.

ใหม่ Honda Accord Hybrid แอคคอร์ด ไฮบริด เตรียมเปิดตัวในไทยปี 2014 นี้Honda Accord Hybrid ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด เตรียมเปิดตัวในไทยปี 2014 นี้

 
Honda Accord Hybrid ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด โมเดลใหม่ เตรียมเปิดตัวในประเทศไทยปีนี้แน่นอน หลังจากที่ปล่อยให้คู่แข่งตัวฉกาจ Toyota Camry Hybrid ได้ทำตลาดไปได้ตั้งหลายปี และก็มีข่าวหนาหูออกมาอยู่ตลอดว่า Honda ได้พัฒนาเครื่องยนต์ Hybrid สำหรับรถรุ่นใหญ่มาอย่างยาวนาน ล่าสุดมีข่าววงในออกมาบอกว่า ปี 2014 ได้เจอกันแน่นอนกับ Honda Accord Hybrid ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด

รีวิว ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด Honda Accord Hybrid รีวิว โดย Alex on Autos

 
Honda Accord หลังจากเปิดตัวรุ่นเครื่องยนต์ปกติ โฉมใหม่ เมื่อต้นปี 2013 และสามารถสร้างความฮือฮาได้พอสมควร เพราะรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว สวยงาม ภายในกว้างขวาง หรูหรา โดยในปี 2014 นี้ ทาง Honda ก็จะเปิดตัวรุ่น Honda Accord Hybrid รูปลักษณ์ภายนอกจะคล้ายๆกัน ซึ่งนี่จะเป็นอีกทีเด็ดเพื่อท้าชนกับ Toyota Camry Hybrid และยังเป็นการขยายฐานลูกค้าที่ชื่นชอบรถพลังงานทดแทนอีกด้วยด้วย
 
honda-accord-hybrid-1
Honda Accord Hybrid คาดกันว่าจะมาพร้อมเครื่องยนต์สันดาปบล็อก 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว ขนาด 2.0 ลิตร 137 แรงม้า ทำงานผสานกับมอเตอร์ไฟฟ้า 6.7 kWh รวมกำลังกันได้ 196 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ e-CVT สามารถทำอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน 30 กม./ลิตร (ตามโหมด JC08 ของญี่ปุ่น)
 
honda-accord-hybrid-2
ก็ต้องรอดูกันยาวๆว่า ผู้ท้าชิงรุ่นเก๋าแชมป์หลายสมัยอย่าง Toyota Camry Hybrid กับน้องใหม่ไฟแรงและมีแฟนๆหนุนหลังเยอะอย่าง Honda Accord Hybrid ใครจะชนะในศึกรถยนต์ไฮบริดรุ่นใหญ่นี้ แต่ต้องดู Toyota Camry โฉมใหม่ในปี 2014 – 2015 นี้ด้วย ว่าจะสวยสดงดงามมากขึ้นแค่ไหน เพราะ Toyota Camry รุ่นปัจจุบันนี้แฟนๆเห็นทีจะเบื่อกันแล้วน่ะครับ ^^
 
ที่มา : manager.co.th, honda.co.th, Alex on Autos
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *