.

คลิปทีเซอร์ Honda City 2017 ฮอนด้า ซิตี้ ไมเนอร์เชนจ์ใหม่คลิปทีเซอร์ Honda City 2017 ฮอนด้า ซิตี้ ไมเนอร์เชนจ์ใหม่

 
Honda City ฮอนด้า ซิตี้ ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ถูกปล่อยคลิปทีเซอร์เรียกน้ำย่อยก่อนเปิดตัวจริงในวันที่ 12 มกราคมนี้
 

คำตอบ “ที่เหนือกว่าคำว่าที่สุด” New Honda City โดย Enjoy Honda Thailand

 
ตลาดรถยนต์นั่งระดับ B-Segment ช่วงนี้ถือว่าดุเดือด เพราะ 2 ค่ายยักษ์ใหญ่เตรียมปล่อยของเด็ดทั้ง Honda City และ Toyota Vios โฉมไมเนอร์เชนจ์ทั้งคู่ในเวลาไล่เลี่ยกัน รวมถึงรถอีโคคาร์ไซส์ใหญ่อย่าง Nissan Note ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็ววันนี้ ก็พอมีเอี่ยวชิงส่วนแบ่งได้บ้างไม่มากก็น้อย
 
honda-city-teaser-clip-1
ล่าสุด ฮอนด้าปล่อยคลิปทีเซอร์ ฮอนด้า ซิตี้ ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ออกมาอีกระลอก ซึ่งคราวนี้เผยให้เห็นส่วนหน้าของตัวถังอย่างชัดเจน ซึ่งภาพที่ปรากฏยืนยันได้อย่างชัดเจนว่ารุ่นไมเนอร์เชนจ์ จะมาพร้อมไฟหน้าแบบ LED และไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบไฟเบอร์ออพติค ขณะที่ด้านท้ายยังคงติดตั้งไฟท้ายแบบเดิม ซึ่งต่างจากรูปหลุดที่เผยให้เห็นไฟท้ายแบบ LED ดีไซน์เดียวกับรุ่น Grace LX เวอร์ชั่นญี่ปุ่น ซึ่งภาพที่ว่านั้นคงต้องไปหาดูกันเอาเอง
 
ขณะที่ห้องโดยสารภายในยังจะคงดีไซน์เช่นเดิม แต่มีการเปลี่ยนระบบอินโฟเทนเม้นท์หน้าจอสัมผัสแบบใหม่ ติดตั้งขุมพลังบล็อกเดิมที่มีขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 117 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 146 นิวตัน-เมตร พ่วงเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT รองรับเชื้อเพลิง E85 ได้
 
honda-city-teaser-clip-2
ปัจจุบัน ฮอนด้าเปิดให้ลงทะเบียนรับจองสิทธิ์ ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงสัปดาห์หน้า ซึ่งลูกค้าจะได้รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 40,000 บาท และประกันภัยชดเชยผลประโยชน์จากอุบัติเหตุและการใช้รถยนต์ มูลค่า 1,700 บาท ขณะที่ลูกค้าฮอนด้าเดิมสามารถรับดอกเบี้ย 1.99%
 
รายละเอียดสเปคและราคาจำหน่าย Honda City ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ จะถูกเปิดเผยในวันที่ 12 มกราคมนี้ครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *