.

ฮอนด้า ซีอาร์วี ใหม่ ขึ้นแท่น Best Truck & SUV ของนิตยสาร Car and Driverฮอนด้า ซีอาร์วี ใหม่ ขึ้นแท่น Best Truck & SUV ของนิตยสาร Car and Driver

 
ในช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท ฮอนด้า ในประเทศสหรัฐอเมริกาได้ออกมาประกาศถึงการที่ Honda CR-V ใหม่ ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน “10 Best Truck & SUV” ของนิตยสาร Car and Driver ซึ่งเป็นนิตยสารยานยนต์ของสหรัฐอเมริกา
 
honda-crv-best-truck-and-suv-1
สำหรับการจัดอันดับ 10 Best Car ของนิตยสารดังกล่าวนั้น เริ่มมาตั้งแต่ปี 1980 แต่เป็นเฉพาะรถยนต์เก๋งที่มีจำหน่ายอยู่ในเฉพาะประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเป็นรถยนต์ใหม่ระดับราคาไม่เกิน 8 หมื่นดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 9.1 ล้านเยน) โดยจะคัดเลือก 10 รุ่นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด
 
honda-crv-best-truck-and-suv-2
แต่ในปัจจุบันของตลาดในสหรัฐอเมริกานั้น ด้วยมูลค่าของราคาเชื้อเพลิงและสภาพเศรษฐกิจที่ตกต่ำลงนั้น ทำให้รถบรรทุกและรถประเภท SUV กลับได้รับความนิยมมากขึ้น จึงทำให้ในปีนี้ทางนิตยสารดังกล่าวได้เริ่มจัดอันดับ “10 Best Truck & SUV” ขึ้นมา
 
honda-crv-best-truck-and-suv-3
Honda CR-V ใหม่ จากค่าย ฮอนด้า ได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน “10 Best Truck & SUV” อีกทั้งยังมี RIDGELINE ใหม่ ที่ถูกคัดเลือกในประเภท Pickup Truck ด้วยเช่นกัน ทางนิตยสารดังกล่าวให้ความเห็นว่า “สำหรับ Honda CR-V ใหม่นั้น ถือเป็นรุ่นรถยนต์ที่สุดยอดในกลุ่มของ Compact SUV”
 
honda-crv-best-truck-and-suv-4
ทาง Honda America ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “Honda CR-V ใหม่ได้รับตำแหน่ง Best Seller SUV ในสหรัฐอเมริกาด้วยความกว้างขวางของห้องโดยสารภายใน และเป็นผู้นำในกลุ่มด้านความประหยัดเชื้อเพลิง ควบคู่ไปกับพละกำลังของเครื่องยนต์แบบเทอร์โบ”
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *