โปรโมชั่น Honda City 2015 ฮอนด้า ซิตี้ ผ่อน 2,999 ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0% ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ รีวิว

13/10/2013 16:31 0 comments


Honda City 2015 ฮอนด้า ซิตี้ ผ่อน 2,999 ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0% ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ รีวิว โปรโมชั่นพิเศษ

 
Honda City ฮอนด้า ซิตี้ ผ่อน 2,999 ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0% ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ รีวิว โปรโมชั่นพิเศษ Honda City ฮอนด้า ซิตี้ ภูมิใจกับสิ่งที่เป็น โดดเด่นในทุกมุมมอง สัมผัสความรู้สึกพิเศษครั้งใหม่ สู่ความลงตัวในไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ…ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ล้ำหน้าไปอีกขั้น กับการออกแบบสร้างสรรค์รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ด้วยดีไซน์สปอร์ตใหม่จากหน้าจรดท้าย ผสานสมรรถนะชั้นเยี่ยมของเครื่องยนต์อัจฉริยะ i-VTEC 1.5 ลิตร 120 แรงม้า โดยมาพร้อมกับสีภายนอกใหม่ สีแดงคาร์เนเลียน (มุก) ให้ความโดดเด่นสะดุดตา ภายในห้องโดยสารหรูหรากว้างขวาง สะดวกสบาย ตอบรับการใช้งานอย่างครบครัน พร้อมให้คุณมุ่งสู่โลกแห่งความล้ำหน้าและจุดหมายด้วยความภาคภูมิใจ
 
ราคา Honda City ฮอนด้า ซิตี้ ราคา
- ราคา ฮอนด้า ซิตี้ Honda City รุ่น S MT ราคา 559,000 บาท
– ราคา ฮอนด้า ซิตี้ Honda City รุ่น S AT ราคา 599,000 บาท
– ราคา ฮอนด้า ซิตี้ Honda City รุ่น V ราคา 646,000 บาท
– ราคา ฮอนด้า ซิตี้ Honda City รุ่น SV ราคา 704,000 บาท
– ราคา ฮอนด้า ซิตี้ Honda City รุ่น SV VSA ราคา 718,000 บาท
 
สี ฮอนด้า ซิตี้ Honda City มีทั้งหมด 5 สี
1. Honda City ฮอนด้า ซิตี้ สีแดง
2. Honda City ฮอนด้า ซิตี้ สีเงิน
3. Honda City ฮอนด้า ซิตี้ สีเทา
4. Honda City ฮอนด้า ซิตี้ สีขาว
5. Honda City ฮอนด้า ซิตี้ สีดำ
 
โปรโมชั่น Honda City ฮอนด้า ซิตี้ ข้อเสนอพิเศษ
1. Honda City ดอกเบี้ย 0% ผ่อน 48 เดือน
หรือ
2. Honda City ผ่อนเดือนละ 2,999 บาท/เดือน
3. ดาวน์ 0 บาท ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 ผ่อนสูงสุด 84 เดือน สำหรับ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือกลุ่มอาชีพพิเศษ
 
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-1
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-2
Honda City ทุกมุมมองสปอร์ตเฉียบคม
– ความสมดุลแห่งดีไซน์ ผสานอารมณ์สปอร์ต ด้วยรูปลักษณ์ที่สะท้อนเส้นสายความแข็งแกร่งภายนอกกับความหรูหรามีสไตล์ภายในได้อย่างกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว ทุกรายละเอียดสะท้อนรสนิยมอันทันสมัยที่แตกต่าง ให้คุณโลดแล่นอย่างมั่นใจ
– กระจังหน้าใหม่สไตล์สปอร์ต / กันชนหน้า-หลังใหม่ / ไฟท้ายดีไซน์ใหม่ / ล้ออัลลอยใหม่ดีไซน์สปอร์ต
 
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-3
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-5
Honda City เปิดกว้าง ตอบรับทุกความต้องการ
– มอบมุมมองใหม่ของห้องโดยสารที่กว้างขวาง สะดวกสบาย ทุกพื้นที่ใช้งานตอบรับทุกความต้องการ มาพร้อมกับเบาะนั่งลายใหม่ ดีไซน์สปอร์ต โอบกระชับรับสรีระผู้ขับขี่และผู้โดยสาร โดยเบาะนั่งด้านหลังปรับเอนได้ ให้ความผ่อนคลายตลอดการเดินทาง ทั้งยังสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยสวิตช์ควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อกด้านคนขับ และระบบล็อกประตูอัตโนมัติสัมพันธ์กับความเร็วรถ
– ระบบปรับอากาศ กระจายความเย็นทั่วถึง / เบาะนั่งด้านหลังปรับเอนได้หนึ่งระดับ / สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
 
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-4
Honda City พลังแห่งการขับเคลื่อนที่เหนือจินตนาการ
– สัมผัสประสบการณ์การขับขี่แบบสปอร์ตเร้าใจด้วยเครื่องยนต์อัจฉริยะ i-VTEC 1.5 ลิตร 120 แรงม้า ที่มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด และระบบควบคุมการเปิด-ปิด ลิ้นปีกผีเสื้อแบบอิเล็กทรอนิกส์ DBW (Drive by Wire) ซึ่งทำงานสัมพันธ์กับเครื่องยนต์ ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่และประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมัน พร้อมระบบกันสะเทือนหน้าและหลังที่ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลและการยึดเกาะถนน
 
สเปค ฮอนด้า ซิตี้ Honda City สเปค
 
City SPEC
City SPEC
City SPEC
City SPEC
สี ฮอนด้า ซิตี้ Honda City มีทั้งหมด 5 สี
 
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-6
โปรโมชั่น ฮอนด้า ซิตี้ Honda City ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ ข้อเสนอพิเศษ
 
honda-city-2013-price-promotion-honda-city-11
Leave a Reply


Trackbacks

 • News รับแล้ว ! มาริโอ้ รับดูใจ จันจิ ไกอา แต่ยังไม่เรียกว่าแฟน

  รับแล้ว ! มาริโอ้ รับดูใจ จันจิ ไกอา แต่ยังไม่เรียกว่าแฟน

  รับแล้ว ! มาริโอ้ รับดูใจ จันจิ ไกอา แต่ยังไม่เรียกว่าแฟน   กระจ่างชัดแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง พระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เเละนักร้องสาว จันจิ จันจิรา วงไกอา หลังจากมีภาพหลุดเเอบถ่ายทั้งคู่พร้อมด้วยคุณเเม่ของหนุ่มโอ้ออกมาจากร้านอาหาร เป็นหลักฐานมัดตัวช่วยคอนเฟิร์มความสัมพันธ์ว่ามีอะไรมากกว่าคำว่าพี่น้อง ล่าสุดได้เจอหนุ่ม มาริโอ้ เจ้าตัวก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ พร้อมยอมรับเต็มปากเต็มคำว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ เเต่ยังไม่ถึงเวลาจะใช้คำว่าเเฟน   “ก็ไม่มีอะไรครับก็ไปกินข้าวปกติ พอดีโอ้ไปทานข้าวกับคุณแม่และน้องเค้ามา น้องเค้ามาแถวนั้นพอดี ก็ชวนมากินด้วย พอมีรูปออกมาเค้าก็บอกว่ารูปหลุด โอ้เลยบอกว่ามันไม่ใช่รูปหลุด ไม่งั้นโอ้ก็ต้องปิดบัง แอบไปแบบนี้ เพราะฉะนั้นอย่าไปคิดมาก เพราะมันก็ปกติคนเราก็ไปกินข้าวกันได้ ปกติน้องรู้จักกับแม่อยู่แล้ว จริงๆมันไม่ใช่รูปหลุดอ่ะครับ มันบริสุทธิ์ใจผมก็บอกทุกคนอยู่แล้วว่าเราศึกษากันอยู่ คุยดูกันอยู่ นั่นก็ไม่ได้แปลว่าเราไปไหนต้องปิดบัง โอ้ก็บอกอยู่แล้วว่าเราดูกันอยู่ หรือว่าศึกษากันอยู่ แต่เรายังไม่ใช้คำว่าแฟน คือเราไม่ได้ไปโฟกัสเรื่องนั้นนะครับ โอ้ก็บอกมาตลอด เราก็ต้องมีคุยกับคนนู้นคนนี้มันก็เป็นเรื่องปกติธรรมชาตินะครับ เราก็ไม่ปิดบังอยู่แล้ว” มาริโอ้ กล่าว

  Read more →
 • News ภาพนี้คุณเห็นเป็นสีอะไร ? น้ำเงิน-ดำ หรือ ขาว-ทอง

  ภาพนี้คุณเห็นเป็นสีอะไร ? น้ำเงิน-ดำ หรือ ขาว-ทอง

  ภาพนี้คุณเห็นเป็นสีอะไร ? น้ำเงิน-ดำ หรือ ขาว-ทอง   ตอนนี้ในทวิตเตอร์กำลังเดือดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เมื่อมีคนโพสต์รูปชุดเดรสชุดนี้ลงในไทม์ไลน์ ดูเผินๆ อาจสงสัยว่าแล้วไง? เถียงอะไรกัน? เอาแบบนี้…..เพื่อนๆ ลองมองดู แล้วตอบซิว่าเห็นเป็นชุดสีอะไร ตอบแล้วลองหันไปถามเพื่อนข้างๆ ดู ว่าเห็นเป็นสีอะไร ถามไปเรื่อยๆ หลายๆ คน รับรองว่าจะต้องแปลกใจ!!!!! เพราะมันมีทั้งคนที่เห็นเป็น สีน้ำเงิน-ดำ และคนที่เห็นเป็น สีขาว-ทอง   เสื้อตัวนี้สีขาวทอง หรือ ดำน้ำเงิน! ปริศนา(น่าจะ)ไขกระจ่างแล้ว !?! เป็นประเด็นที่คนถามกันมากมายจาก social media ต่างประเทศ ว่าชุดนี้สีอะไร ในต่างประเทศ คนลงความเห็นว่า ชุดนี้ขาวทอง 70% ดำน้ำเงิน30% ในกูเกิล ถ้าครอปรูปไปบางส่วน กูเกิลจะดึงภาพมาไม่เท่ากัน เช่น ถ้าโยนรูปนี้ลงไป จะได้ของสีขาวหม่นปนเหลืองมา … แต่ถ้าเอารูปที่มีเฉพาะชุด จะได้สีน้ำเงินดำมา ตะกี้ถามในห้องพักแพทย์ 80% บอกว่า ดำน้ำเงิน 20% บอกว่าขาวทอง และบางส่วนเปลี่ยนมาเลือกขาวทอง เมื่อขยายภาพ และพี่หมอท่านนึงที่เป็นตาบอดสี บอกว่าน่าจะเป็น น้ำเงินดำ ใน internet เวลาปรับ Gamma หรือเพิ่มแสง คนก็เปลี่ยนสีที่รับรู้ได้ ดังนั้นหมอแมวสรุปว่า คงเป็นเรื่องของ entoptic phenomenon ที่เกี่ยวกับการรับรู้สี เพราะการรับแสงสีขาวแบบชัดๆ ต้องอาศัยการทำงานของทั้งเซลล์รับแสงทั้งRod และCone และอาศัยการผสมแสง (แดงเขียวน้ำเงินรวมกันเป็นสีขาว) การทำงานของ Cone ของคนทุกคนทำงานต่างกันเล็กน้อยอยู่แล้ว […]

  Read more →
 • News ทึ่ง ! พบลูกแก้วเรืองแสง เชื่อเป็นลูกแก้วนาคราช รอผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบ

  ทึ่ง ! พบลูกแก้วเรืองแสง เชื่อเป็นลูกแก้วนาคราช รอผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบ

  ทึ่ง ! พบพบลูกแก้วเรืองแสง เชื่อเป็นลูกแก้วนาคราช รอผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบ   เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 27 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 53/1 บ้านสันบุญเรือง ม.4 ต.ปงยางคก อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง มีชาวบ้านพบลูกแก้วปริศนาซึ่งนางอามร โภยะโล อายุ 60 ปี เจ้าของนำมาไว้ที่ โดยใส่พานวางอยู่บนตู้ไม้ มีดอกไม้ธูปเทียน พร้อมตั้งขันเงินไว้ด้วย ชาวบ้านต่างนำเงินมาใส่กันจนเต็มขัน โดยลูกแก้วมีน้ำหนักประมาณ 10.2 กก. ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 16 ซม. ลักษณะขุ่นใส เมื่อส่องไฟกระทบจะเห็นเป็นแสงวนอยู่ในลูกแก้ว ชาวบ้านถ่ายรูปหากใช้แฟลชจากกล้องถ่ายรูปก็จะปรากฏเป็นแสงสีสวยงาม ชาวบ้านที่เข้ามาดูต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่เคยเห็นลูกแก้วลักษณะนี้มาก่อน ทั้งนี้เจ้าของได้นำลูกแก้วไปให้ร่างทรงดูก็บอกว่าเป็นลูกแก้ววิเศษของพญานาคราชในแม่น้ำวัง   นอกจากนั้น นางอามรเจ้าของบ้านยังเตรียมขันน้ำขมิ้นส้มป่อยให้ชาวบ้านได้ประพรมลูกแก้วเพื่อบูชาตามความเชื่อว่าเป็นลูกแก้วศักดิ์สิทธิ์ของพญานาคราชในแม่น้ำวังและยังมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจากสำนักศิลปากรที่7 จ.น่าน ได้เดินทางมาดูว่าเป็นลูกแก้วประเภทใด แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นลูกแก้วที่มีอายุเก่าแก่จากเมืองเก่าหรือไม่ ต้องรอผู้เชี่ยวชาญมาตรวจสอบอีกครั้ง   นายพีระพันธ์ โภยะโล อายุ 34 ปี บุตรชายของนางอามร และเป็นผู้พบลูกแก้ว เปิดเผยว่า เมื่อคืนของวันที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมาตนพร้อมหลานชาย อายุ 18 ปี ได้ไปหาปลาที่แม่น้ำวัง เขตชุมชนสบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง พบปลาช่อนตัวใหญ่ดิ้นอยู่ในแอ่งน้ำ จึงส่องไฟฉายดู จะเข้าไปจับแต่ว่าปลาได้ว่ายน้ำหนีไป พอดีแสงไฟก็ไปกระทบลูกแก้วมีแสงประกายที่โผล่ขึ้นมาจากพื้นทรายก้นแม่น้ำวัง จึงเรียกหลานชายมาช่วยกันเขี่ยทรายที่ถมลูกแก้วออกเพื่อที่จะยกขึ้นมาดู   แต่ขณะนั้นไม่สามารถยกขึ้นมาได้เนื่องจากลูกแก้วมีน้ำหนักมากจึงได้ยกมือไหว้บอกเจ้าที่เจ้าทางและว่าขอนำลูกแก้วไปไว้ที่บ้านเพื่อกราบไหว้บูชาเมื่อไหว้เสร็จก็เขี่ยทรายที่ถมลูกแก้วออกก็ยกขึ้นสำเร็จจึงรีบนำกลับมาบ้าน จนชาวบ้านทราบข่าวพากันมากราบไหว้ ซึ่งร่างทรงแล้วบอกว่าเป็นลูกแก้วของ พญานาคในแม่น้ำวัง ที่จะให้ชาวบ้านเห็น และกราบไหว้บูชา […]

  Read more →
 • News “ดากานกา” สาวประเภทสอง ฟ้อง สรยุทธ – เบนซ์ หมิ่นประมาทในเรื่องเล่าเช้านี้

  “ดากานกา” สาวประเภทสอง ฟ้อง สรยุทธ – เบนซ์ หมิ่นประมาทในเรื่องเล่าเช้านี้

  “ดากานกา” สาวประเภทสอง ฟ้อง สรยุทธ – เบนซ์ หมิ่นประมาทในเรื่องเล่าเช้านี้   เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก นายดากานดา สอนประเสริฐ สาวประเภทสอง ผู้จัดทำโครงการ “เรามีเรา” เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง พร้อมนายสาคร ศิริชัย ทนายความ เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ดำเนินรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” ซึ่งออกอากาศสถานีโทรทัศน์ทีวี ช่อง 3 และ น.ส.พรชิตา หรือ เบนซ์ ณ สงขลา นักแสดงและผู้ร่วมดำเนินรายการ เป็นจำเลยที่ 1-2 ในความผิดฐาน ร่วมกันหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 326 , 328 , 332   โดยคำฟ้องบรรยายพฤติการณ์สรุปว่า เมื่อวันที่ 23 ธ.ค.57 จำเลยทั้งสอง ร่วมกันกล่าวในรายการใส่ความโจทก์ ทำนองว่า บุ๋ม ปนัดดา ถูกสาวประเภมสองชื่อ ดากานดา อ้างชื่อบุ๋ม ปนัดดา ไปขอรับบริจาคเงิน เรื่องราวกิดขึ้นเมื่อประมาณ 2 ปี ก่อน และข้อความอื่นๆ ซึ่งจำเลยทั้งสอง ได้สนทนากันในรายการว่า โจทก์มีพฤติการณ์แอบอ้างชื่อ น.ส.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ไปขอรับบริจาคจากผู้มีชื่อต่างๆ เพื่อหาทุนให้มูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ โดยไปติดต่อดาราต่างๆ มาถ่ายภาพยนตร์ […]

  Read more →
 • News โดน ! พ่อ-แม่ ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ โดนฝากขัง กรณีกลั่นแกล้งสาวราชบุรี

  โดน ! พ่อ-แม่ ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ โดนฝากขัง กรณีกลั่นแกล้งสาวราชบุรี

  โดน ! พ่อ-แม่ ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ โดนฝากขัง กรณีกลั่นแกล้งสาวราชบุรี   วันที่ 27 กุมพาพันธ์ นายอภิรุจ สุวะดี และนางวันทนีย์ สุวะดี บิดา-มารดา ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ สุวะดี เดินทางมารายงานตัวตามที่นัดหมายกับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม จากกรณีถูกนางสาวศวิตา มณีจันทร์ กล่าวหาว่ากลั่นแกล้งให้รับโทษทางอาญา จนถูกจำคุก 1 ปี 6 เดือน โดยบังคับให้ดาบตำรวจสุรินทร์ ศุกลมนัส ซึ่งเป็นลุงของนางสาวศวิตา กลั่นแกล้งให้ได้รับโทษ โดยเมื่อทั้ง 2 คนเดินทางมาถึง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายอภิรุจ และนางวันทนีย์ ขึ้นไปสอบปากคำทันที โดยไม่ยอมให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์แต่อย่างใด   จากนั้นเวลาประมาณ 11.00 น. พลตำรวจตรี ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พร้อมทั้ง พันตำรวจเอกอัคราเดช พิมลศรี รักษาราชการแทนผู้บังคับการปราบปราม ได้นำตัวนายอภิรุจ และนางวันทนีย์ มาแถลงข่าว โดยพลตำรวจตรีฐิติราช เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ซึ่งกระบวนการหลังนี้ จะนำตัวผู้ต้องหาทั้งสอง ไปขออำนาจศาลอาญารัชดาฝากขัง โดยคัดค้านการประกันตัว พร้อมส่งสำนวนให้อัยการเพื่อพิจารณาสั่งฟ้องต่อไป   ทางด้านนายอภิรุจและนางวันทนีย์ เปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า ตนเองยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และรู้สึกสำนึกผิด โดยวันทนีย์ ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าว พูดไปด้วยความโมโห ไม่ได้ตั้งใจ ทุกวันนี้สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ส่วนนายอภิรุจ ระบุว่า ทางสถาบันและครอบครัวไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเปิดบ่อนพนันแต่อย่างใด ซึ่งเป็นเรื่องของพลตำรวจโทพงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ อดีตผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลางดำเนินการเอง

  Read more →