.

All New Honda PCX 150 ใหม่ ราคาขาย 82,300 บาท ดีไซน์หรูขึ้นมากAll New Honda PCX 150 ใหม่ ราคาขาย 82,300 บาท ดีไซน์หรูขึ้นมาก

 
วันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดตัวรถจักรยานยนต์เอ.ที. พรีเมียม All New Honda PCX150 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Welcome to The New Pride สัมผัสความภูมิใจครั้งใหม่..เหนือระดับทุกการครอบครอง ชูจุดเด่นไฟ LED รอบคันพร้อม Welcome Light ติดตั้งขุมพลัง eSP ขนาด 150 ซีซี
 

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มรถเอ.ที. ของฮอนด้านั้นได้รับความนิยมจากผู้ขับขี่ชาวไทยมาอย่างต่อเนื่อง
 
ด้วยความโดดเด่นของรูปลักษณ์และเทคโนโลยีที่สามารถตอบสนองความต้องการใช้งานได้อย่างตรงกลุ่มและโดนใจ โดยเฉพาะ Honda PCX150 หนึ่งในโมเดลแฟล็กชิพกลุ่มรถเอ.ที. พรีเมียมที่เพียบพร้อมด้วยเอกลักษณ์แห่งความหรูหราผสานนวัตกรรมล้ำสมัยและให้ความภาคภูมิใจกับผู้เป็นเจ้าของ
 

“สำหรับภาพรวมของตลาดรถจักรยานยนต์ประเภทเอ.ที. ในปีนี้มียอดจำหน่ายจนถึงเดือนพฤศจิกายนอยู่ที่ประมาณ 584,117 คัน คิดเป็น 34.6% จากตลาดรวมและเป็น Honda PCX อยู่ประมาณ 66,963 คัน คิดเป็น 11.5% ของตลาดรถประเภทเอ.ที.
 
หากลงในรายละเอียด Honda PCX ถือครองส่วนแบ่งตลาดของรถประเภทพรีเมียมเอ.ที. มากที่สุดในขณะนี้ และเพื่อตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งความภาคภูมิใจดังกล่าว วันนี้เราจึงขอแนะนำ All New Honda PCX150 ที่ได้พัฒนาไปอีกขั้น
 
การออกแบบในทุกรายละเอียดให้ความหรูหราที่เหนือระดับยิ่งขึ้น พร้อมกับพัฒนาเทคโนโลยีด้านการขับขี่ ที่ช่วยเติมเต็มความสะดวกสบายได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อก้าวขึ้นสู่ความเป็นที่สุดแห่งการครคอบครองรถเอ.ที. พรีเมียมยอดนิยมอันดับหนึ่งในเมืองไทย”
 

All New Honda PCX 150 เอกลักษณ์แห่งงานดีไซน์ผสานความหรูหรา
– ระบบไฟ LED ดีไซน์ใหม่รอบคัน
– NEW WELCOME LIGHT ครั้งแรกในประเทศไทยของรถจักรยานยนต์ฮอนด้าที่มีไฟ LED ส่องสว่างขึ้นที่พื้น
– ค่าสถานะครบถ้วนด้วยแผงหน้าปัดใหม่แบบฟูลดิจิทัลเต็มระบบ มีระบบบันทึกระยะทางการขับขี่ มาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิงระบบดิจิทัล และนาฬิกาดิจิทัลบอกเวลา
– ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ ขนาด 14 นิ้ว ที่มาพร้อมกับยาง Michelin ขนาดใหญ่
– กล่องเก็บของใต้เบาะขนาด 28 ลิตร ปรับพื้นที่แนวราบให้ใช้งานสะดวกมากขึ้น สามารถเก็บหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ โดยมีกลไก Seat Stopper ที่ออกแบบใหม่แข็งแรงขึ้น
– กล่อง Console Box พร้อมอุปกรณ์ชาร์จไฟสำหรับสมาร์ทโฟน
 

ขุมพลัง eSP ขนาด 150 ซี.ซี. หัวฉีด PGM-FI พัฒนาใหม่ ระบายความร้อนด้วยน้ำ รองรับมาตรฐานไอเสียสากล Euro4 ให้สมรรถนะความแรงและอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม พร้อมระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System
 
ระบบกระจายแรงเบรกหน้า-หลัง Combi Brake System พร้อมด้วยเทคโนโลยีฮอนด้าสมาร์ทคอนโทรลเลอร์ชุดควบคุมการทำงานอัจฉริยะ และฮอนด้าสมาร์ทคีย์ รีโมทอัจฉริยะ ที่ประกอบด้วยระบบสั่งการครบ 3 ฟังก์ชั่น
– ระบุตำแหน่งและสะดวกสบายในการค้นหารถ
– สัญญาณกันขโมยป้องกันการโจรกรรมโดยระบบจะส่งสัญญาณเตือนทันทีเมื่อรถมีการเคลื่อนที่หรือสั่นสะเทือน
– ระบบเปิด-ปิดสัญญาณรีโมท เพื่อสั่งการเปิดหรือล็อกการเชื่อมต่อสัญญาณรีโมทกับ สมาร์ทคอนโทรลเลอร์ เพื่อการล็อกนิรภัยอีกขั้น
 

All New Honda PCX150 ใหม่ ให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีเทา-ดำ, สีแดง-ดำ, สีดำ และสีขาว-ดำ กับราคาแนะนำ 82,300 บาท เตรียมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคมเป็นต้นไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *