2014 Honda CBR300R ใหม่ บิ๊กไบค์ 300 ซีซี ราคาไม่ไกลเกินเอื้อม

14/02/2014 12:39 0 comments


Honda CBR300R ฮอนด้า ซีบีอาร์ 300 อาร์ ใหม่ บิ๊กไบค์ 300 ซีซี ราคาไม่ไกลเกินเอื้อม

 
Honda CBR300R ฮอนด้า ซีบีอาร์ 300 อาร์ มอเตอร์ไซค์ 300 ซีซี ทรงสปอร์ต ที่มาพร้อมกับกระบอกสูบเดี่ยว มีดีไซน์สวยงามไม่แพ้รุ่นใหญ่ อีกทั้งราคาไม่แพงใคร ๆ ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก พร้อมขายในไทยแล้วในงาน Motor Show 2014 เดือนมีนาคมนี้

รีวิว Honda CBR300R รีวิว โดย AutoMotoTube

 
Honda CBR300R เป็นมอเตอร์ไซค์สไตล์สปอร์ตที่มาพร้อมเครื่องยนต์ที่ให้กำลังและแรงบิดมากขึ้น พร้อมกับการตกแต่งตามแบบของรุ่นใหญ่อย่าง Fireblade ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักบิดในระดับเริ่มต้นได้เป็นอย่างดี
 
honda-cbr300r-abs-2014
Honda CBR300R มีมิติรถ 720×2,035×1120 มม. (กว้างxยาวxสูง) ความจุกระบอกสูบ 286 ซีซี หัวฉีด PGM-FI ให้พลัง 30.4 แรงม้า แรงบิด 27 นิวตัน-เมตร น้ำหนักรวมรถ 164 กก. พร้อมระบบเบรก ABS
 
Honda CBR300R ยังไม่ประกาศราคาออกมาอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าจะมีราคาประมาณ 100,000 – 200,000 บาท และจะขายทั่วประเทศผ่าน Honda BigWing ทุกสาขา ช่วงเดือนเมษายน 2557 เป็นต้นไป
 
ที่มา : kapook.com, AutoMotoTube
Leave a Reply


Trackbacks

 • News ดูดวง ดูดวงรายเดือน กุมภาพันธ์ 2558 ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ดูดวงแม่นๆ

  ดูดวง ดูดวงรายเดือน กุมภาพันธ์ 2558 ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ดูดวงแม่นๆ

  ดูดวง ดูดวงรายเดือน กุมภาพันธ์ 2558 ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ดูดวงแม่นๆ   ดูดวงรายเดือน ราศีมังกร 14ม.ค.-12ก.พ. ดูดวงการงาน การงานของชาวราศีมังกรในเดือนนี้ คุณจะมีงานล้นมือทำไม่ทันแต่ว่าจะได้รับความร่วมมือช่วยเหลือเป็นอย่างดี จะได้รับผิดชอบในงานสำคัญที่ได้รับความไว้วางใจ หรือเชื่อถือจากผู้ใหญ่งานที่เกี่ยวกับความงาม งานด้านออกแบบ ดีไซเนอร์ ช่วงเดือนนี้งานดีครับ ดูดวงการเงิน การเงินมีรายรับที่ดี แต่มีรายจ่ายจร ฟุ่มเฟือยรออยู่เพียบครับ ดูดวงความรัก คนมีคู่ ทางด้านความรักของชาวราศีนี้มีสำหรับคนที่มีเจ้าของแล้ว คุณจะได้เสียเงินเพราะคนรักเอ่ยปาก ดูดวงความรัก คนโสด ส่วนคนที่โสดยังไม่มีวี่แววของคนที่จะมาให้ความจริงใจในช่วงนี้ มีแต่เข้ามาอย่างมิตร แล้วก็หายไปครับ ดูดวงครอบครัว ทางด้านของครอบครัวในเดือนนี้ ระวังสุขภาพในเรื่องของภูมิแพ้ ให้มาก ครับ ถ้าเป็นอยู่ระวังจะกำเริบครับ   ดูดวงรายเดือน ราศีกุมภ์ 13ก.พ.-13มี.ค. ดูดวงการงาน การงานของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้ การงานของคุณกำลังไปได้ดี ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง เจ้านาย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดี มีเกณฑ์การลงทุนเปิดกิจการห้างร้านส่วนตัว หากงานที่เกี่ยวกับต่างชาติจะได้รับความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ดูดวงการเงิน การเงินดีสะพัดได้รายรับหลายทาง และมีโชคจากการลงทุนครับ ดูดวงความรัก คนมีคู่ ทางด้านความรักของคุณในเดือนนี้สำหรับคนที่ไม่โสดแล้วคุณเป็นทุกข์ เพราะคนรักหลอกคุณ หรือปิดบังอะไรบางอย่างที่คุณมาล่วงรู้ในที่สุด ดูดวงความรัก คนโสด ทางด้านคนโสดจะได้เดินทางในงานที่คุณจะได้พบกับเพื่อนใหม่มากหน้าหลายตา จะได้พบมิตรใหม่ ที่ถูกใจครับ ดูดวงครอบครัว ทางด้านครอบครัวในเดือนนี้มีเกณฑ์ ต้องตัดชุดไปงานมงคลของคนในครอบครัว หรือญาติมิตร ทำให้บรรยากาศในบ้านดูครึกครื้นเป็นพิเศษ ระวังปัญหาสุขภาพในระบบช่องท้อง ให้มากในเดือนนี้ครับ   ดูดวงรายเดือน ราศีมีน 14มี.ค.-12เม.ย. ดูดวงการงาน การงานของชาวราศีมีนในเดือนนี้ การเดินทางเพื่อการงานดูจะโดดเด่น จะปิดยอดได้ทันตามกำหนด และเกินเป้าที่ตั้งไว้ […]

  Read more →
 • MenSmile News ดูดวง ดูดวงรายปักษ์ 1 – 15 กุมภาพันธ์ 2558 ดูดวงรายปักษ์ 12 ราศี ดูดวงแม่นๆ

  ดูดวง ดูดวงรายปักษ์ 1 – 15 กุมภาพันธ์ 2558 ดูดวงรายปักษ์ 12 ราศี ดูดวงแม่นๆ

  ดูดวง ดูดวงรายปักษ์ 1 – 15 กุมภาพันธ์ 2558 ดูดวงรายปักษ์ 12 ราศี ดูดวงแม่นๆ   ดูดวงรายปักษ์ ราศีมังกร 14 ม.ค. – 12 ก.พ. ดูดวงการงาน การงานของชาวราศีมังกรในปักษ์นี้ อุปสรรคปัญหา บางอย่างที่คุณ พยายามที่จะแก้ปัญหาจะได้รับการสะสาง ในเร็ววัน จะมีการรวมตัวในหมู่เพื่อนร่วมงาน เพื่อร่วมกันทำให้บรรลุในเป้าหมายของงานที่วางไว้ เจ้านายจะให้ความไว้วางใจเป็นพิเศษในปักษ์นี้ครับ ดูดวงการเงิน การเงินมีรายรับรายจ่ายที่ไม่ค่อยสัมพันธ์กัน รัดเข็มขัดนะครับ จะได้ไม่เดือดร้อนครับ ดูดวงความรัก คนโสด ทางด้านความรักสำหรับคนโสดในปักษ์นี้ ให้ระวังการหลอกลวงจากเพศตรงข้าม ซึ่งจะมีมาในลักษณะดูดี แต่แฝงไว้ด้วยความน่ากลัว ระวังครับ ดูดวงความรัก คนมีคู่ สำหรับคนมีเจ้าของแล้วในปักษ์นี้ คนรักของคุณไม่ค่อยมีเวลาให้คุณมากนัก ชวนให้คุณคิดมาก อารมณ์ร้อนและวู่วามจะทำให้สถานการณ์ แย่กว่าที่คาดคิดครับ ดูดวงครอบครัว ทางด้านครอบครัวในปักษ์นี้มีการรวมตัวของญาติมิตรที่ไม่ได้พบกันนาน จะมาเยี่ยมเยียน ทำให้เกิดการหวนนึกถึงความหลังบรรยากาศแห่งความสุข จะก่อตัวขึ้นอีกครั้งครับ สุขภาพให้ระวังในเรื่องของการเจ็บป่วย ของกล้ามเนื้อ เป็นพิเศษในปักษ์นี้ครับ   ดูดวงรายปักษ์ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. ดูดวงการงาน การงานของชาวราศีกุมภ์ ในปักษ์นี้ คุณจะได้ รับการสนับสนุนจากผู้มีอำนาจทางการงาน หรือผู้ใหญ่ ที่มีประสบการณ์ ทำให้การงานของคุณราบรื่น แต่อย่างไรก็แล้วแต่ในปักษ์นี้ให้ระวัง ความขัดแย้งกับเพื่อนฝูงผู้ร่วมงานที่จะเข้ากันไม่ได้ แนวความคิดสวน ทางกัน พยายามแก้ปัญหาด้วยสติ อย่าใช้อารมณ์ ตัดสินใจโดยเด็ดขาด ครับ ดูดวงการเงิน การเงินดี […]

  Read more →
 • Technology BMW Series 1 บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 1 ใหม่ รถยนต์ที่ถูกที่สุดของค่าย ดีไซน์แจ่ม

  BMW Series 1 บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 1 ใหม่ รถยนต์ที่ถูกที่สุดของค่าย ดีไซน์แจ่ม

  BMW Series 1 บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 1 ใหม่ รถยนต์ที่ถูกที่สุดของค่าย ดีไซน์แจ่ม   BMW ค่ายรถยนต์หรูจากประเทศเยอรมนี เปิดตัว BMW Series 1 รุ่นปรับโฉมใหม่ ซึ่งถือเป็นการปรับดีไซน์ครั้งใหญ่สำหรับแฮทช์แบ็ครุ่นล่างสุดของค่ายให้ดูเย้ายวนยิ่งกว่าเดิม ปรับดีไซน์ครั้งใหญ่ทั้งภายนอกและภายใน สะดุดตาน่าใช้กว่าเดิม BMW Series 1 บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 1 ใหม่ โดย BMW   การปรับโฉมครั้งนี้เป็นการปรับรายละเอียดส่วนต่าง ๆ ของ BMW Series 1 ให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น เริ่มตั้งแต่การปรับดีไซน์ไฟหน้า เพิ่มไฟหน้าแบบ LED ให้เลือกใช้งาน ขยายช่องรับลมหน้าให้ใหญ่ขึ้น ด้านข้างปรับเส้นสายเน้นความพลิ้วไหวมากขึ้น ส่วนด้านหลังมีการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ที่ไฟท้าย โดยหันมาใช้ไฟท้ายแนวยาวแบบ LED รูปตัว L อันเป็นเอกลักษณ์ของ BMW ในปัจจุบัน   ภายใน BMW Series 1 เองก็มีการเปลี่ยนแปลงเช่นกัน เริ่มที่คอนโซลหน้าติดตั้งหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว เป็นอุปกรณ์พื้นฐาน สามารถเพิ่มขนาดเป็น 8 นิ้ว เพื่อรองรับการใช้งานระบบนำทางที่ดีกว่าเดิมได้ ปุ่มบนคอนโซลกลางสำหรับควบคุมรถที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิม พร้อมกับไฟแสดงระบบการทำงานต่าง ๆ สามารถปรับให้มีแสงที่เหมาะสมกับแต่ละช่วงเวลา ช่วยลดการรบกวนการขับขี่ได้แต่ยังคงสามารถมองเห็นได้ชัดเจนเช่นเดิม   BMW Series 1 มีให้เลือกหลากหลายรุ่นด้วยกัน   เครื่องยนต์เบนซิน 1. รุ่น 116i […]

  Read more →
 • Technology Mini One First มินิ วัน เฟิร์ส เครื่องยนต์เล็ก 1,200 ซีซี ประหยัด 19.2 กม./ลิตร

  Mini One First มินิ วัน เฟิร์ส เครื่องยนต์เล็ก 1,200 ซีซี ประหยัด 19.2 กม./ลิตร

  Mini One First มินิ วัน เฟิร์ส เครื่องยนต์เล็ก 1,200 ซีซี ประหยัด 19.2 กม./ลิตร   Mini ค่ายรถยนต์เล็กสุดหรูในเครือ BMW เปิดตัวแฮทช์แบ็ครุ่นเล็กที่สุดในกลุ่มอย่าง Mini One First รถแฮทช์แบ็คดีไซน์ล่าสุด อเนกประสงค์และสวยงามเป็นอย่างยิ่ง หมายมั่นให้เป็นรถมินิคันแรกของหลาย ๆ คน เตรียมจำหน่ายครั้งแรกในเดือนมีนาคมนี้ Mini One First แฮทช์แบ็คเล็กสเปคเบา เครื่องยนต์เบนซิน 1,200 ซีซี กำลัง 75 แรงม้า   Mini One First มาพร้อมเส้นสายรูปลักษณ์ของมินิรุ่นใหม่ล่าสุดปี 2014 ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ด้านอุปกรณ์ของเจ้ารุ่นนี้จัดมาให้แบบพอใช้งานอย่างไฟหน้าฮาโลเจน ไฟท้าย LED ส่วนภายในนั้นจะเผยให้เห็นในช่วงเวลาจำหน่ายช่วงเดือนมีนาคมนี้   Mini One First มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 3 สูบ ขนาด 1,200 ซีซี รุ่นใหม่ ซึ่งให้กำลังขับเคลื่อน 75 แรงม้า แรงบิด 150 นิวตันเมตร จับคู่เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด รุ่นใหม่ที่มีน้ำหนักเบา เปลี่ยนได้ไว และประหยัดกว่าเดิม แม้ตัวเลขจะไม่สูงนักแต่เพียงพอสำหรับการใช้งานภายในเมืองแน่นอน ทั้งยังมีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงในระดับน่าสนใจที่ 19.2 กม./ลิตร และมีค่าการปล่อยไอเสียเพียง 121 กรัม/กม. เท่านั้น   Mini One […]

  Read more →
 • Technology เผยโฉม Audi TT Offroad ออดี้ ทีที ออฟโร้ด ใหม่ สปอร์ตครอสโอเวอร์สุดแนว

  เผยโฉม Audi TT Offroad ออดี้ ทีที ออฟโร้ด ใหม่ สปอร์ตครอสโอเวอร์สุดแนว

  เผยโฉม Audi TT Offroad ออดี้ ทีที ออฟโร้ด ใหม่ สปอร์ตครอสโอเวอร์สุดแนว   หลังจากที่ Audi ค่ายรถยนต์หรูจากประเทศเยอรมนีได้นำสปอร์ตครอสโอเวอร์ต้นแบบ Audi TT Offroad Concept มาโชว์ตัวเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งถือว่ามีกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม จนทำให้ Audi ตัดสินพัฒนามันเพื่อจำหน่ายจริงในเร็ว ๆ นี้ Audi TT Offroad สปอร์ตครอสโอเวอร์สุดแนว ตีตลาดครอสโอเวอร์คูเป้ Audi TT offroad concept world premiere at Auto China in Beijing โดย Autogefühl   Audi TT Offroad นั้นพัฒนาต่อยอดมาจาก Audi TT โฉมใหม่ รถสปอร์ตคูเป้ไซส์เล็กยอดนิยมของค่ายโฉมใหม่ล่าสุด โดย Audi ได้นำเจ้าคูเป้คันนี้มาจัดการยกสูงและเซ็ตช่วงล่¬างแบบออฟโร้ด พร้อมกับดัดแปลงให้ดูเป็นรถครอสโอเวอร์มากขึ้น แต่ก็ยังมีเอกลักษณ์ของรถคูเป้ไว้อย่างเด่นชัด แน่นอนว่ามันจะถูกทำตลาดในฐานะรถครอสโอเวอร์คูเป้ขนาดเล็ก ชนกับ BMW X4 โดยตรง   ด้านชื่อที่ใช้คาดว่า Audi จะจำหน่ายมันในชื่อ Audi TT Offroad มากกว่าจะนำมันไปอยู่ในตระกูล Q เช่นเดียวกับครอสโอเวอร์รุ่นอื่น ๆ ของค่าย เนื่องจากทีที ออฟโร้ดมีขนาดใกล้คียงกับ Audi Q3 แต่ชื่อรอบข้างทั้ง Q2 และQ4 […]

  Read more →