFD-TH)
 

ราคา Honda Wave 110i 2013 – 2014 ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ราคา

ราคา Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่นดรัมเบรกหน้า สตาร์เท้า ราคา 39,000 บาท
ราคา Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่นดิสก์เบรกหน้า สตาร์เท้า ราคา 41,000 บาท
ราคา Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่นดิสก์เบรกหน้า สตาร์มือ และเท้า ราคา 44,500 บาท
 

Honda Wave 110i มีทั้งหมด 8 สี 8 แบบ ดังนี้

 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-3
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-4

Honda Wave 110i 2013 – 2014 ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ 2013 – 2014 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-6

รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย
Leave a Reply


 • MenSmile News แจ็ค ณัฐพล หรือ แจ็ค Love Sick 2 ยอมรับทำผู้หญิงท้อง ยอมรับลูก แต่ไม่รับฝ่ายหญิง

  แจ็ค ณัฐพล หรือ แจ็ค Love Sick 2 ยอมรับทำผู้หญิงท้อง ยอมรับลูก แต่ไม่รับฝ่ายหญิง

  แจ็ค ณัฐพล หรือ แจ็ค Love Sick 2 ยอมรับทำผู้หญิงท้อง ยอมรับลูก แต่ไม่รับฝ่ายหญิง   หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีผู้หญิงคนหนึ่งออกมาอ้างว่า แจ็ค ณัฐพล เอี่ยมวสันต์ นักแสดงหนุ่มที่เคยแคสติ้งซีรีส์ Love Sick ซีซั่น 2 แต่ไม่ผ่านรอบ 12 คนสุดท้าย ทำผู้หญิงท้องแต่กลับไม่รับผิดชอบ หลังคลอดลูกก็ไม่มาดูดำดูดี อีกทั้งยังนอกใจด้วยการมีคนอื่นระหว่างที่ฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ เมื่อคลอดทั้งที่บอกว่าจะออกเงินค่าทำคลอดให้ แต่สุดท้ายก็ปล่อยฝ่ายหญิงออกเงินเอง ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงทำร้ายตนและลูกได้ขนาดนี้   ล่าสุด แจ็ค ณัฐพล ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ผ่าน เฟซบุ๊ก Nattapon Aiamwasan ว่า เมื่อประมาณเดือน ตุลาคม 2557 ผมและครอบครัวได้เดินทางไปพบ… และครอบครัวที่ร้าน S&P เมืองทองธานี และได้นำสร้อยแขน จำนวน 20,000 บาท และเงินสดจำนวน 100,000 บาท (ซึ่งตอนนั้นเด็กที่อยู่ในท้องมีอายุครรภ์ได้แค่ 6 สัปดาห์) ซึ่งทางคุณแม่และครอบครัวของฝ่ายหญิงให้ผมเอาเด็กออก และได้บอกทางครอบครัวผมให้กล่อมเธอให้มีแนวคิดเอาเด็กออก ณ เวลานั้น แต่ผมและครอบครัว ก็ยังยืนกรานเหมือนเดิม โดยการไม่เอาเด็กออก ผมจึงนำสร้อยทองใส่ถุงกำมะหยี่สีแดงให้กับคุณแม่ของเธอ ใจผมก็คิดว่าคุณแม่ของเธอก็เป็นครูทำไมถึงมีจิตใจอย่างนั้นและปฏิเสธการรับและการขอขมาของผม   เมื่อออกมาจากร้านอาหาร ผมได้ถูกพี่ชายของเธอเข้ามาบีบคอ ซึ่งผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องมาทำแบบนี้ หลังจากนั้นจึงได้เดินทางไปสิงคโปร์ เพื่อนำเงินมาแต่งและได้นำเงินจำนวน 50,000 บาท ไปที่บ้าน และทางครอบครัวของเธอ เธอได้รับเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และผมกับเธอก็ได้มาเช่าอยู่ที่คอนโดแอนนา ลาดพร้าว 101 แต่ในระหว่างนี้ผมก็ได้ดูแลเรื่องอาหารการกิน […]

  Read more →
 • Technology Jeep Grand Cherokee SRT จี๊ป แกรนด์ เชโรกี เอสอาร์ที เครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.4 ลิตร 718 แรงม้า

  Jeep Grand Cherokee SRT จี๊ป แกรนด์ เชโรกี เอสอาร์ที เครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.4 ลิตร 718 แรงม้า

  Jeep Grand Cherokee SRT จี๊ป แกรนด์ เชโรกี เอสอาร์ที เครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.4 ลิตร 718 แรงม้า   Jeep Grand Cherokee SRT จี๊ป แกรนด์ เชโรกี เอสอาร์ที รถ SUV รุ่นใหม่ ในกลุ่มเอสยูวีสปอร์ตเน้นลุย แต่อาจจะไม่ถึงใจเรื่องความแรงนัก ล่าสุดสำนักออโต้จูนเมืองเบียร์ Geiger Cars เลยจับ Jeep Grand Cherokee SRT มาโมดิฟายเครื่องใหม่ ให้กำลังแรงจี๊ดเต็มแม็กซ์ทะลุ 700 แรงม้า คราวนี้ได้ใจไปทั้งเรื่องลุยและความแรงเลย   Jeep Grand Cherokee SRT ขุมพลังม้าแรงมาจากเครื่องยนต์ HEMI V8 ขนาด 6.4 ลิตร อัพเกรดลูกสูบ ปรับแต่งกล่อง ECU ควบคุมการทำงานเครื่องยนต์ใหม่ พร้อมเพิ่มซูเปอร์ชาร์จเจอร์ขนาด 2.9 ลิตรเข้าไป ส่งผลให้เครื่องผลิตกำลังได้ถึงใจ 718 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 776 นิวตันเมตร ทำอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรได้ภายใน 3.9 วินาที และให้สปีดซิ่งสูงสุดถึง 295 กม./ชม. นอกจากปรับแต่งเครื่องยนต์แล้วก็มีออปชั่นปรับรูปโฉมภายนอกเช่นกัน โดยลูกค้าสามารถเลือกสั่งสปริงแบบสปอร์ต แอนตี้โรลบาร์ เลือกทำสีแบบ foil-wrap และล้ออัลลอยใหญ่ […]

  Read more →
 • Technology Ford Mustang Shelby GT350 ราคา 1.5 ล้าน ตัวแรงสุดในตระกูลมัสแตง

  Ford Mustang Shelby GT350 ราคา 1.5 ล้าน ตัวแรงสุดในตระกูลมัสแตง

  Ford Mustang Shelby GT350 ราคา 1.5 ล้าน ตัวแรงสุดในตระกูลมัสแตง   หลังจากปล่อยม้าป่าพันธุ์แรง Ford Mustang ใหม่ ที่ทำการออกแบบใหม่ชนิดยกเครื่องจากรุ่นเก่ากว่าในตระกูลเดียวกัน ตอนนี้ฟอร์ดก็เผยโฉม Ford Mustang ใหม่ ที่มีรุ่นย่อยมากมายหลายรุ่น แต่ยังมีรุ่นแต่งสปอร์ตและแรงอย่าง Ford Mustang Shelby GT350 ตัวแรงสุดในตระกูลมัสแตง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท   เมื่อไม่นานมานี้ได้มีเอกสารสำคัญเกี่ยวกับการกำหนดราคาของม้าป่าตัวแรง Ford Mustang Shelby GT350 และ Ford Mustang Shelby GT350R หลุดรั่วไหลออกมา ที่ระบุว่า GT350 จะเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 49,995 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือราว ๆ 1.5 ล้านบาท   สำหรับ Ford Mustang Shelby GT350 ใช้เครื่องยนต์ขนาดมาตรฐาน 5,200 ซีซี V8 สามารถทำแรงม้าออกมาได้มากกว่า 500 แรงม้า แถมยังมาพร้อมกับ คาลิปเปอร์ Brembo พ่วงด้วยท่อไอเสียคู่ทั้งสองฝั่ง รวมไปถึงล้ออะลูมิเนียมสีดำขนาด 19 นิ้ว   เลือกใช้เบาะผ้าผสมหนังนั่งสบายจาก Recaro และหากเพิ่มเงินอีก 6,500 ดอลล่าร์สหรัฐ (19,5000 บาท) จะได้รับการตกแต่งพิเศษเพิ่มเติมเข้าไปด้วย เช่น อัพเกรดสปริงด้านหน้าและสปอยเลอร์หลังทรง […]

  Read more →
 • Technology Aston Martin Vanquish One of Seven ซูเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ จำนวนจำกัด 7 คัน

  Aston Martin Vanquish One of Seven ซูเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ จำนวนจำกัด 7 คัน

  Aston Martin Vanquish One of Seven ซูเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ จำนวนจำกัด 7 คัน   แค่ได้เป็นผู้ครอบครองซูเปอร์คาร์ม้าแรงจาก Aston Martin Vanquish อาจยังธรรมดาไปสำหรับคนมีกะตังค์ นายมาร์คัส สตอร์ก นักธุรกิจชาวเยอรมัน ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Storck Bikes เลยขออาศัยฝีมือดีไซเนอร์พิเศษของค่ายรถสปอร์ตหรูสัญชาติอังกฤษ Q by Aston Martin สั่งทำซูเปอร์คาร์ Aston Martin Vanquish รุ่นพิเศษ คอลเลคชั่น One of Seven ที่ผลิตขึ้นเพียง 7 คัน มาไว้ในครอบครอง Aston Martin Vanquish ซูเปอร์คาร์คอลเลคชั่นพิเศษ One of Seven ผลิตแค่ 7 คัน สีดำด้าน สวยดุแปลกตา   ตังถังของ Aston Martin Vanquish One of Seven ทำสีดำด้านเนื้อซาตินทั่วทั้งคัน พร้อมกับสัญลักษณ์ตรา แอสตัน มาร์ติน แบบด้านประทับที่กระโปรงหน้า เบาะหนังตัดเย็บประณีตเดินตะเข็บสานลายเพชร พร้อมประทับชื่อคอลเลคชั่น ONE OF SEVEN ไว้ตรงที่วางแขนส่วนแผงประตู   ส่วนเครื่องยนต์ของ Aston Martin Vanquish One of Seven คอลเลคชั่นพิเศษนี้ […]

  Read more →
 • News ด่วน! ผู้ฝากส่งของทางไปรษณีย์ต้องแสดงบัตรประชาชนทุกครั้ง

  ด่วน! ผู้ฝากส่งของทางไปรษณีย์ต้องแสดงบัตรประชาชนทุกครั้ง

  ด่วน! ผู้ฝากส่งของทางไปรษณีย์ต้องแสดงบัตรประชาชนทุกครั้ง   วันนี้ (2 มิถุนายน 2558) นางวราภรณ์ ใช้เทียมวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ขอความร่วมมือจากผู้ฝากส่งสิ่งของทางไปรษณีย์ จะต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือเดินทาง (กรณีเป็นชาวต่างประเทศ) ต่อเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ทุกครั้งก่อนใช้บริการ ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน เป็นต้นไป   ทั้งนี้มาตรการดังกล่าวเป็นไปตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เกี่ยวกับมาตรการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด จำนวน 2 ฉบับ ได้แก่   1. ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ฉบับที่ 4 (พ.ศ. 2558) เรื่อง แก้ไขเพิ่มเติมการกำหนดประเภทสถานประกอบการที่อยู่ภายใต้บังคับของมาตรการป้องกันและปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดในสถานประกอบการ ประกาศ ณ วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558   2. ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ฉบับที่ 5 (พ.ศ. 2558) เรื่อง แก้ไขเพิ่มเติมมาตรการป้องกันและปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดในสถานประกอบการ ประกาศ ณ วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558   โดยประกาศข้างต้นได้กำหนดให้ผู้ประกอบกิจการขนส่งสินค้าหรือพัสดุภัณฑ์ เป็นสถานประกอบการที่อยู่ภายใต้บังคับของมาตรการป้องกันและปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดในสถานประกอบการจะต้องให้ความร่วมมือดำเนินการ โดยผู้ใช้บริการจะต้องแสดงหลักฐานประจำตัว เช่น บัตรประจำตัวประชาชน ของผู้ฝากส่งหรือผู้ฝากส่งแทน หากผู้ใช้บริการไม่ได้เตรียมหลักฐานประจำตัวมาในขณะฝากส่ง ทางบริษัทมีความจำเป็นต้องขอระงับการรับฝากไว้ก่อน จนกว่าจะมีหลักฐานมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่

  Read more →