เผยโฉม Honda City 2014 ฮอนด้า ซิตี้ ราคา พร้อมรุ่นไฮบริด

25/09/2013 20:49 0 comments


Honda City 2014 : เผยโฉม Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) พร้อมรุ่นไฮบริดด้วย

 
Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) รุ่นใหม่ ที่คาดว่าจะนำมาสู้กับ Toyota Vios รุ่นใหม่ ที่สวย และขายดีเป็นเทน้ำเท่ท่า และ Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) ยังมาพร้อมรุ่นพิเศษ Hybrid อีกด้วย
 
ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้มีกระแสการเปิดตัวของเจ้า Honda Jazz 2014 อย่างเป็นทางการ และ ในครั้งนี้ เรามีชุดภาพของ Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) โฉมใหม่ล่าสุดนี้ ที่มาจากสื่อ่ต่างๆโดยเฉพาะสื่อออนไลน์ มาเป็นระยะๆ
 
จากรูปที่เราเห็นแท้จริง เป็นรูปทรงที่ผ่านการ rendered จากอารบั้มชุดภาพของ ‘abesselingSVF’ ซึ่งได้ถูกดัดแปลงมากจากเจ้า Honda Jazz 2014 ที่ได้เผยแพร่ชุดภาพก่อนหน้านี้ ถ้าจำไม่ผิดเราจะเห็นถึงรายละเอียดเส้นสายตั้งแต่ด้านหน้า โค้งสวยงาม ไปจนถึงช่วงกลางๆลำตัว อีกทั้งยังรวมไปถึงไฟท้าย ที่บอกได้คำเดียวว่า เหมือนต้นแบบไม่มีผิดเพี้ยนเลย
 
สำหรับ Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) ในภาพเป็นแค่ภาพจำลอง เพราะทาง ฮอนด้า ให้ความสำหรับสำหรับ รถซิตี้รุ่นใหม่ จึงได้ไม่เผยแพร่ข้อมูลส่วนลึก ส่งผลให้ผู้สนใจตัวจริง อยากจะเห็นเต็มตาซะที
 
สำหรับ Honda City 2014 (ฮอนด้า ซิตี้ 2014) โฉมใหม่นี้มาพร้อมเครื่องยนต์ ไฮบริด เสริมประสิทธิภาพจากการพัฒนาของ รถไฮบริด Honda Insight ให้ออกมาในโฉม Honda City Hybrid โฉมใหม่นี้ และคาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายปีนี้ และขายจริงต้นปีหน้าครับ
 
honda-city-hybrid-2014-minorchange-honda-city
Leave a Reply


Trackbacks

 • News ด่วน ! พระมหาพิชัยมงกุฎจำลอง ถูกขโมยในฝรั่งเศส

  ด่วน ! พระมหาพิชัยมงกุฎจำลอง ถูกขโมยในฝรั่งเศส

  ด่วน ! พระมหาพิชัยมงกุฎจำลอง ถูกขโมยในฝรั่งเศส   สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ที่พิพิธภัณฑ์พระราชวังฟงแตงโบล มีคนร้ายบุกเข้าไปขโมยวัตถุล้ำค่า จำนวน 15 ชิ้น ซึ่งหนึ่งในนั้นมีพระมหาพิชัยมงกุฎจำลอง ซึ่งพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 4) ถวายแด่จักรพรรดินโปเลียนที่ 3 พ.ศ. 2404 ด้วย ขณะที่กระทรวงวัฒนธรรมของฝรั่งเศส เปิดเผยว่า คนร้ายที่ก่อเหตุครั้งนี้ สามารถเข้าไปในเขตหวงห้ามของปราสาท และขโมยวัตถุใช้เวลาเพียง 7 นาทีเท่านั้น   เมื่อวันที่ 2 มี.ค. นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เปิดเผยว่า ตนได้รับรายงานว่า มีโจรบุกพิพิธภัณฑ์ห้องจีน ในพระราชวังฟงแตนโบล กรุงปารีส และโจรกรรมงานศิลปะ 15 ชิ้นรวมถึงพระมหาพิชัยมงกุฎจำลองของไทย ที่มอบให้กับจักรพรรดินโปเลียนแห่งฝรั่งเศสในสมัยศตวรรษที่ 19 จึงได้ติดตามเรื่องดังกล่าวจากทุกฝ่ายเพื่อหาข้อมูลว่ามีการโจรกรรมเกิดขึ้นจริงหรือไม่ โดยได้โทรศัพท์สอบถามไปยังนายอภิชาติ ชินวรรโณ เอกอัคราชทูต ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จนได้รับรายงานว่าเกิดขึ้นจริง โดยโบราณวัตถุหายไปประมาณ 15-16 ชิ้น และหนึ่งในนั้นคือพระมหาพิชัยมงกุฎจำลองจากประเทศไทย ซึ่งขณะนี้ทางการฝรั่งเศส เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เร่งดำเนินการสอบสวนและติดตามเรื่องนี้อยู่   สำหรับ พระมหาพิชัยมงกุฎจำลอง พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ ให้จำลองขึ้น เพื่อทูลเกล้าฯ ถวายเป็นเครื่องมงคลราชบรรณาการแด่จักพรรดินโปเลียนที่3 แห่งฝรั่งเศส เมื่อคราวส่งราชทูตสยาม ภายใต้การนำของเจ้าพระยาศรีพิพัฒน์รัตนราชโกษา (แพ บุนนาค) เป็นหัวหน้าคณะราชทูต เจ้าหมื่นไวยวรนาถ (เจิม แสง-ชูโต) เป็นอุปทูต และ พระณรงค์วิชิต […]

  Read more →
 • News ผลรางวัลงาน สุพรรณหงส์ 2558 ภวังค์รัก คว้าภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

  ผลรางวัลงาน สุพรรณหงส์ 2558 ภวังค์รัก คว้าภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

  ผลรางวัลงาน สุพรรณหงส์ 2558 ภวังค์รัก คว้าภาพยนตร์ยอดเยี่ยม   ประกาศผลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกาศผลรางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 24 รางวัลเกียรติยศสำหรับวงการภาพยนตร์ ซึ่งได้จัดงานประกาศผลขึ้นในค่ำคืนวันที่ 1 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย โดยมีเหล่าศิลปินดารา และกลุ่มผู้สร้างภาพยนตร์มาร่วมงานอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นทีมจากภาพยนตร์เรื่อง ภวังค์รัก, แผลเก่า, มอ 6/5 ปากหมาท้าผี ซึ่งในเวลา 22.30 – 24.00 น. จะมีการถ่ายทอดผ่านทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ช่อง 7 สี   โดยในปีนี้จะมีการประกาศรางวัลในสาขาต่าง ๆ รวมทั้งสิ้น 17 รางวัล พร้อมทั้งทางคณะกรรมการจากสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งชาติ ยังต่างลงคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์ มอบรางวัล สุพรรณหงส์เกียรติยศ ซึ่งถือเป็นรางวัลที่เชิดชูผู้มีผลงานทางด้านภาพยนตร์มาอย่างยาวนาน ให้แก่ สมบัติ เมทะนี พระเอกยอดนิยมตลอดกาล   สำหรับผลรางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 24 มีดังนี้   1. ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ภวังค์รัก   2. กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ลี ชาตะเมธีกุล จาก ภวังค์รัก   3. นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม เก้า จิรายุ ละอองมณี จาก ตุ๊กแกรักแป้งมาก   4. นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ จาก […]

  Read more →
 • Technology เปิดตัว HTC One M9 เอชทีซี วัน เอ็ม 9 กล้องหลัง 20 ล้านพิกเซล

  เปิดตัว HTC One M9 เอชทีซี วัน เอ็ม 9 กล้องหลัง 20 ล้านพิกเซล

  เปิดตัว HTC One M9 เอชทีซี วัน เอ็ม 9 กล้องหลัง 20 ล้านพิกเซล   1 มีนาคมที่ผ่านมา HTC ได้จัดงานเปิดตัว HTC One M9 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ โดยใช้ชื่องานว่า HTC Utopia in Process ซึ่งหน้าตาของ HTC One M9 โดยรวมจะดูเหมือนกับ HTC One M8 ที่ถูกปรับเปลี่ยนอะไรเล็กๆน้อยๆ อย่างกล้องหลังที่เพิ่มความละเอียดใหญ่ขึ้น (และเป็นกล้องเดี่ยวแล้ว) ลำโพงคู่ Boomsound สีสันจะเป็นแบบ Two Tone และวัสดุก็ยังคงเป็นโลหะเช่นเคย ส่วนสเปคนั้นก็จะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลตัวท็อป จัดเต็ม   HTC One M9 สมาร์ทโฟน Flagship ตัวล่าสุดจากทาง HTC จอกว้าง 5 นิ้ว แสดงผลแบบ Full HD ให้สีสันคมชัดแบบสุดๆ HTC One M9 มาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 5.0 Lollipop ครอบด้วย Sense 7.0 หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 810 Octa-Core 2.0GHz ลงแอพฯที่มีกราฟฟิคสูงๆได้ไม่มีปัญหา พร้อมลำโพงคู่หน้าประสิทธิภาพอย่าง Boomsound กล้องหน้า UltraPixel พร้อมกล้องหลังสุดคมชัด […]

  Read more →
 • MenSmile Technology Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge หรูหราด้วยตัวเครื่องอลูมิเนียม

  Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge หรูหราด้วยตัวเครื่องอลูมิเนียม

  Samsung Galaxy S6 ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 6 และ Samsung Galaxy S6 Edge ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 6 เอดจ์ หรูหราด้วยตัวเครื่องอลูมิเนียม   Samsung ได้ฤกษ์ดี 1 มีนาคม เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงตระกูล Galaxy รุ่นใหม่ของค่ายพร้อมกัน 2 รุ่นรวด คือ Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 Edge อย่างที่เคยลือกันไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งทั้ง 2 รุ่นใหม่นี้ถือว่ามีการพัฒนาในเรื่องของการดีไซน์และวัสดุงานประกอบได้อ่างน่าสนใจกว่ารุ่นก่อนมากๆ   สเปค Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 Edge – รัน Android 5.0.2 Lollipop ครอบด้วย Touchwiz UI ตัวใหม่เรียบขึ้น เบาลง ทำงานได้ลื่นไหลยิ่งขึ้น – หน้าจอ Super-Amoled ขนาด 5.1 นิ้ว ความละเอียด Quad-HD – หน่วยประมวลผล Exynos 7420 Octa-core 2.1 GHz – แรม 3GB […]

  Read more →
 • Technology BMW R Nine T Spirit of Zeller บีเอ็มดับเบิลยู อาร์ ไนน์ ที สปิริต ออฟ เซลเลอร์ มอเตอร์ไซค์คอสตอมแต่งเต็มสไตล์คาเฟ่

  BMW R Nine T Spirit of Zeller บีเอ็มดับเบิลยู อาร์ ไนน์ ที สปิริต ออฟ เซลเลอร์ มอเตอร์ไซค์คอสตอมแต่งเต็มสไตล์คาเฟ่

  BMW R Nine T Spirit of Zeller บีเอ็มดับเบิลยู อาร์ ไนน์ ที สปิริต ออฟ เซลเลอร์ มอเตอร์ไซค์คอสตอมแต่งเต็มสไตล์คาเฟ่   Officine Sbrannetti สำนักแต่งมอเตอร์ไซค์แนวคอสตอมมากฝีมือจากประเทศอิตาลี เผยโฉมผลงานการดัดแปลงใหม่ล่าสุดที่ใช้พื้นฐานของบิ๊กไบค์ตรากังหันสีฟ้า BMW ออกมาเป็นมอเตอร์ไซค์แบบคาเฟ่ เรซซิ่งเต็มรูปแบบ รับรองว่าถูกใจคนรักสองล้อแน่นอน BMW R Nine T Spirit of Zeller มอเตอร์ไซค์คอสตอมแต่งเต็มสไตล์คาเฟ่ เท่ เก๋า ล้ำสมัย อย่างลงตัว   มอเตอร์ไซค์ดังกล่าวมีชื่อว่า Spirit of Zeller โดยนำมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ BMW R Nine T มาดัดแปลงเปลี่ยนโฉมจาก Naked ดีไซน์ล้ำสมัยเป็นมอเตอร์ไซค์คาเฟ่ที่เก๋าไม่น้อย   จุดเด่นของตัวรถ BMW R Nine T Spirit of Zeller หนีไม่พ้นป้ายตัวเลขสีเหลืองเด่นที่ติดตั้งด้าน¬หน้าและด้านข้างตัวถัง ตัดกับถังน้ำมันสีดำของรถที่ถูกทาสีลงไปใหม่ เบาะนั่งเปลี่ยนจากแบบยาวมาเป็นแบบเบาะนั่งเดี่ยว ด้านหลังเบาะยกขึ้นเป็นรูปก้นมดตามสไตล์มอเตอร์ไซค์คาเฟ่แบบดั้งเดิม แฮนด์รถเปลี่ยนจากแบบแยกชิ้นมาใช้แบบชิ้นเดียว พร้อมติดตั้งมาตรวัดใหม่เน้นความเรียบง่ายกว่าเดิม ส่วนยางเปลี่ยนมาใช้แบบทางเรียบโดยเฉพาะพร้อมกับชิ้นส่วนบังโคลนแบบวินเทจ ปิดท้ายด้วยท่อไอเสียใหม่ให้สั้นและเงางามตามแบบมอเตอร์ไซค์สปอร์ตสมัยก่อนด้วย   ทางสำนักแต่งระบุว่าพวกเขาออกแบบมอเตอร์ไซค์ BMW R Nine T Spirit of Zeller รุ่นนี้เพื่อเป็นเกียรติแก่วอลเตอร์ เซลเลอร์ นักแข่งมอเตอร์ไซค์ชาวเยอรมนีของทีม BMW ในปี […]

  Read more →