รีวิว Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ผ่อน 1,328฿ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ โปรโมชั่นพิเศษ

24/06/2013 05:35 0 comments


Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ผ่อน 1,328฿ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ รีวิว โปรโมชั่นพิเศษ

 
Honda Wave 110i โฉมใหม่ ระบบหัวฉีด PGM-FI เติมเต็มความสุขใหม่ ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ใหม่ ความทันสมัยที่เติมเต็มทุกความสุขของคุณในสไตล์ของคนฉลาดเลือก ให้คุณพร้อมที่จะออกไปค้นหาความสุขยุคใหม่ของโลกวันนี้ ด้วยความโดดเด่นของดีไซน์ที่ดูปราดเปรียวโค้งมนตามแบบสรีระร่างกายของนักกรีฑา พร้อมเครื่องยนต์ใหม่ที่แรงขึ้น 110 ซีซี 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศ ระบบหัวฉีด PGM-FI อัตราเร่งเต็มที่ ประหยัดน้ำมันมากกว่าเดิม ไอเสียสะอาดยิ่งขึ้น ปฏิวัติรูปลักษณ์สไตล์เดิมๆ ของรถแบบบังลมทั่วไป สู่ดีไซน์ใหม่แบบ 3 มิติ ด้านนอกโค้งรับกับกระจังหน้า เสมือนทำการพุ่งทะยานจากจุดสตาร์ทของนักกรีฑาด้านในดีไซน์แบบเต็มเข้าชุดกับคอนโซลหน้าสไตล์โมเดิร์น แต่ให้คุณสมบัติดีเยี่ยม ทั้งกันน้ำ และกันลม เหมาะสมทุกสภาพการขับขี่
 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-1
Honda Wave 110i ความสุขครั้งใหม่ มีให้กันได้ทุกวัน ไฟหน้าขนาดใหญ่ ดีไซน์สอดคล้อง กับไฟเลี้ยวสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นกว่าด้วย Crystal Eye Line สีส้ม ส่องสว่างชัดเจนในทุกเส้นทาง กระจกมองหลังขนาดใหญ่ มองมุมไหนก็เห็นชัดกว่า มาตรวัดความเร็ว บ่งบอกรายละเอียดชัดเจนแม่นยำ พร้อมไฟสัญญาณครบครัน บังลมขนาดใหญ่ ดีไซน์ให้ปกป้องบริเวณขากันลมและกันน้ำได้ดี เพิ่มความมั่นใจขณะขับขี่ตลอดการเดินทาง ไฟท้ายขนาดใหญ่ มองเห็นได้แต่ไกล ดีไซน์เรียวรับกับมือจับด้านหลังอย่างลงตัว เบาะไซส์ใหญ่ รองรับความสุขได้ไม่จำกัดพร้อมขอบเบาะสีเดียวกับตัวรถ เพิ่มสีสันให้ทุกๆวันเป็นวันสุข (เฉพาะรุ่น AFS110MSFD-TH) ท่อไอเสียสไตล์สปอร์ต เท่กว่าด้วยวัสดุสแตนเลสกันสนิม พร้อมแผ่นโครเมียมกันความร้อน เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ซ้อนท้าย… สุขใจตลอดเส้นทาง ช่องเก็บของใต้เบาะ ขนาด 7.4 ลิตร จะใส่หมวกกันน็อคแบบครึ่งใบ หรือจะเพื่อไว้เก็บความสุขอื่นๆก็สบายยิ่งกว่า กุญแจนิรภัยสองชั้น ล็อกทันทีที่ดึงกุญแจออกอุ่นใจสองเท่าทุกครั้งที่จอด ปุ่มสตาร์ทมือ เบาแรง รวดเร็ว สตาร์ทความสุขครั้งใหม่ได้ถึงใจ (เฉพาะรุ่นAFS100MSFD-TH)
 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-5
ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด PGM-FI FUEL INJECTION
เพราะเราริเริ่มหัวฉีดในเมืองไทยเจ้าแรก เพื่อสิ่งที่ดีกว่าในวันข้างหน้า เพราะเราเป็นรายแรกและรายเดียวที่พัฒนาและปรับเป็นระบบหัวฉีดในรถใหม่ทุกรุ่นตอบทุกไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ และวันนี้…ผู้ใช้กว่าล้านคนให้ความมั่นใจและยอมรับในรถจักรยานยนต์ฮอนด้าหัวฉีดทุกคัน…ก้าวสู่ยุคหัวฉีดกับ “มอเตอร์ไซค์หัวฉีด คือ ฮอนด้า!”
 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-2
ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด PGM-FI ควบคุมการทำงานโดยคอมพิวเตอร์ หรือสมองกล ECU (Engine Control Unit) เพิ่มประสิทธิภาพการคำนวณอัตราการจ่ายน้ำมันที่เที่ยงตรงและแม่นยำ ทำให้เครื่องยนต์ทำงานเต็มกำลัง บิดแรง เร้าใจกว่า เผาไหม้หมดจด ให้ไอเสียสะอาด ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม มั่นใจในสมรรถนะและการใช้งานแบบเต็มร้อย ฮอนด้าการันตีคุณภาพ รับประกันทั้งคัน 3 ปี หรือที่ 30,000 กม. พร้อมมั่นใจยิ่งกว่ากับการรับประกันอุปกรณ์ระบบหัวฉีด PGM-FI นานถึง 5 ปี หรือที่ 50,000 กม. (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด)
 
- ไฟหน้าขนาดใหญ่ ดีไซน์สอดคล้อง กับไฟเลี้ยวสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นกว่าด้วย Crystal Eye Line สีส้ม ส่องสว่างชัดเจนในทุกเส้นทาง
– กระจกมองหลังขนาดใหญ่ มองมุมไหนก็เห็นชัดกว่า
– มาตรวัดความเร็ว บ่งบอกรายละเอียดชัดเจนแม่นยำ พร้อมไฟสัญญาณครบครัน
– เบาะไซส์ใหญ่ รองรับความสุขได้ไม่จำกัดพร้อมขอบเบาะสีเดียวกับตัวรถ เพิ่มสีสันให้ทุกๆวันเป็นวันสุข (เฉพาะรุ่น AFS110MSFD-TH)
– บังลมขนาดใหญ่ ดีไซน์ให้ปกป้องบริเวณขากันลมและกันน้ำได้ดี เพิ่มความมั่นใจขณะขับขี่ตลอดการเดินทาง
– ท่อไอเสียสไตล์สปอร์ต เท่กว่าด้วยวัสดุสแตนเลสกันสนิม พร้อมแผ่นโครเมียมกันความร้อน เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ซ้อนท้าย… สุขใจตลอดเส้นทาง
– ไฟท้ายขนาดใหญ่ มองเห็นได้แต่ไกล ดีไซน์เรียวรับกับมือจับด้านหลังอย่างลงตัว
– ช่องเก็บของใต้เบาะ ขนาด 7.4 ลิตร จะใส่หมวกกันน็อคแบบครึ่งใบ หรือจะเพื่อไว้เก็บความสุขอื่นๆก็สบายยิ่งกว่า
– กุญแจนิรภัยสองชั้น ล็อกทันทีที่ดึงกุญแจออกอุ่นใจสองเท่าทุกครั้งที่จอด
– ปุ่มสตาร์ทมือ เบาแรง รวดเร็ว สตาร์ทความสุขครั้งใหม่ได้ถึงใจ (เฉพาะรุ่นAFS100MSFD-TH)
 

ราคา Honda Wave 110i 2013 – 2014 ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ราคา

ราคา Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่นดรัมเบรกหน้า สตาร์เท้า ราคา 39,000 บาท
ราคา Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่นดิสก์เบรกหน้า สตาร์เท้า ราคา 41,000 บาท
ราคา Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่นดิสก์เบรกหน้า สตาร์มือ และเท้า ราคา 44,500 บาท
 

Honda Wave 110i มีทั้งหมด 8 สี 8 แบบ ดังนี้

 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-3
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-4

Honda Wave 110i 2013 – 2014 ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ 2013 – 2014 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

 
honda-wave-110i-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-6
Leave a Reply


Trackbacks

 • Lifestyle 5 อันดับสีรถยอดนิยมประจำปี 2014 จาก PPG Industry

  5 อันดับสีรถยอดนิยมประจำปี 2014 จาก PPG Industry

  5 อันดับสีรถยอดนิยมประจำปี 2014 จาก PPG Industry   PPG Industry บริษัทอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ของโลก เผยผลสำรวจที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการยานยนต์ว่าด้วยเรื่องของสีรถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปี 2014 อ้างอิงจากตัวเลขยอดผลิตรถยนต์ของปี 2014 ซึ่งสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของปีนี้คือสีขาวนั่นเอง   จากผลสำรวจทั่วโลกระบุว่าสีขาวเป็นสีที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปี 2014 ด้วยเปอร์เซ็นต์การผลิตทั่วโลกที่สูงถึง 28% ตามด้วยสีดำที่ 18% อันดับ 3 เป็นของสีเงินและสีเทาที่ 13% ส่วนอันดับที่ 4 เป็นของสีธรรมชาติอย่างสีทอง สีน้ำตาล และปิดท้ายอันดับที่ 5 ด้วยสีแดง   หากเจาะกันในระดับภูมิภาคแล้ว สีขาวยังคงเป็นสีที่ทุกภูมิภาคทั่วโลกให้ความนิยมตรงกัน ซึ่งสีดำยังคงตามมาเป็นอันดับ 2 ส่วนสีเทาและเงินนั้นได้รับความนิยมรองลงมา ด้านสีแดงได้รับความนิยมเป็นในทวีปอเมริกาเหนือและใต้ ส่วนยุโรปและเอเชียนั้นไม่นิยมสีแดงแต่นิยมสีธรรมชาติแทน   ส่วนถ้าแบ่งตามประเภทของรถนั้น สีขาวยังคงครองใจผู้ใช้รถทุกประเภทเช่นกัน อันดับสองนั้นสีดำ สีเทา และสีเงินสลับประเภทกันอยู่ ความน่าสนใจอยุ่ที่รถสปอร์ตเป็นกลุ่มที่มีผู้ใช้สีสันหลากหลายที่สุดถึง 7 สี ส่วนกลุ่ม SUV และกลุ่มรถยนต์ขนาดกลางเป็นเพียง 2 กลุ่มที่นิยมใช้สีน้ำตาล ซึ่งใครที่อยากทราบรายละเอียดข้อมูลลึก ๆ ทั้งหมดนี้ก็ชมได้จากแผนภาพด้านล่างนี้เลย   ถือได้ว่าเป็นแบบสำรวจที่ตรงกับความรู้สึกไม่น้อย เพราะถ้าสังเกตดี ๆ เราจะเห็นรถยนต์รุ่นใหม่มาในสีขาวมากกว่าสีอื่น ๆ อย่างชัดเจน แต่ที่สำคัญคือ ข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ผลิตรถยนต์สามารถเลือกพัฒนาสีตัวถังที่มีเอกลักษณ์และตรงใจของผู้ใช้รถอย่างเรา ๆ มากกว่าเดิมนั่นเองครับ

  Read more →
 • Technology เรียกคืน Toyota Camry โตโยต้า คัมรี่ กว่า 5,650 คัน เหตุระบบกันสะเทือนมีปัญหา

  เรียกคืน Toyota Camry โตโยต้า คัมรี่ กว่า 5,650 คัน เหตุระบบกันสะเทือนมีปัญหา

  เรียกคืน Toyota Camry โตโยต้า คัมรี่ กว่า 5,650 คัน เหตุระบบกันสะเทือนมีปัญหา   โตโยต้า มอเตอร์ เซลส์ ของสหรัฐฯ เรียกคืนรถยนต์ Toyota Camry, Toyota Camry Hybrid, Toyota Avalon และ Toyota Avalon Hybrid ที่ผลิตในปี 2014 จำนวน 5,650 คัน หลังตรวจพบข้อบกพร่องในระบบกันสะเทือนด้านหน้าซ้าย   โตโยต้าได้ชี้แจงในหน้าเว็บไซต์ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมว่า ระบบกันสะเทือนส่วนด้านหน้าซ้ายของรถกลุ่มดังกล่าว มีปัญหาตรงจุดเชื่อมต่อระหว่างลูกหมากบน และลูกหมากล่าง ทำให้เกิดปัญหาในขณะขับขี่บนผิวถนน ส่งผลให้เสียการควบคุมพวงมาลัยรถ เจ้าของรถยนต์รุ่นดังกล่าวจะได้รับจดหมายเรียกคืนจากโตโยต้าในช่วงกลางเดือนธันวาคมเป็นต้นไป โดยสามารถนำรถยนต์ไปเปลี่ยนชิ้นส่วนที่มีปัญหาให้ได้จากดีลเลอร์โดยไม่เสียค่าบริการ   ทั้งนี้ยังไม่มีรายงานว่า Toyota Camry ในประเทศไทยมีปัญหาด้วยหรือไม่ครับ

  Read more →
 • Technology BMW X6 M Performance บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์ 6 เอ็ม เพอร์ฟอร์แมนซ์ ใหม่ เพิ่มความสปอร์ตด้วยชุดแต่งพิเศษ

  BMW X6 M Performance บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์ 6 เอ็ม เพอร์ฟอร์แมนซ์ ใหม่ เพิ่มความสปอร์ตด้วยชุดแต่งพิเศษ

  BMW X6 M Performance บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์ 6 เอ็ม เพอร์ฟอร์แมนซ์ ใหม่ เพิ่มความสปอร์ตด้วยชุดแต่งพิเศษ   หลังจากที่ค่าย BMW ได้เปิดตัวครอสโอเวอร์สปอร์ตไซส์ใหญ่รุ่นใหม่ล่าสุดของพวกเขาอย่าง BMW X6 เมื่อไม่นานมานี้ โดยหนึ่งในไฮไลท์ของรถยนต์จาก BMW ทุกรุ่นอยู่ที่ชุดแต่งสปอร์ต M Performance ซึ่ง BMW ก็พร้อมจะโชว์โฉมแล้ว โดย BMW X6 M Performance จะเสริมสมรรถนะและดีไซน์สวยมากขึ้น BMW X6 M Performance บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์ 6 เอ็ม เพอร์ฟอร์แมนซ์ โดย Cars 3204   ชุดแต่ง BMW X6 M Performance ออกแบบเพื่อเสริมทั้งภาพลักษณ์ความสปอร์ตและสมรรถนะไปพร้อมกัน ด้วยชุดแต่งตัวถัง เริ่มตั้งแต่สเกิร์ตคาร์บอนรอบคัน ฝาครอบกระจกข้างสีดำลายคาร์บอนสะท้อนแสงชัดเจน สปอยเลอร์หลัง ดิฟฟิวเซอร์หลัง ทั้งยังสวมล้ออัลลอยขนาด 21 นิ้ว ที่มีน้ำหนักเบากว่าแบบทั่วไปถึงล้อละ 1.5 กิโลกรัม เพิ่มความประหยัดและสมรรถนะได้เป็นอย่างดี   ส่วนภายในของ BMW X6 M Performance นั้นโดดเด่นตั้งแต่ก้าวขึ้นรถด้วยบันไดข้างติดตั้งไฟ LED สว่างสะดุดตา คอนโซลหน้าและคอนโซลกลางหุ้มผ้าอัลคันทาราอย่างหรูหรา เช่นเดียวกับเบาะนั่งและแผงประตู เสริมด้วยพรมปูพื้นลายสปอร์ตพิเศษ และแป้นคันเร่งแบบใหม่   นอกจากชุดแต่งแล้ว BMW X6 […]

  Read more →
 • Technology McLaren 650S Limited Edition แม็คลาเรน 650 เอส ลิมิเต็ด อิดิชั่น ใหม่ เครื่อง V8 ขนาด 3,800 ซีซี

  McLaren 650S Limited Edition แม็คลาเรน 650 เอส ลิมิเต็ด อิดิชั่น ใหม่ เครื่อง V8 ขนาด 3,800 ซีซี

  McLaren 650S Limited Edition แม็คลาเรน 650 เอส ลิมิเต็ด อิดิชั่น ใหม่ เครื่อง V8 ขนาด 3,800 ซีซี   McLaren ผู้ผลิตซูเปอร์คาร์จากอังกฤษ เผยโฉมซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ล่าสุด โดยเป็นรุ่นพิเศษสร้างขึ้นเพื่อฉลองแชมป์แรกของแม็คลาเรนในรายการแข่งขันรถสุดถึก Le Mans 24 Hours กับ McLaren 650S Limited Edition รุ่นฉลองครบรอบ 20 ปี แชมป์ Le Mans 24 Hours ดีไซน์สวยพิเศษ ผลิตจำนวนจำกัด 50 คัน McLaren 650S Limited Edition แม็คลาเรน 650 เอส ลิมิเต็ด อิดิชั่น โดย Sontoloyo   McLaren 650S Limited Edition รุ่นพิเศษคันนี้ ออกแบบจาก McLaren F1 GTR รถแข่งที่คว้าแชมป์ในการแข่งขัน Le Mans 24 Hours และรายการอื่น ๆ อีกมากมาย สร้างโดย McLaren Special Operation โดยนำรูปลักษณ์อันทันสมัยของ McLaren 650S ตัวถังคูเป้ มาดัดแปลงเพิ่มรายละเอียดให้เหมือนกับ McLaren […]

  Read more →
 • Technology Mercedes Benz GLE Coupe เมอร์เซเดส เบนซ์ จีแอลอี คูเป้ ครอสโอเวอร์คูเป้รุ่นใหม่ ท้าชน BMW X6

  Mercedes Benz GLE Coupe เมอร์เซเดส เบนซ์ จีแอลอี คูเป้ ครอสโอเวอร์คูเป้รุ่นใหม่ ท้าชน BMW X6

  Mercedes Benz GLE Coupe เมอร์เซเดส เบนซ์ จีแอลอี คูเป้ ครอสโอเวอร์คูเป้รุ่นใหม่ ท้าชน BMW X6   Mercedes Benz ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากประเทศเยอรมนี กระโดดสู่การแข่งขันที่ร้อนแรงในตลาดครอสโอเวอร์หรูเต็มด้วยการส่ง Mercedes Benz GLE Coupe ใหม่ล่าสุด เตรียมเปิดตัวในงานแสดงรถยนต์อเมริกาเหนือ NAIAS ช่วงต้นปีหน้า Mercedes Benz GLE Coupe ครอสโอเวอร์คูเป้รุ่นใหม่ ดีไซน์สวยเด็ด เตรียมสู้ฟัดกับ BMW X6 Mercedes Benz GLE Coupe เมอร์เซเดส เบนซ์ จีแอลอี คูเป้ โดย TestDriven   Mercedes Benz GLE Coupe มีเครื่องยนต์ให้เลือกทั้งแบบเบนซินและดีเซล โดยเริ่มที่ GLE 350d ใช้เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบกำลัง 268 แรงม้า แรงบิด 620 นิวตันเมตร ตามด้วย GLE 400 4MATIC ใช้เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ V6 กำลัง 333 แรงม้า แรงบิด 480 นิวตันเมตร ปิดท้ายด้วย GLE 450 AMG จัดเต็มเครื่องยนต์เบนซิน V6 ไบเทอร์โบ กำลัง 367 […]

  Read more →