โปรโมชั่น Honda City 2015 ฮอนด้า ซิตี้ ผ่อน 2,999 ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0% ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ รีวิว

13/10/2013 16:31 0 comments


Honda City 2015 ฮอนด้า ซิตี้ ผ่อน 2,999 ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0% ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ รีวิว โปรโมชั่นพิเศษ

 
Honda City ฮอนด้า ซิตี้ ผ่อน 2,999 ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0% ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ รีวิว โปรโมชั่นพิเศษ Honda City ฮอนด้า ซิตี้ ภูมิใจกับสิ่งที่เป็น โดดเด่นในทุกมุมมอง สัมผัสความรู้สึกพิเศษครั้งใหม่ สู่ความลงตัวในไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ…ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ล้ำหน้าไปอีกขั้น กับการออกแบบสร้างสรรค์รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ด้วยดีไซน์สปอร์ตใหม่จากหน้าจรดท้าย ผสานสมรรถนะชั้นเยี่ยมของเครื่องยนต์อัจฉริยะ i-VTEC 1.5 ลิตร 120 แรงม้า โดยมาพร้อมกับสีภายนอกใหม่ สีแดงคาร์เนเลียน (มุก) ให้ความโดดเด่นสะดุดตา ภายในห้องโดยสารหรูหรากว้างขวาง สะดวกสบาย ตอบรับการใช้งานอย่างครบครัน พร้อมให้คุณมุ่งสู่โลกแห่งความล้ำหน้าและจุดหมายด้วยความภาคภูมิใจ
 
ราคา Honda City ฮอนด้า ซิตี้ ราคา
- ราคา ฮอนด้า ซิตี้ Honda City รุ่น S MT ราคา 559,000 บาท
– ราคา ฮอนด้า ซิตี้ Honda City รุ่น S AT ราคา 599,000 บาท
– ราคา ฮอนด้า ซิตี้ Honda City รุ่น V ราคา 646,000 บาท
– ราคา ฮอนด้า ซิตี้ Honda City รุ่น SV ราคา 704,000 บาท
– ราคา ฮอนด้า ซิตี้ Honda City รุ่น SV VSA ราคา 718,000 บาท
 
สี ฮอนด้า ซิตี้ Honda City มีทั้งหมด 5 สี
1. Honda City ฮอนด้า ซิตี้ สีแดง
2. Honda City ฮอนด้า ซิตี้ สีเงิน
3. Honda City ฮอนด้า ซิตี้ สีเทา
4. Honda City ฮอนด้า ซิตี้ สีขาว
5. Honda City ฮอนด้า ซิตี้ สีดำ
 
โปรโมชั่น Honda City ฮอนด้า ซิตี้ ข้อเสนอพิเศษ
1. Honda City ดอกเบี้ย 0% ผ่อน 48 เดือน
หรือ
2. Honda City ผ่อนเดือนละ 2,999 บาท/เดือน
3. ดาวน์ 0 บาท ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 ผ่อนสูงสุด 84 เดือน สำหรับ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือกลุ่มอาชีพพิเศษ
 
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-1
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-2
Honda City ทุกมุมมองสปอร์ตเฉียบคม
– ความสมดุลแห่งดีไซน์ ผสานอารมณ์สปอร์ต ด้วยรูปลักษณ์ที่สะท้อนเส้นสายความแข็งแกร่งภายนอกกับความหรูหรามีสไตล์ภายในได้อย่างกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว ทุกรายละเอียดสะท้อนรสนิยมอันทันสมัยที่แตกต่าง ให้คุณโลดแล่นอย่างมั่นใจ
– กระจังหน้าใหม่สไตล์สปอร์ต / กันชนหน้า-หลังใหม่ / ไฟท้ายดีไซน์ใหม่ / ล้ออัลลอยใหม่ดีไซน์สปอร์ต
 
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-3
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-5
Honda City เปิดกว้าง ตอบรับทุกความต้องการ
– มอบมุมมองใหม่ของห้องโดยสารที่กว้างขวาง สะดวกสบาย ทุกพื้นที่ใช้งานตอบรับทุกความต้องการ มาพร้อมกับเบาะนั่งลายใหม่ ดีไซน์สปอร์ต โอบกระชับรับสรีระผู้ขับขี่และผู้โดยสาร โดยเบาะนั่งด้านหลังปรับเอนได้ ให้ความผ่อนคลายตลอดการเดินทาง ทั้งยังสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยสวิตช์ควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อกด้านคนขับ และระบบล็อกประตูอัตโนมัติสัมพันธ์กับความเร็วรถ
– ระบบปรับอากาศ กระจายความเย็นทั่วถึง / เบาะนั่งด้านหลังปรับเอนได้หนึ่งระดับ / สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
 
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-4
Honda City พลังแห่งการขับเคลื่อนที่เหนือจินตนาการ
– สัมผัสประสบการณ์การขับขี่แบบสปอร์ตเร้าใจด้วยเครื่องยนต์อัจฉริยะ i-VTEC 1.5 ลิตร 120 แรงม้า ที่มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด และระบบควบคุมการเปิด-ปิด ลิ้นปีกผีเสื้อแบบอิเล็กทรอนิกส์ DBW (Drive by Wire) ซึ่งทำงานสัมพันธ์กับเครื่องยนต์ ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่และประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมัน พร้อมระบบกันสะเทือนหน้าและหลังที่ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลและการยึดเกาะถนน
 
สเปค ฮอนด้า ซิตี้ Honda City สเปค
 
City SPEC
City SPEC
City SPEC
City SPEC
สี ฮอนด้า ซิตี้ Honda City มีทั้งหมด 5 สี
 
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-6
โปรโมชั่น ฮอนด้า ซิตี้ Honda City ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ ข้อเสนอพิเศษ
 
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-11
Leave a Reply


Trackbacks

 • MenSmile News 4 พฤษภาคม 2558 วันหยุดราชการ ครม. ไฟเขียว หยุดยาว 5 วัน

  4 พฤษภาคม 2558 วันหยุดราชการ ครม. ไฟเขียว หยุดยาว 5 วัน

  4 พฤษภาคม 2558 วันหยุดราชการ ครม. ไฟเขียว หยุดยาว 5 วัน   ในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ที่ห้องประชุม 501 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล โดยมี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานการประชุมนั้น จะมีวาระสำคัญจากหน่วยงานต่าง ๆ เสนอให้ที่ประชุมพิจารณา ซึ่งหนึ่งในวาระที่น่าสนใจคือ สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี (สลค.) จะเสนอให้ ครม.เพิ่มวันหยุดพิเศษ 1 วัน ในช่วงวันหยุด 1 พฤษภาคม วันแรงงานแห่งชาติ (ตรงกับวันศุกร์) และวันที่ 5 พฤษภาคม วันฉัตรมงคล (ตรงกับวันอังคาร) จึงเสนอให้วันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม 2558 เป็นวันหยุด เพื่อให้ประชาชนได้หยุดยาวต่อเนื่อง เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจอีกทางหนึ่ง   ต่อมาในช่วงบ่าย มีรายงานว่า มติที่ประชุม ครม. เห็นชอบให้วันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม 2558 เป็นวันหยุดเพิ่มอีก 1 วัน จึงทำให้มีวันหยุดราชการติดต่อกันถึง 5 วันในช่วงวันที่ 1 – 5 พฤษภาคม 2558 ส่วนภาคเอกชนนั้นแล้วแต่การพิจารณาของแต่ละองค์กรครับ

  Read more →
 • Technology Mazda CX-3 มาสด้า ซีเอ็กซ์ 3 ใหม่ เตรียมขายในมาเลเซียกลางปีนี้

  Mazda CX-3 มาสด้า ซีเอ็กซ์ 3 ใหม่ เตรียมขายในมาเลเซียกลางปีนี้

  Mazda CX-3 มาสด้า ซีเอ็กซ์ 3 ใหม่ เตรียมขายในมาเลเซียกลางปีนี้   หลังจากที่มาสด้าเปิดตัวครอสโอเวอร์ขนาดเล็กอย่าง Mazda CX-3 ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งเรียกเสียงตอบรับได้เป็นอย่างดี ล่าสุดก็มีหนึ่งในประเทศอาเซียนจะได้เริ่มจำหน่ายรถยนต์รุ่นนี้ก่อนใครภายในปีนี้ด้วย Mazda CX-3 เตรียมขายที่มาเลเซียเดือนกรกฏาคมนี้ ด้านไทยยังไม่มีกำหนด รีวิว มาสด้า ซีเอ็กซ์ 3 Mazda CX-3 รีวิว โดย Paul Tan   paultan.org เว็บไซต์ข่าวรถยนต์ของประเทศมาเลเซีย รายงานว่า Mazda มีแผนจะนำครอสโอเวอร์รุ่นเล็กอย่าง Mazda CX-3 เข้ามาทำตลาดในประเทศมาเลเซีย โดยเป็นรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 2,000 ซีซี และนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นทั้งคัน   มาสด้าเผยอีกว่า Mazda CX-3 ครอสโอเวอร์ไซส์เล็กคันนี้จะเริ่มจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมนี้ ในราคาไม่เกิน 130,000 ริงกิต หรือประมาณ 950,000 บาท และยังเผยอีกว่ามาเลเซียอาจเป็นประเทศเดียวในภูมิภาคอาเซียนที่ Mazda CX-3 ทำตลาดในขณะนี้   สำหรับประเทศไทยยังไม่มีกำหนดวางจำหน่าย Mazda CX-3 ในขณะนี้ครับ คาดว่าคงต้องรออีกนานพอสมควรเลยทีเดียว   Mazda CX-3 to launch in July – CBU 2.0, sub-RM130k   According to a CIMB research report, […]

  Read more →
 • Technology ซันยองจัดโปร New Stavic ราคาเริ่มต้น 1.58 ล้านบาท เน้นลุยตลาดต่างจังหวัด

  ซันยองจัดโปร New Stavic ราคาเริ่มต้น 1.58 ล้านบาท เน้นลุยตลาดต่างจังหวัด

  ซันยองจัดโปร New Stavic ราคาเริ่มต้น 1.58 ล้านบาท เน้นลุยตลาดต่างจังหวัด   นายวิรัตน์ ผลประดับ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซันยอง ประเทศไทย เปิดเผยว่า ภาวะตลาดรถยนต์ที่หดตัวและกำลังซื้อตกต่ำตลอดช่วงปี 2557 ที่ผ่านมา เป็นผลให้ขณะนี้ตลาดรวมรถยนต์มีอัตราการขยายตัวตกต่ำราว 35 % เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดยซันยอง เป็นค่ายรถยนต์ที่เน้นจำหน่ายรถยนต์ครอบครัวอเนกประสงค์ โดยจับกลุ่มครอบครัวด้วยผลิตภัณฑ์รถยนต์ประเภท MPV และ SUV เป็นหลัก ก็ได้รับผลกระทบจากภาวะตลาดโดยรวมเช่นกัน ซึ่งภาวะดังกล่าวส่งผลให้ซันยองมียอดขายต่ำกว่าเป้าหมายราวร้อยละ 15-20 จากเป้าหมายเดิมที่ตั้งไว้ราว 1,000 คัน   ซันยองคาดว่าปี 2015 ภาวะตลาดรถยนต์จะกลับมาคึกคักอีกครั้ง และรถยนต์ประเภท MPV จะยังกลับมาแรง สามารถขยายตัวตามยอดขายที่เป้าไว้ ซึ่งเป้ายอดขายในปีนี้ ขายรถทุกรุ่นไม่ต่ำกว่า 1,000 คัน พร้อมขยายศูนย์บริการให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาค ส่วนในกรุงเทพเพิ่มขึ้น 2-3 แห่ง และเจาะตลาดเปิดสาขาเพิ่มเพื่อรองรับลูกค้าทั่วภูมิภาค 5 แห่ง คือ จังหวัดจันทบุรี ระยอง โคราช อุดร ขอนแก่น นอกจากนั้น บริษัทจะเดินสายจัด Road Show ในทุกจังหวัดที่กล่าวข้างต้น เน้นบริการหลังการขาย   ในไตรมาสแรกซันยองจะเดินเครื่องด้วยแคญเปญที่ยังคงมาแรง เมื่อซื้อรถยนต์รุ่น New Stavic ราคาเริ่มต้น 1.58 ล้านบาท รับประกันอะไหล่ทุกชิ้นนาน 4 ปีเต็ม ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง และฟรีบริการ […]

  Read more →
 • MenSmile News ด่วน ! Facebook และ IG ล่มทั่วโลก กลุ่มแฮกเกอร์ LizardSquad หรือกองกำลังกิ้งก่า ประกาศเป็นคนทำ

  ด่วน ! Facebook และ IG ล่มทั่วโลก กลุ่มแฮกเกอร์ LizardSquad หรือกองกำลังกิ้งก่า ประกาศเป็นคนทำ

  ด่วน ! Facebook และ IG ล่มทั่วโลก กลุ่มแฮกเกอร์ LizardSquad หรือกองกำลังกิ้งก่า ประกาศเป็นคนทำ   เวลา 13.00 น. วันที่ 27 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า Facebook และ Instagram เกิดปัญหาล่ม โดยหน้าเพจ Facebook ปรากฏข้อความว่า ระบบมีปัญหาและกำลังแก้ไข Sorry, something went wrong. We′re working on it and we′ll get it fixed as soon as we can. และล่มหลายประเทศทั่วโลก รวมทั้งไทยเป็นเวลาเกือบครึ่งชั่วโมง   การใช้งาน Facebook นั้น ไม่สามารถใช้งานได้ทุกช่องทาง ทั้งการโพสต์ข้อความ ดูความเคลื่อนไหวบนหน้าฟีด หรือแม้แต่การส่งข้อความผ่านเมสเซนเจอร์ เช่นเดียวกับอินสตาแกรม ที่ไม่สามารถเข้าสู่หน้าการใช้งานปกติได้ โดยความขัดข้องในการใช้งานของ 2 โซเชียลมีเดียดังกล่าวนั้น… พบว่าไม่สามารถใช้งานได้ทุกแพลตฟอร์ม ทั้งทางเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ในขณะที่เครือข่ายออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Twitter ยังใช้งานได้ปกติ   ล่าสุดเมื่อเวลา 14.10 น. เฟซบุ๊กและอินสตาแกรม สามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติ แต่ทิ้งเรื่องคาใจให้ชาวโลกโซเชียลสงสัยต่อไปว่าทำไมเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดถึงล่มได้ โดยมีการคาดการณ์ไปต่างๆ นานา ทั้งผลกระทบจากพายุหิมะ เซิร์ฟเวอร์ล่ม หรือ ถูกโจมตีจากแฮกเกอร์ ทั้งนี้ ยังไม่มีการแจ้งอย่างเป็นทางการ ส่วนบริการอื่น […]

  Read more →
 • MenSmile News การบินไทย เตรียมปลดพนักงาน 5,000 คน ขายเครื่องบิน 22 ลำ แก้ขาดทุน

  การบินไทย เตรียมปลดพนักงาน 5,000 คน ขายเครื่องบิน 22 ลำ แก้ขาดทุน

  การบินไทย เตรียมปลดพนักงาน 5,000 คน ขายเครื่องบิน 22 ลำ แก้ขาดทุน   พล.อ.อ. ประจิน จั่นตอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (คนร.) หรือ ซูเปอร์บอร์ด ว่า ที่ประชุมมีมติเห็นชอบแผนฟื้นฟูของ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ส่วนรายละเอียดของแผนที่จะต้องใช้เงินงบประมาณจะต้องสรุปเพื่อเสนอขออนุมัติจาก ครม. อีกครั้ง การบินไทย แถลง 6 กลยุทธ์ แก้ปัญหาขาดทุน โดย เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร   สำหรับแผนฟื้นฟูการบินไทยมี 5 ประเด็นหลัก 1. การปรับเส้นทางบินแบ่งเป็น 3 กลุ่ม คือ เส้นทางบินที่ขาดทุนแน่นอนจะให้หยุดบินไปก่อน และใช้เวลา 6 เดือน 12 เดือน และ 18 เดือนพิจารณาฟื้นฟูการบินอีกครั้ง ส่วนเส้นทางที่ขาดทุนแต่มีแนวโน้มทำกำไร ให้ปรับลดเที่ยวบินลง และให้ฟื้นฟูกลับมาใน 6-12 เดือน แต่ต้องไม่ให้กระทบผู้โดยสาร ส่วนเส้นทางที่กำไรให้พัฒนาและเพิ่มบริการ 2. การปรับแผนการตลาด เน้นเพิ่มสัดส่วนการขายตั๋วผ่านระบบออนไลน์และการจำหน่ายตั๋วเอง 3. การขายทรัพย์สินและอากาศยานที่ไม่ได้ใช้งาน เช่น ปลดระวางหรือขายทิ้งเครื่องบิน 22 ลำ เพื่อลดภาระซ่อมบำรุงและค่าจอด รวมที่พักสำนักงานต่างประเทศ 4. การปรับโครงสร้างอัตรากำลังจะลดลง 5,000 คน จาก 25,000 คน เหลือ 2 หมื่นคน […]

  Read more →