.

เปิดตัว Aston Martin Lagonda แอสตัน มาร์ติน ลากอนด้า ใหม่ สำหรับเศรษฐีอาหรับโดยเฉพาะเปิดตัว Aston Martin Lagonda แอสตัน มาร์ติน ลากอนด้า ใหม่ สำหรับเศรษฐีอาหรับโดยเฉพาะ

 
เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา Aston Martin ได้เผยภาพทีเซอร์ของรถซีดานรุ่นใหม่ Aston Martin Lagonda โดยแย้มว่า ซีดานรุ่นนี้จะส่งมอบให้กับลูกค้าผู้เป็นเศรษฐีในแถบตะวันออกกลาง ซึ่งล่าสุด Aston Martin Lagonda ก็ถูกส่งไปทดสอบยังประเทศแถบตะวันออกกลาง พร้อมกับเผยภาพเต็ม ๆ ของตัวรถให้ได้ชมกันแล้ว

Aston Martin Lagonda แอสตัน มาร์ติน ลากอนด้า โดย Перпетум

 
Aston Martin Lagonda ด้านระบบขับเคลื่อนยังไม่มีการเปิดเผย แต่คาดว่าจะใช้เครื่องยนต์ V12 ขนาด 6,000 ซีซี ให้กำลังแรง 600 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์ 8 สปีด และขับเคลื่อนด้วยล้อหลัง ทำความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ภายใน 4.2 วินาที
 
aston-martin-lagonda-3
Aston Martin Lagonda รูปโฉมภายนอกนั้นไม่ต่างจากเส้นายที่เผยในภาพทีเซอร์เท่าใดนัก โดยเป็นซีดานหรูตัวถังขนาดใหญ่ด้านหน้ามาพร้อมกระจังหน้าขนาดใหญ่คลุมตลอดแนวขนาบข้างด้วยไฟท้ายเส้นเล็ก ด้านข้างออกแบบเน้นความเรียบหรูด้วยเส้นสายที่น้อยและโค้งมน แต่โฉบเฉี่ยวกับรูปทรงรถที่ยาวเป็นพิเศษ ส่วนด้านท้ายมีจุดเด่นอยู่ที่แถบโครเมียมและไฟท้ายขนาดเล็กแต่โดดเด่นไม่น้อยกับตัวถังสีดำ
 
aston-martin-lagonda-3-1
Aston Martin เผยว่า รถที่เราเห็นในภาพเป็นเพียงคันที่ถูกผลิตเพื่อทดสอบสายการผลิตของตัวรถเท่านั้น จึงอาจมีการเพิ่มเติมเส้นสายและชุดแต่งให้สวยงามขึ้นในรุ่นจำหน่ายจริงก็เป็นได้ ทั้งนี้ Aston Martin จะเริ่มเดินสายการผลิต Aston Martin Lagonda อย่างเป็นทางการก่อนสิ้นปี 2014 และจะผลิตออกมาไม่เกิน 100 คัน
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *