เผยโฉม Honda City 2014 ฮอนด้า ซิตี้ ราคา พร้อมรุ่นไฮบริด

25/09/2013 20:49 0 comments


Honda City 2014 : เผยโฉม Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) พร้อมรุ่นไฮบริดด้วย

 
Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) รุ่นใหม่ ที่คาดว่าจะนำมาสู้กับ Toyota Vios รุ่นใหม่ ที่สวย และขายดีเป็นเทน้ำเท่ท่า และ Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) ยังมาพร้อมรุ่นพิเศษ Hybrid อีกด้วย
 
ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้มีกระแสการเปิดตัวของเจ้า Honda Jazz 2014 อย่างเป็นทางการ และ ในครั้งนี้ เรามีชุดภาพของ Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) โฉมใหม่ล่าสุดนี้ ที่มาจากสื่อ่ต่างๆโดยเฉพาะสื่อออนไลน์ มาเป็นระยะๆ
 
จากรูปที่เราเห็นแท้จริง เป็นรูปทรงที่ผ่านการ rendered จากอารบั้มชุดภาพของ ‘abesselingSVF’ ซึ่งได้ถูกดัดแปลงมากจากเจ้า Honda Jazz 2014 ที่ได้เผยแพร่ชุดภาพก่อนหน้านี้ ถ้าจำไม่ผิดเราจะเห็นถึงรายละเอียดเส้นสายตั้งแต่ด้านหน้า โค้งสวยงาม ไปจนถึงช่วงกลางๆลำตัว อีกทั้งยังรวมไปถึงไฟท้าย ที่บอกได้คำเดียวว่า เหมือนต้นแบบไม่มีผิดเพี้ยนเลย
 
สำหรับ Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) ในภาพเป็นแค่ภาพจำลอง เพราะทาง ฮอนด้า ให้ความสำหรับสำหรับ รถซิตี้รุ่นใหม่ จึงได้ไม่เผยแพร่ข้อมูลส่วนลึก ส่งผลให้ผู้สนใจตัวจริง อยากจะเห็นเต็มตาซะที
 
สำหรับ Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) โฉมใหม่นี้มาพร้อมเครื่องยนต์ ไฮบริด เสริมประสิทธิภาพจากการพัฒนาของ รถไฮบริด Honda Insight ให้ออกมาในโฉม Honda City Hybrid โฉมใหม่นี้ และคาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายปีนี้ และขายจริงต้นปีหน้าครับ
 
honda-city-hybrid-2014-minorchange-honda-city
Leave a Reply


 • Lifestyle เผย ม่อน – ฮอสตัน คู่รักชาวเกย์สุดฮ็อต เตรียมแต่งงานกันเร็วๆนี้

  เผย ม่อน – ฮอสตัน คู่รักชาวเกย์สุดฮ็อต เตรียมแต่งงานกันเร็วๆนี้

  เผย ม่อน – ฮอสตัน คู่รักชาวเกย์สุดฮ็อต เตรียมแต่งงานกันเร็วๆนี้   กลายเป็นกระแสมาแรงสนั่นโลกโซเชียล เมื่อมีคนแอบถ่ายภาพคู่รักคู่หนึ่งบนรถไฟฟ้า นั่งกุมมือกันอย่างสวีท โดยทั้ง 2 เป็นผู้ชายทั้งคู่ คนหนึ่งเป็นชายไทยร่างบาง ส่วนอีกคนเป็นหนุ่มเยอรมันสุดหล่อหุ่นล่ำ ที่ทำเอาสาว ๆ ทั้งสาวแท้และสาวเทียม กรีดร้องด้วยความอิจฉาตาร้อน อยากได้แฟนแบบนี้บ้าง   ล่าสุดวันที่ 18 เมษายน 2558 คุณแจ็ค เจ้าของเฟซบุ๊ก Jax Phoenix ก็ได้คว้าตัวคู่รัก talk of the town คู่นี้ มานั่งสัมภาษณ์แบบเบา ๆ ก่อนที่ทั้งคู่จะบินกลับไปยังประเทศเยอรมนี โดยหนุ่มไทยรายนี้มีชื่อว่า “ม่อน” อายุ 29 ปี ส่วนแฟนหนุ่มรูปหล่อชื่อว่า “ฮอสตัน” อายุ 27 ปี เปิดใจ ม่อน – ฮอสตัน คู่รักชาวเกย์สุดฮ็อต   สำหรับเส้นทางความรักของทั้งคู่ คุณม่อน เผยว่า ฮอสตันมาฝึกงานที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และได้เจอกัน ตอนแรกก็เหมือนเป็นเพื่อนกัน เพราะเขาไม่ใช่สเปคของตนเอง เพราะตนเองไม่ชอบเด็ก อยากได้คนที่เป็นผู้ใหญ่และฉลาดกว่า แต่พอคุยไปคุยมา ก็เลยได้เริ่มคบหาดูใจกันมาประมาณ 2 ปีครึ่งแล้ว   เมื่อถามคุณฮอสตันว่า อะไรในตัวคุณม่อนที่มัดใจเขา หนุ่มหล่อรายนี้ก็ตอบว่า เพราะม่อนเป็นคนน่ารักและตลก ซึ่งคุณม่อนก็กล่าวเสริมแบบขำ ๆ ว่า “สวยมักนก ตลกมักได้ไง” โดยตอนนี้ทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันแล้ว พร้อมโชว์แหวนหมั้นที่สวมอยู่ และมีแพลนจะแต่งงานกันในเร็ว ๆ […]

  Read more →
 • News ทึ่ง! แม่ชีลอยน้ำได้ ที่สุราษฎร์ธานี คนรุมถ่ายคลิปเพียบ

  ทึ่ง! แม่ชีลอยน้ำได้ ที่สุราษฎร์ธานี คนรุมถ่ายคลิปเพียบ

  ทึ่ง! แม่ชีลอยน้ำได้ ที่สุราษฎร์ธานี คนรุมถ่ายคลิปเพียบ   วันที่ 19 เมษายน 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังฮือฮากับคลิป “ชาวสุราษฎร์ธานีฮือฮา แห่ดูแม่ชีลอยน้ำได้” ที่เผยแพร่โดย โซเชียล คลิป ใน Youtube ซึ่งคลิปดังกล่าวปรากฏภาพของแม่ชีที่ลงไปนอนลอยตัวอยู่บนน้ำในสระน้ำแห่งหนึ่ง โดยระหว่างที่นอนลอยตัวในน้ำอยู่นั้น แม่ชีคนดังกล่าวก็มีการเปลี่ยนอิริยาบถไปเรื่อย ๆ ทั้ง การทำท่ารำ การทำท่างอขา เป็นต้น คลิปชาวสุราษฎร์ธานีฮือฮา เเห่ดู เเม่ชี ลอยนำ้ได้ – โปรดใช้วิจารณญาณ   ขณะที่ชาวบ้านที่อยู่โดยรอบก็ต่างวิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา ทั้งยังตั้งคำถามว่า หากพวกตนลงไปในสระน้ำ จะสามารถลอยตัวแบบนี้ได้หรือไม่ โดยสถานที่ในคลิประบุว่าเป็น วัดทุ่งเซียด หมู่ที่1 ตำบลท่าโรงช้าง อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

  Read more →
 • News ด่วน! ธาริต เพ็งดิษฐ์ ถูกอายัดทรัพย์กว่า 40 ล้าน เหตุร่ำรวยผิดปกติ

  ด่วน! ธาริต เพ็งดิษฐ์ ถูกอายัดทรัพย์กว่า 40 ล้าน เหตุร่ำรวยผิดปกติ

  ด่วน! ธาริต เพ็งดิษฐ์ ถูกอายัดทรัพย์กว่า 40 ล้าน เหตุร่ำรวยผิดปกติ   เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2558 สำนักงานคณะกรรมการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. ได้ส่งเอกสารข่าวสำนักงาน ป.ป.ช. ที่ นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา คณะกรรมการ ป.ป.ช. ได้นำสำนวนคดีที่มีผู้ร้องเรียนให้ไต่สวน นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อดีตอธิบดีดีเอสไอ ว่าร่ำรวยผิดปกติมาพิจารณา และมีมติให้อายัดทรัพย์สินของนายธาริตชั่วคราวระหว่างการสอบสวน   โดยนายสรรเสริญ กล่าวว่า ตามกฎหมาย ปปช. สามารถอายัดทรัพย์สินระหว่างไต่สวนคดีความร่ำรวยผิดปกติได้ หากมีพฤติการณ์ปรากฏว่าทรัพย์สินมีเหตุควรสงสัยจะยักย้ายถ่ายเท หรือปกปิด ก่อนวินิจฉัยคดี ซึ่งคดีของนายธาริตนั้น ขณะนี้เริ่มมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับทรัพย์สินดังกล่าวแล้วว่าอาจมีการเคลื่อนย้ายถ่ายเท จึงต้องรีบอายัด เพื่อป้องกันไม่ให้เวลาที่มีมติว่าร่ำรวยผิดปกติแล้วจะไม่สามารถยึดทรัพย์ได้จริงเพราะถูกถ่ายเทไปหมดแล้ว   สำหรับทรัพย์สินที่ถูกอายัดนั้น ประกอบด้วยเงินฝากในธนาคาร บ้าน ที่ดิน รถยนต์จำนวนหลายคัน รวมมูลค่า 40,954,720.58 ล้านบาท ทั้งนี้ ป.ป.ช. ยังได้มีคำสั่งให้นายธาริตแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินของคนเอง คู่สมรส และบุตรที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ภายใน 30 วัน

  Read more →
 • Technology Audi Prologue Allroad ออดี้ โปรล็อก ออลโร้ด ครอสโอเวอร์ไฮบริดสุดหรู 734 แรงม้า

  Audi Prologue Allroad ออดี้ โปรล็อก ออลโร้ด ครอสโอเวอร์ไฮบริดสุดหรู 734 แรงม้า

  Audi Prologue Allroad ออดี้ โปรล็อก ออลโร้ด ครอสโอเวอร์ไฮบริดสุดหรู 734 แรงม้า   Audi กำลังเข้าสู่ช่วงปฏิวัติแนวทางการพัฒนารถยนต์ทั้งด้านเทคโนโลยีและการออกแบบอย่างเต็มตัว ล่าสุด ออดี้ก็เตรียมเปิดตัวรถต้นแบบรุ่นใหม่ที่จะเผยแนวทางการพัฒนารถครอ สโอเวอร์ อันเป็นรถที่มีความสำคัญในท้องตลาดไม่น้อยในงานแสดงรถยนต์ Shanghai Auto Show ที่เมืองเซียงไฮ้ ประเทศจีน ที่มีขึ้นช่วงเดือนเมษายนนี้ กับ Audi Prologue Allroad โชว์แนวทางพัฒนารถครอสโอเวอร์หรูระบบขับไฮบริดแรง 734 แรงม้า Audi Prologue Allroad ออดี้ โปรล็อก ออลโร้ด โดย Car News   ที่ผ่านมา ออดี้ได้เคยโชว์แนวทางใหม่ให้ได้เห็นกันก่อนหน้านี้บ้างแล้ว 3 รุ่น ได้แก่ Audi Prologue, Audi Prologue Avant และ Audi Prologue Pilot Driving แน่นอนว่า Audi Prologue Allroad เองก็จะมีหน้าตาและแนวทางเส้นสายไม่ต่างจากต้นแบบทั้งสามที่เผยก่อนหน้านี้   Audi Prologue Allroad มาพร้อมกระจัง หน้ารูปหกเหลี่ยมขนาดใหญ่ยังคงโดดเด่นสะดุดตา ขนาบข้างด้วยไฟหน้า Matrix Laser ขนาดเล็ก ส่องสว่างสวยงาม ด้านล่างติดตั้งช่องรับลมขนาดพอเหมาะรูปสี่เหลี่ยมรับกับทรงกระจังหน้า ตัวถังเป็นรูปทรงแบบแวกอนเหมือกับออดี้ โปรล็อกอาวอง แต่ถูกยกสูงขึ้นอีก 77 มิลลิเมตร พร้อมความยาวมากถึง 5.13 เมตร และสวมล้ออัลลอยขนาดใหญ่ […]

  Read more →
 • Technology Audi A6 L e-Tron ออดี้ เอ 6 แอล อี-ทรอน รถยนต์ซีดานไฮบริดสุดหรู

  Audi A6 L e-Tron ออดี้ เอ 6 แอล อี-ทรอน รถยนต์ซีดานไฮบริดสุดหรู

  Audi A6 L e-Tron ออดี้ เอ 6 แอล อี-ทรอน รถยนต์ซีดานไฮบริดสุดหรู   อย่างที่ทราบกันดีว่าตลาดรถยนต์ในประเทศจีนถือเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่ มีการแข่งขันสูงทุกระดับ โดยเฉพาะตลาดรถยนต์หรูซึ่งมีสัดส่วนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยเหตุนี้ ค่ายรถยนต์หรูจากเยอรมนีอย่าง Audi จึงเตรียมเพิ่มความร้อนแรงให้ตลาดรถยนต์หรูในประเทศจีนอีกขั้นด้วยการเปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษเพื่อเอาใจเศรษฐีแดนมังกรโดยเฉพาะกับ Audi A6 L e-Tron ซีดานหรูกว้างสบาย พร้อมระบบขับเคลื่อนไฮบริดเน้นประหยัด บุกตลาดแดนมังกรโดยเฉพาะ รีวิว Audi A6 L e-Tron ออดี้ เอ 6 แอล อี-ทรอน โดย NewNews   Audi A6 L e-Tron จัดหนักใช้เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ TFSI ขนาด 2,000 ซีซี ให้กำลัง 211 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร ผสานกำลังกับมอเตอร์ไฟฟ้ากำลัง 124 แรงม้า แรงบิด 220 นิวตันเมตร ซึ่งเมื่อทำงานร่วมกันจะให้กำลังรวม 245 แรงม้า แรงบิด 500 นิวตันเมตร สมรรถนะของรถถือว่าน่าสนใจ โดยทำความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ภายใน 8.4 วินาที ทำความเร็วสูงสุดได้ที่ 210 กม./ชม. ส่วนอัตราประหยัดน้ำมันถือว่ายอดเยี่ยม โดยทำได้สูงสุดถึง 40 กม./ลิตร […]

  Read more →