.

[HOT*รีวิว!] Honda Forza 300 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ โปรโมชั่นพิเศษHonda Forza 300 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ และ โปรโมชั่นพิเศษ ในยามที่การจราจรบนท้องถนนในบ้านเราคับคั่งเช่นทุกวันนี้ มอเตอร์ไซค์หรือสกู๊ตเตอร์ คือยานพาหนะที่สะดวกสบาย และพาเราไปสู่จุดหมายปลายทางได้รวดเร็วกว่ารถยนต์เป็นไหน ๆ ซึ่งแม้ปัจจุบันจะมีมอเตอร์ไซค์ใหม่ ๆ ออกมาหลายรุ่นหลายยี่ห้อ ทว่าบางทีมันก็ยังไม่ตรงตามความต้องการของคนเมืองสักเท่าไหร่ แต่วันนี้เรามีสกู๊ตเตอร์รุ่นใหญ่ที่น่าสนใจอย่าง ฮอนด้า ฟอร์ซ่า 300 (Honda Forza 300)มาแนะนำให้ได้รู้จักกันครับ
 
เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทางบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ได้เปิดตัว ฮอนด้า ฟอร์ซ่า 300 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนในที่สุดขณะนี้ก็ได้ฤกษ์วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการจนได้ โดยคอนเซ็ปต์ที่ทางฮอนด้าประกาศไว้ก็คือ “The Grand Voyage” ซึ่งต้องการเจาะตลาดกลุ่มผู้ใช้รถจักรยานยนต์ที่ชื่นชอบการเดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์ ด้วยเครื่องยนต์ที่จัดหนักจัดเต็ม และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ซึ่งคุณสมบัติที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นถูกรวมไว้ที่ ฟอร์ซ่า300 รุ่นนี้นี่เอง
 
honda-forza-300-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-and-promotion-1
มาเริ่มกันที่ดีไซน์ภายนอกกันก่อนเลยดีกว่า โดยการออกแบบ ฟอร์ซ่า 300 นั้นดูเนี้ยบทุกรายละเอียดจริง ๆ เริ่มตั้งแต่ไฟหน้าคู่ไซส์บิ๊กที่ดูเด่นเป็นสง่า หรือไฟท้ายอันโฉบเฉี่ยวที่ดูเข้ากันได้อย่างลงตัวกับตัวถังรถ แถมเบาะนั่งก็ถูกจัดวางตำแหน่งได้เหมาะสม จึงทำให้การขับขี่เป็นไปด้วยความสะดวกสบาย
 
ทางด้านเครื่องยนต์นั้น ฟอร์ซ่า300 ใช้เครื่องยนต์ 4 จังหวะขนาด 300 ซีซี พร้อมระบบหัวฉีด PGM-FI และเกียร์อัตโนมัติ CVT ที่สำคัญทางฮอนด้ายังเล่งเห็นความไหลลื่นในทุกการขับขี่ โดยติดตั้งระบบ Oreo – Link Engine Mount ซึ่งช่วยลดการสั่นสะเทือนของเครื่องยนต์ที่ส่งผ่านมายังตัวถัง เพื่อให้กับการขับขี่นุ่มนวลในทุกสภาพพื้นผิว นอกจากนี้ตัวรถยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัยอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น รวมถึงดิสก์เบรกหน้า – หลังที่มาพร้อมกับระะบบเบรก Combined ABS ซึ่งช่วยให้การควบคุมรถทำได้สะดวกแม้ต้องเบรกกะทันหัน
 
honda-forza-300-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-and-promotion-3
ทั้งนี้ทั้งนั้น สำหรับผู้ที่สนใจสกู๊ตเตอร์ไซส์บิ๊กพันธุ์แกร่งรุ่นนี้ ก็สามารถติดต่อกับทางศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ โดยราคาค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 159,000 บาท มีให้เลือกซิ่งทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีขาว แดง และดำ หรือถ้าอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก็เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ forzagrandvoyage.com
 
Honda Forza 300 Specification
– เครื่องยนต์ : ระบบจ่ายน้ำมันหัวฉีด PGM-Fi Fuel Injection 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศ
– น้ำมันเชื้อเพลิง : เบนซิล 91, แก๊สโซฮอลล์ 91, 95, E20
– ความจุถังน้ำมัน : 11.5 ลิตร
– กระบอกสูบ : 279 ซีซี
– คลัทช์ : คลัทช์แห้ง
– จุดระเบิด : Digital Transitorized
– การติดเครื่องยนต์ : สตาร์ทมือ
– ระบบห้ามล้อหน้า-หลัง : Combined – Anti Locked Brake System
– ล้อ : ล้อแม็กซ์
– ยาง : หน้ากว้าง 120 หลัง 140
 
honda-forza-300-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-and-promotion-2
Honda Forza 300 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ
1. สีแดง
2. สีดำ
3. สีขาว
 
Honda Forza 300 ฮอนด้า ฟอร์ซ่า 300 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์
 
honda-forza-300-review-and-installments-purchase-table-and-down-payment-prices-and-promotion-4
แชร์บอกต่อ:
2 Comments

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *