รีวิว Honda Wave 110i เวฟ 110 ไอ 2015 ราคา 37,000 บาท ตารางผ่อน ดาวน์

03/01/2014 13:50 0 comments


Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ 2015 ราคา 37,000 บาท ตารางผ่อน ดาวน์

 
Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รถมอเตอร์ไซค์ครอบครัวที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ปี 2015 เปลี่ยนสติ๊กเกอร์กราฟิกดีไซน์ใหม่ เพิ่มรุ่นล้อแม็กดำด้าน และพัฒนาระบบหัวฉีด PGM-FI ประหยัดเป็น 64.4 กม./ลิตร ในราคาเริ่มต้น 37,000 บาท

โฆษณา Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ

 
Honda Wave 110i ปี 2015 มาภายใต้คอนเซ็ปต์ “ตัวจริงความประหยัด…ที่ใครก็สัมผัสได้” อัตราสิ้นเปลืองสูงที่สุดในประเทศไทยถึง 64.4 กิโลเมตร/ลิตร พร้อมเสริมความเป็นสปอร์ตด้วยรุ่นล้อแม็กแบบ 5 ก้านสีดำด้าน และลายกราฟิกใหม่เน้นความทันสมัยโฉบเฉี่ยว
 
honda-wave-110i-2014-1
Honda Wave 110i มาพร้อมกับเครื่องยนต์ระบบหัวฉีด PGM-FI ซึ่งได้รับการพัฒนาสู่ยุคที่ 5 ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่สามารถควบคุมการจ่ายน้ำมันได้อย่างแม่นยำและชาญฉลาด จึงให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่สูงที่สุด ในขณะที่รูปลักษณ์ภายนอกก็ได้รับการออกแบบให้ดูโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น ด้วยกราฟิกใหม่สไตล์สปอร์ต ทั้งยังมีรุ่นล้อแม็กเพิ่มเข้ามาอีกด้วย
 
honda-wave-110i-2014-2
Honda Wave 110i ใช้เครื่องยนต์ 4 จังหวะ 110 ซีซี แต่พัฒนาระบบหัวฉีด PGM-FI เข้าสู่ยุคที่ 5 ให้อัตราประหยัดน้ำมันที่สูงขึ้นจากเดิม 57 กิโลเมตร/ลิตร เป็น 64.4 กิโลเมตร/ลิตร จากการทดสอบตามมาตรฐาน Mode ECE R40 ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยค่าไอเสียที่สะอาดถึงระดับยูโร 6 และสามารถใช้น้ำมัน E20 ได้อีกด้วย

สเปค Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ สเปค

honda-wave-110i-2014-3
 
รุ่น Honda Wave 110i ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่น มีทั้งหมด 3 รุ่น
 
1. Honda Wave 110i รุ่นล้อแม็กสตาร์ทมือ
honda-wave-110i-2014-4
 
2. Honda Wave 110i รุ่นดิสก์เบรกหน้าที่มีให้เลือกทั้งแบบสตาร์ทมือและสตาร์ทเท้า
honda-wave-110i-2014-5
 
3. Honda Wave 110i รุ่นดรัมเบรกหน้าสตาร์ทเท้า
honda-wave-110i-2014-6
 
Honda Wave 110i ปี 2015 จะมีราคาเริ่มต้นที่ 37,000 บาท (รุ่นดรัมเบรกหน้าสตาร์ทเท้า) ขายแล้วที่ศูนย์จำหน่ายและบริการฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ทั่วประเทศ
 
ราคา ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ Honda Wave 110i ราคา
Honda Wave 110i สตาร์ทเท้า ดรัมเบรก ราคา 37,000 บาท
Honda Wave 110i สตาร์ทเท้า ดิสก์เบรก ราคา 42,000 บาท
Honda Wave 110i สตาร์ทมือ ดิสก์เบรก ราคา 44,500 บาท
Honda Wave 110i สตาร์ทมือ ดิสก์เบรก ล้อแม็ก ราคา 46,500 บาท
 
ราคา ฮอนด้า เวฟ เวฟ 110 ไอ Honda Wave 110i ราคา ตารางผ่อน ดาวน์
 
honda-wave-110i-2014
ที่มา : Kapook, aphonda
Leave a Reply


 • Lifestyle ดิ เอ็มควอเทียร์ ห้างสรรพสินค้าสุดหรู ในเครือเดอะมอลล์

  ดิ เอ็มควอเทียร์ ห้างสรรพสินค้าสุดหรู ในเครือเดอะมอลล์

  ดิ เอ็มควอเทียร์ ห้างสรรพสินค้าสุดหรู ในเครือเดอะมอลล์   ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เป็นศูนย์การค้าแห่งที่สองในกลุ่มดิ เอ็ม ดิสทริค ซึ่งประกอบไปด้วยศูนย์การค้า โรงภาพยนตร์ และอาคารสำนักงาน บริหารงานโดย บริษัท ซิตี้มอลล์ กรุ๊ป จำกัด ในกลุ่มเดอะมอลล์ และ บริษัท ภิรัชบุรี จำกัด ในลักษณะของการร่วมทุน ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งตรงข้ามกับอาคารศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมเดิมในพื้นที่ แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร เน้นความสำคัญกับตลาดลูกค้าชาวต่างชาติ และลูกค้าระดับกลางถึงสูง เช่นเดียวกับสยามพารากอน   การออกแบบ พื้นที่โครงการเอ็มควอเทียร์จะประกอบไปด้วยอาคารศูนย์การค้าทั้งหมดสามอาคาร ดังนี้   – อาคารเฮลิกส์ควอเทียร์ (The Helix Quartier) หรืออาคาร A (ด้านหน้าฝั่งซอยสุขุมวิท 37) มีความพิเศษที่มีสวนลอยฟ้าที่ชั้น 5 และตั้งแต่ชั้นนี้เป็นต้นไป ลักษณะทางเดินของอาคารจะเป็นแบบเกลียว โดยที่ผู้มาใช้บริการสามารถเดินขึ้นจากชั้นสวนลอยฟ้าไปจนถึงชั้นบนสุดได้โดยการเดินวนรอบไปตามทางลาด ซึ่งตลอดทางลาดจะเป็นร้านอาหารระดับบน และร้านค้าบริการอื่นๆ ตลอดทาง   – อาคารกลาสควอเทียร์ (The Glass Quartier) หรืออาคาร B (ด้านหน้าฝั่งธนาคารออมสินสาขาพร้อมพงษ์) เป็นที่ตั้งของร้านค้าระดับบน ร้านค้าแฟชั่น เวอร์จินแอคทีฟ ฟิตเนส และอาคารสำนักงานภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ (อาคารสมัชชาวานิช 3) ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานความสูง 30 ชั้น บริหารงานโดยกลุ่มภิรัชบุรี มีห้องรับรองกลางที่ชั้น M โดยเริ่มนับชั้นอาคารสำนักงานที่ชั้น 15 และมีลิฟต์โดยสารความเร็วสูง […]

  Read more →
 • Lifestyle บุรีรัมย์ แคสเซิล ไลฟ์สไตล์ อเวนิว ห้างสรรพสินค้าสุดหรู โดย เนวิน ชิดชอบ

  บุรีรัมย์ แคสเซิล ไลฟ์สไตล์ อเวนิว ห้างสรรพสินค้าสุดหรู โดย เนวิน ชิดชอบ

  บุรีรัมย์ แคสเซิล ไลฟ์สไตล์ อเวนิว ห้างสรรพสินค้าสุดหรู โดย เนวิน ชิดชอบ   หากจะพูดถึงจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อก่อนแล้ว ก็คงต้องนึกแต่เพียงปราสาทหินพนมรุ้ง เพียงที่เดียว นอกเหนือจากนั้นก็ไม่มีอะไรที่น่าดึงดูดเท่าไร จนมองว่าเป็นเพียงเมืองผ่าน ไม่ใช่เมืองพัก แต่หารู้ไม่ว่า ณ เวลานี้ จ.บุรีรัมย์ กลายเป็นจังหวัดที่ใคร ๆ อยากจะมาเที่ยว อยากจะมาพัก และอยากจะมาประกอบกิจกรรมสันทนาการกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสนามแข่งรถระดับโลก หรือจะเป็นสนามฟุตบอลที่มีทีมฟุตบอลที่ได้รับความนิยมสูง เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน จากมันสมองอันชาญฉลาดเป็นกรดของประธานสโมสรที่สำนึกรักบ้านเกิด นามว่า “เนวิน ชิดชอบ”   แต่ในความคิดของ นายเนวิน ชิดชอบ กลับมองเพียงเท่านี้ไม่ เพราะยังผุดโปรเจคท์ใหม่ ให้สามารถรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวให้หลั่งไหลเข้ามาที่จังหวัดบุรีรัมย์เข้าไปอีก ด้วยแผนการสร้างห้างสรรพสินค้าสุดหรู นามว่า “บุรีรัมย์ แคสเซิล ไลฟ์สไตล์ อเวนิว” (Buriram Castle Lifestyle Avenue) ตรงจุดกึ่งกลางระหว่างสนามแข่งฟุตบอลมาตรฐานฟีฟ่า อย่าง นิวไอโมบาย สเตเดียม กับ สนามแข่งรถ ช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต รวมไปถึงโรงแรมหรูสไตล์ฟุตบอล สเตเดียม อย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อมารี ตามที่นายเนวิน ได้ตั้งปณิธานว่า จากนี้ไปในอนาคต หากใครจะมาบุรีรัมย์ ต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกอย่างได้ทั้งหมด   โดยรูปแบบของห้างหรูดังกล่าว จะเป็นรูปแบบเป็นชั้น ๆ (Layer) ซึ่งเพิ่มความโค้งมนของตัวอาคาร เพื่อให้มุมมองจากมุมสูง มองลงมาแล้วดูสบายตาและสวยงาม พร้อมทั้งได้สร้างปราสาทหินพนมรุ้งแบบจำลอง ให้มีความคล้ายคลึงเท่ากับของจริง พร้อมทั้งตั้งพิกัดให้ตรงกับการขึ้น-ตกของดวงอาทิตย์ […]

  Read more →
 • Technology ผู้บริหารแจง Suzuki Ciaz ซูซูกิ เซียส ราคาประมาณ 500,000 – 680,000 บาท

  ผู้บริหารแจง Suzuki Ciaz ซูซูกิ เซียส ราคาประมาณ 500,000 – 680,000 บาท

  ผู้บริหารแจง Suzuki Ciaz ซูซูกิ เซียส ราคาประมาณ 500,000 – 680,000 บาท   คุณวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า Suzuki Ciaz ซูซูกิ เซียส ที่จะขายช่วงกลางปีมีราคาประมาณ 500,000 – 680,000 บาท ตั้งเป้าขายปีนี้ 12,000 คัน หรือเดือนละ 2,000 คัน เริ่มวางจำหน่ายกรกฎาคมนี้ Suzuki Ciaz ซูซูกิ เซียส โดย Video Thailand   ซูซูกิ ประเทศไทย เปิดตัว All New Suzuki CIAZ รถซีดานรุ่นแรกของซูซูกิ ประเทศไทย ทั้งยังเป็นอีโคคาร์ ตามแนวถนัดของซูซูกิด้วย   ในงานมอเตอร์โชว์ ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) เปิดตัว All New Suzuki CIAZ อีโคคาร์ซีดาน โดยมีแนวคิดจากการเป็น “รถซีดานขนานแท้” มีซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์   การออกแบบภายนอก เน้นที่ความสปอร์ตและเรียบหรู ความยาว 4,490 มิลลิเมตร กว้าง 1,730 […]

  Read more →
 • News ด่วน! รถไฟชนกัน 2 ขบวนในอยุธยา บาดเจ็บเพียบ

  ด่วน! รถไฟชนกัน 2 ขบวนในอยุธยา บาดเจ็บเพียบ

  ด่วน! รถไฟชนกัน 2 ขบวนในอยุธยา บาดเจ็บเพียบ   เมื่อเวลา 22.10 น. ของวันที่ 26 มีนาคม 2558 เกิดเหตุรถไฟชนกันขึ้นที่สถานีพระแก้ว เขต อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นขบวนที่ 69 กรุงเทพฯ-หนองคาย กับขบวนที่ 107 กรุงเทพฯ-เด่นชัย จ.แพร่ ส่งให้มีคนได้รับบาดเจ็บกว่า 40 ราย อาการสาหัส 2 ราย โดยผู้ได้รับบาดเจ็บส่วนใหญ่อยู่ในขบวนกรุงเทพฯ-หนองคาย และในจำนวนผู้บาดเจ็บสาหัสมีพนักงานขับรถไฟสายกรุงเทพฯ-เด่นชัย อยู่ด้วย เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ทยอยนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งไปยังโรงพยาบาลภาชี และโรงพยาบาลใกล้เคียง   จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถไฟสายกรุงเทพฯ-หนองคาย ได้วิ่งออกจากกรุงเทพฯ ผ่านสถานีรถไฟพระนครศรีอยุธยา และได้จอดรอเพื่อจะเข้าเทียบชานชาลาที่สถานีย่อยพระแก้ว แต่ระหว่างนั้นรถไฟสายกรุงเทพฯ-เด่นชัย ซึ่งวิ่งตามหลังมา ก็ได้พุ่งชนท้ายรถไฟสายกรุงเทพฯ-หนองคายอย่างจัง เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก   ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ คาดว่าน่าจะเกิดจากความผิดพลาดด้านการปล่อยรถไฟจากสถานีอยุธยา เนื่องจากคนปล่อยขบวนรถคิดว่ารถไฟสายกรุงเทพฯ-หนองคาย น่าจะเข้าเทียบสถานีย่อยพระแก้วไปแล้ว จึงปล่อยรถอีกขบวนหนึ่งตาม จนเกิดเหตุกาณ์ดังกล่าวขึ้น อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป   ด้านนายพรสุทธิ ทองสาด หัวหน้าสำนักงานประจำการรถไฟแห่งประเทศไทย กล่าวว่า จากอุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้รถไฟสายเหนือ และสายอีสาน ต้องปิดการเดินรถลงชั่วคราว จนกว่าเจ้าหน้าที่จะทำการเคลื่อนย้ายรถไฟทั้ง 2 ขบวนที่ชนกันออกจากเส้นทางได้

  Read more →
 • News ด่วน! ศาลสั่งห้ามฉาย Fast & Furious 7 หลังเสี่ยเจียง ฟ้อง จา พนม

  ด่วน! ศาลสั่งห้ามฉาย Fast & Furious 7 หลังเสี่ยเจียง ฟ้อง จา พนม

  ด่วน! ศาลสั่งห้ามฉาย Fast & Furious 7 หลังเสี่ยเจียง ฟ้อง จา พนม   17.06 น. ของวันนี้ ศาลเเพ่งมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราว ห้ามฉายภาพยนตร์ Fast & Furious 7 หลัง เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ยื่นฟ้อง จา พนม ฐานละเมิดผิดสัญญา ศาลนัด 15 เมษายน 2558   รายงานข่าวระบุว่าภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious 7 มีการระงับการฉาย เหตุเพราะศาลแพ่งได้มีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราว อันเนื่องมาจาก “เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ” ได้เข้ายื่นฟ้องนักแสดงบู๊ชื่อดัง “จา พนม”หรือ “โทนี่ จา” ฐานละเมิดผิดสัญญา โดยศาลนัดไกล่เกลี่ย 15 เมษายน 2558   ภายหลังนายสุวัตร ทนายความบริษัทสหมงคลฟิล์มโจทก์ เปิดเผยว่า หลังจากมีการไต่สวนแล้ว ศาลได้มีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวโจทก์ โดยมีคำสั่งให้ระงับการฉายภาพยนตร์ Fast & Furious 7 ไว้เป็นการชั่วคราวจนกว่าศาลจะมีคำพิพากษาในคดี หรือคำสั่งเป็นอย่างอื่น ซึ่งคำสั่งศาลดังกล่าวนั้นมีผลระงับการฉายภาพยนตร์ภายในประเทศเท่านั้น โดยเหตุที่ต้องนำมาฟ้องต่อศาลแพ่งในวันนี้และขอคุ้มครองชั่วคราวนั้น เนื่องจากทราบว่าหนังเรื่องดังกล่าว จะเข้าฉายในรอบสื่อมวลชนในวันที่ 31 มี.ค. และรอบจริงในวันที่ 1 เม.ย.ซึ่งการนำภาพยนตร์ที่ จา พนม แสดงแต่ยังติดสัญญากับสหมงคลฟิล์มมาฉายนั้นถือเป็นการละเมิดสัญญา จึงได้เรียกค่าเสียหายจำนวน […]

  Read more →