Honda CRV 2015 ฮอนด้า ซีอาร์วี เครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร ขับเคลื่อนล้อหน้า

28/12/2013 09:10 0 comments


Honda CRV 2015 ฮอนด้า ซีอาร์วี เครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร ขับเคลื่อนล้อหน้า

 
Honda CRV ฮอนด้า ซีอาร์วี เครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร เปิดตัวแล้ว Honda CRV ฮอนด้า ซีอาร์วี SUV ที่เป็นที่นิยมที่สุดในเมืองไทย และเป็น SUV รุ่นแรกๆของไทยอีกด้วย ล่าสุด เตรียมเปิดตัว รุ่นใหม่ปี 2015 อย่าง Honda CRV เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1.6 ลิตร ซึ่งนับเป็นเครื่องยนต์รุ่นใหม่ที่ประหยัดพลังงานอย่างมาก และ ให้ประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนที่ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้น

Honda CRV 1.6 Diesel ฮอนด้า ซีอาร์วี เครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร

Honda CRV Diesel ได้ถูกทดสอบการวิ่ง “MPG Marathon”ในสหราชอาณาจักรโดยผลการทดสอบการวิ่งระยะทาง 819 กิโลเมตร ในสภาพอากาศที่แตกต่างกันและจากคอมพิวเตอร์ที่คำนวนออกมานั้นรถรุ่นนี้จะวิ่งได้ในอัตราการประหยัดพลังงานที่ 3.6 ลิตร/100 กิโลเมตร ซึ่งเป็นการประหยัดพลังงานอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว
 
honda-crv-1-6-diesel-1
และนอกเหนือจากนี้ Honda CRV Diesel ยังมาใช้ระบบ front-wheel drive ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อนล้อหน้า ที่ทาง Honda ไม่ได้ใช้นาน พร้อมทั้งเกียร์กระปุกเช่นเดียวกับ Honda Civic Diesel ที่ออกมาจำหน่ายในสหราชอาณาจักรก่อนหน้านี้ไม่นานนัก
 
honda-crv-1-6-diesel-2
ส่วนการเปิดตัว Honda CRV Diesel ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ คาดกันว่าน่าจะเป็นช่วงกลางปีนี้ครับ
 
ที่มา : car250.com
Leave a Reply


Trackbacks

 • News ด่วน! ศาลสั่งห้ามฉาย Fast & Furious 7 หลังเสี่ยเจียง ฟ้อง จา พนม

  ด่วน! ศาลสั่งห้ามฉาย Fast & Furious 7 หลังเสี่ยเจียง ฟ้อง จา พนม

  ด่วน! ศาลสั่งห้ามฉาย Fast & Furious 7 หลังเสี่ยเจียง ฟ้อง จา พนม   17.06 น. ของวันนี้ ศาลเเพ่งมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราว ห้ามฉายภาพยนตร์ Fast & Furious 7 หลัง เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ยื่นฟ้อง จา พนม ฐานละเมิดผิดสัญญา ศาลนัด 15 เมษายน 2558   รายงานข่าวระบุว่าภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious 7 มีการระงับการฉาย เหตุเพราะศาลแพ่งได้มีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราว อันเนื่องมาจาก “เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ” ได้เข้ายื่นฟ้องนักแสดงบู๊ชื่อดัง “จา พนม”หรือ “โทนี่ จา” ฐานละเมิดผิดสัญญา โดยศาลนัดไกล่เกลี่ย 15 เมษายน 2558   หนังฟอร์มยักษ์ที่หลายคนตั้งตารอ Fast & Furious ดำเนินมาถึงภาคที่ 7 โดยในภาคนี้คอหนังชาวไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพราะมีนักแสดงบู๊ จา พนม ร่วมแสดงประกบเหล่าซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง วิน ดีเซล, ดไวซ์ จอห์นสัน (เดอะร็อค), เจสัน สเตแธม, เคิร์ท รัสเซล และ พอล วอล์คเกอร์ ดาราผู้ล่วงลับ และกำลังจะมีคิวเข้าฉายในวันที่ 1 […]

  Read more →
 • MenSmile Technology Ducati Monster 821 ดูคาติ มอนสเตอร์ 821 ราคา 469,900 บาท

  Ducati Monster 821 ดูคาติ มอนสเตอร์ 821 ราคา 469,900 บาท

  Ducati Monster 821 ดูคาติ มอนสเตอร์ 821 ราคา 469,900 บาท   หากพูดถึงมอเตอร์ไซค์ Ducati รถรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมจนแทบจะเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์บิ๊กไบค์จากอิตาลีรายดังกล่าวก็หนีไม่พ้นมอเตอร์ไซค์สไตล์ Naked อย่าง Ducati Monster ที่โกยความนิยมทั้งรูปลักษณ์ที่ดุดันและเครื่องยนต์ที่แรงสะใจ ซึ่งดูคาติก็ขอสานต่อความฮิตของมอเตอร์ไซค์รุ่นดังกล่าวด้วยการเปิดตัว Ducati Monster 821 มอเตอร์ไซค์ Naked รุ่นใหม่ที่ปรับปรุงรายละเอียดให้ยอดเยี่ยมกว่าเคย ภายในงานแสดงยานยนต์ Bangkok International Motor Show มอเตอร์ไซค์ Ducati Monster 821 บิ๊กไบค์ Naked ยอดนิยมรุ่นใหมหมดจด เขย่าตลาดให้ร้อนแรง เปิดตัวในไทย ราคา 469,900 บาท รีวิว ดูคาติ มอนสเตอร์ 821 Ducati Monster 821 รีวิว โดย Bike World   Ducati Monster 821 พกพาเครื่องยนต์รุ่นใหม่มาประจำการ โดยเป็นเครื่องยนต์ Testatretta 11 L-Twin 4 จังหวะ ขนาด 821 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้กำลังแรงสุด 112 แรงม้า แรงบิด 89.4 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ระบบกันสะเทือนหน้าเป็นโช้คอัพกลับหัวขนาด 43 มิลลิเมตร […]

  Read more →
 • Technology All New Ford Ranger 2015 ฟอร์ด เรนเจอร์ โฉมใหม่ ดีไซน์ล้ำสมัย เทคโนโลยีเหนือชั้น

  All New Ford Ranger 2015 ฟอร์ด เรนเจอร์ โฉมใหม่ ดีไซน์ล้ำสมัย เทคโนโลยีเหนือชั้น

  All New Ford Ranger 2015 ฟอร์ด เรนเจอร์ โฉมใหม่ ดีไซน์ล้ำสมัย เทคโนโลยีที่เหนือชั้น   นอกจากความแข็งแกร่งแล้ว ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ยังมาพร้อมกับดีไซน์ด้านหน้าและห้องโดยสารโฉมใหม่ที่เฉียบกว่าเคย ช่วงล่างที่แข็งแกร่ง ผนวกกับเทคโนโลยีใหม่ที่เพิ่มเข้ามา มอบประโยชน์ใช้สอยสูงสุด เช่นช่องต่อกระแสไฟฟ้า 230 โวลต์ที่ให้คุณเสียบปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้ากับรถยนต์ ให้ชีวิตง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นที่ไซต์งานหรือในวันหยุดสุดสัปดาห์ นอกจากจะเป็นรถกระบะที่แข็งแกร่งที่สุดแล้ว ฟอร์ด เรนเจอร์ ยังเป็นรถกระบะที่ฉลาดที่สุดอีกด้วย ระบบ SYNC™ ช่วยให้คุณใช้งานโทรศัพท์, เรียกฟังเพลงโปรด หรือแม้กระทั่งควบคุมอุณหภูมิภายในรถ ผ่านระบบสั่งงานด้วยเสียงได้โดยที่ไม่ต้องปล่อยมือจากพวงมาลัย พร้อมรับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าลุยน้ำ หรือจะเป็นทางลาดชันสุดวิบากแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหา ให้คุณมั่นใจทุกเส้นทางด้วยความสามารถในการลุยน้ำได้ถึง 800 มิลลิเมตร พร้อมด้วยระบบล็อคเฟืองท้ายแบบไฟฟ้าที่จะช่วยให้งานหนัก กลายเป็นเรื่องเบาๆ All New Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ โฉมใหม่ โดย suttichai thumsurakul   วันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา ฟอร์ดเผยโฉมรถกระบะ Ford Ranger โฉมใหม่ ปรับดีไซน์ดูแข็งแกร่งขึ้นและอัจฉริยะมากกว่าเดิม สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดรถกระบะที่มีออปชั่นล้ำ ๆ Ford Ranger โฉมใหม่ บิ๊กไมเนอร์เชนจ์ให้ลุคดุดัน เครื่องยนต์รุ่นใหม่ประหยัดและแรง   Ford Ranger มาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ 3 แบบ รุ่นแรกเครื่องดีเซล Duratorq 3.2 ลิตร TDCi 5 สูบ […]

  Read more →
 • MenSmile News ด่วน! เซน มาลิค ลาออกจากวง วันไดเรกชั่น แบบฟ้าผ่า

  ด่วน! เซน มาลิค ลาออกจากวง วันไดเรกชั่น แบบฟ้าผ่า

  ด่วน! เซน มาลิค ลาออกจากวง วันไดเรกชั่น แบบฟ้าผ่า   เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2558 เฟซบุ๊กแฟนเพจอย่างเป็นทางการของวงบอยแบนด์สุดป็อปจากเกาะอังกฤษ วันไดเรกชั่น (One Direction) ประกาศข่าวร้ายแก่แฟนคลับว่า เซน มาลิค สมาชิกของวงได้ประกาศขอลาออกจากวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากอยู่ร่วมทำกิจกรรมกับวงวันไดเรกชั่นมาเป็นเวลากว่า 5 ปี ทำให้ ขณะนี้ วันไดเรกชั่น มีสมาชิก 4 คน ได้แก่ ไนออล ฮอแรน แฮร์รี สไตล์ส ลูอี ทอมลินสัน และเลียม เพย์น ที่ยังคงเดินหน้าทำผลงานเพลงต่อไป รวมทั้งการขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะมีขึ้น และ การออกอัลบั้มใหม่ชุดที่ 5 ที่จะออกช่วงปลายปีนี้ด้วย   เซน มาลิค กล่าวขอโทษแฟนเพลงที่ทำให้ผิดหวังเพราะเขาออกจากการเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังของอังกฤษ แต่บอกว่าต้องตัดสินใจทำในสิ่งที่ตัวเองรู้สึกว่าถูกต้อง   เซน มาลิค บอกว่า ชีวิตของเขาขณะอยู่ร่วมกับวันไดเร็กชันเป็นสิ่งที่เกินกว่าจะจินตนาการได้ แต่หลังจากร่วมวงมาห้าปี เขาคิดว่าขณะนี้เป็นเวลาที่เขาควรจะออกจากวงแล้ว   ข้อความตอนหนึ่งที่เขาโพสต์ในทวิตเตอร์ระบุว่า เขาต้องการใช้ชีวิตอย่างคนหนุ่มวัย 22 ปีธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่สามารถผ่อนคลายและมีความเป็นส่วนตัวได้บ้าง   ทั้งนี้ วันไดเร็กชัน จะตระเวนทัวร์คอนเสิร์ตในฐานะวงที่มีสมาชิกสี่คน และจะบันทึกอัลบั้มชุดที่ห้าต่อไปในปีนี้   เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มาลิคไม่ได้ร่วมตระเวนแสดงคอนเสิร์ตกับวง เพราะเครียดจัด และเดินทางกลับมาอังกฤษเพื่อดูแลความสัมพันธ์กับเพอร์รี เอ็ดเวิร์ดส์ คู่หมั้น นักร้องแห่งวงลิตเทิล มิกซ์   ขณะที่ก่อนหน้านี้มีภาพถ่ายของเขาขณะกอดเอวผู้หญิงคนอื่น และอีกภาพที่ถ่ายจากด้านหลังแสดงให้เห็นว่าคนทั้งสองยืนใกล้ชิดกัน […]

  Read more →
 • News เซ็นทรัลเวิลด์ ขอโทษ! หลังปล่อยนายแบบหนุ่มโชว์หวิวกลางห้าง

  เซ็นทรัลเวิลด์ ขอโทษ! หลังปล่อยนายแบบหนุ่มโชว์หวิวกลางห้าง

  เซ็นทรัลเวิลด์ ขอโทษ! หลังปล่อยนายแบบหนุ่มโชว์หวิวกลางห้าง   จากกรณีที่ เมื่อวันที่วานนี้ 24 มีนาคมที่ผ่านมา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์จัดงานเดินแบบแฟชั่นโชว์ CentralWorld Naked Summer 2015 สร้างความแตกตื่น เมื่อนายแบบฝรั่งได้แก้ผ้าอาบน้ำโชว์กลางห้าง ท่ามกลางนายแบบ นางแบบหลายสิบคน ซึ่งมีนางเอกดัง “ปู” ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก พร้อมด้วยดาราสาว ตอง-ภัครมัย โปตระนันท์ ร่วมอยู่ด้วย   ล่าสุดบริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ออกมาโพสต์ขอโทษเรื่องดังกล่าวว่า กรณีภาพจากงานเดินแบบแฟชั่นโชว์ Naked Summer 2015 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สืบเนื่องจากกรณีมีการส่งต่อภาพนายแบบจากงานเดินแบบแฟชั่นโชว์ Naked Summer 2015 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยปรากฎเป็นภาพที่อาจมีความไม่เหมาะสม นั้น บริษัทฯ ขอเรียนให้ทราบถึงรายละเอียดของเหตุการณ์ดังกล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.15 น. ของวันที่ 24 มีนาคม 2558 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้มีการจัดงานเดินแบบแฟชั่นโชว์ต้อนรับซัมเมอร์ ภายใต้ชื่องาน CentralWorld Naked Summer 2015   โดยมีนายแบบ 1 คน ได้ทำการแสดงไฮไลท์การอาบน้ำโชว์โดยใส่กางเกงชั้นในแบบจีสตริง เพื่อให้สอดรับกับคอนเซปต์ Naked Summer โดยทางคณะผู้จัดงาน ขอเรียนชี้แจงให้ทราบว่า นายแบบคนดังกล่าวได้สวมใส่กางเกงชั้นในแบบจีสตริงเพื่อป้องกันความไม่เหมาะสมที่จะเกิดขึ้นเป็นอย่างดี อย่างไรก็ดี เนื่องจากภาพที่ออกไปอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด และอาจมีความไม่เหมาะสมต่อผู้ชมในบางกลุ่ม รวมถึงเด็กและเยาวชน   ทางบริษัทฯมีความเสียใจและขออภัยเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอันอาจแสดงถึงความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของคณะผู้จัดงานซึ่งอาจมีความไม่เหมาะสมต่อผู้ชมในบางกลุ่มรวมถึงเด็กและเยาวชนทางบริษัทฯ จึงขอน้อมรับคำติชมเพื่อเป็นแนวทางในการปรับปรุงการทำงานให้มีความเหมาะสมและรอบคอบต่อไป   ด้านสาว […]

  Read more →