โปรโมชั่น Honda City 2015 ฮอนด้า ซิตี้ ผ่อน 2,999 ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0% ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ รีวิว

13/10/2013 16:31 0 comments


Honda City 2015 ฮอนด้า ซิตี้ ผ่อน 2,999 ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0% ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ รีวิว โปรโมชั่นพิเศษ

 
Honda City ฮอนด้า ซิตี้ ผ่อน 2,999 ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0% ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ รีวิว โปรโมชั่นพิเศษ Honda City ฮอนด้า ซิตี้ ภูมิใจกับสิ่งที่เป็น โดดเด่นในทุกมุมมอง สัมผัสความรู้สึกพิเศษครั้งใหม่ สู่ความลงตัวในไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ…ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ล้ำหน้าไปอีกขั้น กับการออกแบบสร้างสรรค์รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ด้วยดีไซน์สปอร์ตใหม่จากหน้าจรดท้าย ผสานสมรรถนะชั้นเยี่ยมของเครื่องยนต์อัจฉริยะ i-VTEC 1.5 ลิตร 120 แรงม้า โดยมาพร้อมกับสีภายนอกใหม่ สีแดงคาร์เนเลียน (มุก) ให้ความโดดเด่นสะดุดตา ภายในห้องโดยสารหรูหรากว้างขวาง สะดวกสบาย ตอบรับการใช้งานอย่างครบครัน พร้อมให้คุณมุ่งสู่โลกแห่งความล้ำหน้าและจุดหมายด้วยความภาคภูมิใจ
 
ราคา Honda City ฮอนด้า ซิตี้ ราคา
– ราคา ฮอนด้า ซิตี้ Honda City รุ่น S MT ราคา 559,000 บาท
– ราคา ฮอนด้า ซิตี้ Honda City รุ่น S AT ราคา 599,000 บาท
– ราคา ฮอนด้า ซิตี้ Honda City รุ่น V ราคา 646,000 บาท
– ราคา ฮอนด้า ซิตี้ Honda City รุ่น SV ราคา 704,000 บาท
– ราคา ฮอนด้า ซิตี้ Honda City รุ่น SV VSA ราคา 718,000 บาท
 
สี ฮอนด้า ซิตี้ Honda City มีทั้งหมด 5 สี
1. Honda City ฮอนด้า ซิตี้ สีแดง
2. Honda City ฮอนด้า ซิตี้ สีเงิน
3. Honda City ฮอนด้า ซิตี้ สีเทา
4. Honda City ฮอนด้า ซิตี้ สีขาว
5. Honda City ฮอนด้า ซิตี้ สีดำ
 
โปรโมชั่น Honda City ฮอนด้า ซิตี้ ข้อเสนอพิเศษ
1. Honda City ดอกเบี้ย 0% ผ่อน 48 เดือน
หรือ
2. Honda City ผ่อนเดือนละ 2,999 บาท/เดือน
3. ดาวน์ 0 บาท ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 ผ่อนสูงสุด 84 เดือน สำหรับ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือกลุ่มอาชีพพิเศษ
 
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-1
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-2
Honda City ทุกมุมมองสปอร์ตเฉียบคม
– ความสมดุลแห่งดีไซน์ ผสานอารมณ์สปอร์ต ด้วยรูปลักษณ์ที่สะท้อนเส้นสายความแข็งแกร่งภายนอกกับความหรูหรามีสไตล์ภายในได้อย่างกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว ทุกรายละเอียดสะท้อนรสนิยมอันทันสมัยที่แตกต่าง ให้คุณโลดแล่นอย่างมั่นใจ
– กระจังหน้าใหม่สไตล์สปอร์ต / กันชนหน้า-หลังใหม่ / ไฟท้ายดีไซน์ใหม่ / ล้ออัลลอยใหม่ดีไซน์สปอร์ต
 
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-3
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-5
Honda City เปิดกว้าง ตอบรับทุกความต้องการ
– มอบมุมมองใหม่ของห้องโดยสารที่กว้างขวาง สะดวกสบาย ทุกพื้นที่ใช้งานตอบรับทุกความต้องการ มาพร้อมกับเบาะนั่งลายใหม่ ดีไซน์สปอร์ต โอบกระชับรับสรีระผู้ขับขี่และผู้โดยสาร โดยเบาะนั่งด้านหลังปรับเอนได้ ให้ความผ่อนคลายตลอดการเดินทาง ทั้งยังสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยสวิตช์ควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อกด้านคนขับ และระบบล็อกประตูอัตโนมัติสัมพันธ์กับความเร็วรถ
– ระบบปรับอากาศ กระจายความเย็นทั่วถึง / เบาะนั่งด้านหลังปรับเอนได้หนึ่งระดับ / สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
 
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-4
Honda City พลังแห่งการขับเคลื่อนที่เหนือจินตนาการ
– สัมผัสประสบการณ์การขับขี่แบบสปอร์ตเร้าใจด้วยเครื่องยนต์อัจฉริยะ i-VTEC 1.5 ลิตร 120 แรงม้า ที่มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด และระบบควบคุมการเปิด-ปิด ลิ้นปีกผีเสื้อแบบอิเล็กทรอนิกส์ DBW (Drive by Wire) ซึ่งทำงานสัมพันธ์กับเครื่องยนต์ ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่และประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมัน พร้อมระบบกันสะเทือนหน้าและหลังที่ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลและการยึดเกาะถนน
 
สเปค ฮอนด้า ซิตี้ Honda City สเปค
 
City SPEC
City SPEC
City SPEC
City SPEC
สี ฮอนด้า ซิตี้ Honda City มีทั้งหมด 5 สี
 
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-6
โปรโมชั่น ฮอนด้า ซิตี้ Honda City ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ ข้อเสนอพิเศษ
 
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-11

รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย
Leave a Reply


 • MenSmile News แจ็ค ณัฐพล หรือ แจ็ค Love Sick 2 ยอมรับทำผู้หญิงท้อง ยอมรับลูก แต่ไม่รับฝ่ายหญิง

  แจ็ค ณัฐพล หรือ แจ็ค Love Sick 2 ยอมรับทำผู้หญิงท้อง ยอมรับลูก แต่ไม่รับฝ่ายหญิง

  แจ็ค ณัฐพล หรือ แจ็ค Love Sick 2 ยอมรับทำผู้หญิงท้อง ยอมรับลูก แต่ไม่รับฝ่ายหญิง   หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีผู้หญิงคนหนึ่งออกมาอ้างว่า แจ็ค ณัฐพล เอี่ยมวสันต์ นักแสดงหนุ่มที่เคยแคสติ้งซีรีส์ Love Sick ซีซั่น 2 แต่ไม่ผ่านรอบ 12 คนสุดท้าย ทำผู้หญิงท้องแต่กลับไม่รับผิดชอบ หลังคลอดลูกก็ไม่มาดูดำดูดี อีกทั้งยังนอกใจด้วยการมีคนอื่นระหว่างที่ฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ เมื่อคลอดทั้งที่บอกว่าจะออกเงินค่าทำคลอดให้ แต่สุดท้ายก็ปล่อยฝ่ายหญิงออกเงินเอง ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงทำร้ายตนและลูกได้ขนาดนี้   ล่าสุด แจ็ค ณัฐพล ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ผ่าน เฟซบุ๊ก Nattapon Aiamwasan ว่า เมื่อประมาณเดือน ตุลาคม 2557 ผมและครอบครัวได้เดินทางไปพบ… และครอบครัวที่ร้าน S&P เมืองทองธานี และได้นำสร้อยแขน จำนวน 20,000 บาท และเงินสดจำนวน 100,000 บาท (ซึ่งตอนนั้นเด็กที่อยู่ในท้องมีอายุครรภ์ได้แค่ 6 สัปดาห์) ซึ่งทางคุณแม่และครอบครัวของฝ่ายหญิงให้ผมเอาเด็กออก และได้บอกทางครอบครัวผมให้กล่อมเธอให้มีแนวคิดเอาเด็กออก ณ เวลานั้น แต่ผมและครอบครัว ก็ยังยืนกรานเหมือนเดิม โดยการไม่เอาเด็กออก ผมจึงนำสร้อยทองใส่ถุงกำมะหยี่สีแดงให้กับคุณแม่ของเธอ ใจผมก็คิดว่าคุณแม่ของเธอก็เป็นครูทำไมถึงมีจิตใจอย่างนั้นและปฏิเสธการรับและการขอขมาของผม   เมื่อออกมาจากร้านอาหาร ผมได้ถูกพี่ชายของเธอเข้ามาบีบคอ ซึ่งผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องมาทำแบบนี้ หลังจากนั้นจึงได้เดินทางไปสิงคโปร์ เพื่อนำเงินมาแต่งและได้นำเงินจำนวน 50,000 บาท ไปที่บ้าน และทางครอบครัวของเธอ เธอได้รับเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และผมกับเธอก็ได้มาเช่าอยู่ที่คอนโดแอนนา ลาดพร้าว 101 แต่ในระหว่างนี้ผมก็ได้ดูแลเรื่องอาหารการกิน […]

  Read more →
 • Technology Jeep Grand Cherokee SRT จี๊ป แกรนด์ เชโรกี เอสอาร์ที เครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.4 ลิตร 718 แรงม้า

  Jeep Grand Cherokee SRT จี๊ป แกรนด์ เชโรกี เอสอาร์ที เครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.4 ลิตร 718 แรงม้า

  Jeep Grand Cherokee SRT จี๊ป แกรนด์ เชโรกี เอสอาร์ที เครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.4 ลิตร 718 แรงม้า   Jeep Grand Cherokee SRT จี๊ป แกรนด์ เชโรกี เอสอาร์ที รถ SUV รุ่นใหม่ ในกลุ่มเอสยูวีสปอร์ตเน้นลุย แต่อาจจะไม่ถึงใจเรื่องความแรงนัก ล่าสุดสำนักออโต้จูนเมืองเบียร์ Geiger Cars เลยจับ Jeep Grand Cherokee SRT มาโมดิฟายเครื่องใหม่ ให้กำลังแรงจี๊ดเต็มแม็กซ์ทะลุ 700 แรงม้า คราวนี้ได้ใจไปทั้งเรื่องลุยและความแรงเลย   Jeep Grand Cherokee SRT ขุมพลังม้าแรงมาจากเครื่องยนต์ HEMI V8 ขนาด 6.4 ลิตร อัพเกรดลูกสูบ ปรับแต่งกล่อง ECU ควบคุมการทำงานเครื่องยนต์ใหม่ พร้อมเพิ่มซูเปอร์ชาร์จเจอร์ขนาด 2.9 ลิตรเข้าไป ส่งผลให้เครื่องผลิตกำลังได้ถึงใจ 718 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 776 นิวตันเมตร ทำอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรได้ภายใน 3.9 วินาที และให้สปีดซิ่งสูงสุดถึง 295 กม./ชม. นอกจากปรับแต่งเครื่องยนต์แล้วก็มีออปชั่นปรับรูปโฉมภายนอกเช่นกัน โดยลูกค้าสามารถเลือกสั่งสปริงแบบสปอร์ต แอนตี้โรลบาร์ เลือกทำสีแบบ foil-wrap และล้ออัลลอยใหญ่ […]

  Read more →
 • Technology Ford Mustang Shelby GT350 ราคา 1.5 ล้าน ตัวแรงสุดในตระกูลมัสแตง

  Ford Mustang Shelby GT350 ราคา 1.5 ล้าน ตัวแรงสุดในตระกูลมัสแตง

  Ford Mustang Shelby GT350 ราคา 1.5 ล้าน ตัวแรงสุดในตระกูลมัสแตง   หลังจากปล่อยม้าป่าพันธุ์แรง Ford Mustang ใหม่ ที่ทำการออกแบบใหม่ชนิดยกเครื่องจากรุ่นเก่ากว่าในตระกูลเดียวกัน ตอนนี้ฟอร์ดก็เผยโฉม Ford Mustang ใหม่ ที่มีรุ่นย่อยมากมายหลายรุ่น แต่ยังมีรุ่นแต่งสปอร์ตและแรงอย่าง Ford Mustang Shelby GT350 ตัวแรงสุดในตระกูลมัสแตง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท   เมื่อไม่นานมานี้ได้มีเอกสารสำคัญเกี่ยวกับการกำหนดราคาของม้าป่าตัวแรง Ford Mustang Shelby GT350 และ Ford Mustang Shelby GT350R หลุดรั่วไหลออกมา ที่ระบุว่า GT350 จะเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 49,995 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือราว ๆ 1.5 ล้านบาท   สำหรับ Ford Mustang Shelby GT350 ใช้เครื่องยนต์ขนาดมาตรฐาน 5,200 ซีซี V8 สามารถทำแรงม้าออกมาได้มากกว่า 500 แรงม้า แถมยังมาพร้อมกับ คาลิปเปอร์ Brembo พ่วงด้วยท่อไอเสียคู่ทั้งสองฝั่ง รวมไปถึงล้ออะลูมิเนียมสีดำขนาด 19 นิ้ว   เลือกใช้เบาะผ้าผสมหนังนั่งสบายจาก Recaro และหากเพิ่มเงินอีก 6,500 ดอลล่าร์สหรัฐ (19,5000 บาท) จะได้รับการตกแต่งพิเศษเพิ่มเติมเข้าไปด้วย เช่น อัพเกรดสปริงด้านหน้าและสปอยเลอร์หลังทรง […]

  Read more →
 • Technology Aston Martin Vanquish One of Seven ซูเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ จำนวนจำกัด 7 คัน

  Aston Martin Vanquish One of Seven ซูเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ จำนวนจำกัด 7 คัน

  Aston Martin Vanquish One of Seven ซูเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ จำนวนจำกัด 7 คัน   แค่ได้เป็นผู้ครอบครองซูเปอร์คาร์ม้าแรงจาก Aston Martin Vanquish อาจยังธรรมดาไปสำหรับคนมีกะตังค์ นายมาร์คัส สตอร์ก นักธุรกิจชาวเยอรมัน ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Storck Bikes เลยขออาศัยฝีมือดีไซเนอร์พิเศษของค่ายรถสปอร์ตหรูสัญชาติอังกฤษ Q by Aston Martin สั่งทำซูเปอร์คาร์ Aston Martin Vanquish รุ่นพิเศษ คอลเลคชั่น One of Seven ที่ผลิตขึ้นเพียง 7 คัน มาไว้ในครอบครอง Aston Martin Vanquish ซูเปอร์คาร์คอลเลคชั่นพิเศษ One of Seven ผลิตแค่ 7 คัน สีดำด้าน สวยดุแปลกตา   ตังถังของ Aston Martin Vanquish One of Seven ทำสีดำด้านเนื้อซาตินทั่วทั้งคัน พร้อมกับสัญลักษณ์ตรา แอสตัน มาร์ติน แบบด้านประทับที่กระโปรงหน้า เบาะหนังตัดเย็บประณีตเดินตะเข็บสานลายเพชร พร้อมประทับชื่อคอลเลคชั่น ONE OF SEVEN ไว้ตรงที่วางแขนส่วนแผงประตู   ส่วนเครื่องยนต์ของ Aston Martin Vanquish One of Seven คอลเลคชั่นพิเศษนี้ […]

  Read more →
 • News ด่วน! ผู้ฝากส่งของทางไปรษณีย์ต้องแสดงบัตรประชาชนทุกครั้ง

  ด่วน! ผู้ฝากส่งของทางไปรษณีย์ต้องแสดงบัตรประชาชนทุกครั้ง

  ด่วน! ผู้ฝากส่งของทางไปรษณีย์ต้องแสดงบัตรประชาชนทุกครั้ง   วันนี้ (2 มิถุนายน 2558) นางวราภรณ์ ใช้เทียมวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ขอความร่วมมือจากผู้ฝากส่งสิ่งของทางไปรษณีย์ จะต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือเดินทาง (กรณีเป็นชาวต่างประเทศ) ต่อเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ทุกครั้งก่อนใช้บริการ ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน เป็นต้นไป   ทั้งนี้มาตรการดังกล่าวเป็นไปตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เกี่ยวกับมาตรการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด จำนวน 2 ฉบับ ได้แก่   1. ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ฉบับที่ 4 (พ.ศ. 2558) เรื่อง แก้ไขเพิ่มเติมการกำหนดประเภทสถานประกอบการที่อยู่ภายใต้บังคับของมาตรการป้องกันและปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดในสถานประกอบการ ประกาศ ณ วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558   2. ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ฉบับที่ 5 (พ.ศ. 2558) เรื่อง แก้ไขเพิ่มเติมมาตรการป้องกันและปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดในสถานประกอบการ ประกาศ ณ วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558   โดยประกาศข้างต้นได้กำหนดให้ผู้ประกอบกิจการขนส่งสินค้าหรือพัสดุภัณฑ์ เป็นสถานประกอบการที่อยู่ภายใต้บังคับของมาตรการป้องกันและปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดในสถานประกอบการจะต้องให้ความร่วมมือดำเนินการ โดยผู้ใช้บริการจะต้องแสดงหลักฐานประจำตัว เช่น บัตรประจำตัวประชาชน ของผู้ฝากส่งหรือผู้ฝากส่งแทน หากผู้ใช้บริการไม่ได้เตรียมหลักฐานประจำตัวมาในขณะฝากส่ง ทางบริษัทมีความจำเป็นต้องขอระงับการรับฝากไว้ก่อน จนกว่าจะมีหลักฐานมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่

  Read more →