.

บัตรเอสโซ่ สไมล์ส ครบทุกความสุข แลกเครื่องดื่ม ของกิน ช้อปปิ้ง ตั๋วหนังและไว้เติมน้ำมันบัตรเอสโซ่ สไมล์ส ครบทุกความสุข แลกเครื่องดื่ม ของกิน ช้อปปิ้ง ตั๋วหนังและไว้เติมน้ำมัน

 
ทันทีที่รู้ข่าวว่าตอนนี้ปั๊มน้ำมันเอสโซ่มีโปรโมชั่นพิเศษ “ครบ 3 ปีเอสโซ่ สไมล์ส ครบทุกความสุข แลกเพียง 333 คะแนน” จากเดิมที่ปกติต้องใช้ถึง 500 คะแนนสำหรับแลกเครื่องดื่ม ของกิน ช้อปปิ้ง ตั๋วหนัง และไว้เติมน้ำมัน ทำให้ #บัตรเอสโซ่ สไมล์ส ที่อยู่ในมือสั่นระริก เพราะนี่เป็นบัตรหลักที่เราใช้เติมน้ำมันเพื่อสะสมแต้มอยู่เป็นประจำ ดังนั้นวันนี้จะขอเที่ยวแบบสบายกระเป๋าใช้คะแนนที่มีแลกความสุขให้เต็มที่ เนื่องจากตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ใช้แต้มได้คุ้มที่สุดแล้ว
 

คิดจะเที่ยวให้สนุก น้ำมันก็ต้องเต็มถังไว้ก่อน!
ออกจากบ้านปุ๊บเลี้ยวเข้าปั๊มเอสโซ่ทันที พร้อมบอกพนักงานว่าเต็มถัง และขอใช้แต้มในบัตรแทนเงินสด เพราะใช้แค่ 333 คะแนนก็แทนเงินสดได้ถึง 100 บาท ดังนั้นถ้าคุณเป็นสายสะสมแต้มแบบเรา มีแต้มอยู่ในบัตรเยอะก็มีสิทธิ์เติมน้ำมันฟรี ไม่ต้องเสียเงินสักบาท
 

ต่อจากนั้นก็ถึงเวลาเติมพลังให้ร่างกายพร้อมเที่ยวสนุก เราเลือกเดินเข้า “แมคโดนัลด์” และโชว์คูปองเงินสดที่ได้รับจากไลน์ Esso Smiles Connect ซึ่งใช้คะแนนในบัตรเอสโซ่ สไมล์ส 333 คะแนนแลกมา เพื่อรับ “แมคโดนัลด์ชุดอร่อยสุดคุ้ม” มาแบบไม่ต้องควักกระเป๋าสตางค์มาจ่ายเพิ่ม
 

หรือใครจะเลือกใช้ 333 คะแนนแลกรับคูปองเงินสด 100 บาทของ “สตาร์บัคส์” มาลองเมนูใหม่ๆ เพื่อเติมความสดชื่นให้ฉ่ำใจกันก็ได้ ซึ่งคูปองเงินสดนี้สามารถแลกใช้ได้ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม
 

ความพิเศษยังไม่หมด!
ไปช้อปปิ้งกันต่อที่ “เทสโก้ โลตัส” กับการใช้ 333 คะแนนแลกบัตรเงินสดมูลค่า 100 บาท ดีขนาดนี้ก็หยิบกันเพลินๆ เลย
 

ช้อปปิ้งเสร็จแล้วก็ได้เวลาไปเพลินกันต่อกับการดูหนังที่ “เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์”
บอกแล้วว่าคะแนนในบัตรมีเยอะ ดังนั้นก็ขอรับสิทธิ์กันต่อกับการใช้ 333 คะแนนแลกบัตรชมภาพยนตร์ฟรีจำนวน 1 ใบ หรือใครจะเพิ่มเงินเพื่อนั่งในที่นั่งฮันนีมูน หรือเปลี่ยนเป็นดูในระบบ 3D ก็ได้
 

จากประสบการณ์ความสนุกวันนี้ บอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่าจริงๆ เพราะแทบจะไม่ต้องหยิบกระเป๋าสตางค์จ่ายเงินเพิ่มเลย และเพื่อความสะดวกสบายในการเที่ยวแบบสบายกระเป๋าไปกับบัตรเอสโซ่ สไมล์ส แนะนำว่าให้ผูกบัตรผ่านไลน์ Esso Smiles Connect เมื่อเข้าไปครั้งแรกจะมีให้เลือกลงทะเบียนจากนั้นกรอกข้อมูลตามขั้นตอน เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย แลกรับสิทธิพิเศษมากมายได้ทันที โปรโมชั่นพิเศษ แลกเพียง 333 คะแนน แลกผ่านไลน์ Esso Smiles Connect เท่านั้น
 
ส่วนใครที่เห็นสิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้แล้วอยากเป็นสมาชิกบัตรเอสโซ่ สไมล์สบ้าง สมัครได้เลยที่ปั๊มน้ำมันเอสโซ่ทุกสาขา ฟรี!
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *