.

Harley Davidson Fat bob ดาวเด่นของบูธ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปHarley Davidson Fat bob ดาวเด่นของบูธ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป

 
นายโยฮัน ไคลน์ชตอยเบอร์ กรรมการผู้จัดการ ตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย ของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน พร้อมด้วยคุณธนบดี กุลทล ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการตลาดของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประเทศไทย และผู้จำหน่ายทุกแห่งในประเทศไทยร่วมกันเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นตกแต่งพิเศษ (CVO™) และตระกูลซอฟเทล (SOFTAIL™) ที่งาน Motor Expo ปีนี้
 

“เราได้เห็นว่าเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีการเติบโตที่รวดเร็วอย่างยิ่ง ความต้องการรถมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง” นายโยฮัน ไคลน์ชตอยเบอร์ ซึ่งเพิ่งได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย ของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน กล่าว
 
“ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงแบรนด์ได้มากขึ้น แรงสนับสนุนที่เราได้รับในประเทศไทย ตอกย้ำให้เรามีความมุ่งมั่นมากขึ้นเพื่อนำเสนอจิตวิญญาณแห่งอิสรภาพ ความมีเอกลักษณ์ และความเป็นพี่น้องกันให้แก่ผู้ขับขี่ในเมืองไทย เราเดินหน้าเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจของเราในประเทศไทย ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหนือชั้นและมอบประสบการณ์สุดพิเศษอย่างรถมอเตอร์ไซค์ Softail™ และ CVO™ เพื่อดึงดูดคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในรถมอเตอร์ไซค์”
 

ไฮไลท์เด่นภายในงาน คือเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยของรุ่น สตรีท บ๊อบ (Street Bob™) แฟต บ๊อบ (Fat Bob™) เบรกเอาท์ (Breakout™) เดอลุกซ์ (Deluxe™) ซอฟเทล สลิม (Softail Slim™) โลว์ ไรเดอร์ (Low Rider™) รวมถึงแฟต บอย (Fat Boy™) และเฮอริเทจ คลาสสิก (Heritage Classic™) ซึ่งมาพร้อมการตกแต่งตามความต้องการด้วยระบบโฮลด์ฟาสต์ (Holdfast)
 
ที่มีอุปกรณ์ตกแต่งแบบถอดได้ กระเป๋าติดเบาะที่นั่ง พนักพิงผู้โดยสาร แผงกันลม และอื่นๆ เพื่อเพิ่มความง่ายดายและรวดเร็วให้ผู้ขับขี่สามารถปรับเปลี่ยนรถมอเตอร์ไซค์ของตนเองจากการขับขี่ท่ามกลางจราจรที่หนาแน่นในกรุงเทพฯ ไปสู่การโลดแล่นบนถนนนอกเมือง
 
คุณธนบดี กุลทล ผู้จัดการประจำประเทศ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประเทศไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า “ฮาร์ลีย์-เดวิดสันมีความเข้าใจในตลาดเมืองไทยอย่างลึกซึ้ง หลังจากเราสามารถขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายได้อย่างรวดเร็วและกว้างขวางครอบคลุมทุกภาคของประเทศไทย รถมอเตอร์ไซค์ Softail™ รุ่นใหม่ของเราคือ ที่สุดของการยกระดับคุณภาพด้วยการผสมผสานจิตวิญญาณแบบคัสตอมและตำนานแบบของแท้ดั้งเดิมเข้ากับความล้ำสมัย และเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำหน้าเพื่อนักขี่ชาวไทยทุกคน”
 

Harley Davidson Fat bob ราคา 1.299 ล้านบาท หนึ่งไฮไลต์ในตระกูล Softail
สำหรับ Fat Bob เป็นอีกรุ่นที่ได้ออกแบบใหม่ทั้งหมดจากเจเนอเรชั่นที่แล้ว ใช้ภาษาการออกแบบที่โมเดิร์นขึ้น ชุดไฟหน้าเดย์ไลท์แบบ LED ส่วนไฟส่องสว่างเป็นโปรเจกต์เตอร์ LED
 
โช้คอัพหน้าแบบหัวกลับ Cartridge ช่วยให้ระบบควบคุมมีความแม่นยำยิ่งขึ้น
ดิสก์เบรกคู่สมรรถนะสูง ที่ปั๊มตรา Harley-Davidson ล้อแม็กซ์อะลูมิเนียม พร้อมยางขนาดใหญ่ที่มีสัญลักษณ์ Harley-Davidson เช่นกัน
 
เครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด Milwaukee-Eight สูบ V-Twin เอียง 45 องศา 8 วาล์ว ขนาดความจุ 1,746 ซี.ซี. ให้แรงบิดสูงสุด 142 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์ 6 สปีด Cruise Drive ท่อไอเสียแบบ 2-1-2 เอียงขึ้นและทรงพลังพร้อมกับทำสีแบบคัสตอม
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *