.

เผยโฉม Audi Q7 2020 ใหม่ เปลี่ยนดีไซน์ภายนอกชัดเจนเผยโฉม Audi Q7 2020 ใหม่ เปลี่ยนดีไซน์ภายนอกชัดเจน

 
Audi Q7 ออดี้ คิว 7 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่เผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้ว เตรียมลงตลาดยุโรปกลางเดือนกันยายนนี้
 

ดีไซน์ของ Audi Q7 ไมเนอร์เชนจ์มีการปรับปรุงต่างไปจากรุ่นเดิมพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าดีไซน์ใหม่ที่ออกแบบให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น ไฟท้ายแบบ LED ดีไซน์ใหม่พร้อมแถบโครเมียมพาดยาวตลอดแนว ขณะที่กันชนหน้า-หลังถูกออกแบบใหม่ทั้งหมด
 

Audi Q7 ใหม่ ยังสามารถติดตั้งระบบ Electromechanical active roll stabilization (eAWS) เป็นออปชั่นเสริม ที่ช่วยลดการโยกของตัวถังขณะขับขี่บนทางขรุขระหรือเข้าโค้ง ซึ่งเป็นออปชั่นเดียวกับที่อยู่ใน SQ7 เดิม และสามารถเลือกติดตั้งระบบเลี้ยวสี่ล้อ (All-wheel steering) ที่ปรับมุมล้อหลังได้สูงสุด 5 องศา หากขับขี่ในความเร็วต่ำ ล้อหลังจะหมุนไปยังทิศทางตรงกันข้ามกับล้อหน้า และหากขับขี่ด้วยความเร็วสูง ล้อจะหมุนไปยังทิศทางเดียวกับล้อหน้า เพื่อการเข้าโค้งที่ฉับไวและแม่นยำมากขึ้น
 

ภายในห้องโดยสารถูกติดตั้งระบบอินโฟเทนเม้นท์ MMI เวอร์ชั่นล่าสุดที่มาพร้อมจอขนาดใหญ่จำนวน 2 จอบริเวณคอนโซลกลาง พร้อมมาตรวัดดิจิตอล Audi Virtual Cockpit เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน และหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่บนกระจกบังลมหน้า (Head-up display) เป็นออปชั่นเสริม
 

ด้านขุมพลังของ Audi Q7 ใหม่ จะถูกติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 3.0 ลิตร ที่สามารถเลือกกำลังสูงสุดได้ทั้ง 228 แรงม้า และ 282 แรงม้า รวมถึงเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 3.0 ลิตร กำลังสูงสุด 335 แรงม้า ทั้งคู่ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด Tiptronic และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ quattro เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ขณะที่ขุมพลังปลั๊กอินไฮบริดจะตามมาในอนาคตครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *