.

แอบส่อง All-new Chevrolet Trailblazer 2019 ใหม่ คันจริงเวอร์ชั่นประเทศจีนแอบส่อง All-new Chevrolet Trailblazer 2019 ใหม่ คันจริงเวอร์ชั่นประเทศจีน

 
ยลโฉม All-new Chevrolet Trailblazer ใหม่ คันจริงส่งตรงจากงาน Auto Shanghai สวยสปอร์ตไม่เบา
 

Chevrolet Trailblazer ใหม่ ที่เปิดตัวในงานดังกล่าวเป็นคนละรุ่นกับพีพีวี 7 ที่นั่งที่วางจำหน่ายในบ้านเรา เนื่องจาก Chevrolet Trailblazer ในตลาดจีนเป็นรถเอสยูวีขนาดคอมแพ็ค พิกัดเครื่องยนต์เบนซิน 1,300 – 1,500 ซีซี มีขนาดความยาวตัวถัง 4,463 มม. ความกว้าง 1,813 มม. ความสูง 1,642 มม. ความยาวฐานล้อ 2,640 มม. จึงจัดอยู่ในกลุ่มเดียวกับ Toyota C-HR และ Honda HR-V เป็นต้น
 

ดีไซน์ภายนอกของ Chevrolet Trailblazer ในตลาดจีนมีลักษณะคล้ายกับ All-new Captiva 2019 ที่เผยโฉมในบ้านเราไปก่อนหน้านี้ ด้วยไฟหน้าแบบ 2 ชั้น พร้อมกระจังหน้าขนาดใหญ่ ตกแต่งเสา A-pillar ด้วยสีดำ และเส้นสายตัวถังที่เน้นความสปอร์ต จับกลุ่มลูกค้าวัยเริ่มต้นทำงานโดยเฉพาะ ส่วนภายในห้องโดยสารยังไม่มีรายละเอียดขณะนี้
 

สำหรับ Chevrolet Trailblazer ที่นำมาจัดแสดงในจีนครั้งนี้เป็นรุ่น Redline ที่เน้นความสปอร์ตมากกว่ารุ่นปกติ ด้วยการติดตั้งล้ออัลลอยสีดำขนาด 17 นิ้ว ตกแต่งด้วยแถบสีแดง, โลโก้โบว์ไทตกแต่งด้วยสีดำ และฝาครอบกระจกมองข้างสีดำตกแต่งด้วยสีแดง เป็นต้น
 

ปัจจุบันยังไม่มีรายละเอียดขุมพลังของ Chevrolet Trailblazer เวอร์ชั่นจีนคันนี้ แต่คาดว่าจะถูกติดดั้งเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 3 สูบ ความจุ 1.3 ลิตร และเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบคู่ 4 สูบ ความจุ 1.5 ลิตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด
 

ส่วนบ้านเราคงต้องรอลุ้น All-new Chevrolet Captiva ไปแทนครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *