.

โหลดให้ไว!*แจกฟรี Photoshop CS2 เวอร์ชั่น Windows และ Mac OSพูดถึงโปรแกรมแต่งรูป คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก Photoshop อันโด่งดังมาเป็น 10 ปีอย่างแน่นอน แต่ว่าสำหรับแต่ละเวอร์ชั่นนั้นก็มีราคาแพงเหลือเกินจนหลายๆ คนพากันถอดใจ หันไปใช้เวอร์ชั่นละเมิดลิขสิทธิ์กันไปเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งพอทาง Adobe ตรวจเจอว่าเป็นเวอร์ชั่นปลอมก็พากันหาทางแคร็กโปรแกรมกันเหนื่อยทีเดียว แต่วันนี้ Adobe ใจดีเปิดให้ดาวน์โหลด Adobe Photoshop CS2 ไปใช้งานกันได้อย่างจุใจ และทั้งนี้ยังพ่วงโปรแกรม Adobe ImageReady CS2 มาให้ใช้อีกด้วย
 
adobe-photoshop-cs2-for-windows-and-mac-os-free-download-1
หลังจากดาวน์โหลด Adobe Photoshop CS2 มาแล้วทำการติดตั้งนั้น ในแพ็คเกจที่ดาวน์โหลดมานั้นจะได้ทั้ง Adobe Photoshop CS2, Adobe ImageReady CS2, Adobe Bridge, Adobe Gamma มาด้วย ซึ่งเพียงพอสำหรับใช้งานตัดต่อภาพเบื้องต้นแล้ว
 
adobe-photoshop-cs2-for-windows-and-mac-os-free-download-2
หน้าตาของโปรแกรมก็จะเรียบง่ายตามสไตล์ของโปรแกรมรุ่นเก่า ดูไม่หวือหวาสวยงามเหมือนเวอร์ชั่นใหม่ๆ แต่ฟังก์ชั่นการใช้งานยังพร้อมเพรียงให้เลือกใช้ได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งไม่กินทรัพยากรเครื่องมากนัก ซึ่งส่วนตัวแล้วทางทีมงานทดสอบใช้งานดูแล้วยังทำงานได้เพียงพอต่อความต้องการทั่วๆ ไป และยังตอบสนองได้รวดเร็วดีทีเดียว
 
adobe-photoshop-cs2-for-windows-and-mac-os-free-download-3
เมนูคำสั่งหน้ายังมีครบสำหรับใช้ทำงานไม่ว่าจะเป็นแถบคำสั่งเลือกอุปกรณ์ทางด้านซ้ายและคำสั่งด้านขวา ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเลเยอร์, สี, History ประวัติการทำงานและแถบ Navigator ก็มีให้เลือกใช้งานครบครันไม่แพ้เวอร์ชั่นใหม่ๆ
 
adobe-photoshop-cs2-for-windows-and-mac-os-free-download-4
ด้านของแท็บคำสั่งด้านบนก็มีให้เลือกตั้งค่าต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นขนาดหัวพู่กันหรือจะเลือกตั้งค่าอุปกรณ์ต่างๆ ก็ตั้งค่าได้ที่นี่ โดยจะอยู่ที่มุมบนฝั่งขวามือภายในหน้าต่างโปรแกรม
 
ใครที่กำลังมองหาโปรแกรมสำหรับตัดต่อภาพอยู่แล้วไม่ได้ใช้งานอะไรมากกว่าตัดต่อและทำภาพ .gif ล่ะก็ Adobe Photoshop CS2 ที่มาพร้อมกับ ImageReady CS2 นั้นก็พร้อมรองรับการทำงานของผู้ใช้ทั่วๆ ไปได้อย่างครบครันแล้ว และที่สำคัญนั้น คือทาง Adobe เปิดให้ดาวน์โหลดโปรแกรมเวอร์ชั่นนี้ไปใช้งานได้ฟรีๆ ไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากกรอกข้อมูลสมัครใช้งานเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น และยังมีเวอร์ชั่นสำหรับ Mac อีกด้วย ถ้าใครอยากได้โปรแกรมดีๆ นี้ไปใช้งานก็เชิญดาวน์โหลดได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างได้เลย
 
Download : Adobe Photoshop CS2 For Windows (Free) ; File Size = 340 MB
CD Keys : 1045-1412-5685-1654-6343-1431
 
Download : Adobe Photoshop CS2 For Mac (Free) ; File Size = 431 MB
CD Keys : 1045-0410-5403-3188-5429-0639
แชร์บอกต่อ:
2 Comments

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *