เผยโฉม Honda City 2014 ฮอนด้า ซิตี้ ราคา พร้อมรุ่นไฮบริด

25/09/2013 20:49 0 comments


Honda City 2014 : เผยโฉม Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) พร้อมรุ่นไฮบริดด้วย

 
Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) รุ่นใหม่ ที่คาดว่าจะนำมาสู้กับ Toyota Vios รุ่นใหม่ ที่สวย และขายดีเป็นเทน้ำเท่ท่า และ Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) ยังมาพร้อมรุ่นพิเศษ Hybrid อีกด้วย
 
ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้มีกระแสการเปิดตัวของเจ้า Honda Jazz 2014 อย่างเป็นทางการ และ ในครั้งนี้ เรามีชุดภาพของ Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) โฉมใหม่ล่าสุดนี้ ที่มาจากสื่อ่ต่างๆโดยเฉพาะสื่อออนไลน์ มาเป็นระยะๆ
 
จากรูปที่เราเห็นแท้จริง เป็นรูปทรงที่ผ่านการ rendered จากอารบั้มชุดภาพของ ‘abesselingSVF’ ซึ่งได้ถูกดัดแปลงมากจากเจ้า Honda Jazz 2014 ที่ได้เผยแพร่ชุดภาพก่อนหน้านี้ ถ้าจำไม่ผิดเราจะเห็นถึงรายละเอียดเส้นสายตั้งแต่ด้านหน้า โค้งสวยงาม ไปจนถึงช่วงกลางๆลำตัว อีกทั้งยังรวมไปถึงไฟท้าย ที่บอกได้คำเดียวว่า เหมือนต้นแบบไม่มีผิดเพี้ยนเลย
 
สำหรับ Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) ในภาพเป็นแค่ภาพจำลอง เพราะทาง ฮอนด้า ให้ความสำหรับสำหรับ รถซิตี้รุ่นใหม่ จึงได้ไม่เผยแพร่ข้อมูลส่วนลึก ส่งผลให้ผู้สนใจตัวจริง อยากจะเห็นเต็มตาซะที
 
สำหรับ Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) โฉมใหม่นี้มาพร้อมเครื่องยนต์ ไฮบริด เสริมประสิทธิภาพจากการพัฒนาของ รถไฮบริด Honda Insight ให้ออกมาในโฉม Honda City Hybrid โฉมใหม่นี้ และคาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายปีนี้ และขายจริงต้นปีหน้าครับ
 
honda-city-hybrid-2014-minorchange-honda-city
Leave a Reply


 • News เฮ! Fast & Furious 7 ศาลสั่งให้ฉายได้ ชี้เป็นการกระทบสิทธิ์ผู้อื่น

  เฮ! Fast & Furious 7 ศาลสั่งให้ฉายได้ ชี้เป็นการกระทบสิทธิ์ผู้อื่น

  เฮ! Fast & Furious 7 ศาลสั่งให้ฉายได้ ชี้เป็นการกระทบสิทธิ์ผู้อื่น   สดๆร้อนๆเลย ข่าวดีของทุกคน Fast and Furious 7 ฉายชัวร์ 1 เมษานี้ ครบทุกระบบ ตะโกนดังๆ เย้ๆๆๆๆ Fast & Furious 7 Official Theatrical Trailer โดย Fast & Furious   ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยต่อกรณีที่บริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ยื่นหนังสือฟ้องร้องไปยัง “จา พนม” (ทัชชกร ยีรัมย์) หนึ่งในนักแสดงหนังเรื่อง Fast and furious 7 รวมไปถึงบริษัท ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ ในฐานะผู้สร้าง และบริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ ฟาร์อีสต์ ประเทศไทย จำกัด (UIP) ในข้อหาละเมิดสัญญา พร้อมเรียกค่าเสียหายรวมกว่า 1,600 ล้านบาท ก่อนที่ศาลจะมีคำสั่งคุ้มครองออกมาโดยให้ระงับการฉายภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวที่จะเข้าฉายบ้านเราในวันที่ 1 เมษายนนี้ออกไปก่อน จนก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมามากมายตามข่าวที่ออกมานั้น   อย่างไรก็ตาม ล่าสุดในช่วงบ่ายของวันนี้ (30 มี.ค.) ทางทนายจำเลยทั้ง 3 ก็ได้เดินทางไปยังศาลอาญารัชดาเพื่อยื่นเรื่องไปยังศาลแพ่งอุทธรณ์ขอให้พิจารณาเพิกถอนคำสั่งที่มีออกมาในก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งในภายหลังศาลก็ได้ตัดสินที่จะยกเลิกคำสั่งระงับฉายออกมา ขณะที่ทางสหมงคลฟิล์มเองก็ได้ยื่นคัดค้านคำอุทธรณ์ทันทีแต่ไม่เป็นผลโดยศาลให้เหตุผลว่าเป็นการกระทบสิทธิ์ผู้อื่นนั่นเอง   ด้าน Major Cineplex Group […]

  Read more →
 • MenSmile News มีคลิป! ฝรั่งมีเซ็กส์กันริมฟุตบาท ในเวียดนาม

  มีคลิป! ฝรั่งมีเซ็กส์กันริมฟุตบาท ในเวียดนาม

  มีคลิป! ฝรั่งมีเซ็กส์กันริมฟุตบาท ในเวียดนาม   เมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา TOMO News เผยคลิปวิดีโอน่าเอือมระอาและอุจาดตาเป็นที่สุด เมื่อชาวต่างชาติคู่หนึ่ง อดรนทนไม่ไหว ปฏิบัติกิจกามกันบริเวณหน้าผับในประเทศเวียดนาม ท่ามกลางบรรดานักท่องเที่ยวรายอื่น ๆ ที่ต่างพากันส่งเสียงฮือฮาตลอดเวลาที่เหตุการณ์ดำเนินไป ขณะที่ทั้งคู่ก็ไม่หยุดและไม่มีท่าทีเขินอายเลยแม้แต่น้อย   จากคลิปวิดีโอที่ถูกเปิดเผยออกมานี้ แสดงให้เห็นภาพเหตุการณ์ขณะที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติคู่หนึ่งได้บรรเลงบทรักบทสวาทกันริมถนนท่ามกลางบรรดานักเที่ยวด้วยกัน ฝ่ายชายตั้งหน้าตั้งตาระบายความใคร่ให้กับฝ่ายหญิงโดยไม่สนใจผู้คนเลยแม้แต่น้อย แม้นักท่องเที่ยวรายอื่นจะเข้าไปก่อกวนอย่างไร พวกเขาก็ยังไม่หยุด คาดว่าทั้งคู่คงจะดื่มหนักและเมา ก็เลยก่อเรื่องเช่นนี้ได้   เว็บไซต์ Xaluan รายงานว่า จากในคลิปจะเห็นหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ซึ่งเชื่อว่าเป็นชาวต่างชาติกำลังมีเพศสัมพันธ์กันริมถนน โดยมีเพื่อนชาวต่างชาติยืนมองและเชียร์อยู่รอบๆ จนถึงตอนท้ายของคลิปที่ฝ่ายชายคลุมร่างของฝ่ายหญิงด้วยเสื้อคลุมก่อนจะเดินจากไป   ทั้งนี้คาดว่าหนุ่มสาวดังกล่าวกำลังอยู่ในสภาพมึนเมาอย่างหนักถึงกล้าทำเรื่องน่าอับอายแบบนี้ในที่สาธารณะ ซึ่งหลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปสู่สาธารณะ ก็ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมายในชาวท้องถิ่นว่า เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมและขัดต่อวัฒนธรรมของเวียดนาม   ดูคลิปคลิ๊กที่นี่ > ฝรั่งมีเซ็กส์กันริมฟุตบาท ในเวียดนาม

  Read more →
 • Technology Mercedes Benz AMG GTS เมอร์เซเดส เบนซ์ เอเอ็มจี จีทีเอส ราคา 14,900,000 บาท

  Mercedes Benz AMG GTS เมอร์เซเดส เบนซ์ เอเอ็มจี จีทีเอส ราคา 14,900,000 บาท

  Mercedes Benz AMG GTS เมอร์เซเดส เบนซ์ เอเอ็มจี จีทีเอส ราคา 14,900,000 บาท   ในงาน Bangkok International Motor Show ทาง เมอร์เซเดส เบนซ์ ได้งัดไม้เด็ดที่ทำให้ทุกสายตาต้องหันมองไปที่บูธของเมอร์เซเดส เบนซ์เป็นทางเดียว ด้วยการประกาศเปิดตัวซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Mercedes Benz AMG GTS เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ซูเปอร์คาร์ตัวแรง เร่งจาก 0-100 กม./ชม. ภายใน 3.8 วินาที ราคา 14,900,000 บาท Mercedes Benz AMG GTS เมอร์เซเดส เบนซ์ เอเอ็มจี จีทีเอส โดย Mercedes-Benz USA   Mercedes Benz AMG GTS มาพร้อมเครื่องยนต์ V8 ขนาด 4,000 ซีซี ให้กำลังแรงสะใจถึง 510 แรงม้า แรงบิด 650 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ AMG Speedshift DCT 7 สปีด สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ภายใน 3.8 วินาที และทำความเร็วได้สูงสุดถึง 310 กม./ชม. […]

  Read more →
 • Technology Mercedes Benz GLE-Class Coupe เมอร์เซเดส เบนซ์ จีแอลอี คลาส คูเป้ ราคา 7,990,000 บาท

  Mercedes Benz GLE-Class Coupe เมอร์เซเดส เบนซ์ จีแอลอี คลาส คูเป้ ราคา 7,990,000 บาท

  Mercedes Benz GLE-Class Coupe เมอร์เซเดส เบนซ์ จีแอลอี คลาส คูเป้ ราคา 7,990,000 บาท   ในงาน Bangkok International Motor Show เบนซ์ได้จัดการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่หลายสไตล์ โดยรุ่นหนึ่งที่นับเป็นไฮไลท์คือ ครอสโอเวอร์คูเป้อย่าง Mercedes Benz GLE-Class Coupe โดยรุ่นที่จะนำมาจำหน่ายในไทยคือ Mercedes Benz GLE 450 AMG Coupe ครอสโอเวอร์คูเป้จัดเต็มความสปอร์ตทั้งสมรรถนะและดีไซน์ ราคา 7,990,000 บาท Mercedes Benz GLE-Class Coupe เมอร์เซเดส เบนซ์ จีแอลอี คลาส คูเป้ โดย TestDriven   Mercedes Benz GLE-Class Coupe เป็นครอสโอเวอร์ดีไซน์สปอร์ตคูเป้ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งเบนซ์ประเทศไทยได้นำรุ่นสปอร์ตสูงสุดอย่าง Mercedes Benz GLE 450 AMG Coupe มาให้คนไทยได้ครอบครองยนตกรรมที่ผสานความเป็นสปอร์ตและความอเนกประสงค์ในที่นี้แล้ว   Mercedes Benz GLE 450 AMG Coupe มาพร้อมสมรรถนะที่แรงสะใจสุด ๆ กับเครื่องยนต์ V6 ไบเทอร์โบ ขนาด 3,000 ซีซี กำลัง 360 แรงม้า แรงบิด […]

  Read more →
 • Technology Mini Siam Package มินิ สยาม แพคเกจ ชุดแต่งพิเศษ ราคา 20,000 บาท

  Mini Siam Package มินิ สยาม แพคเกจ ชุดแต่งพิเศษ ราคา 20,000 บาท

  Mini Siam Package มินิ สยาม แพคเกจ ชุดแต่งพิเศษ ราคา 20,000 บาท   มินิ ประเทศไทย ก้าวเข้าสู่ปีที่ 13 เปิดตัว Mini Siam Package มินิ สยาม แพคเกจ โดยใช้รถยนต์ MINI F56 ตกแต่งด้วยลวดลายพิเศษ ในโทนสีธงชาติไทย พร้อมสัญลักษณ์พิเศษ จัดแสดงเป็นครั้งแรก ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 23 มี.ค. ถึง 5 เม.ย. นี้   มินิ (Mini) ค่ายรถยนต์หรูไซส์เล็กในเครือ BMW ฉลองวาระพิเศษที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยครบ 13 ปี ภายในงานแสดงรถยนต์ครั้งใหญ่ของประเทศไทยช่วงต้นปีอย่าง Bangkok International Motor Show ด้วยชุดแต่งตัวถังดีไซน์พิเศษซึ่งออกแบบเพื่อลูกค้ามินิชาวไทยโ¬ดยเฉพาะ ซึ่งมีชื่อว่า มินิ สยาม แพคเกจ (Mini Siam Package) ขายจำนวนจำกัดในงาน Motor Show   ชุดแต่ง Mini Siam Package ออกแบบมาเพื่อ มินิ แฮทช์ รุ่น 3 ประตู และ มินิ คันทรีแมน (Mini […]

  Read more →