.

เผยภาพ Nissan Almera 2017 ลอกดีไซน์ นิสสัน มาร์ช ใหม่มาแบบเป๊ะๆเผยภาพ Nissan Almera 2017 ลอกดีไซน์ นิสสัน มาร์ช ใหม่มาแบบเป๊ะๆ

 
Nissan Almera นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ในจินตนาการของนักตกแต่งภาพรถชั้นเซียน หากมีหน้าตาเหมือน Nissan March ใหม่ พอเป็นตัวถัง 4 ประตู ซีดานมันก็ดูลงตัวดี
 
all-new-nissan-almera-2-1
ไม่มีเค้าโครงความจริง หรืออะไรให้ต้องจริงจังนอกจากดูกันเพื่อความบันเทิง เพราะนี่คือภาพของ Nissan Almera ใหม่ ผลงานจากจินตนาการล่าสุดฝีมือนักตกแต่งภาพขั้นเทพชาวมาเลเซียที่ใช้ชื่อว่า Theophilus Chin หากมีหน้าตาที่ถอดแบบมาจาก Nissan March ใหม่ นั้นน่าจะดีงามแค่ไหน แม้ยังไม่รู้เลยว่า Nissan March ใหม่ ของไทยจะออกมาเป็นแบบไหน
 
อาจเป็นเพราะ Nissan March ที่เพิ่งเปิดตัวใน Paris Motor Show นั้นดีไซน์ออกมาได้ลงตัวถูกรสนิยมคนส่วนใหญ่ จึงไม่น่าแปลกว่าใคร ๆ ก็อยากให้ Nissan March ใหม่ สำหรับภูมิภาคอาเซียนยกมาขายทั้งคันแบบนี้บ้าง และในขณะที่ยังรอความหวังคงมีคนมองข้ามช็อตไปถึง Nissan Almera ที่เคยเป็นรูปแบบตัวถัง 4 ประตู ซีดานของ Nissan March มาก่อนว่าถ้าได้หน้าตาแบบนี้ Nissan Almera ใหม่จะออกมาสวยขนาดไหน ซึ่งตอนนี้เว็บไซต์ theophiluschin.com ก็จัดให้แบบไม่ต้องขอเหมือนรู้
 
all-new-nissan-almera-2-2
สำหรับ Nissan Almera ดังภาพที่เห็นเป็นผลงานตัดต่อของ theophiluschin.com ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับ Nissan แม้แต่น้อย โดยส่วนด้านหน้าต้องยกมาจาก Nissan March แน่นอนอยู่แล้ว แต่ส่วนตัวถังที่เป็นแบบ 4 ประตู ซีดานนั้น สัดส่วนน่าจะเป็นของ Mazda 2 ทั้งแนวหลังคา รวมถึงบานหน้าต่างด้านข้างแทบไม่เปลี่ยนจนสังเกตได้ โดยยกเอาเส้นตัวถังของ Nissan March มาใส่ไว้ให้ดูเป็น Nissan มากขึ้น
 
ในขณะที่ด้านท้ายก็ถอดแบบจาก Mazda 2 ทั้งหมด ยกเว้นไฟท้ายที่เป็นการเอาของ Nissan Sylphy (ชิ้นบนฝากระโปรง) มารวมกับ Mazda 2 (ชิ้นบังโคลนหลัง) แล้วเติมรายละเอียดให้เหมือน Nissan พร้อมกับแปะช่องทะเบียนของ Sylphy ลงไป แค่นี้ก็กลายเป็น Nissan Almera ใหม่ ให้ชาวเน็ตได้ยลกันเล่น ๆ พอเป็นที่สนุกสนานกันไป ซึ่งดูแล้วก็ถือว่าไม่เลวทีเดียว
 
ทั้งหมดนี้ยืนยันอีกครั้งว่าเป็นภาพตัดต่อ และไม่เกี่ยวข้องกับ Nissan Almera คันจริงที่ยังไม่รู้ว่าจะออกมาแบบไหนแม้แต่น้อย แต่ถ้าเหมือนก็ต้องถือว่าเป็นเรื่องบังเอิญมากครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *