.

Honda Forza 2018 ใหม่ เปิดตัวกับราคาแนะนำสุดเร้าใจ 169,000 บาทHonda Forza 2018 ใหม่ เปิดตัวกับราคาแนะนำสุดเร้าใจ 169,000 บาท

 
ภายในบูธรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ ได้จัดแบ่งเป็น 3 โซน แต่โซนที่หน้าสนใจคือโซน Commuter เปิดตัวครั้งแรกกับ All New FORZA ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “For the Great Prestige” พร้อมให้ประสบการณ์ที่เหนือกว่ากับการขับขี่ล้ำหน้าและดีไซน์ใหม่ที่หรูหราเหนือระดับ ขับขี่คล่องตัวทั้งในเมืองและวันท่องเที่ยว ครบครันทุกฟังก์ชันอันชาญฉลาดเช่นเดียวกับรถยนต์ กระจกบังลมหน้าระบบไฟฟ้าปรับระดับได้ถึง 110 มม. Full LED รอบคัน กระจกมองข้างพับได้พร้อมไฟเลี้ยวไฟหรี่ในตัว พร้อมเทคโนโลยี HSTC ควบคุมล้อหน้า-หลังให้สัมพันธ์กันเพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้นในการขับขี่ เปิดตัวกับราคาแนะนำสุดเร้าใจ 169,000 บาท
 

ทั้งนี้ All-new Honda Forza จะมาพร้อมดีไซน์ที่เฉียบคมและกระชับสัดส่วนลดความเทอะทะ ตัวถังแคบกว่ารุ่นก่อนหน้า อีกทั้งยังหั่นความยาวกับฐานล้อให้สั้นลงเพื่อความสปอร์ต คล่องตัว รวมถึงใช้เชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 

แต่ตำแหน่งเบาะนั่งผู้ขี่ถูกปรับให้สูงขึ้นส่งผลให้มีทัศนวิสัยที่ดี นอกจากนี้ All-new Honda Forza ยังเบาลงถึง 12 กิโลกรัม จากการปรับปรุงการออกแบบแชสซีส์และเฟรมใหม่ ส่งผลให้อัตราเร่ง, ความเร็วตีนปลายและอัตราสิ้นเปลืองโดยรวมเหนือกว่ารุ่นเดิม
 

นอกจากนี้ All-new Honda Forza ยังได้ปรับปรุงมาตรวัดใหม่ แสดงข้อมูลแบบดิจิทัลผสมกับอนาล็อก ระบบไฟส่องสว่างทั้งหมดเป็นแบบ LED และยังเพิ่มระบบ Honda Selectable Torque Control (HSTC) หรือ Traction Control แบบเปิด-ปิด การใช้งานได้มาให้ด้วย
 

ส่วนฟีเจอร์ใหม่ที่ทำให้ All-new Honda Forza ดูพรีเมียมและสำหรับการขับขี่ทั้งในเมืองและนอกเมืองมากกว่าเดิม คือกระจกบังลมหน้าปรับเลื่อนขึ้น-ลง ด้วยไฟฟ้า เพื่อป้องกันลมปะทะใบหน้าผู้ขี่ยามเดินทางไกล รวมถึงช่วยลดเสียงรบกวนและลดความเหนื่อยล้าแก่ผู้ขับขี่ขณะวิ่งด้วยความเร็วสูงเป็นเวลานานๆ
 

ใต้เบาะนั่งได้รับการออกแบบให้สามารถใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบได้ถึง 2 ใบ หรือแบ่งเป็นที่จัดเก็บสำหรับชุดกันฝนไปจนถึงกระเป๋าขนาด A4 ได้ ด้านในแฟริ่งหน้าก็ยังมีช่องเก็บของไว้ใส่สิ่งของที่จำเป็น เช่น สมาร์ทโฟน ขวดน้ำ พร้อมช่องชาร์จไฟ ขนาด 12 โวลต์
 

ทางด้านขุมพลังของ Honda Forza โฉมใหม่ จะใช้เครื่องยนต์ ขนาดความจุ 279 ซี.ซี. 4 วาล์ว SOHC จ่ายเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีด PGM-FI ระบายความร้อนด้วยของเหลว ซึ่งปรับแต่งใหม่ให้ตอบสนองการขับขี่ได้อย่างสนุกสนานทุกรอบความเร็ว มีอัตราเร่งและความเร็วสูงสุดดีกว่ารุ่นเดิม อีกทั้งยังใช้เชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมระบบ Honda Selectable Torque Control (HSTC) ช่วยควบคุมล้อหน้า-หลัง ให้สัมพันธ์กันเพื่อความปลอดภัย เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน
 

สำหรับราคาขาย Honda Forza โฉมใหม่ ในไทย ทาง เอ. พี. ฮอนด้า ตั้งไว้ช่วงแนะนำที่ 169,000 บาทครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *