.

หลุดภาพ All-new BMW Series 3 รุ่นปี 2019 ใหม่ เพิ่มความหล่อคมมากขึ้นหลุดภาพ All-new BMW Series 3 รุ่นปี 2019 ใหม่ เพิ่มความหล่อคมมากขึ้น

 
คงใกล้ได้เวลาเปิดตัวเต็มทีสำหรับ All-new BMW 3 Series (G20) เปลี่ยนโฉมใหม่ แต่ถึงอย่างนั้นก็คงไม่ทันใจสาวกชาวบิมเมอร์อยู่ดี โดยเมื่อประมาณช่วงเดือนที่ผ่านมาเว็บไซต์ Bimmerpost จึงได้จัดภาพตกแต่งของ All-new BMW 3 Series (G20) ซึ่งถอดแบบมาจากรถโปรโตไทป์คันจริงที่ BMW เอาออกมาวิ่งทดสอบก่อนจำหน่ายให้ชมกัน และชัดเจนสุด ๆ ว่าไฟหน้ามีติ่งแบบ BMW 3 Series (E46) จะกลับมาอีกครั้งใน All-new BMW 3 Series แต่ทว่าหล่อคมมากขึ้น
 

โดยภาพรวมของ All-new BMW 3 Series (G20) จะยังคงมีสัดส่วน การวางจุดพิกัดตัวถังและฐานล้อเพื่อหวังผลในแง่การขับขี่ที่สปอร์ต คล้ายกับรุ่นปัจจุบันตามแบบฉบับของ BMW แต่ปรับดีไซน์เข้าไปใกล้ BMW 5 Series (G30) มากขึ้น แต่ที่สะดุดตามากที่สุดคือชุดไฟหน้ามีติ่งหรือขยักเขี้ยว คล้ายกับที่ Peugeot เริ่มนำมาใช้ก่อนหน้านี้ไม่นาน ขณะที่ไฟท้ายค่อนข้างชัดเจนว่าจะเป็นแบบ L-Shaped เอกลักษณ์ใหม่ ตามก้น All-new BMW 8 Series และ All-new BMW X4 ไปติดๆ
 

ส่วนภาพภายในของ All-new BMW 3 Series (G20) การจัดวางองค์ประกอบหลักของแผงหน้าปัดยังไม่น่าจะฉีกจากกรอบเดิมที่เคยเป็นมานัก แต่แน่นอนว่าจะมีการปรับเปลี่ยนรายละเอียด เช่น ช่องแอร์ภายใต้กรอบทรงเดียวกับกระจังหน้า Kidney Grille ด้านบนเป็นจออินโฟเทนเมนต์ ส่วนมาตรวัดเป็นแบบดิจิทัล คอนโซลกลางที่น่าจะมีฟังก์ชั่นควบคุม i-Drive ที่เข้าถึงเมนูต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น แต่นอกเหนือจากนี้ทุกอย่างในรถทดสอบถูกคลุมปิดทับไว้หมด ต้องไปลุ้นกันต่อวันที่ All-new BMW 3 Series เปิดตัว
 
ทั้งนี้ All-new BMW 3 Series (G20) ยังไม่คอนเฟิร์มกำหนดเวลาเปิดตัว แต่น่าจะใกล้มากเต็มที ส่วนดีไซน์ภายนอกไม่น่าจะต่างไปจากภาพตกแต่งที่เห็นมากนัก ส่วนโฉมใหม่ของ BMW 3 Series จะถูกใจสาวกค่ายใบพัดฟ้าขาวหรือเปล่าเราก็คงตอบแทนไม่ได้ครับ
แชร์บอกต่อ:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *