ใหม่ Honda PCX 150 ปี 2015 เฟี้ยวกว่าเดิม + ตารางราคา ผ่อน ดาวน์

23/01/2014 22:00 0 comments


Honda PCX 150 ปี 2015 เฟี้ยวกว่าเดิม + ตารางราคา ผ่อน ดาวน์

 
Honda PCX 150 รถ A.T. ระดับพรีเมียม หลังจากที่เคยเปิดตัวสู่ตลาดเป็นครั้งแรกในปี 2009 และได้รับความนิยมในกลุ่มผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างดีจนมียอดจำหน่ายสะสมกว่า 130,000 คัน โดยในปี 2015 นี้ Honda PCX 150 มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ภายใต้คอนเซปต์ “THE ONE AND ONLY เสน่ห์ความเท่หนึ่งเดียวที่ไม่มีใครเทียบเคียง”

Honda PCX 150

 
Honda PCX 150 รุ่นปี 2015 ล้ำสมัยด้วยไฟแบบ LED หมดทั้งคันอาทิ ไฟหน้าแบบ Dual LED Head Light พร้อมไฟเลี้ยวและไฟท้ายแบบ LED แผงหน้าปัดหรูสไตล์ Cockpit เบาะนั่งดีไซน์ใหม่แบบ Sit-In นั่งสบายทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อนด้วยพื้นที่เหยียดขาที่มากขึ้น กลไกล็อกเบาะขณะเปิดอัตโนมัติ Seat Stopper เพื่อความสะดวกและปลอดภัย เก็บของสะดวกสบายเหมือนรถยนต์ด้วย Console Box พร้อมอุปกรณ์ชาร์จไฟสำหรับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ
 
honda-pcx-150-new-2014-1
Honda PCX 150 ขับเคลื่อนโดยใช้ขุมพลัง eSP (Enhanced Smart Power) เครื่องยนต์ระบบหัวฉีด PGM-FI ขนาด 150 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System อันเป็นเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อประหยัดน้ำมัน และรักษาสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยด้วยระบบคอมบายเบรกแบบไฮดรอลิกพร้อมคาลิปเปอร์ 3 ลูกสูบ อุ่นใจทุกครั้งที่จอดรถด้วยระบบสัญญาณกันขโมยกุญแจนิรภัยพร้อมรีโมทคอนโทรล Anti-Theft Alarm with Respond Remote Key เฉกเช่นเดียวกับรถยนต์
 
honda-pcx-150-new-2014-3
สเปค Honda PCX 150 สเปค
เครื่องยนต์ : ระบบจ่ายน้ำมันหัวฉีด PGM-Fi Fuel Injection 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ
น้ำมันเชื้อเพลิง : เบนซิน 91, แก๊สโซฮอลล์ 91, 95, E20
ความจุถังน้ำมัน : 5.9 ลิตร
กระบอกสูบ : 152.9 ซีซี
คลัทช์ : คลัทช์แห้งอัตโนมัติแบบแรงเหวี่ยง
จุดระเบิด : Digital Transitorized
การติดเครื่องยนต์ : สตาร์ทมือ
ระบบห้ามล้อ-หน้า : Combined – ดิส์เบรก 3 ลูกสูบ
ระบบห้ามล้อ-หลัง : ดรัมเบรก
ล้อ : ล้อแม็กซ์
ยาง : หน้า 90, หลัง 100
 
honda-pcx-150-new-2014-2
สี Honda PCX 150 สี มีทั้งหมด 4 สี
1. Honda PCX 150 สีดำ
2. Honda PCX 150 สีแดง
3. Honda PCX 150 สีน้ำตาล
4. Honda PCX 150 สีขาว
 
ส่วนราคาของ Honda PCX 150 จะอยู่ที่ประมาณ 75,000 – 85,000 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า ทั่วประเทศ

ราคา Honda PCX 150 ราคา ตารางผ่อน ดาวน์

honda-pcx-150-new-2014-4
ที่มา : kapook.com, 9carthai.com, aphonda.co.th, ananmoney.com
Leave a Reply


Trackbacks

 • Technology Honda Jade Hybrid ฮอนด้า เจด ไฮบริด รถอเนกประสงค์ 6 ที่นั่ง ดีไซน์สวยล้ำ พลังไฮบริด

  Honda Jade Hybrid ฮอนด้า เจด ไฮบริด รถอเนกประสงค์ 6 ที่นั่ง ดีไซน์สวยล้ำ พลังไฮบริด

  Honda Jade Hybrid ฮอนด้า เจด ไฮบริด รถอเนกประสงค์ 6 ที่นั่ง ดีไซน์สวยล้ำ พลังไฮบริด   Honda เป็นค่ายรถยนต์ที่ให้ความสำคัญกับตลาดในแต่ละกลุ่มเป็นอย่างมากถึงขนาดพัฒนารถยนต์รุ่นเฉพาะพื้นที่ขึ้นมาเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อปี 2013 หลายคนคงเคยผ่านตากับรถอเนกประสงค์รุ่นหนึ่งที่มีชื่อว่า Honda Jade ที่ฮอนด้าออกแบบเพื่อจำหน่ายในประเทศจีนโดยเฉพาะ แต่มาวันนี้ ฮอนด้าได้นำมันกลับมาจำหน่ายยังประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับสวมเทคโนโลยีไฮบริดให้มันอีกด้วย Honda Jade Hybrid รถอเนกประสงค์ 6 ที่นั่ง ดีไซน์สวยล้ำ พลังไฮบริด Honda Jade Hybrid ฮอนด้า เจด ไฮบริด โดย CMLOLO016   ระบบขับเคลื่อนของ Honda Jade Hybrid เป็นระบบที่มีชื่อว่า Honda Sport Hybrid i-DCD แบบเดียวกับที่ใช้ใน Honda HR-V และ Honda Jazz รุ่นไฮบริด โดยใช้เครื่องยนต์ขนาด 1,500 ซีซี กำลัง 110 แรงม้า แรงบิด 134 นิวตันเมตร ผสานกำลังกับมอเตอร์ไฟฟ้ากำลัง 30 แรงม้า แรงบิด 160 นิวตันเมตร จ่ายไฟด้วยแบตเตอรี่ Li-ion ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ i-DCD 7 สปีดรุ่นใหม่ ให้การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมกว่าเคย   Honda […]

  Read more →
 • Technology Hyundai Santa Cruz Crossover Truck ฮุนได ซานต้า ครูซ ครอสโอเวอร์ ทรัก รถกระบะดีไซน์สวยเฉียบจากเกาหลี

  Hyundai Santa Cruz Crossover Truck ฮุนได ซานต้า ครูซ ครอสโอเวอร์ ทรัก รถกระบะดีไซน์สวยเฉียบจากเกาหลี

  Hyundai Santa Cruz Crossover Truck ฮุนได ซานต้า ครูซ ครอสโอเวอร์ ทรัก รถกระบะดีไซน์สวยเฉียบจากเกาหลี   Hyundai ค่ายรถยนต์จากประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัวรถกระบะรุ่นใหม่ โดยเป็นรถยนต์ชนิดที่ไม่มีใครคาดว่าฮุนไดจะทำมันขึ้นมาในปัจจุบันอย่างรถกระบะ ซึ่งมีชื่อว่า Hyundai Santa Cruz Crossover Truck รถกระบะดีไซน์สวยเฉียบจากเกาหลี พร้อมเครื่องยนต์ดีเซลเล็กแต่แรงสะใจ Hyundai Santa Cruz Crossover Truck ฮุนได ซานต้า ครูซ ครอสโอเวอร์ ทรัก โดย worldcarfans   ทีเด็ดของ Hyundai Santa Cruz Crossover Truck อยู่ที่เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบชาร์จรุ่นใหม่ที่มีขนาดเพียง 2,000 ซีซี แต่สามารถรีดเร้นกำลังได้มากถึง 190 แรงม้า และมีแรงบิดสูงถึง 400 นิวตันเมตร ส่งกำลังไปยังระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ส่วนทำอัตราประหยัดได้ 12.7 กม./ลิตร   Hyundai Santa Cruz Crossover Truck ออกแบบในแนวคิดที่น่าสนใจไม่น้อย โดยต้องการจะล้างภาพเดิม ๆ ของรถกระบะที่ดูเป็นรถใช้งานหนักเป็นหลัก ด้วยการเสริมสมรรถนะของตัวรถให้เหมาะสมกับการผจญภัยและไลฟ์สไตล์ชีวิตเมืองในปัจจุบันอย่างลงตัว ตั้งแต่ดีไซน์ของตัวรถที่โฉบเฉี่ยวเป็นพิเศษทั้งไฟหน้าและไฟตัดหมอก LED กระจังหน้ารูปหกเหลี่ยมขนาดใหญ่ ด้านข้างโชว์ล้ออัลลอยขนาดใหญ่รัดด้วยยางแก้มบางแบบรถสปอร์ต ภายในล้อโชว์ก้ามเบรกสีเหลืองจาก Brembo สวยงาม ด้านท้ายเองก็มาพร้อมไฟ LED ขนาดพอเหมาะกับตัวรถที่ดูสวยงามไม่แพ้ด้านหน้า   ฮุนไดยังไม่ได้เปิดเผยกำหนดการพัฒนา Hyundai […]

  Read more →
 • Technology Chevrolet Volt เชฟโรเลต โวลต์ ใหม่ ปรับปรุงดีไซน์ ออปชั่นจัดเต็ม

  Chevrolet Volt เชฟโรเลต โวลต์ ใหม่ ปรับปรุงดีไซน์ ออปชั่นจัดเต็ม

  Chevrolet Volt เชฟโรเลต โวลต์ ใหม่ ปรับปรุงดีไซน์ ออปชั่นจัดเต็ม   หลังจากงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ CES (Consumer Electronics Show) ที่จัดขั้นเมื่อ 6 – 9 มกราคม ที่เมืองลาส เวกัส ประเทศสหรัฐฯ ค่ายรถยนต์อย่าง เชฟโรเลต ก็ได้นำรถไฮบริดใหม่ Chevrolet Volt มาโชว์โฉมเป็นครั้งแรกภายในงาน รถไฮบริดรุ่นสอง ดีไซน์สวยขึ้น แบตอึดด้วยการร่วมมือกับ LG รีวิว เชฟโรเลต โวลต์ Chevrolet Volt รีวิว โดย Auto News   ระบบขับเคลื่อนของ Chevrolet Volt เป็นเทคโนโลยี Voltec มาในเครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 1,500 ซีซี ให้กำลัง 101 แรงม้า ประสานพลังการทำงานกับมอเตอร์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ 2 ตัวพลัง 60 แรงม้า ด้วยแบตเตอรี่พลัง 18.4 กิโลวัตต์ชั่วโมง จีเอ็มที่พัฒนาร่วมกับ LG Chem ช่วยลดน้ำหนักชุดแบตเตอรี่ให้เบาลง 9.8 กก. และน้ำหนักรวมของระบบขับเคลื่อนใหม่ลดทั้งหมด 45 กก.   Chevrolet Volt พัฒนาจากเจนเนอเรชั่นแรกพอสมควร การออกแบบมีเส้นสายที่ดูโดดเด่นตามหลักอากาศพลศาสตร์ สามารถเปิด-ปิดกระจังหน้าได้ ภายในมีการเล่นแสงไฟสีฟ้าดึงดูดสายตาใช้จอดิจิตอล 8 […]

  Read more →
 • Technology Mitsubishi Mirage Sport มิตซูบิชิ มิราจ สปอร์ต ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น

