ใหม่ Honda PCX 150 ปี 2015 เฟี้ยวกว่าเดิม + ตารางราคา ผ่อน ดาวน์

23/01/2014 22:00 1 comment


Honda PCX 150 ปี 2015 เฟี้ยวกว่าเดิม + ตารางราคา ผ่อน ดาวน์

 
Honda PCX 150 รถ A.T. ระดับพรีเมียม หลังจากที่เคยเปิดตัวสู่ตลาดเป็นครั้งแรกในปี 2009 และได้รับความนิยมในกลุ่มผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างดีจนมียอดจำหน่ายสะสมกว่า 130,000 คัน โดยในปี 2015 นี้ Honda PCX 150 มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ภายใต้คอนเซปต์ “THE ONE AND ONLY เสน่ห์ความเท่หนึ่งเดียวที่ไม่มีใครเทียบเคียง”

Honda PCX 150

 
Honda PCX 150 รุ่นปี 2015 ล้ำสมัยด้วยไฟแบบ LED หมดทั้งคันอาทิ ไฟหน้าแบบ Dual LED Head Light พร้อมไฟเลี้ยวและไฟท้ายแบบ LED แผงหน้าปัดหรูสไตล์ Cockpit เบาะนั่งดีไซน์ใหม่แบบ Sit-In นั่งสบายทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อนด้วยพื้นที่เหยียดขาที่มากขึ้น กลไกล็อกเบาะขณะเปิดอัตโนมัติ Seat Stopper เพื่อความสะดวกและปลอดภัย เก็บของสะดวกสบายเหมือนรถยนต์ด้วย Console Box พร้อมอุปกรณ์ชาร์จไฟสำหรับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ
 
honda-pcx-150-new-2014-1
Honda PCX 150 ขับเคลื่อนโดยใช้ขุมพลัง eSP (Enhanced Smart Power) เครื่องยนต์ระบบหัวฉีด PGM-FI ขนาด 150 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System อันเป็นเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อประหยัดน้ำมัน และรักษาสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยด้วยระบบคอมบายเบรกแบบไฮดรอลิกพร้อมคาลิปเปอร์ 3 ลูกสูบ อุ่นใจทุกครั้งที่จอดรถด้วยระบบสัญญาณกันขโมยกุญแจนิรภัยพร้อมรีโมทคอนโทรล Anti-Theft Alarm with Respond Remote Key เฉกเช่นเดียวกับรถยนต์
 
honda-pcx-150-new-2014-3
สเปค Honda PCX 150 สเปค
เครื่องยนต์ : ระบบจ่ายน้ำมันหัวฉีด PGM-Fi Fuel Injection 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ
น้ำมันเชื้อเพลิง : เบนซิน 91, แก๊สโซฮอลล์ 91, 95, E20
ความจุถังน้ำมัน : 5.9 ลิตร
กระบอกสูบ : 152.9 ซีซี
คลัทช์ : คลัทช์แห้งอัตโนมัติแบบแรงเหวี่ยง
จุดระเบิด : Digital Transitorized
การติดเครื่องยนต์ : สตาร์ทมือ
ระบบห้ามล้อ-หน้า : Combined – ดิส์เบรก 3 ลูกสูบ
ระบบห้ามล้อ-หลัง : ดรัมเบรก
ล้อ : ล้อแม็กซ์
ยาง : หน้า 90, หลัง 100
 
honda-pcx-150-new-2014-2
สี Honda PCX 150 สี มีทั้งหมด 4 สี
1. Honda PCX 150 สีดำ
2. Honda PCX 150 สีแดง
3. Honda PCX 150 สีน้ำตาล
4. Honda PCX 150 สีขาว
 
ส่วนราคาของ Honda PCX 150 จะอยู่ที่ประมาณ 75,000 – 85,000 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า ทั่วประเทศ

ราคา Honda PCX 150 ราคา ตารางผ่อน ดาวน์

honda-pcx-150-new-2014-4
ที่มา : kapook.com, 9carthai.com, aphonda.co.th, ananmoney.com

รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย
1 Comment

Leave a Reply


 • Technology 2017 Ford GT ฟอร์ด จีที โฉมใหม่ ตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์ เครื่องยนต์ Ecoboost

  2017 Ford GT ฟอร์ด จีที โฉมใหม่ ตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์ เครื่องยนต์ Ecoboost

  2017 Ford GT ฟอร์ด จีที โฉมใหม่ ตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์ เครื่องยนต์ Ecoboost   หลังฟอร์ดปล่อยภาพคอนเซ็ปต์ดีไซน์แรกของ Ford GT ใหม่ ซูเปอร์คาร์เครื่องยนต์ Ecoboost ก็สร้างความหวือหวาให้วงการสปอร์ตคาร์ไม่น้อยเลยทีเดียว ล่าสุด Ford ก็ปล่อยภาพตัวปัจจุบันที่สุดของ ฟอร์ด จีที ออกมาให้ชม โดยรูปลักษณ์หล่อดิบเตะตาสุด ๆ กับตัวถังไฟเบอร์คาร์บอนเปลือยทั้งคัน เปลือยช่วงท้ายหลังโชว์ช่วงล่าง และมาพร้อมแล็ปท็อปภายในห้องโดยสาร สำหรับเช็กค่าตัวแปรพารามิเตอร์รถ   โปรโตไทป์ตัวล่าสุดที่เห็นนี้ ทางฟอร์ดแย้มว่าจะนำเข้าสู่กระบวนการผลิตจริงถึง 95% ส่วนอีก 5% ที่เหลือจะปรับเปลี่ยนในเรื่องรูปโฉมของไฟหน้าและไฟท้าย รวมทั้งขยายกระจกข้างให้ใหญ่ขึ้น สเปคเครื่องยนต์ยังคงตามคอนเซ็ปต์เดิมที่วางไว้ให้เป็นสุดยอดรถสมรรถนะสูง โดยใช้เครื่องยนต์ Ecoboost ทวินเทอร์โบ V6 อัดความแรงเต็มสูบให้กำลังสูงสุดมากกว่า 600 แรงม้า ซึ่งยังมีแหล่งข่าวบางสายรายงานว่าอาจเป็นไปได้ถึง 700 แรงม้าเลยทีเดียว   ส่วนกำหนดการวางขายนั้นจะเริ่มจำหน่าย Ford GT ใหม่ ช่วงปลายปีหน้า โดยประเมินว่าราคาจะเริ่มต้นที่ 400,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว ๆ 12 ล้านบาท และจะผลิตเพียงปีละ 250 คันเท่านั้นครับ

  Read more →
 • Technology e-benzin อี-เบนซิน ออกเทน 100 น้ำมันสังเคราะห์ เผาไหม้สะอาดหมดจด

  e-benzin อี-เบนซิน ออกเทน 100 น้ำมันสังเคราะห์ เผาไหม้สะอาดหมดจด

  e-benzin อี-เบนซิน ออกเทน 100 น้ำมันสังเคราะห์ เผาไหม้สะอาดหมดจด   กลายเป็นค่ายรถโด่งดังเรื่องการผลิตน้ำมันไปเสียแล้วสำหรับออดี้ หลังจากสามารถคิดค้น อี-ดีเซล (e-disiel) และ อี-แก๊ส (e-gas) ได้สำเร็จ ล่าสุดก็ออกมาประกาศความสำเร็จร่วมกับโกลบอล ไบโออีเนอจีส์ (Global Bioenergies) ผู้ร่วมวิจัย ในการผลิตน้ำมัน อี-เบนซิน (e-benzin) ล็อตแรกออกมา เป็นพลังงานสะอาดทดแทนน้ำมันเบนซิน ทั้งยังช่วยให้เครื่องยนต์เผาไหม้สะอาดหมดจด ด้วยค่าออกเทน 100 ออดี้ (Audi) ประสบความสำเร็จผลิตน้ำมัน อี-เบนซิน (e-benzin) ล็อตแรก การันตีช่วยให้เครื่องยนต์เผาไหม้สะอาดหมดจด ค่าออกเทน 100   ออดี้ระบุว่า อี-เบนซิน ผลิตขึ้นโดยปราศจากปิโตรเลียม ไร้ซึ่งซัลเฟอร์และเบนซีน อันทำให้เครื่องยนต์เผาไหม้ได้สะอาดหมดจดยิ่งกว่าเดิม   สำหรับการทดสอบการใช้น้ำมัน อี-เบนซิน จะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งออดี้ยังแสดงความมุ่งมั่นที่จะพัฒนากระบวนการผลิตอี-เบนซิน ให้ได้จากองค์ประกอบแค่ น้ำ ไฮโดรเจน คาร์บอนไดออกไซด์ และแสงแดด เท่านั้นอีกด้วย ซึ่งคาดว่าน่าจะมีโอกาสเป็นไปได้มาก ไม่ว่าจะในเวลาช้าหรือเร็ว เพราะออดี้เองก็เคยประสบความสำเร็จในการผลิต อี-ดีเซล จากองค์ประกอบเพียง น้ำ ไฟฟ้า และคาร์บอนไดออกไซด์ ที่ได้จากการหมักหมมของขยะ และผลิต อี-แก๊ส ได้จากพลังงานลมจากกังหันในทะเลเหนือมาแล้ว   แต่อย่างไรก็ตาม ออดี้ยังคงไม่มีแผนที่จะผลิตพลังงานสะอาดนี้ออกมาใช้ในระดับอุตสาหกรรมครับ

  Read more →
 • News เจ้ติ๋ม ทีวีพูล ขอยกเลิกทีวีดิจิตอล ช่องไทยทีวี-LOCA หลังขาดทุนยับ

  เจ้ติ๋ม ทีวีพูล ขอยกเลิกทีวีดิจิตอล ช่องไทยทีวี-LOCA หลังขาดทุนยับ

  เจ้ติ๋ม ทีวีพูล ขอยกเลิกทีวีดิจิตอล ช่องไทยทีวี-LOCA หลังขาดทุนยับ   หลังจากที่เมื่อวานนี้ (25 พฤษภาคม 2558) มีข่าวออกมาว่า นางพันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย หรือ ติ๋ม ทีวีพูล ในนามผู้บริหารของ บริษัท ไทยทีวี จำกัด ผู้ประกอบการทีวีดิจิตอล ช่องไทยทีวี และ LOCA ได้ออกมายืนยันว่า จะไม่จ่ายค่าใบอนุญาตทีวีดิจิตอลในปีนี้แน่นอน หลังทำแล้วขาดทุนไปกว่า 300 ล้านบาทนั้น   ล่าสุด วันนี้ (26 พฤษภาคม 2558) นางพันธุ์ทิพา ได้ทำหนังสือถึง กสทช. ขอเลิกใบอนุญาตและการประกอบกิจการทีวีดิจิตอล หลังปฏิเสธการชำระค่าสัมปทานงวด 2 ซึ่งสิ้นสุดกำหนดเวลาการจ่ายไปแล้ว โดยในหนังสือ นางพันธุ์ทิพา ให้เหตุผลว่า กสทช. ไม่ได้ดำเนินการใด ๆ เพื่อให้มีการควบคุมหรือกำกับดูแลการเปลี่ยนผ่านไปสู่ทีวีดิจิตอลให้เป็นไปตามกฎหมาย รวมทั้งการประกาศและการประชาสัมพันธ์ที่ กสทช. เคยประกาศไว้กับประชาชนและผู้ประกอบการ จนเป็นเหตุให้ประชาชนทั้งประเทศไม่สามารถรับชมทีวีดิจิตอลได้อย่างทั่วถึง มีประสิทธิภาพ และมีมาตรฐานสากล ซึ่งการกระทำดังกล่าวทำให้เกิดความเสียหายต่อการดำเนินกิจการของผู้ประกอบการอย่างร้ายแรง   ทางบริษัทจึงขอบอกเลิกใบอนุญาตและเลิกการประกอบกิจการตามใบอนุญาตที่ได้รับ โดยขอให้มีผลภายใน 15 วันนับแต่วันที่ กสทช. ได้รับหนังสือฉบับนี้ ส่วนการเยียวยาผู้ใช้บริการรับชมทีวีดิจิตอลนั้น ไม่มีความจำเป็น เพราะผู้รับชมมีจำนวนไม่มากจากความบกพร่องล่าช้าของ กสทช. เอง และขอสงวนสิทธิ์ที่จะเรียกร้องค่าเสียหายต่อไป   อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวว่า นางพันธุ์ทิพา ยืนยันว่าจะไม่ปลดพนักงานที่มีอยู่แน่นอน พร้อมทั้งเปิดรับพนักงานฝ่ายข่าวอีก 10 อัตรา และจะขยายรายการสายบันเทิงในช่องเคเบิลตามเดิม   ทั้งนี้ในขณะนี้ได้สิ้นสุดระยะเวลาการจ่ายค่าประมูลทีวีดิจิตอลเเล้ว […]

  Read more →
 • Technology BMW Concept 101 บีเอ็มดับเบิลยู คอนเซ็ปต์ 101 มอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษสไตล์ American touring

  BMW Concept 101 บีเอ็มดับเบิลยู คอนเซ็ปต์ 101 มอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษสไตล์ American touring

  BMW Concept 101 บีเอ็มดับเบิลยู คอนเซ็ปต์ 101 มอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษสไตล์ American touring   จบลงไปแล้วสำหรับงาน รถคลาสสิกสุดไฮโซ Concorso d’Eleganza Villa d’Este ที่จัดขึ้นที่อิตาลี เมื่อวันที่ 22-24 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยภายในงานมีรถยนต์โบราณ รถหายาก มากมายโดย BMW Motorrad ก็ได้จัดทำมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษ BMW Concept 101 ขึ้นมาเพื่อร่วมแสดงในงานนี้   BMW Concept 101 เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ออกแบบให้มีกลิ่นอายความร่วมสมัยโดยทีมออกแบบชาวอเมริกัน โดยยึดหลักสไตล์ American touring บนพื้นฐานของคำว่า ความสง่างาม พลังและความหรูหราบนสองล้อ   แน่นอนว่าการตั้งชื่อ “Concept 101″ นั้นมีความเชื่อมโยงในหลายส่วนเริ่มจากเครื่องยนต์ 6 สูบ ขนาด 1,649 ซีซี หรือเทียบปริมาณในกระบอกสูบได้ 101 ลูกบาศก์นิ้วตามหน่วยวัดของอเมริกา   นอกจากนี้ที่อยู่ของสตูดิโอออกแบบ Designworks ยังเป็นหมายเลขที่ 101 และใกล้ทางหลวงหมายเลข 101 ที่อยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ที่เครือของ BMW ที่มาร่วมมือกับ BMW Motorrad เป็นครั้งแรก   ตัวรถ BMW Concept 101 ใช้วัสดุอย่างคาร์บอนไฟเบอร์และตกแต่งด้วยไม้ โดยยึดสีเงินเป็นโทนสีหลัก เบาะหนังแท้สีดำและไฟท้าย LED และที่โดดเด่นมากคือดีไซน์ของท่อไอเสียคู่แบบสปอร์ตที่หันปลายท่อออกด้านข้าง   ทั้งนี้ยังไม่มีรายละเอียดด้านเครื่องยนต์และราคาจำหน่าย […]

  Read more →
 • Technology มาดู! Toyota Hilux Revo โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ เวอร์ชั่นส่งออก หล่อเท่ไม่แพ้ของไทย

  มาดู! Toyota Hilux Revo โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ เวอร์ชั่นส่งออก หล่อเท่ไม่แพ้ของไทย

  มาดู! Toyota Hilux Revo โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ เวอร์ชั่นส่งออก หล่อเท่ไม่แพ้ของไทย   เพิ่งตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปสด ๆ ร้อน ๆ ในบ้านเรา เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา กับรถกระบะ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ กระบะรุ่นใหม่ล่าสุดเจนเนอเรชั่นที่ 8 ในตระกูลไฮลักซ์ จากค่ายรถสามห่วงของญี่ปุ่น ที่ปรับแต่งพัฒนารูปโฉมพร้อมยกเครื่องใหม่ all-new ทั้งคันสมชื่อรุ่น “รีโว” (Revolution) พี่ไทยได้ยลโฉม ไฮลักซ์ รีโว่ ตัวเป็น ๆ ก่อนใครในโลกไปแล้ว คราวนี้ลองมาดู Toyota Hilux Revo เวอร์ชั่นออสเตรเลียกันดูบ้างครับ   รูปลักษณ์ของ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นส่งออก ความคล้ายคลึงกับรุ่นที่มีจำหน่ายในบ้านเราแทบทุกประการ ด้วยมิติที่กว้างขึ้นจากวีโก้ 20 เซนติเมตร ยาวขึ้น 70 เซนติเมตร โครงหลังคาต่ำลงเล็กน้อย ดูบึกบึนขึ้นกว่าเดิม โดยรายละเอียดส่วนต่างอย่าง ท้ายรถมีตัวอักษร TOYOTA ขนาดใหญ่ พร้อมชื่อรุ่น HILUX SR5 เพิ่มโรบาร์ด้านหลัง ไฟถอยหลังปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ล้อแม็กซ์อัลลอย 6 ก้านดีไซน์ใหม่ และมีให้เลือกถึง 3 ขนาด คือ 16,17 และ 18 นิ้ว   ด้านเครื่องยนต์ โตโยต้า […]

  Read more →