Honda CRV 2014 ฮอนด้า ซีอาร์วี เครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร ขับเคลื่อนล้อหน้า

28/12/2013 09:10 0 comments


Honda CRV 2014 ฮอนด้า ซีอาร์วี เครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร ขับเคลื่อนล้อหน้า

 
Honda CRV ฮอนด้า ซีอาร์วี เครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร เปิดตัวแล้ว Honda CRV ฮอนด้า ซีอาร์วี SUV ที่เป็นที่นิยมที่สุดในเมืองไทย และเป็น SUV รุ่นแรกๆของไทยอีกด้วย ล่าสุด เตรียมเปิดตัว รุ่นใหม่ปี 2014 อย่าง Honda CRV เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1.6 ลิตร ซึ่งนับเป็นเครื่องยนต์รุ่นใหม่ที่ประหยัดพลังงานอย่างมาก และ ให้ประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนที่ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้น

Honda CRV 1.6 Diesel ฮอนด้า ซีอาร์วี เครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร

Honda CRV Diesel ได้ถูกทดสอบการวิ่ง “MPG Marathon”ในสหราชอาณาจักรโดยผลการทดสอบการวิ่งระยะทาง 819 กิโลเมตร ในสภาพอากาศที่แตกต่างกันและจากคอมพิวเตอร์ที่คำนวนออกมานั้นรถรุ่นนี้จะวิ่งได้ในอัตราการประหยัดพลังงานที่ 3.6 ลิตร/100 กิโลเมตร ซึ่งเป็นการประหยัดพลังงานอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว
 
honda-crv-1-6-diesel-1
และนอกเหนือจากนี้ Honda CRV Diesel ยังมาใช้ระบบ front-wheel drive ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อนล้อหน้า ที่ทาง Honda ไม่ได้ใช้นาน พร้อมทั้งเกียร์กระปุกเช่นเดียวกับ Honda Civic Diesel ที่ออกมาจำหน่ายในสหราชอาณาจักรก่อนหน้านี้ไม่นานนัก
 
honda-crv-1-6-diesel-2
ส่วนการเปิดตัว Honda CRV Diesel ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ คาดกันว่าน่าจะเป็นช่วงกลางปี 2014 นี้ครับ
 
ที่มา : car250.com
Leave a Reply


Trackbacks

 • Technology Mitsubishi Lancer Ex 2014-2015 มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ราคา ดอกเบี้ย 0.99% ฟรีประกันชั้น 1

  Mitsubishi Lancer Ex 2014-2015 มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ราคา ดอกเบี้ย 0.99% ฟรีประกันชั้น 1

  Mitsubishi Lancer Ex 2014-2015 มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ราคา ดอกเบี้ย 0.99% ฟรีประกันชั้น 1   Mitsubishi Lancer Ex มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ใหม่ นำเสนอบุคลิกของรถในสไตล์โฉบเฉี่ยวเช่นเดียวจิตวิญญาณสปอร์ตภายใน ความสปอร์ตในทุกอณู ตั้งแต่ภายนอกที่มีการเปลี่ยน กระจังหน้า พร้อมโคมไฟใหม่ แบบ Bi-Xenon ที่มาพร้อมการตบแต่งสไตล์สปอร์ตรอบคันแล้วลงตัวด้วยล้ออัลลอยขอบ 16 นิ้วลายใหม่ ส่วนในรุ่นรองท๊อป GLS-LTd. ยังมาพร้อมล้ออัลลอยที่งามขึ้นถึงขอบ 18 นิ้ว เช่นเดียวกับ พร้อมครอบดักลมกันชนหน้า ส่วนกันชนท้ายลงตัวด้วยเสน่ห์คิ้วโครเมี่ยม   ภายในห้องโดยสาร Mitsubishi Lancer EX ใหม่ นั้น มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงอย่างมโหฬาร โดยเฉพาะ รุ่นกลาง ในกลุ่ม GLS-Ltd ที่เป็นครั้งแรกที่คุณจะได้สัมผัสกุญแจสุดอัจฉริยะระบบ KOS ที่ช่วยให้สามารถล็อกหรือปลดล็อก ประตู ฝากระโปรงท้าย รวมไปถึงสตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์ได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้กุญแจ ที่มา พร้อมระบบป้องกันการโจรกรรม “อิมโมบิไลเซอร์” ที่ถือเป็นมาตรฐานใหม่ในรถรุ่นนี้   ด้านสมรรถนะการขับขี่ Mitsubishi Lancer EX ใหม่ ยังมาพร้อมเครื่องยนต์ 1.8 และ 2.0 ลิตร ที่ตอบสนองการขับขี่ผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ Invect III CVT 6 จังหวะ ที่ให้การขับขี่ที่เร้าใจเช่นเดียวกับการประหยัดน้ำมัน ในขณะที่รุ่น […]

  Read more →
 • Technology ใหม่ Mitsubishi Triton 2014-2015 มิตซูบิชิ ไทรทัน ราคา ดอกเบี้ย 0% ฟรีอุปกรณ์ตกแต่ง 50,000 บาท

  ใหม่ Mitsubishi Triton 2014-2015 มิตซูบิชิ ไทรทัน ราคา ดอกเบี้ย 0% ฟรีอุปกรณ์ตกแต่ง 50,000 บาท

  ใหม่ Mitsubishi Triton 2014-2015 มิตซูบิชิ ไทรทัน ราคา ดอกเบี้ย 0% ฟรีอุปกรณ์ตกแต่ง 50,000 บาท   Mitsubishi Triton มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ เป็นการกลับมาอีกครั้งของรถยนต์ที่เน้นในความสามารถเต็มเปี่ยมด้วยพลัง โดยทรวดทรงที่ทันสมัยยังคงกลับมาตอบโจทย์เสริมมาดเข้มเน้นความสะดวกสบายด้วยกรอบกระจกมองข้างแบบโครเมียมและไฟเลี้ยวในตัวที่สามารถพับและปรับด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมคิ้วข้างประตูสไตล์สปอร์ตสีเดียวกับตัวรถ และไฟตัดหมอกหน้าเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับทุกรุ่น   ในห้องโดยสาร ยกระดับความเหนือชั้นด้วยสไตตล์การตบแต่งบระดับเดียวกับ พรีเมี่ยม ภายใต้ การตกแต่งโทนสีดำ เบาะผ้าทูโทนสีใหม่เข้มขึ้น เฉพาะรุ่น GLX (ยกเว้นรุ่นซิงเกิ้ล แค็บ) และเบาะหนังสไตล์สปอร์ตสีดำเหมาะกับทุกสรีระที่มาพร้อมพวงมาลัยแบบ 3 ก้าน และหัวเกียร์หุ้มหนัง เฉพาะรุ่น GLS พร้อมให้ความโดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วย แผงหน้าปัดเสริมโครเมียมเป็นอุปกรณ์มาตรฐานทุกรุ่น ยกเว้นรุ่นซิงเกิ้ล แค็บ เช่นเดียวกับระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise control) เฉพาะรุ่น เกียร์อัตโนมัติ พร้อมสวิทช์ควบคุมวิทยุที่พวงมาลัย และ เพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบล็อกเกียร์ Electric Shift lock เฉพาะรุ่นเกียร์อัตโนมัติ   ด้านขุมพลัง มิตซูบิชิ ไทรทัน ยังคงมากับหลากทางเลือกในการตอบสนองการขับขี่ ตั้งแต่ เครื่องยนต์ 2.5 ลิตร DI-D ไฮเปอร์คอมมอนเรล 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว วีจี เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์พร้อมท่อร่วมไอดีแบบทวิน อินเทคแมนิโฟลด์ ให้กำลังสูงสุด 178 แรงม้า ที่ […]

  Read more →
 • Technology ใหม่ Mitsubishi Pajero Sport 2014-2015 มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต ราคา ดอกเบี้ย 0.99% ฟรีประกันชั้น 1

  ใหม่ Mitsubishi Pajero Sport 2014-2015 มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต ราคา ดอกเบี้ย 0.99% ฟรีประกันชั้น 1

  ใหม่ Mitsubishi Pajero Sport 2014-2015 มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต ราคา ดอกเบี้ย 0.99% ฟรีประกันชั้น 1   Mitsubishi Pajero Sport มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต ใหม่ ปรับสิ่งต่างให้เข้าที่เข้าทางตามสภาพการใช้งานจริงมากยิ่งขึ้น โดยมุ่งเน้นไปที่ทุกสัดส่วน ที่น่าจะมีรถยนต์ในกลุ่มรถอเนกประสงค์ ดดยเริม่จากภายนอกที่ให้การส่องสว่าง เพิ่มมากยิ่งขึ้น ให้ทัศนวิสัยดียิ่งขึ้น ด้วย ไฟหน้า แบบHID เฉพาะในรุ่น GTทั้งขับเคลื่อน 2 ล้อ และ ขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่ยังมีระบบปัดน้ำฝน อัตโนมัติให้เลือกใช้อีกด้วย ภายในความหรูหราและสะดวกสบายที่ผนวกเอาไว้ให้ลงตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยการตอบสนองรูปแบบการใช้งานของลูกค้ามากขึ้น ด้วยรูปแบบรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ที่ครั้งนี้ในรุ่น GT ทั้ง ขับเคลื่อน 2 และ 4 ล้อ จะมาพร้อมเบาะนั่งปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง เพิ่มความสะดวกสบายในการจัดท่านั่งยิ่งขึ้น ในขณะที่ เบาะแถว 2 แบ่งพับได้ 60:40 และ แถว 3 เลือกได้ 50:50 ให้ความอเนกประสงค์มากกว่าเดิม เครื่องขนาด 2.5 ลิตร ที่ทุกรุ่นสมรรถนะมั่นใจได้ทุกเส้นทางด้วยกำลังสูงสุด 178 แรงม้าที่ 4,000 รอบต่อนาที และแรงบิด 350 นิวตันเมตร ที่ […]

  Read more →
 • MenSmile News ดูดวง ดูดวงรายสัปดาห์ 25 – 31 สิงหาคม 2557 ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ดูดวงแม่นๆ

  ดูดวง ดูดวงรายสัปดาห์ 25 – 31 สิงหาคม 2557 ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ดูดวงแม่นๆ

  ดูดวง ดูดวงรายสัปดาห์ 25 – 31 สิงหาคม 2557 ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ดูดวงแม่นๆ   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ดูดวงทั่วไป ชาวราศีผู้เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก เช่นกัน!! ดูดวงการเงิน รายได้-รายจ่าย พลิกผันไม่แน่นอน อาจมีโชค ได้ลาภลอย มหาศาล จากการเดินทางไกล หรือ ประกอบศาสนกิจ แต่ก็มีโอกาสพลิกผัน ถูกหลอกลวง หรือใจพาไป ทำให้เสียเงินมหาศาล เช่นกัน ดูดวงการงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวังคำพูด การกระทำ การแสดงออก และความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ไม่อย่างนั้น การติดต่อ เจรจา งานที่คาดหวัง อาจไม่ได้ผลดังที่หวัง เอกสารสำคัญสูญหาย อาจได้รับข่าวสาร ข้อมูลที่ทำให้ไม่ชอบใจ โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน ปลายสัปดาห์ อาจได้รับความเดือดร้อนจากผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ได้ ดูดวงความรัก ลุยงาน เผชิญวิบากกรรม ต่อสู้อุปสรรคในการทำงานร่วมกันในระยะนี้ อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครองแล้ว เรื่องงานกับความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ไม่สมดุล ทุ่มเทให้ความสำคัญกับงาน หน้าที่ มากกว่า อาจทำให้ความรักยิ่งชืดชา รอวันถึงปลายทาง..แตกหัก ดูดวงครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง บุตร-ธิดา กับความสัมพันธ์กับเพื่อน โดยเฉพาะที่คบกันผ่านโลกออนไลน์ อาจถูกหลอกลวง เป็นอันตราย ดูดวงโชคลาภ อาจได้โชค […]

  Read more →
 • Technology ใหม่ Mitsubishi Attrage 2014-2015 มิตซูบิชิ แอททราจ ราคา ผ่อน 4,460 ดอกเบี้ย 0%

  ใหม่ Mitsubishi Attrage 2014-2015 มิตซูบิชิ แอททราจ ราคา ผ่อน 4,460 ดอกเบี้ย 0%

  ใหม่ Mitsubishi Attrage 2014-2015 มิตซูบิชิ แอททราจ ราคา ผ่อน 4,460 ดอกเบี้ย 0%   Mitsubishi Attrage มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ มาพร้อมความโดดเด่นเหนือรถ อีโคคาร์ ซีดานทั่วไป ด้วยการออกแบบตัวถังตามหลักอากาศพลศาสตร์ และการเพิ่มประสิทธิภาพของโครงสร้างตัวถังจากโครงสร้างเหล็กความแข็งแรงสูง High tensile steel ซึ่งมีน้ำหนักเบาแต่ให้ความแข็งแกร่งสูงกว่าเหล็กทั่วไปจึงทำให้มีอัตราการบริโภคน้ำมันสูงสุดถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตร อีกทั้งยังให้ความคล่องตัวในการขับขี่จากรัศมีวงเลี้ยวที่แคบสุดเพียง 4.8 เมตร นอกจากนี้ ยังได้รับการออกแบบให้มีห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบายด้วยห้องโดยสารที่สูงกว่ารถในระดับเดียวกัน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งนี้ภายหลังจากการประสบความสำเร็จอย่างสูงจาก Mitsubishi Mirage และ Mitsubishi Attrage จะเป็นยนตรกรรมรุ่นล่าสุดที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับสายผลิตภัณฑ์ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในประเทศไทย ซึ่งจะสร้างความพึงพอใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี   ราคา มิตซูบิชิ แอททราจ Mitsubishi Attrage ราคา ราคา มิตซูบิชิ แอททราจ Mitsubishi Attrage GLX MT ราคา 443,000 บาท ราคา มิตซูบิชิ แอททราจ Mitsubishi Attrage GLX MT ราคา 477,000 บาท ราคา มิตซูบิชิ แอททราจ Mitsubishi Attrage GLS CVT AT […]

  Read more →