  Mitsubishi Mirage Sport มิตซูบิชิ มิราจ สปอร์ต ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น

  Mitsubishi Mirage Sport มิตซูบิชิ มิราจ สปอร์ต ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น   มิตซูบิชิ อินโดนีเซีย เตรียมเปิดตัวโฉมใหม่ Mitsubishi Mirage ที่มาในรุ่น Sport โดยสื่อยานยนต์ในอินโดนีเซีย AutonetMagz ได้เผยภาพอีโคคาร์ Mitsubishi Mirage Sport ใหม่ พร้อมระบุด้วยว่าจะมีการเปิดตัวเร็วๆนี้   จากภาพจะเห็นถึงความสปอร์ตที่มากขึ้นของ Mitsubishi Mirage Sport มีการปรับเปลี่ยนตั่งแต่กระจังหน้า กันชนหน้า-หลัง ชุดสเกิร์ตรอบคัน สปอร์ยเลอร์ ชุดไฟตัดหมอกและไฟเดย์ไลท์ และแถบสติ๊กเกอร์ในด้านข้าง   หากโฟกัสในด้านหน้าดูไปแล้วก็คล้าย Mitsubishi Lancer EX และ Mitsubishi Outlander Sport ที่เป็นต้นแบบของดีไซน์นี้ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ คงต่อรอหลังจากเปิดตัว แต่เห็นแว๊บแรกก็รู้สึกว่า Mitsubishi Mirage Sport ดุดันขึ้นมากคงถูกใจคุณผู้ชาย เห็นแบบนี้อยากให้ มิตซูบิชิ ประเทศไทย ลองพิจารณาดูบ้างเพราะที่ผ่านมามี Bloom Edition และ Meets Hello Kitty ทั้งหวานและน่ารักเพื่อสาว ๆ อย่างเดียว

  Read more →
 • MenSmile Technology รีวิว มาสด้า 2 สกายแอคทีฟ ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล ราคาเริ่ม 675,000 บาท

  รีวิว มาสด้า 2 สกายแอคทีฟ ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล ราคาเริ่ม 675,000 บาท

  รีวิว มาสด้า 2 สกายแอคทีฟ ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล ราคาเริ่ม 675,000 บาท   หลังจากที่ได้เผยโฉมสู่สายตาประชาชนเป็นครั้งแรกในงาน Motor Expo เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ก็ถึงเวลาแล้วที่เจ้ารถซับคอมแพคท์ที่หลายคนรอคอยอย่าง มาสด้า 2 Mazda 2 ใหม่ จะได้เผยรายละเอียดแบบจัดเต็มทั้งอุปกรณ์และราคาเพื่อให้คนไทยได้เตรียมตัวเป็นเจ้าของกันแล้ว Mazda 2 skyactiv ดีเซล แรงคู่ความประหยัด ออปชั่นครบ ราคาอย่างเป็นทางการเริ่ม 675,000 บาท รีวิว NEW Mazda2 Skyactiv อีโคคาร์คลีนดีเซลคันแรก โดย HeadlightMagazine   Mazda 2 ใช้เครื่องยนต์ดีเซล Skyactiv-D นับเป็นเครื่องยนต์ดีเซลขนาดเล็กในรถยนต์นั่งครั้งแรกของไทย โดยเป็นเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1,500 ซีซี ให้กำลัง 105 แรงม้า แรงบิด 250 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ Skyactiv-Drive 6 สปีด พร้อมระบบ i-STOP และ i-ELOOP ช่วยเสริมการประหยัดน้ำมัน ซึ่งการันตีอัตราประหยัดสูงสุดที่ 26.3 กม./ลิตร เลยทีเดียว   ด้านมิติรถ มาสด้า 2 รุ่นซีดานมีความยาว 4,320 มิลลิเมตร กว้าง 1,695 มิลลิเมตร สูง 1,470 มิลลิเมตร ฐานล้อกว้าง 2,570 […]

  Read more →